Làm gì khi chồng ngoại tình

Làm gì khi biết chồng ngoại tình

 

Theo thống kê nội bộ của văn phòng Thám Tử Tư Tận Tâm, trong năm 2017 vừa qua, 50% tổng số vụ án mà chúng tôi điều tra có liên quan đến việc ngoại tình của đàn ông. Việc các ông chồng “chán cơm thèm phở” dường như đã trở thành chuyện thường ngày ở phố huyện. Vậy trong trường hợp chồng có bồ nhí, các chị em phụ nữ  không biết nên làm gì? chồng ngoại tình phải làm sao đây Chuyên mục Hôn nhân & Gia đình của chúng tôi tuần này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Giữ bình tĩnh

chong ngoai tinh thi nen giu binh tinh

Cảm xúc nhất thời dễ khiến chúng ta quyết định sai lầm.

Chắc hẳn lúc đầu, khi mới phát hiện việc chồng có mối quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ nào cũng rất bất mãn. Đứng trước những thông tin, hình ảnh chứng minh chồng ngoại tình rõ mồn một, phụ nữ đau khổ có, tủi nhục có, tức giận có, … Rất nhiều người vợ vì không kiềm chế được nỗi uất hận nên đã làm ầm mọi việc lên: chửi mắng chồng thậm tệ, vạch áo cho người xem lưng, trả thù kiểu “ông ăn chả thì bà ăn nem”, … Nhưng, những biểu hiện vừa rồi không phải là cách giải quyết tốt nhất.

Muốn làm việc có hiệu quả hay đưa ra một quyết định sáng suốt, mỗi người phụ nữ cần có một “cái đầu lạnh”. Phải nhớ một điều: Nóng vội không giải quyết được điều gì. Sự tức giận chỉ khiến chúng ta mất bình tĩnh, đưa ra những quyết định nhất thời mà không kịp tính toán trước sau. Và hậu quả của những quyết định thiếu sáng suốt ấy không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta. Có những điều xảy ra ngoài tầm với sẽ khiến bản thân người vợ hối hận không kịp.

Hãy kiểm soát tốt suy nghĩ cũng như hành động của bản thân khi thấy chồng ngoại tình. Người bình tĩnh nhất rồi sẽ đưa ra được những giải pháp thông minh nhất, hiệu quả nhất.

Tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình

ly do chong ngoai tinh la gi

Để tìm được biện pháp phù hợp, bạn phải biết được lí do vì sao chồng mình ngoại tình.

Để tìm được giải pháp tốt nhất, người vợ phải bình tĩnh tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình. Trước đây, tổ tư vấn tâm lý thuộc văn phòng Thám Tử Tư Tận Tâm đã phân tích vô cùng chi tiết những lí do đàn ông cặp bồ trong bài “Lý do đàn ông ngoại tình

Trên thế giới này, không có việc gì lại tự nhiên xảy ra cả. Một cái cây non có thể đâm chồi nảy lộc là vì được tưới tắm, chăm sóc, bón phân kĩ lưỡng. Một đứa trẻ có thể viết bài, đọc sách là vì trước đó nó đã được học chữ. Cũng tương tự, một mối quan hệ hạnh phúc sẽ xuất phát từ sự vun vén, xây đắp của cả hai phía.

Chồng bạn ra ngoài cặp bồ có thể vì bản tính anh ta đa tình, lăng nhăng. Nhưng cũng có thể, lí do bắt nguồn từ chính bản thân bạn. Dù ai có lỗi thì mối quan hệ của bạn hiện nay đã xuất hiện khe hở, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào, phá hoại hạnh phúc gia đình. Vì thế, hãy đánh giá một cách khách quan và công tâm để tìm ra nguyên nhân chính xác. Để từ đó xác định biện pháp phù hợp các bạn nhé.

Đừng cố tỏ ra mình không biết chồng có bồ

gia vo khong biet chong ngoai tinh

Giả vờ như chưa phát hiện ra chồng có bồ hoàn toàn là cách sai lầm.

Có một cách thức khá sai lầm mà nhiều chị em phụ nữ từng áp dụng. Đó là: giả vờ xem như mình chưa phát hiện ra chồng có nhân tình bên ngoài. Họ làm vậy vì nghĩ là như thế sẽ bảo toàn được tổ ấm. Mình vẫn vui vẻ với chồng thì đến một ngày chồng sẽ tự ăn năn, hối lỗi và toàn tâm toàn ý quay trở về bên mình.

