Thuê Thám Tử

Thuê Thám Tử Hà Nội

Hiện nay nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngày càng lớn, chính vì thế mà rất nhiều dịch vụ cho thuê thám tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cũng chính bởi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này (bao gồm cả công ty lâu năm uy tín lẫn công ty mới ra đời) khiến những khách hàng có nhu cầu không biết nên chọn công ty nào để sử dụng dịch vụ.

Quý khách đang muốn thuê thám tử theo dõi chồng, vợ, con cái hay bất cứ ai đó nhưng đang khó khăn trong việc tìm công ty uy tín, chuyên nghiệp? quý khách cũng không biết “thuê thám tử giá bao nhiêu?”. Hãy cùng thám tử tư Tận Tâm tìm hiểu nhé.

Vậy làm sao để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín? bạn hãy đọc bài viết “lưu ý khi thuê thám tử” của thám tử tư Tận Tâm.Khi đọc bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được làm sao để chọn được một công ty làm quý khách hài lòng.

Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội?

Chi phí, giá thuê thám tử phụ thuộc vào địa điểm, thông tin quý khách cung cấp, thời gian quý khách sử dụng dịch vụ. Thông thường chí phí thuê thám tử:

Tại Hà Nội: Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 đồng. Với chi phí này bạn sẽ thuê thám tử theo dõi trong 12 giờ đồng hồ. Nếu quá số giờ trên thì chi phí sẽ tăng thêm 150.000 vnđ/ giờ làm việc.

Tại Sài Gòn (TP.HCM): 800.000vnđ đến 1.000.000vnđ/ ngày làm việc

Các tỉnh thành khác trong cả nước thì chi phí thuê thám tử sẽ rơi vào khoảng 1.500.000vnđ => 1,700.000vnđ.

Thuê thám tử như thế nào để có giá rẻ nhất

Rất nhiều khách hàng muốn thuê thám tử ở một công ty uy tín nhưng ở những công ty uy tín, làm trách nhiệm cao thường sẽ cao hơn các công ty khác. Vậy làm sao để thuê thám tử tốt mà giá lại rẻ? đó là: Thuê thám tử theo dõi dài ngày thay vì ngắn ngày. Có rất nhiều người muốn thuê dịch vụ 1 ngày hoặc theo giờ. Tuy nhiên, như vậy giá sẽ rất cao. Thông thường nếu thuê 2 – 3 ngày thì chi phí sẽ từ 3.000.000 đến 4.000.000. Nhưng nếu thuê cả 01 tuần thì chi phí chỉ khoảng 5.800.000 đến 6.800.000 là cùng.

Tại sao các tỉnh thành giá thuê thám tử cao hơn? đó là vì:

– Hầu hết các tỉnh thành thì lượng người đi lại ít hơn các thành phố lớn, chính vì thế mà công việc theo dõi dễ bị phát hiện. Vì thế mà công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử phải cử tối thiểu 2 người theo dõi để tránh việc bị phát hiện.

– Ở các tỉnh thành, các thám tử không có chỗ ăn ở vì thế giá thuê thám tử đã bao gồm chi phí đi lại, ăn ở của thám tử. Chính vì vậy mà giá thuê thám tử cao hơn Hà Nội và Sài Gòn.

Tại sao nên thuê thám tử ở công ty thám tử tư Tận Tâm?

– Công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử lâu năm (từ 2005 đến nay)

– Thiết bị theo dõi hiện đại

– Các thám tử xuất thân từ cơ quan an ninh nhà nước.

– Chuyên nghiệp, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

– Giá thuê thám tử phù hợp

Sẵn sàng làm trước, lấy tiền sau.

Đền bù 100% hợp đồng nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ

thue tham tu

Cách thuê thám tử

Khi quý khách cần thuê thám tử thì quý khách cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Quý khách chuẩn bị thông tin về đối tượng quý khách cần theo dõi hoặc điều tra như: hình ảnh, địa chỉ, cơ quan làm việc, phương tiện đi lại

Bước 2: Quý khách liên hệ với thám tử tư Tận Tâm

Liên hệ qua số hotline: 0989841010

– Zalo: 0989841010

Liên hệ qua gmail: thamtututantam@gmail.com

Bước 3: Ký kết hợp đồng giữa quý khách với công ty

– Quý khách có thể đến công ty thám tử tư Tận Tâm để ký hợp đồng hoặc quý khách có thể hẹn ở một địa điểm mà tiện cho quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên tới gặp quý khách để ký hợp đồng.

Bước 4: Nhận thông tin hàng ngày từ thám tử.

Sau khi ký hợp đồng, công ty thám tử tư Tận Tâm sẽ cử thám tử tới địa điểm đối tượng ở, công tác để tiền hành theo dõi. Quý khách sẽ nhận được nhất cử, nhất động của đối tượng như (đi đâu, gặp ai). Cuối ngày công ty sẽ tổng hợp và báo cáo quý khách.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Sau khi các thám tử hoàn thành thời gian theo dõi, nếu quý khách không muốn tiếp tục theo dõi thì quý khách sẽ thanh toán tiền hợp đồng với công ty.

Thám tử tư Tận Tâm rất hi vọng được giúp quý khách tìm được sự thật. Hãy gọi 0989841010 cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi quý khách sử dụng dịch vụ thám tử tư tại công ty thám tử tư Tận Tâm.

Bình luận cho bài viết (2)

  1. Tôi muốn điều tra tham ô của một cán bộ. Theo thám tử hành động đó sai hay đúng. Bao lâu thì có kết quả ạ?Chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ?

    Trả lời

    7 Tháng Ba, 2019

  2. E muốn công ty theo dõi sem vợ e đi đâu và lm ji vì e ngi vợ e đang lm nge khuất tất .e tên luyn ở Hà Nội còn vợ e lm ở Việt trì e mong sớm nhận đc phần hoi

    Trả lời

    8 Tháng Tư, 2019