Thuê Thám Tử

THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Trong thị trường ngày nay, dịch vụ thám tử là một trong các ngành dịch vụ hot nhất. Và câu hỏi “Thuê thám tử giá bao nhiêu?Thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền” chắc hẳn là điều mà rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu cần thuê quan tâm. Để tìm hiểu về giá thuê thám tử, mời các bạn đón đọc những chia sẻ của Văn Phòng Thám Tử Tư Tận Tâm dưới đây.

Tại sao cần tìm hiểu mức phí thuê thám tử theo dõi?

thue tham tu

 

 

Giá thuê thám tử là yếu tố quyết định giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ có diễn ra thành công hay không

Đã tìm mua sản phẩm hay muốn trải nghiệm một dịch vụ nào đó, hiển nhiên điều đầu tiên khách hàng nào cũng quan tâm là chất lượng mà chúng mang lại. Và bên cạnh đó, một yếu tố khác quan trọng không kém chính là giá sản phẩm hoặc dịch vụ ấy.

Đối với nhu cầu thuê thám tử cũng vậy. Khách hàng luôn quan tâm đến việc thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền để họ còn cân nhắc xem có nên chọn thuê thám tử ở văn phòng thám tử ấy hay không. Họ muốn tìm hiểu trước khi tiến hành thuê để có thể biết được liệu khả năng tài chính của mình có đáp ứng được chi phí thuê dịch vụ thám tử mà họ cần. Thuận mua vừa bán, nếu mức giá thuê thám tử hợp lí thì giao dịch mới được xác lập thành công.

Cơ sở của các mức giá thuê dịch vụ thám tử

thue tham tu ha noi

Có nhiều nhân tố quyết định xem thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền.

 

Việc thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Thứ nhất là đối tượng cần theo dõi, điều tra. Nếu đối tượng ấy là một người bình thường, thường xuyên lui tới những địa chỉ như nơi làm việc, nhà riêng cố định, … thì mức giá thuê thám tử sẽ khác. Nhưng nếu đó là người có hành tung bất minh, khó xác định được thời gian, địa điểm mà đối tượng sẽ di chuyển tới hoặc ở lại thì giá thuê thám tử lại ở mức khác.

Thứ hai, địa bàn cần theo dõi, điều tra cũng là nhân tố quan trọng quyết định chi phí thuê dịch vụ thám tử. Nếu địa điểm cần theo dõi ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh thì mức thuê sẽ rẻ hơn hẳn các tỉnh ở xa. Hay việc theo dõi giữa thành thị và nông thôn cũng vậy. Ở thành phố, các thám tử dễ tìm hiểu thông tin hơn là ở các miền quê hẻo lánh.

Thêm nữa, thời điểm điều tra trong ngày cũng tác động đến việc thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền. Nếu thời gian theo dõi nằm trong giờ hành chính thì quá ổn rồi. Nhưng nếu bạn muốn thuê thám tử vào thời gian buổi tối hay những ngày lễ Tết thì mức giá thuê thám tử sẽ cao hơn. Bởi lúc này, những thám tử đã phải hi sinh thời gian đáng ra họ được nghỉ ngơi để phục vụ bạn một cách tận tâm, tận lực.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yêu cầu của khách hàng về tiến độ công việc. Nhiều trường hợp, khách hàng nôn nóng muốn có thông tin sớm gấp mấy lần thời gian dự kiến. Như vậy, văn phòng thám tử sẽ phải cử thêm nhân lực đồng thời thúc đẩy tiến độ để kịp thời có thông tin như yêu cầu của khách. Rõ ràng, thời gian và công sức mà các thám tử phải bỏ ra là gấp đôi, thậm chí gấp ba. Cho nên, giá thuê thám tử cũng theo đó mà tăng lên.

Nếu bạn cần biết giá thuê thám tử thì hãy đọc bài viết

Giá: Dịch Vụ Thám Tử Tư

Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Thám Tử Tư Tận Tâm

thue tham tu tai ha noi

Chi phí thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi luôn là mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Thám Tử Tư Tận Tâm là một trong các văn phòng thám tử uy tín bậc nhất Hà Nội. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng, cùng đồng hành từ mười mấy năm về trước cho tới tận bây giờ bởi sự làm việc tận tâm, tận lực, có trách nhiệm, uy tín. Nếu bạn muốn tham khảo xem thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền, hãy để Văn Phòng Thám Tử Tư Tận Tâm giúp bạn trả lời câu hỏi này. Như đã nói ở trên, chúng tôi cũng dựa vào 4 cơ sở: đối tượng cần theo dõi, địa bàn điều tra, thời điểm điều tra trong ngày và yêu cầu tiến độ công việc của khách hàng để quyết định mức giá thuê thám tử. Theo đó, giá thuê thám tử mà Tận Tâm áp dụng từ 01/01/2018 như sau:

Đối với dịch vụ cá nhân

Tìm kiếm thông tin của chủ nhân số điện thoại: Nếu như đây là thuê bao chính chủ, mức giá thuê thám tử sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đồng. Còn nếu đây không phải thuê bao chính chủ, giá sẽ gấp đôi là 4 triệu đồng.

Theo dõi, điều tra, xác minh ngoại tình: Mức giá dao động từ 3 – 7 triệu đồng.

Giám sát con cái: Với tính chất công việc hiếm khi có sự thay đổi này, chúng tôi nghĩ chi phí thuê dịch vụ thám tử 2 – 5 triệu là hợp lí.

Định vị, theo dõi: Nếu bạn muốn định vị, theo dõi nhân viên thuộc dạng tình nghi của công ty, đối thủ cạnh tranh, …, Tận Tâm sẽ làm giúp bạn với mức giá 4 – 8 triệu đồng.

Đối với dịch vụ cho doanh nghiệp

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty: Giá thuê thám tử đối với dịch vụ này rơi vào 5 – 10 triệu đồng.

Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh: 8 – 12 triệu đồng là mức giá để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm tất cả các thông tin về đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối: Dịch vụ này có giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng.

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty: 15 – 25 triệu đồng là mức giá mà Tận Tâm áp dụng.

*Lưu ý

Phía trên là bảng giá có tính chất tham khảo cho các dịch vụ cá nhân hoặc dịch vụ dành cho doanh nghiệp mà quý khách yêu cầu. Tuy nhiên, hiện nay Thám Tử Tư Tận Tâm có thể linh hoạt điều chỉnh giá thuê thám tử cho khách hàng, tùy thuộc vào gói và tần suất mà các bạn thuê.

Nếu thay vì thuê theo ngày, khách hàng thuê theo tuần hoặc trọn gói, chúng tôi nhất định sẽ có ưu đãi. Thuê càng lâu, chi phí thuê dịch vụ thám tử càng giảm. Thêm vào đó, nếu bạn đã thuê dịch vụ thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm tới lần thứ 3, thứ 4, … thì chắc chắn đối với Tận Tâm, bạn chính là khách hàng tiềm năng. Đối với khách hàng thân thiết, phía chúng tôi sẽ có đãi ngộ xứng đáng.

Để có thể biết chính xác “thuê thám tử theo dõi bất cứ ai đó mất bao nhiêu tiền” đối với dịch vụ mình chọn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0989841010 hoặc email: thamtututantam@gmail.com. Nếu cần thiết, khách hàng có thể đến trao đổi, thảo luận trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng: P1015, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng chính là vinh hạnh của Thám Tử Tư Tận Tâm!

Thuê Thám Tử
5 (100%) 19 votes

0989841010