Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao lâu có kết quả? thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu? Có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình hay không? Thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở đâu uy tín? Đó là câu hỏi của rất nhiều người,qua bài viết này thám tử tư Tận Tâm sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Ở Việt Nam hiện nay, tỉ lệ đàn ông ngoại tình ngày càng tăng vì nhiều nguyên nhân, cả chủ quan lẫn khách quan. Đứng trước tình huống này, nhiều bà vợ không biết nên làm thế nào khi nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình. Có những người bối rối, im lặng vờ như không biết. Một số thì làm ầm lên. Số khác lại tin tưởng nhờ các văn phòng thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Liệu có nên thuê thám tử theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình không? hay có nên thuê người theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình? hoặc có mẹ nào thuê thám tử theo dõi chồng chưa?” một số chị em lại quan tâm về giá cũng thường hay hỏi “giá thuê thám tử theo dõi chồng, vợ là bao nhiêu?”. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được thám tử tư Tận Tâm trả lời trong chuyên mục tư vấn này.

Có nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Có 2 vấn đề bạn cần phải cân nhắc trước khi thuê thám tử theo dõi vợ,chồng là: Những dấu hiệu nào mà bạn cho rằng vợ,chồng mình đang ngoại tình hay chỉ là linh cảm và mức độ ngoại tình của vợ,chồng mình để có thể đưa ra quyết định có nên thuê thám tử theo dõi hay là không.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng, vợ ngoại tình

Đầu tiên, xác định xem vợ,chồng bạn có dấu hiệu ngoại tình hay không

Trước hết, các bà vợ, ông chồng cần xác định xem vợ,chồng mình có đúng là đang ngoại tình hay không. Không thể cứ dựa vào linh cảm hay suy nghĩ vẩn vơ mà đã vội kết luận vợ,chồng mình đang có người khác ở bên ngoài được. Ít nhất, chúng ta phải phát hiện được những dấu hiệu vợ,chồng ngoại tình. Vậy phát hiện chồng ngoại tình có khó không? Làm thế nào để phát hiện ra? Tất cả đã được Thám Tử Tư Tận Tâm phân tích kĩ trong bài viết sau: “Những dấu hiệu chồng ngoại tình” hoặc “Những dấu hiệu vợ ngoại tình“. Các bạn hãy tham khảo để xác định xem vợ,chồng mình có những dấu hiệu đó không nhé.

thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem liệu vợ,chồng mình có đang ngoại tình không.

Nếu như không có thì chúc mừng bạn! Bạn đang có một gia đình rất hạnh phúc. Đừng suy nghĩ tiêu cực nữa, hãy vui vẻ lên và cố gắng gìn giữ gia đình nhỏ của mình nhé. Còn nếu chẳng may ở vợ,chồng bạn xuất hiện một số dấu hiệu ngoại tình trong số những dấu hiệu được liệt kê trong bài viết trên, hãy bình tĩnh và đừng quá đau buồn. Chuyện gì cũng có cách giải quyết. Phải biết kiềm chế cảm xúc, trấn tĩnh suy nghĩ thấu đáo thì mới đưa ra quyết định sáng suốt được.

Tiếp theo, hãy xác định mức độ ngoại tình của vợ,chồng

Nếu như vợ,chồng bạn mới ở giai đoạn đầu của quá trình ngoại tình, tức là ở vợ,chồng mới có một vài biểu hiện nhỏ, chưa ở mức quá đà thì bạn có thể tự giải quyết. Kiểm tra tin nhắn, tài khoản mạng xã hội, … của anh ấy hoặc cô ấy; tìm ra bằng chứng rằng vợ,chồng đang có ý định tán tỉnh các cô gái khác hay người đàn ông khác. Sau đó, các bà vợ hoặc ông chồng hãy nói chuyện thẳng thắn với đối phương xem thái độ ra sao. Tìm ra nguyên nhân vợ hoặc chồng ngoại tình, mối quan hệ vợ chồng chắc chắn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Và nếu chồng bạn đã ăn năn hối lỗi thì hãy bỏ qua và cho vợ,chồng một cơ hội sửa đổi. Sự thay đổi chưa bao giờ là muộn.

thuê người theo dõi chồng ngoại tình

Tùy tình trạng ngoại tình, chúng ta sẽ có các cách giải quyết khác nhau.

