Kinh nghiệm thuê thám tử

6 Kinh nghiệm thuê thám tử cực hữu ích mà bạn cần phải biết

Hiện nay, dịch vụ cho thuê thám tử là một trong những những ngành hot nhất trong lĩnh vực dịch vụ. Dịch vụ cho thuê thám tử ngày càng nổi tiếng vì độ nhanh nhạy, chính xác cũng như bảo mật tuyệt đối của mình. Và đối với những khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ này, thì một trong những điều cốt yếu họ quan tâm chính là kinh nghiệm thuê thám tử. Hôm nay, trong chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được mạn phép chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về kinh nghiệm thuê thám tử.

Xác định xem trường hợp của mình có cần thiết thuê thám tử không

co can thiet thue tham tu

Trước hết, bạn phải xác định xem trường hợp của mình có cần thuê thám tử không.

Rất nhiều người đặt câu hỏi rằng “có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình? có nên thuê người theo dõi vợ, con cái hay không?”. Để trả lời được thì còn phải xem xét nhiều vấn đề. Nhiều trường hợp có mức độ nghiêm trọng không cao mà các bạn có thể tự giải quyết được, ví dụ như: kiểm tra tin nhắn trong điện thoại chồng; check camera tại gia để biết khi mình vắng nhà thì con cái làm gì; hoặc có thể sử dụng những phần mềm định vị miễn phí để biết được con cái mình đang ở đâu … Những gì có thể tự làm, các bạn nên tự túc để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

Chỉ khi vụ việc vượt ngoài tầm kiểm soát: bạn thấy có dấu hiệu chồng đang ngoại tình hay vợ đang ngoại tình mà cần có hình ảnh, bằng chứng để xác minh;con cái có những biểu hiện đáng nghi; mất tài sản; nghi ngờ nhân viên bán tư liệu mật của công ty cho đối thủ; … thì chúng ta mới nên nghĩ đến việc thuê thám tử. Lúc này, việc thuê thám tử là cần thiết và bạn nên bỏ ra một khoản chi phí tương xứng để đạt được mục đích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Giá: Thuê Thám Tử

Tìm địa chỉ văn phòng cho thuê thám tử uy tín

Khi đã xác định được rằng bản thân cần thuê thám tử, việc tiếp theo chúng ta cần làm là tìm địa chỉ thuê thám tử uy tín. Vậy tìm ở đâu?

tim dia chi thue tham tu uy tin

Google là một trong những phương thức tìm kiếm thông tin hiệu quả nhất hiện nay.

Kênh đầu tiên mà chúng ta có thể hướng tới là Internet. Hiện nay, người ta vẫn thường đùa nhau rằng: “Dân ta phải biết sử ta. Cái gì không biết thì tra Google”. Phải rồi – cái gì không rõ, chỉ cần lên mạng tra, 100% ra kết quả. Đối với việc tìm địa chỉ thuê thám tử cũng vậy. Nhưng với việc Google cho ra một loạt kết quả như vậy, chúng ta sẽ mất công đọc, nghiên cứu và chọn lựa.

Tiếp đó, các bạn cũng có thể chọn cách hỏi ý kiến người thân. Nếu ai trong số họ từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử, thì bạn có thể hỏi họ địa chỉ thuê thám tử uy tín ở đâu. Sự tư vấn của bạn bè, họ hàng chính là sự tư vấn đáng tin cậy nhất.

Xem địa chỉ mình định thuê có giấy phép kinh doanh không

giay phap hoat dong nghanh tham tu

Bạn cần yêu cầu họ cho xem giấy phép kinh doanh.

Để được phép hoạt động, các văn phòng thám tử phải được Phòng Đăng ký Kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (Phòng Đăng ký Kinh doanh cấp tỉnh) cấp giấy phép kinh doanh (Dịch vụ cung cấp thông tin). Và hiển nhiên, các văn phòng ấy phải có đủ năng lực tài chính cũng như thực hiện đầy đủ trách nhiệm công dân, trách nhiệm doanh nghiệp thì mới được pháp luật công nhận và cấp giấy phép kinh doanh.

Nếu như văn phòng thám tử mà bạn thuê đã có giấy phép kinh doanh thì hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của họ. Bởi vì mọi giao dịch giữa hai bên đã được pháp luật bảo hộ.

Thám tử bạn thuê có kinh nghiệm điều tra không?

nen thue tham tu co nhieu kinh nghiem

Bạn cần thuê những thám tử có bề dày kinh nghiệm.