Sự thật là: đây không phải là cách làm đúng đắn. Có mấy ông chồng lại tự giác được như suy nghĩ trên của các bà vợ? Nếu thấy vợ mình không biết, không phát hiện ra, 99.9% đàn ông sẽ tiếp tục mây mưa với bồ nhí ở bên ngoài. Thậm chí còn được đà lấn tới thêm ấy chứ.

Hơn nữa, nếu để chồng biết là bạn đã phát hiện nhưng ngó lơ đi, không nói ra thì hậu quả càng nghiêm trọng hơn. Khả năng cao là anh ta sẽ coi đó như một sự ngầm chấp nhận của bạn. Anh ta nghĩ chỉ cần mình vẫn chu cấp kinh tế đầy đủ, vẫn làm tròn bổn phận với vợ con thì vợ sẽ để yên cho anh ta thoải mái hú hí với nhân tình bên ngoài.

Giả vờ không biết chồng có bồ chính là nước cờ xấu. Việc này vừa dung túng cho hành vi sai lầm của người chồng, vừa đem thêm bao đau khổ, cay đắng cho người vợ.

Đưa chứng cứ ngoại tình ra rồi cùng nhau nói chuyện rõ ràng

chung cu chong ngoai tinh

Nói có sách, mách có chứng thì mới khiến đối phương tâm phục khẩu phục.

Như đã nói ở trên, khi phát hiện chồng có bồ, chị em phụ nữ không nên im lặng coi như mình không biết gì. Ngược lại, việc chúng ta cần làm là lập tức đi thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng. Phạm vi gần nhất mà chúng ta có thể tiếp cận chính là điện thoại và các tài khoản mạng xã hội của anh ta. Còn nếu cần theo dõi 24/24 và ở phạm vi rộng hơn, các bạn có thể tham khảo dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình của Thám Tử Tư Tận Tâm.

Không cần thiết phải tra khảo chồng xem anh ta có làm gì có lỗi với bạn không. Bởi vì những kẻ có tật thì thường hay chối quanh và không bao giờ chịu thừa nhận nếu bạn không đưa ra được bằng chứng. Hãy đặt chứng cứ đã tìm được lên bàn. Vật chứng đó là câu trả lời rõ ràng nhất. Hãy nói vanh vách cho anh ta biết luôn những thông tin về cô bồ nhí mà bạn đã nắm được: tên tuổi, quê quán, tình trạng hôn nhân, nơi làm việc, thời gian 2 người từng cặp kè, …. Hình ảnh hai người lén lút hẹn hò cũng có luôn.

Khi có chứng cứ, bạn hoàn toàn có thể tự tin đem chúng ra để nói chuyện thẳng thắn với chồng. Tiếp đó, tùy vào thái độ hối lỗi của chồng mà bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp tiếp theo. Và hãy nhớ thêm một điều: Đừng vội kết luận điều gì khi chưa có bằng chứng rõ ràng. Nếu không, chồng bạn sẽ phủ nhận toàn bộ và có khi còn đổ lỗi ngược lại cho bạn rằng hồ đồ, hay ghen bóng ghen gió.

Đừng vạch áo cho người xem lưng

khong nen boc phot chong ngoai tinh

Vạch áo cho người xem lưng – liệu có ổn?

Mấy năm trở lại đây, chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm trước những vụ đánh ghen kinh hoàng, những clip bóc phốt chồng cặp bồ đầy rẫy trên mạng. Các chị em có lẽ trước mắt sẽ hả hê khi thấy 2 kẻ tội đồ kia bị cả xã hội lên án. Nhưng sau đó một thời gian, nhiều người không khỏi hối hận vì đã đánh ghen một cách mù quáng như thế.

Chắc hẳn các chị em từng nghe câu: “Xấu chàng thì hổ ai?”. Bóc mẽ tật xấu của bạn đời cho cả thiên hạ biết không phải là cách hành xử đúng đắn. Ừ thì ngay lúc bạn vạch trần sự thật, số đông sẽ tỏ ra đồng cảm với bạn và lên án người chồng cùng cô bồ nhí. Nhưng ở thiên hạ này, có mấy người thực sự chia sẻ nỗi đau cùng bạn? Hay là họ chỉ xem đó như một vở kịch hay, một chủ đề để buôn dưa lê bán dưa chuột hằng ngày?

Chưa kể khi việc này đến tai gia đình nhà ngoại, bạn nghĩ liệu ba mẹ bạn có vui? Rồi họ hàng sẽ xì xào bàn tán, lời qua tiếng lại. Những đứa con của bạn khi biết sự thật bố chúng ngoại tình liệu có nổi một tuổi thơ êm đẹp? Trước khi quyết định làm điều gì, bạn hãy nghĩ cho tất cả những người có liên quan.