Nhưng nếu như vợ, chồng bạn không thừa nhận, vẫn nhất quyết khẳng định rằng mình không ngoại tình dù các biểu hiện đã quá rõ ràng; chúng ta lại có cách giải quyết khác. Trong trường hợp này, các bạn có thể nhờ đến sự can thiệp, hỗ trợ của dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ,chồng ngoại tình của các công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm chúng tôi. Bởi vì chỉ có thuê thám tử theo dõi, chúng ta mới có thể có được bằng chứng, thông tin, hình ảnh xác thực để chồng bạn không thể chối cãi được.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá bao nhiêu?

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tỉnh thành theo dõi, khung giờ theo dõi là ban ngày hay ban đêm, thời gian theo dõi là bao lâu, chồng bạn đi oto hay xe máy. Thông thường giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình từ 1.000.000VNĐ – 2.000.000VNĐ/ Ngày và 7.000.000VNĐ – 14.000.000VNĐ/ Tuần.

Tại sao nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở thám tử tư Tận Tâm.

Thám Tử Tư Tận Tâm

Tối ưu hóa chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Ở các trung tâm thám tử khác thì không rõ như thế nào, nhưng đến với Thám Tử Tư Tận Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở mức thấp nhất có thể. Bên cạnh đó nếu như bạn đang gặp khó khăn thì thám tử tư Tận Tâm sẽ ” làm cho bạn trước rồi mới lấy tiền sau “.

Bên cạnh đó nếu bạn không hài lòng về dịch vụ thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100%

Hành nghề với cái tâm

Tận lực, tận tâm, tận tình chính là slogan của “Thám Tử Tư Tận Tâm“. Chúng tôi quan niệm việc hành nghề có đạo đức, trách nhiệm và uy tín sẽ vừa giúp tự hoàn thiện, nâng cao năng lực của đội ngũ thám tử, vừa tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Ban quản lý thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm đã có mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề thám tử. Cho nên, tốc độ phản ứng, ứng phó trước tình huống đột ngột, bất ngờ của chúng tôi sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo giữ vững và ổn định công việc theo tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng

Chúng tôi nói “không” với các ứng viên không có năng lực và kinh nghiệm. Quy trình tuyển chọn kĩ lưỡng của Thám Tử Tư Tận Tâm hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng dịch vụ nguồn nhân sự chất lượng nhất, ưu tú nhất. Chưa kể đến việc hằng quý, chúng tôi còn có chương trình tập huấn, bổ sung các kĩ năng chuyên nghiệp mới cho đội ngũ thám tử.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Thám Tử Tư Tận Tâm cam kết tuyệt đối không cung cấp thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba, trừ khi được sự cho phép của khách. Tin dùng dịch vụ của chúng tôi, độ bảo mật bạn nhận được là 100%.

Được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ

Đây cũng là một trong những ưu điểm dành được sự ưu ái từ phía khách hàng của chúng tôi. Bất kể thời gian nào, sáng sớm hay tối mịt, ngày thường cũng như ngày lễ, chỉ cần bạn yêu cầu – Chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức! Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Cần thuê thám tử – Hãy nhớ ngay đến Thám Tử Tư Tận Tâm nhé!

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

43 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Le quynh
Le quynh
5 năm trước

Nhờ các bạn mà tôi biết được lão chồng nhà tôi ngoại tình, cảm ơn cách làm việc trách nhiệm của các bạn

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Le quynh

Cảm ơn bạn đã tin dùng dịch vụ của thám tử tư Tận Tâm

Lan
Lan
5 năm trước

Chào bạn, tôi muốn theo dõi lão chồng thì cần những gì vậy?

