Top 10 công ty dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Quý khách đang muốn tìm công ty thám tử Hà Nội để thuê thám tử theo dõi hay điều tra vụ việc nào đó. Nhưng quý khách không biết công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội nào là uy tín? Giá dịch vụ thám tử Hà Nội là bao nhiêu? Làm sao để giá rẻ nhất? Cách thức thanh toán hợp đồng dịch thám tử Hà Nội là như thế nào?. Đây là những câu hỏi mà bất kỳ ai tìm đến các công ty thám tử uy tín tại Hà Nội đều quan tâm. Trong bài viết này, thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ với quý khách những công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Như thế nào là một công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín?

Là một công ty thám tử uy tín thì phải có đủ những điều kiện sau đây:

 • Có văn phòng làm việc cụ thể.
 • Có giấy phép kinh doanh
 • Có hợp đồng làm việc cụ thể
 • Có bảng giá rõ ràng, cụ thể
 • Hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng đánh giá tốt

Các công ty thám tử Hà Nội uy tín hiện nay cung cấp dịch vụ nào?

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ thám tử Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp, cụ thể như sau:

Dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho cá nhân

– Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ theo dõi giám sát ai đó hoặc con cái

– Dịch vụ điều tra thông tin trước hôn nhân

– Dịch vụ định vị số điện thoại

– Dịch vụ giám định ADN

Dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Giá thuê thám tử tại Hà Nội ở công ty uy tín

Giá thuê thám tử tại Hà Nội sẽ tùy thuộc vào thông tin bạn cần và thời gian.Trong trường hợp bạn cần nhiều thông tin hoặc những thông bạn cần khó có thể điều tra ra được thì chi phí sẽ cao hơn những vụ việc đơn giản. Thứ hai là thời gian, đối với các vụ cần thời gian dài mới có thể thu thập đủ thông tin thì chắc chắn bạn phải cần thêm một khoảng tiền cho các thám tử.

Vì thế, để biết giá thuê thám tử tại Hà Nội chính xác thì bạn nên gọi điện tới công ty thám tử để chia sẻ nhu cầu, mong muốn thông tin có được, thời gian bạn muốn sử dụng dịch vụ. Từ đó, công ty thám tử sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Dịch vụ thám tử tư Hà NộiTừ 1.000.000VNĐ.
Thuê thám tử theo dõi tại Hà NộiTừ 1.000.000VNĐ.
Tra thông tin SDTTừ 3.000.000VNĐ
Xác minh thông tin tại Hà NộiTừ 3.000.000VNĐ
Dịch vụ tìm người mất tích  Từ 10.000.000VNĐ
Điều tra nguồn hàng giả  Giá liên hệ trực tiếp
Giám định ADN cha con  Từ 10.000.000VNĐ

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội với giá rẻ nhất?

Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin ở một công ty thám tử uy tín nhưng ở những công ty uy tín, làm trách nhiệm cao thường sẽ cao hơn các công ty khác. Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ tốt mà giá lại rẻ? đó là: Sử dụng dịch vụ theo dõi, điều tra thông tin dài ngày thay vì ngắn ngày. Có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ 1 ngày hoặc theo giờ. Tuy nhiên, như vậy giá sẽ rất cao. Thông thường nếu sử dụng dịch vụ 2 – 3 ngày thì chi phí sẽ từ 3.000.000 đến 4.000.000. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ cả 01 tuần thì chi phí chỉ khoảng 5.800.000 đến 6.800.000 là cùng.

Top 10 công ty thám tử uy tín tại Hà Nội nhất hiện nay

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm

Tại Hà Nội, khi cần tìm kiếm thám tử tư, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến công ty thám tử tư Hà Nội Tận Tâm. Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ thám tử thông minh, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Bắt đầu xây dựng đội ngũ từ năm 2006, với hơn 15 năm kinh nghiệm, thám tử tư Hà Nội Tận Tâm đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng như cá nhân, gia đình cho đến các doanh nghiệp lớn.

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm uy tín

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Tận Tâm

Đúng với tên gọi của mình, khi sử dụng dịch vụ của Tận Tâm, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc theo cách nhanh chóng, đảm bảo chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ với đơn vị, Tận Tâm sẽ sắp xếp lịch hẹn với khách hàng nhanh chóng. Trao đổi vấn đề với khách và đưa ra kế hoạch thực hiện chi tiết và hợp lý nhất. 