Trong bất cứ công việc gì, người đồng hành cùng và hỗ trợ bạn đóng vai trò rất quan trọng. “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Một mình bạn có thể không làm nên việc, nhưng nếu có người tài giúp sức thì ắt mọi chuyện rồi sẽ thành công. Việc điều tra ai đó cũng vậy. Nếu làm một mình thì bạn chỉ có thể theo dõi họ trong phạm vi hẹp. Còn với việc thuê dịch vụ thám tử, mọi dự định của bạn sẽ tiến triển nhanh hơn rất nhiều.

Nhưng để vén màn bí mật về các đối tượng bạn muốn điều tra, thì những thám tử bạn thuê cần phải có bề dày kinh nghiệm. Hãy yêu cầu văn phòng thám tử cử những người có năng lực nhất đi thực hiện nhiệm vụ. Có vậy, thông tin được đưa về mới chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Đừng bao giờ tham giá rẻ, đồng ý để những người mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm gì làm việc. Bởi vì, được việc mới là mục tiêu quan trọng nhất của chúng ta chứ không phải chi phí đắt rẻ.

Để ý xem văn phòng thám tử có các thiết bị hiện đại phục vụ nghiệp vụ không

thiet bi cua tham tu

Thiết bị do thám là công cụ hỗ trợ đắc lực của các thám tử.

Đối với những vụ việc không nghiêm trọng, các văn phòng thám tử thường chỉ cần cử nhân lực đi theo dõi bình thường và chụp ảnh, quay video mang bằng chứng về. Như vậy là việc điều tra đã hoàn thành.

Nhưng với các vụ án nghiêm trọng thì lại khác. Ở trường hợp này, văn phòng thám tử mà bạn thuê nhất thiết phải có các trang thiết bị hiện đại, tối tân để hỗ trợ đắc lực cho việc phá án. Bởi vì lúc này, chỉ cần chậm một giây thôi là chúng ta sẽ mất dấu vết của tội phạm, không tìm được bằng chứng để chứng minh hành vi sai phạm của hắn trước tòa.

Đánh giá độ rõ ràng của hợp đồng

co hop dong thue tham tu

Trước khi kí, hãy đọc kĩ hợp đồng.

Tất nhiên rồi, khi làm ăn, giao dịch quan trọng thì chúng ta đều cần kí kết hợp đồng với đối tác. Ở đây, bạn và văn phòng thám tử chính là đối tác của nhau.

Hãy để ý kĩ các điều khoản hợp đồng xem có sơ suất gì không. Để tâm kĩ cách họ sử dụng ngôn từ. Ví dụ như thế này: Nếu hợp đồng ghi “trong trường hợp sai thông tin, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 60% giá trị hợp đồng” sẽ khác hẳn với cụm từ “dự tính sẽ bồi thường”. Bởi vì nếu chỉ là “dự tính” thì sau này họ muốn thay đổi như thế nào là quyền của họ. Bạn sẽ không ngăn cấm được. Vì giấy trắng, mực đen, dấu đỏ rõ ràng – theo pháp luật, họ đâu có sai.

Trước khi đặt bút kí bất cứ giấy tờ nào, bạn cũng hãy tập cho mình thói quen đọc kĩ. Bởi tất cả đều liên quan đến quyền lợi thiết thân của bạn sau này.

Đâu là văn phòng thám tử thực sự uy tín?

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực thành phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, Thám Tử Tư Tận Tâm tự tin sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bởi vì sao?

  • Chúng tôi luôn hành nghề với cái tâm, với trách nhiệm, với tất cả khả năng mình có.
  • Đội ngũ thám tử có bề dày kinh nghiệm 13 năm.
  • Nhân lực thường xuyên được cử đi học những khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ cao cấp, chuyên nghiệp.
  • Chi phí hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí ở mức tối đa.
  • Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ.
  • Làm thế nào để liên hệ với Thám Tử Tư Tận Tâm: Quý khách hàng có thể liên hệ với Thám Tử Tư Tận Tâm qua 4 phương thức sau

 

Hotline: 0978862390

Website: https://thamtututantam.com

Email: thamtututantam@gmail.com;

Địa chỉ: P1015, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Cần thuê thám tử – Hãy nhớ ngay đến Thám Tử Tư Tận Tâm nhé!

Kinh nghiệm thuê thám tử
5 (100%) 4 votes