Cho chồng một cơ hội sửa đổi

tha thu chong ngoai tinh

Tha thứ cho chồng cũng tức là đưa ra hướng đi mới, tốt hơn cho cuộc hôn nhân.

Có nên tha thứ cho chồng ngoại tình ?Nếu khi đưa ra chứng cứ ngoại tình mà chồng bạn thừa nhận và ăn năn hối lỗi, hãy cho anh ấy một cơ hội. Có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Đã là con người, không ai hoàn hảo cả. Ai trong chúng ta cũng có những nhược điểm nhất định. Ai trong chúng ta cũng đôi lần mang lầm lỗi.

Trước khi tự tay chấm dứt, hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu. Chẳng phải trước đây bạn và chồng bạn yêu nhau nhiều như vậy ư? Thuở mặn nồng hẹn hò đón đưa; kể cả gió mưa, bão bùng vẫn muốn gặp. Rồi trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau. Cùng nhau trải qua bao kỉ niệm, cùng nhau đi qua bao buồn vui, thăng trầm. Lẽ nào chỉ vì vật cản nhất thời mà buông lơi tất cả?

Sau cùng, hãy cho chồng bạn một cơ hội. Bởi lẽ chắc hẳn lí do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ là vì anh ấy còn yêu vợ rất nhiều. Chỉ là trong phút giây, anh ấy đắm chìm vào cuộc vui thôi. Còn trong lòng anh ấy, bạn và những thiên thần bé nhỏ của hai người mới là những người quan trọng nhất.

Cho chồng một cơ hội để thay đổi. Để anh ấy cùng bạn san sẻ việc nhà, việc dạy dỗ con cái, … Rồi hai bạn sẽ lại thấy gắn kết với nhau như thuở ban đầu. Đi qua bão giông, chắc chắn con người ta sẽ biết trân trọng những gì mình có.

Hoàn thiện chính bản thân mình

lam the nao khi chong ngoai tinh

Là phụ nữ, phải biết chăm chút cho cả vẻ đẹp hình thức lẫn tâm hồn.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc thường được xây dựng và giữ gìn bởi những người phụ nữ thông minh? Vậy thế nào là phụ nữ thông minh? Người vợ thông minh là người biết nghĩ cho mọi người nhưng không quên mất bản thân mình.

Trước tiên, là phụ nữ – phải đẹp! Hãy nhớ rằng: ‘‘Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt ’’. Chẳng có người đàn ông nào là không thích phụ nữ đẹp cả. Nhất là người phụ nữ đẹp ấy là vợ mình. Hẳn các anh sẽ tự hào lắm chứ! Hãy biết chăm chút cho nhan sắc bản thân. Ngoại hình không chỉ giúp bạn giữ chồng mà còn là một phương thức hữu hiệu trong các mối quan hệ xã giao công việc.

Tiếp đó, một bông hoa đẹp là một bông hoa có cả sắc lẫn hương. Vẻ đẹp tâm hồn cũng cần được chú trọng xây dựng, bồi đắp. Tri thức, kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm, cách giao tiếp ứng xử, … – Tất cả sẽ thay bạn nói cho những người xung quanh biết bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào, liệu có nên kết giao với bạn hay không. Người phụ nữ có nhan sắc chỉ thu hút được đàn ông nhất thời. Còn ai đẹp cả người lẫn nết thì mới khiến đàn ông ngoài yêu mình còn nể mình, tôn trọng mình và muốn gắn kết với mình mãi mãi.

Nếu sau khi đọc 7 biện pháp Thám Tử Tư Tận Tâm đưa ra mà bạn vẫn còn băn khoăn và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua những phương thức sau nhé :

 • Hotline: 0989841010
 • Website: https://thamtututantam.com
 • Email: thamtututantam@gmail.com;
 • Địa chỉ tại Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bình luận cho bài viết (230)

 1. Giá tiền theo dõi là bn bạn

  Trả lời

  27 Tháng Hai, 2019

  • Chào chị! em gửi báo giá cho chị qua mail rồi ạ

   Trả lời

   28 Tháng Hai, 2019

   • Em cần bên mình theo dõi

    Trả lời

    3 Tháng Chín, 2019

 2. Mình muốn xin bảng giá tiền theo dõi, thời gian theo dõi là 1-2 tháng

  Trả lời

  1 Tháng Ba, 2019

  • Anh/Chị vui lòng kiểm tra mail giúp em nhé. Công ty em đã gửi báo chi phí qua mail rồi ạ

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 3. Giá tiền theo doi là bao nhiêu

  Trả lời

  3 Tháng Ba, 2019

  • Chào Chị! chi phí theo dõi phụ thuộc vào người chị cần theo dõi ở tình thành nào? Chị cho công ty em biết người chị cần theo dõi ở đâu để công ty em báo chi phí ạ!