Trong quá trình điều tra, thám tử tư Hà Nội Tận Tâm sẽ cung cấp các thông tin nhanh chóng, khách quan. Mọi thông tin về khách hàng, công việc đều được bảo mật tuyệt đối 100%, luôn trung thực, tận tâm. Hiện nay, đơn vị cũng cung cấp nhiều dịch vụ như điều tra ngoại tình, định vị số điện thoại, theo dõi con cái, xác minh nhân viên, điều tra hàng giả… 

Thám Tử Tư Hà Nội Tận Tâm đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong hành nghề thám tử. Vì thế, thám tử tư Tận Tâm đã kinh qua mọi tình huống, dù là phức tạp nhất và đều đã giải quyết thành công. Thám tử tư Tận Tâm tự tin với kinh nghiệm của mình, bất cứ trường hợp nào cũng có thể ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó thám tử tư Tận Tâm.

Đội ngũ thám tử của công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm không ngừng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin. Để được đứng trong hàng ngũ của chúng tôi, các ứng viên dự tuyển phải trải qua 3 vòng thi cùng 1 vòng phỏng vấn vô cùng khắt khe. Và kể cả khi đã được nhận vào làm, nếu làm không tốt, chúng tôi sẵn sàng thay thế họ bằng một người tốt hơn thế.

Ngoài đội ngũ thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ cao, Thám tử tư Hà Nội Tận Tâm còn sử dụng những thiết bị hiện đại nhất. Kết hợp với chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin tốt nhất.

Thám Tử Tư Tận Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trong nội dung kí kết. Nếu sai phạm, chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách theo quy định của hợp đồng.

Ngoài lợi ích đem lại, kinh tế thị trường cũng tác động tiêu cực đến nền văn hóa cũng như đạo đức của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam. Trong số đó có đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp suy thoái đã làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như lợi ích của người sử dụng dịch vụ. Nhưng ở văn phòng thám tử Hà Nội Tận Tâm, chúng tôi nói “Không” với điều này! Chúng tôi hiểu rằng đạo đức là “tài sản vô hình” quý giá nhất của người hành nghề. Bởi vậy, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm – lấy đức làm gốc. Làm việc có trách nhiệm, thận trọng, bảo mật, uy tín để góp phần xây dựng và củng cố chuẩn mực đạo đức của ngành nghề mình đang làm.

Nếu bạn đang có nhu cầu điều tra vấn đề nào đó, hãy liên hệ với Tận Tâm để có được các thông tin một cách chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công ty thám tử Hà Nội Thăng Long

Một lựa chọn khác cũng được nhiều người tin tưởng khi cần tìm thám tử là công ty thám tử Hà Nội Thăng Long. Đơn vị cũng đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truy tìm thông tin với tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật thông tin 100%. 

Thám tử Hà Nội Thăng Long cung cấp đa dạng dịch vụ như điều tra, định vị số điện thoại. Về hôn nhân gia đình, thám tử Thăng Long giúp mọi người theo dõi, điều tra huyết thống gia đình. Điều tra các bằng chứng ngoại tình, giám sát con cái để giáo dục, quản lý… Về doanh nghiệp, thám tử Hà Nội Thăng Long có thể điều tra về đối thủ cạnh tranh, nội bộ công ty…

Thám tử Hà Nội Thăng Long

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Thăng Long

Hoạt động với châm ngôn “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”, thám tử tư Hà Nội Thăng Long luôn chú trọng đầu tư nguồn lực, trang thiết bị để phục vụ quá trình điều tra. Hơn thế, đội ngũ thám tử tại Thăng Long đều là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao. Trải qua đào tạo bài bản hoặc đã từng làm việc, phá án trong ngành luật, công an. Đảm bảo các thông tin mang đến cho khách hàng đều chính xác và được bảo mật tuyệt đối. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Phòng 201,Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 098.338.3885098.325.5385
 • Website: https://thamtututhanglong.vn/

Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy

Khi thuê thám tử, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn vì việc tìm kiếm thông tin, điều tra, theo dõi người khác thường phát sinh nhiều chi phí. Do đó, lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín là điều rất cần thiết. Hiểu điều đó nên công ty thám tử Hà Nội Gia Huy được thành lập với sứ mệnh cung cấp thám tử thông minh, giàu kinh nghiệm cùng chi phí hợp lý nhất. 