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Lan

Chào chị! chị cần có hình ảnh, địa chỉ là được chị nhé

Trịnh thì Thuỳ dương
Trịnh thì Thuỳ dương
5 năm trước

Hi cho em hỏi em muốn thuê người theo dỏi Ck em . , có thể cho em bt chi phí bao nhieu vay

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước

Chào Dương! Thám tử tư Tận Tâm muốn biết là Dương muốn thuê thám tử theo dõi chồng ở đâu? Hà Nội? Hải Phòng, Hồ Chí Minh …… hay ở đâu? Vì mỗi khu vực đều có giá khác nhau nên Dương cho chúng tôi biết rõ khu vực để chúng tôi báo giá nhé.

Tố vi
Tố vi
5 năm trước

Tôi muôn theo dõi ck co ngoại tình không o tp hcm gia bn

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Tố vi

Chào bạn! giá thuê thám tử theo dõi chồng ở Sài Gòn là 800k/ ngày bạn nhé

Xuan vu
Xuan vu
5 năm trước

Minh muon nho nguoi theo doi o ha noi 1tuan ban dem gia bnhiu vay

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Xuan vu

Chào bạn! bạn có thể cho chúng tôi biết bạn định theo dõi vào khung giờ nào và địa điểm theo dõi ở đâu để công ty báo giá cho bạn, bạn nhé!

Phong
Phong
5 năm trước

Xìn chào, cho tôi hỏi nếu muốn điều tra hoàn cảnh gia đình của 1 người thì cần những gì, chi phí bao nhiệu?

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Phong

Chào bạn! Bạn cần thông tin về người đó như tên tuổi, quê quán, hình ảnh của người này… rồi từ đó các thám tử sẽ điều tra giúp bạn bạn nhé.

Hương
Hương
5 năm trước

Cho mình xin giá của dịch vụ ở Hà Nội

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Hương

Bạn kiểm tra mail nhé

Huy Nguyễn
Huy Nguyễn
5 năm trước

Bây giờ đối phương (là chồng) đã công khai sống chung với người phụ nữ khác. Mình muốn có chứng cứ là hình chụp hoặc clip để nói chuyện trước tòa thì giá cả ra sao ạ. Địa điểm: Nhà Bè -TP.HCM. Thanks!

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Huy Nguyễn

Chào anh! chi phí dịch vụ này là 4.000.000vnđ anh nhé

Thành An
Thành An
5 năm trước

E cần thuê 1 thám tử theo dõi e trai ạ

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Thành An

Dạ vâng! anh kiểm tra email giúp em với nhé

Trang thanh thuyên
Trang thanh thuyên
4 năm trước

E mún thuê thám tử theo dõi ck thì giá bn ạ,trong 1 ngày thì có thể bt kết quả ko vì e nghĩ ck e chỉ gặp đối tượng lúc tối,và sáng trước khi đi làm thôi,e ở tphcm

Tho
Tho
4 năm trước

Minh muon dinh vi 1so dien thoai duoc k a

An
An
4 năm trước

E có hình ảnh địa chỉ tên tuổi tên cty làm và cả sđt nữa e muốn biết chỗ ở trọ hiện tại của người ấy đc k và giá là bn mất khoảng bn thời gian vậy

Thám tử tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  An

Chào bạn! thời gian tìm hiểu chỗ ở chính xác của người bạn cần tìm hiểu khoảng 3 ngày. Chi phí phụ thuộc vào tỉnh thành nơi người đó đang làm việc bạn nhé

Phương
Phương
4 năm trước

Mình muốn điều tra tiểu sử của một người thì cần cung cấp thông tin gì và tri phí bao nhiêu

Thám tử tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  Phương

Dạ! không biết chị cần những thông tin nào và chị đã có những thông tin nào? chi phí phụ thuộc vào những thông tin chị đã có ạ