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 4. Giá tiền theo dõi là bao nhiêu

  Trả lời

  4 Tháng Ba, 2019

  • Chào Chị! chi phí theo dõi phụ thuộc vào người chị cần theo dõi ở tình thành nào? Chị cho công ty em biết người chị cần theo dõi ở đâu để công ty em báo chi phí ạ!

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 5. Minh cần tư van

  Trả lời

  6 Tháng Ba, 2019

  • Dạ Vâng! chị kiểm tra mail giúp em chị nhé

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

   • Giá theo dõi1 ng ở tỉnh Phú Thọ giá bn ạ?.

    Trả lời

    15 Tháng Bảy, 2019

 6. Bạn ửi giá theo dõi cho mình nhé.
  Cảm ơn bạn.

  Trả lời

  7 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! chị kiểm tra mail giúp em nhé

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

   • Gia tien bao nhieu

    Trả lời

    21 Tháng Một, 2020

 7. Báo giá ạ

  Trả lời

  10 Tháng Ba, 2019

  • Da! chị vui lòng kiểm tra mail, công ty em đã gửi bảng báo giá ạ

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 8. Bạn gửi bảng giá theo dõi 1 tuần cho mình nhé

  Trả lời

  11 Tháng Ba, 2019

  • Chào anh! anh kiểm tra mail giúp em nhé

   Trả lời

   12 Tháng Ba, 2019

 9. Cho mình xin báo giá, mình ở sg

  Trả lời

  13 Tháng Ba, 2019

  • Chị kiểm tra mail giúp công ty em nhé

   Trả lời

   13 Tháng Ba, 2019

 10. Cảm ờn ai đó đã viết bài này .

  Trả lời

  14 Tháng Ba, 2019

 11. Mình muốn biết giá tiền theo dõi trong vòng 1 tháng

  Trả lời

  16 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! em đã gửi mail cho chị rồi ạ.Chị kiểm tra mail giúp em với nhé

   Trả lời

   17 Tháng Ba, 2019

 12. Cho mình xin giá để theo dõi chồng mình với

  Trả lời

  17 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! chị kiểm tra email giúp em với nhé

   Trả lời

   18 Tháng Ba, 2019

 13. Cho e xin cái giá

  Trả lời

  22 Tháng Ba, 2019

  • Bạn kiểm tra mail bạn nhé

   Trả lời

   22 Tháng Ba, 2019

 14. Cho xin giá theo dõi trong vòng 1 tháng

  Trả lời

  25 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! không biết chị cần theo dõi ở tỉnh thành nào ạ

   Trả lời

   25 Tháng Ba, 2019

 15. Phi theo dõi là bn ak

  Trả lời

  25 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! chị cần theo dõi đúng không ạ? không biết chị cần theo dõi ở tỉnh thành nào? và trong 1 tuần hay 1 tháng ạ

   Trả lời

   25 Tháng Ba, 2019

 16. Bao gia dum e nhe

  Trả lời

  26 Tháng Ba, 2019

  • Chị kiểm tra mail giúp em nhé

   Trả lời

   26 Tháng Ba, 2019

 17. Cho em xin biểu giá theo dỏi khoảng 1 tháng, tại quận bình thạnh, tp.hcm.

  Trả lời

  29 Tháng Ba, 2019

  • Cho em xin bảng báo giá nhé

   Trả lời

   24 Tháng Chín, 2019

 18. báo giá điều tra 1 tháng la bao nhieu

  Trả lời

  5 Tháng Tư, 2019

 19. Mình ở kon tum thì sao

  Trả lời

  8 Tháng Tư, 2019

 20. Bầi viết rất hay…nhiều gđ rơi vào tình cảnh ck ngoại tình che giấu rất kỷ vợ k tìm được sự thật .theo doi 1tháng bao nhiêu báo zalo 0908974961