Công ty thám tử Hà Nội Gia Huy

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Gia Huy

Cũng giống như các công ty trên, Thám tử Hà Nội Gia Huy cung cấp đủ các loại dịch vụ điều tra doanh nghiệp. Điều tra số điện thoại, biển số xe, hôn nhân gia đình, tìm người khẩn cấp… Vậy nên, để được vào Gia Huy làm việc, các thám tử phải trải qua cuộc tuyển chọn khắt khe. 

Đội ngũ thám tử ở đây đảm bảo có sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đồng thời, am hiểu về tâm lý cá nhân, nắm rõ vị trí địa lý tại nhiều khu vực. Trải qua nhiều năm hoạt động, thám tử Hà Nội Gia Huy giờ đã trở thành sự lựa chọn đúng đắn của nhiều người. Đơn vị đã giúp đỡ nhiều người mất tích được đoàn tụ với gia đình của mình. Giúp nhiều doanh nghiệp điều tra được nguồn hàng giả, tìm ra gián điệp trong nội bộ… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 090 765 88 83091 790 8585
 • Mail: Thamtutugiahuyvn@gmail.com
 • Website: https://thamtutugiahuy.com/

Công ty thám tử Hà Nội Đức Thành

Công ty dịch vụ thám tử tư Hà Nội Đức Thành là cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Đây là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều tra các vụ ngoại tình. Bởi Đức Thành sở hữu đội ngũ thám tử trẻ, giàu nhiệt huyết, có năng lực cực kỳ tốt, rất nhạy bén, thông minh. 

Họ có khả năng xử lý, ứng phó các tình huống bất ngờ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Vì vậy, rất đơn giản để các thám tử điều tra ra thông tin của những người thứ ba. Không chỉ vậy, Đức Thành cũng cung cấp các dịch vụ thám tử xác minh danh tính, theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, tìm kiếm thông tin người nhà…

Công ty thám tử Hà Nội Đức Thành

Công ty thám tử uy tín tại Hà Nội Đức Thành

Đến với công ty thám tử Hà Nội Đức Thành, bạn không chỉ được giải quyết vấn đề nhanh chóng. Mà còn được tiết kiệm chi phí và thời gian điều tra một cách tốt nhất. Nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, thám tử Hà Nội Đức Thành cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, thám tử tư Hà Nội Đức Thành cũng cam kết bảo mật tuyệt đối 100% thông tin khách hàng, công việc. Đảm bảo luôn cung cấp đủ thám tử, nhân sự để phục vụ khách hàng kịp thời, nhiệt tình. Mọi trăn trở, ý kiến của mọi người luôn được Đức Thành lắng nghe và thấu hiểu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 71 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nộ
 • SĐT: 091 790 85 85
 • Mail: thamtutuducthanh@gmail.com
 • Website: thamtutuducthanh.com

Công ty thám tử Hà Nội Hưng Việt

Thám tử Hưng Việt tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều tra quá trình sinh hoạt của đối tượng hay sự viêc mà bạn muốn tìm hiểu như giờ giấc ra sao, đi đến đâu, làm những gì, gặp gỡ tiếp xúc những ai,…kèm theo hình ảnh và video để tổng hợp lại thành một văn bản báo cáo hàng ngày cho bạn Thám tử Hưng Việt luôn đề cao tính an toàn, bảo mật và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như bảo vệ bí mật danh tính khách hàng.

Dịch vụ thám tử Hà Nội Hưng Việt

Thám tử Hưng Việt sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng băn khoăn mà bạn đang gặp phải để bạn có những cư xử phù hợp khi biết được sự thật tránh xảy ra những nghi ngờ không đáng có làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://thamtuhungviet.vn
  Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: 0912755222

Công ty thám tử tại Hà Nội – 247

Thám tử 247 có văn phòng thám tử tư Hà Nội. Hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thám tử và vệ sĩ chuyên nghiệp, 247 đã tạo được thương hiệu riêng trong ngành thám tử. Công ty ra đời từ năm 2009 đã thực hiện trên dưới 20.000 hợp đồng thám tử theo dõi điều tra. Với quãng đường đã đi qua thám tử 247 đã ghi dấu những bước đi vững chắc và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://thamtu247.com
 • Trụ sở chính: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.
 • Hotline: 0972 999 247.
 • Email: Thamtu247@gmail.com.