Khả
Khả
4 năm trước

Minh muốn theo dõi vợ xem có phải ngoai tình ko. Ở hnoi. Mìn có số đt của nguòi đàn ông minh nghi ngờ và 1 sô đoạn tin nhắn. Cho minh hỏi giá cả thế nao với nhé. Thông có thể gửi qua email

Thám tử tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  Khả

Dạ vâng! anh kiểm tra mail ạ

Huỳnh Phan
Huỳnh Phan
4 năm trước

Mình ở q8. Có cũng v. Zk nhỏ của ck ở q4. Muốn có hình ảnh ck đi vs nhỏ đó, mướn tham tử theo dõi 1 ngày thứ 7 thì giá bao nhiu ạ

Tuyền trần
Tuyền trần
4 năm trước

Chao ban.minh mun nho 1 ng theo doi ba minh.minh o sg.tam 6h chiu di lam ve k ve nha.noi la di nhau.minh mun theo doi xem ong lam gi.co hinh anh cu the.gia se la bn vay ban

Phuc
Phuc
4 năm trước

Mình muốn tìm bà xã mình bỏ đi nay nữa tháng ui mình kiếm không ra nhờ mấy ah

Thám tử tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  Phuc

Số điện thoại của vợ bạn còn hoạt động không bạn

Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan
4 năm trước

bạn ơi ở Nha Trang có dịch vụ này không ạ, xin cho mình biết giá thuê thám tử 01 đêm từ 08 giờ tối đến 12 giờ tối

Huỳnh
Huỳnh
4 năm trước

Em có thông tin khá đầy đủ tên tuổi, sđt, zalo, fb, vợ con, công ty của anh này.em muốn tìm hiểu về bố mẹ anh em của anh ấy và vợ anh ấy.tất cả các mối quan hệ ngoài luồng của anh ấy.anh ấy gặp ai làm gì và có nhân tình không.em cũng muốn có cả lịch sử cuộc gọi và tin nhấn.anh ấy ở hà nội.bên mình có thể báo giá và mức độ có thể điều tra vào gmail dùm e k ạ.

Duong duong
Duong duong
4 năm trước

Cho hoi minh muon nho tham tu theo doi de bit nha tro cua zk minh o thi ton bao nhiu va can nhung j

Ly
Ly
4 năm trước

Minh muốn theo dõi chồng ở khu vực tphcm giá ntn ak

Thám Tử Tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  Ly

Thông thường là 5,9 triệu/ tuần bạn ạ

Ha
Ha
4 năm trước

Thuê theo dõi vợ ngoại tình

Thạch Thảo
Thạch Thảo
4 năm trước

MÌNH MUỐN THUÊ THÁM TỬ BÊN BẠN THEO DÕI CHÔNG THÌ CHI PHÍ VÀ BÊN MÌNH CẦN LÀM GÌ

Thám Tử Tư Tận Tâm
4 năm trước
Trả lời  Thạch Thảo

Em gửi mail cho chị rồi ạ

Bui Thị Phương
Bui Thị Phương
3 năm trước

minh muon theo doi ck ngoai tinh o HN cho minh biet phải can cung cap nhung gi va chi phi bao nhie

Thám Tử Tư Tận Tâm
3 năm trước
Trả lời  Bui Thị Phương

Chào bạn! bạn muốn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở HN thì cần cung cấp hình ảnh chồng, địa chỉ, hình ảnh xe chồng. Chi phí theo dõi các quận nội thành Hà Nội là 5,900,000vnđ/ tuần bạn nhé. Chi phí này bạn sẽ được theo dõi chông 12h/ ngày bạn nhé.

Ngọc anh
Ngọc anh
3 năm trước

Mình muốn thuê thám tử theo dõi e trai

David Phong
3 năm trước
Trả lời  Ngọc anh

Liên hệ bên mình qua số điện thoại 098 984 10 10 bạn nhé

Tung
Tung
3 năm trước

Mih muốn tìm vị trí của một số đt dag o đau đc k đã

Bài viết liên quan
bài viết nổi bật
Hotline Zalo