  Trả lời

  9 Tháng Tư, 2019

 21. Cho mình xin bảng giá theo dõi trong 1 tháng ở Thường Tín nhé!

  Trả lời

  9 Tháng Tư, 2019

  • Bạn kiểm tra mail bạn nhé

   Trả lời

   10 Tháng Tư, 2019

 22. Rất hay, đề nghị gửi báo giá cho mình

  Trả lời

  15 Tháng Tư, 2019

 23. Mình cần theo dõi chồng o khu vực tphcm cho mình xin bảng giá theo dõi trong 1.2 thang

  Trả lời

  17 Tháng Tư, 2019

  • Chị kiểm tra mail giúp em nhé! em đã gửi bảng báo giá qua mail ạ

   Trả lời

   18 Tháng Tư, 2019

 24. Tư vấn giup mình ah. Và giá tiền là bao nhiêu ah

  Trả lời

  18 Tháng Tư, 2019

 25. tư vấn giúp mình

  Trả lời

  19 Tháng Tư, 2019

  • Bạn gọi tới hotline bên mình qua số 0359 22 22 26 bạn nhé

   Trả lời

   20 Tháng Tư, 2019

 26. Giá tiền theo doi bn

  Trả lời

  20 Tháng Tư, 2019

  • Chào bạn! tuỳ vào địa điểm và thời gian theo dõi/ ngày thì bên mình mới báo giá được bạn nhé

   Trả lời

   20 Tháng Tư, 2019

 27. Một tuân thì nhiu tiền v ban

  Trả lời

  20 Tháng Tư, 2019

  • Chào bạn! tuỳ vào địa điểm và thời gian theo dõi/ ngày thì bên mình mới báo giá được bạn nhé

   Trả lời

   20 Tháng Tư, 2019

 28. Báo giá mình giá theo dõi và tgian

  Trả lời

  21 Tháng Tư, 2019

 29. Ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc bên mình có dịch vụ không ah?

  Trả lời

  22 Tháng Tư, 2019

 30. Mình ở long thành , đông nai . Giá theo dõi bao nhieu còn theo dõi 1 tháng gía nhiêu

  Trả lời

  28 Tháng Tư, 2019

  • Bạn gọi hotline bên mình để báo giá chi tiết cho bạn

   Trả lời

   28 Tháng Tư, 2019

 31. inbox minh gia theo doi nhe

  Trả lời

  30 Tháng Tư, 2019

 32. Minh muon teo dõi Gui giá giup minh nhé tring vong 2.tháng

  Trả lời

  2 Tháng Năm, 2019

 33. Giá dịch vụ bao nhiêu

  Trả lời

  2 Tháng Năm, 2019

 34. Mình cần tư vấn và bảng báo giá theo dõi chồng ngoại tình

  Trả lời

  3 Tháng Năm, 2019

 35. Xin giá theo dõi tại Hà nội, thời gian 1 tháng

  Trả lời

  5 Tháng Năm, 2019

 36. Mình cần thám tử tận tâm

  Trả lời

  10 Tháng Năm, 2019

 37. Gia thuê là bao nhiêu ạ

  Trả lời

  10 Tháng Năm, 2019

 38. Gửi mình bang giá theo dõi với.

  Trả lời

  11 Tháng Năm, 2019

 39. Minh muon bang bao gia theo doi

  Trả lời

  11 Tháng Năm, 2019

  • Chào chị! chị hãy gọi hotline bên em để được tư vấn và báo giá nhanh nhất chị nhé

   Trả lời

   14 Tháng Năm, 2019

 40. Giá theo dõi trong 3 tuần thế nào ạ

  Trả lời

  12 Tháng Năm, 2019

  • Chào chị! chi phí phụ thuộc vào thời gian theo dõi (từ mấy giờ đến mấy giờ), ở tỉnh thành nào? Chị cho em biết để em báo giá cho chị ạ