Công ty thám tử Hà Nội Hoàng Long

Thám tử tư Hà Nội Hoàng Long

Thám tử tư Hà Nội Hoàng Long

Văn phòng thám tử tư Hà Nội Hoàng Long là công ty hoạt động lâu đời tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ thám tử. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Hoàng Long hãnh diễn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Đến với thám tử Hoàng Long, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực thám tử. 

Thông tin liên hệ:

 • Website: thamtutuhoanglong.com 
 • Email: hoanglongthamtutu@gmail.com
 • Điện Thoại: 0948.363.080

Công ty thám tử Hà Nội VDT

Khi tìm kiếm công ty cung cấp thám tử tại Hà Nội, VDT cũng là một lựa chọn đúng đắn. Đây là đơn vị chuyên điều tra, cung cấp thông tin trong nhiều lĩnh vực, bao gồm dân sự, kinh tế và hôn nhân. Đặc biệt, trong nền kinh tế hiện tại, VDT là công ty thám tử nổi tiếng chuyên điều tra các doanh nghiệp độc lập tại Việt Nam. 

Dịch vụ thám tử Hà Nội VDT

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội VDT

Sở hữu 17 năm làm nghề, VDT là một trong số những công ty thám tử lâu đời nhất. Đội ngũ thám tử tại VDT đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Ngay từ khi thành lập, thám tử tư Hà Nội VDT đã mang trong mình sứ mệnh phải mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Đạo đức nghề nghiệp luôn là yếu tố được đơn vị chú trọng để có thể phát triển lớn mạnh. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 0943682399
 • Website: thamtuvdt.com

Công ty thám tử Hà Nội Bảo Tín

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Bảo Tín có phương châm hoạt động “Chính xác – chi phí thấp – Bảo mật”. Bởi vậy, đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất. 

Thám tử Hà Nội Bảo Tín

Thám tử Hà Nội Bảo Tín

Bảo Tín cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử, có thể điều tra thông tin doanh nghiệp, gia đình. Xác minh danh tính, số điện thoại, theo dõi các đối tượng, điều tra nguồn gốc nhà đất… Để có được sự uy tín trong lòng khách hàng, Bảo Tín đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. Không chỉ chú trọng phát triển nhân lực, đầu tư công nghệ, thiết bị, Bảo Tín cũng luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 0971 64 6789
 • Website: thamtubaotin.com.vn

Công ty thám tử Hà Nội Minh Đức

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc là công ty cung cấp dịch vụ thám tử Minh Đức. Ngay khi bạn liên hệ, Minh Đức sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, vấn đề cần xử lý. Sau đó, nhân viên thám tử của đơn vị sẽ đưa ra phương án giải quyết một cách nhanh chóng. 

Trong quá trình điều tra, đảm bảo các thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, đúng tiến độ. Minh Đức cam kết chỉ mang đến những tư liệu đúng đắn để bảo vệ mọi người, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thám tử Minh Đức cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra các dấu hiệu ngoại tình. Mang đến dịch vụ theo dõi, giám sát con cái để giúp đỡ bố mẹ trong việc quản lý giáo dục. 

Thám tử tư Hà Nội Minh Đức

Thám tử tư Hà Nội Minh Đức

Công ty Minh Đức cũng cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin, truy tìm người thất lạc. Hỗ trợ điều tra nội bộ, điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra biển số xe, điện thoại… Bên cạnh đó, Minh Đức cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cá nhân, doanh nghiệp được nhiều người tin tưởng. 

Mọi người có thể đăng ký dịch vụ thám tử Minh Đức bằng cách đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tuyến. Văn phòng của công ty nằm ở đường Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng. Văn phòng thứ hai nằm ở đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm.

Thông tin liên hệ :

 • Địa Chỉ: Số 334 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • SĐT: 0962 556 068
 • Website: thamtuminhduc.com

Công ty dịch vụ thám tử đang ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện, hữu ích mà nó mang lại cho mọi người. Các công ty trong danh sách trên đều là những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và được người dân Hà Nội rất tin tưởng. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được công ty thám tử phù hợp nhất!

5/5 - (60 bình chọn)
Hotline Zalo