   Trả lời

   14 Tháng Năm, 2019

 41. Tôi muốn lấy lại những tin nhắn của chồng gởi cho bồ thì làm thế nào,

  Trả lời

  18 Tháng Năm, 2019

  • Dạ không có cách nào đâu chị ạ

   Trả lời

   21 Tháng Năm, 2019

 42. Cho mình giá theo dõi một tháng tại TPHCM.

  Trả lời

  19 Tháng Năm, 2019

 43. Cho minh gia nhe

  Trả lời

  21 Tháng Năm, 2019

 44. Cho mình biết chỉ phí theo dõi một tháng tại hoàn kiếm hà nội

  Trả lời

  21 Tháng Năm, 2019

 45. Ib giúp mình giá tiền theo dõi

  Trả lời

  21 Tháng Năm, 2019

 46. Hình thức theo dõi và giá the nao ak

  Trả lời

  23 Tháng Năm, 2019

 47. gửi bảng giá tuần

  Trả lời

  24 Tháng Năm, 2019

 48. Mình cần tv

  Trả lời

  24 Tháng Năm, 2019

 49. Giá theo dõi là bao nhiêu

  Trả lời

  26 Tháng Năm, 2019

 50. Cần tư vấn

  Trả lời

  31 Tháng Năm, 2019

 51. Giá tiền bao nhiêu ạ

  Trả lời

  31 Tháng Năm, 2019

 52. Muon biet gia 1 thang theo gioii tai Tphcm.

  Trả lời

  3 Tháng Sáu, 2019

 53. Cho mình bảng báo giá tiền theo giỏi thời gian khoảng 1 tháng, xin cảm ơn

  Trả lời

  5 Tháng Sáu, 2019

 54. minh can theo doi vo o trong nam co di ngoai tinh k

  Trả lời

  6 Tháng Sáu, 2019

 55. M cần tư vấn và biết bảng giá với

  Trả lời

  6 Tháng Sáu, 2019

 56. Báo giá giúp mình

  Trả lời

  10 Tháng Sáu, 2019

 57. Gửi báo giá cho mình nhé.Thanks

  Trả lời

  11 Tháng Sáu, 2019

 58. E muốn theo dõi ck nt zalo fb vs ai thù làm s ạ? Vs cả giá thế nào

  Trả lời

  12 Tháng Sáu, 2019

 59. Gửi báo giá cho chị nha theo dõi khu vực bình dương nha. Thanks

  Trả lời

  12 Tháng Sáu, 2019

 60. Gửi cho mình bảng giâ theo dõi nhé

  Trả lời

  12 Tháng Sáu, 2019

 61. Ib tớ

  Trả lời

  12 Tháng Sáu, 2019

 62. Mình cần giúp em mình theo dõi chồng. Giá tiền là bn bạn

  Trả lời

  13 Tháng Sáu, 2019

 63. Cho mình xin giá.theo dõi.

  Trả lời

  17 Tháng Sáu, 2019

 64. Xin được tư vấn chi phí

  Trả lời

  19 Tháng Sáu, 2019

 65. Báo giá ban oi

  Trả lời

  22 Tháng Sáu, 2019

 66. cảm ơn thám tử rất nhiều, bài viết rất hay và ý nghĩa.

  Trả lời

  22 Tháng Sáu, 2019

 67. Giá bn trong khi điều tra xong

  Trả lời

  25 Tháng Sáu, 2019

 68. Tôi đang ở Đồng Nai cho tôi biết giá tiền theo doi một tháng là bao nhiêu

  Trả lời

  27 Tháng Sáu, 2019

 69. Bao gia cho mih đi ạ.minh ở quảng nam

  Trả lời

  27 Tháng Sáu, 2019

 70. mình cần theo dõi 1 tuần

  Trả lời

  28 Tháng Sáu, 2019

 71. Mình muốn biết bảng giá

  Trả lời

  28 Tháng Sáu, 2019

 72. Báo giá theo giõi cho mình nhé

  Trả lời

  28 Tháng Sáu, 2019

 73. Cho m xin cái giá nhé

  Trả lời

  30 Tháng Sáu, 2019

 74. Báo giá cho mình nhé, theo dõi tại Hà Nội 1-2 tháng

  Trả lời

  30 Tháng Sáu, 2019

  • Chị kiểm tra mail giúp em với nhé

   Trả lời

   1 Tháng Bảy, 2019

 75. Mình cần tư vấn

  Trả lời

  1 Tháng Bảy, 2019

  • Chị kiểm tra mail giúp em với ạ

   Trả lời

   2 Tháng Bảy, 2019

 76. Cho mình giá đi b

  Trả lời

  9 Tháng Bảy, 2019

 77. e rất khổ vì ck ngoại tình, e muốn đc giúp đỡ để tìm bằng chứng ạ, xin hãy báo giá cho e ạ

  Trả lời

  10 Tháng Bảy, 2019

 78. Ib

  Trả lời

  14 Tháng Bảy, 2019

 79. Mình cần tư vấn

  Trả lời

  17 Tháng Bảy, 2019

 80. Báo giá ạ

  Trả lời

  17 Tháng Bảy, 2019

 81. Mình cần theo dõi chồng ở đà nẵng

  Trả lời

  20 Tháng Bảy, 2019

 82. Bạn cho xin báo giá trong 1 tuần nhé, thời gian 7h sáng đến15h chiều

  Trả lời

  22 Tháng Bảy, 2019

 83. Mình ở tphcm, vui lòng gửi báo giá théo dõi giúp

  Trả lời

  22 Tháng Bảy, 2019

 84. Bai viết rất hay. Minh muốn bg ở hạ long

  Trả lời

  22 Tháng Bảy, 2019

 85. báo giá mình ở hồ chí minh

  Trả lời

  26 Tháng Bảy, 2019

 86. Cho mình xin báo giá tại Hà nội các gói dịch vụ theo dõi

  Trả lời

  26 Tháng Bảy, 2019

  • Dạ chị! chị kiểm tra mail chị nhé

   Trả lời

   27 Tháng Bảy, 2019

 87. Mình cần tư vấn

  Trả lời

  28 Tháng Bảy, 2019

 88. Quan tâm

  Trả lời

  2 Tháng Tám, 2019

 89. Cho mình xin bảng giá

  Trả lời

  3 Tháng Tám, 2019

  • Chị kiểm tra mail chị nhé

   Trả lời

   5 Tháng Tám, 2019

 90. Xin báo giá theo dõi

  Trả lời

  4 Tháng Tám, 2019

 91. Bạn gửi bao giá theo dõi cho mình nhé

  Trả lời

  7 Tháng Tám, 2019

 92. Tp vũng tàu.theo doi 1tuan gia bao nhiêu ạ

  Trả lời

  8 Tháng Tám, 2019

 93. Bài viết hay giá bao nhiêu bạn

  Trả lời

  8 Tháng Tám, 2019

 94. Giá theo dõi 1 người ban co the vào Facebook của người bạn gái chồng tôi đc k vì tôi và chồng đang ở nước ngoài

  Trả lời

  10 Tháng Tám, 2019

  • Chào bạn! Bên mình không nhận theo dõi facebook bạn ạ

   Trả lời

   11 Tháng Tám, 2019

 95. Cho e xin giá theo dõi 1 tuần và 1 tháng qua đt ạ. E ở bến tre

  Trả lời

  11 Tháng Tám, 2019

 96. Bạn gửi báo giá theo dõi cho m nhé! M ở tp Thái Bình, cảm ơn b

  Trả lời

  11 Tháng Tám, 2019

  • Bạn kiểm tra mail giúp mình nhé

   Trả lời

   12 Tháng Tám, 2019

 97. Mk cần tư vấn

  Trả lời

  13 Tháng Tám, 2019

 98. Cho xin bảng giá theo dõi trong nội thành hà nội. Thời gian 1 tuần

  Trả lời

  16 Tháng Tám, 2019

 99. Mik muon biet gia theo doi 2nguoi o Quang ninh trong 1tuan,gui cho mik gia nhe

  Trả lời

  18 Tháng Tám, 2019

 100. Bài viết rất hữu ích.
  Cho minh biet gia tien theo doi 2 tuan la bao nhieu ? Ở Phú Thọ nhé.

  Trả lời

  19 Tháng Tám, 2019

 101. Giá theo dõi 1_2 tháng bao nhiêu

  Trả lời

  23 Tháng Tám, 2019

 102. Giá tiền Theo dõi từ 6h sáng đến 6h chiều trong vòng 1 tháng là bao nhiêu tiền

  Trả lời

  23 Tháng Tám, 2019

 103. Cho em xin giá theo dõi với ạ

  Trả lời

  29 Tháng Tám, 2019

 104. Mình muốn xin báo giá theo dõi 1 tháng

  Trả lời

  30 Tháng Tám, 2019

 105. Cho mình biết giá .

  Trả lời

  8 Tháng Chín, 2019

 106. Mình muốn được tư vấn

  Trả lời

  11 Tháng Chín, 2019

 107. Cho giá theo dõi 1 tuần ở ý yên nam định

  Trả lời

  15 Tháng Chín, 2019

 108. Báo giá e ạ

  Trả lời

  18 Tháng Chín, 2019

 109. Muốn đọc tin nhắn,cuộc gọi trên điện thoại của ng khác giá bao nhiêu

  Trả lời

  20 Tháng Chín, 2019

 110. Gui bao gia theo doi

  Trả lời

  22 Tháng Chín, 2019

 111. Can nguoi Theo doi Ngoai tinh. Tphcm

  Trả lời

  11 Tháng Mười, 2019

 112. Gía là bnhiu ạ

  Trả lời

  18 Tháng Mười, 2019

 113. Cho em xin bảng giá đi ạ. Cảm ơn admin.

  Trả lời

  23 Tháng Mười, 2019

 114. gửi mình bảng giá theo dõi

  Trả lời

  29 Tháng Mười, 2019

 115. E muon theo doi 1 thang la gia bao nhieu chi e o dong nai

  Trả lời

  3 Tháng Mười Một, 2019

 116. gửi bảng giá cho mình nhé

  Trả lời

  4 Tháng Mười Một, 2019

 117. Giá thheo dõi bao nhiêu

  Trả lời

  5 Tháng Mười Một, 2019

 118. Giá theo dõi 1 tháng bn ak

  Trả lời

  7 Tháng Mười Một, 2019

 119. Giá theo dõi như thế nào ạ

  Trả lời

  10 Tháng Mười Một, 2019

 120. Inbox

  Trả lời

  11 Tháng Mười Một, 2019

 121. Giá tiền là bn?

  Trả lời

  16 Tháng Mười Một, 2019

 122. Mình muốn xin bảng giá!

  Trả lời

  16 Tháng Mười Một, 2019

 123. Gửi cho mình xin bảng giá theo dõi

  Trả lời

  16 Tháng Mười Một, 2019

 124. ở hưng yên có ko b

  Trả lời

  17 Tháng Mười Một, 2019

 125. Giá bao nhiêu vậy ạ,m ở bình dương ạ…

  Trả lời

  23 Tháng Mười Một, 2019

 126. mình xin giá theo dõi quận 9 hcm

  Trả lời

  27 Tháng Mười Một, 2019

 127. cho e xin giá tiền theo ở thái nguyên ạ?!

  Trả lời

  7 Tháng Mười Hai, 2019

 128. Mình cần tư vấn

  Trả lời

  9 Tháng Mười Hai, 2019

 129. Cho mình xin báo giá theo dõi ở đà lạt với nhé bạn

  Trả lời

  10 Tháng Mười Hai, 2019

 130. Gia tiền theo dõi là bn

  Trả lời

  11 Tháng Mười Hai, 2019

 131. Giá ntn. Và làm thế nào để theo dõi được ạ.

  Trả lời

  14 Tháng Mười Hai, 2019

 132. Mình muốn xin bảng giá

  Trả lời

  17 Tháng Mười Hai, 2019

 133. Mình xin phí theo dõi

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

 134. Mình xin bảng giá theo dõi chồng 1 tháng nhé. Mail giúp mình

  Trả lời

  25 Tháng Mười Hai, 2019

 135. Cho e giá theo dõi

  Trả lời

  26 Tháng Mười Hai, 2019

 136. E xin giá

  Trả lời

  26 Tháng Mười Hai, 2019

 137. Minh cân tu vấn

  Trả lời

  4 Tháng Một, 2020

 138. Cho xi gia

  Trả lời

  4 Tháng Một, 2020

 139. Em cần tìm địa chỉ của bồ ck em? báo giá giúp em

  Trả lời

  6 Tháng Một, 2020

 140. Báo giá 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, tại Đà Nẵng

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2020

 141. Theo doi 2 nguoi o dac lac gia bn a

  Trả lời

  10 Tháng Một, 2020

 142. Báo giá theo dõi 1tuan, 1 tháng

  Trả lời

  12 Tháng Một, 2020

 143. Báo giá giúp mình theo dõi trong vòng 1 tuần -1 tháng ạ! Mình ở TPHCM

  Trả lời

  17 Tháng Một, 2020

 144. Mình xin giá

  Trả lời

  22 Tháng Một, 2020

 145. Cho mình biết giá theo dõi teong vòng 1 tuần ạ

  Trả lời

  22 Tháng Một, 2020

 146. Cbo e xin giá

  Trả lời

  28 Tháng Một, 2020

 147. Minh xin hỏi phí theo dõi bao nhiêu 1 tháng

  Trả lời

  10 Tháng Hai, 2020

 148. Mình cần tv. Báo giá cho m

  Trả lời

  29 Tháng Hai, 2020

 149. E cần theo dõi 10 ngày giá bn ??

  Trả lời

  5 Tháng Ba, 2020

  • Bạn theo dõi ở tỉnh thành nào vậy? người đó đi oto hay xe máy? Bạn cho mình biết để mình báo giá nhé

   Trả lời

   5 Tháng Ba, 2020

 150. Giá tiền theo dõi trong tp hcm

  Trả lời

  5 Tháng Ba, 2020

  • Ở TPHCM chi phí theo dõi là 6 triệu/ tuần bạn nhé

   Trả lời

   7 Tháng Ba, 2020

 151. Ở bình phước bao nhiêu 1 tuần ạ?

  Trả lời

  18 Tháng Ba, 2020

  • Chào bạn! ở Bình Phước giá dịch vụ theo dõi ngoại tình là 10tr/ tuần bạn ạ

   Trả lời

   19 Tháng Ba, 2020

 152. Trong trường hợp đã chắc chắn là chồng ngoại tình, tin nhắn có đầy đủ nhưng chỉ thiếu hình ảnh chứng minh thôi thì phí có khác không?

  Trả lời

  19 Tháng Ba, 2020

 153. Cho mình xin giá tiền theo dõi

  Trả lời

  20 Tháng Ba, 2020

  • Hi bạn! bạn cần theo dõi ở đâu vậy

   Trả lời

   20 Tháng Ba, 2020

 154. mình cần giá theo doi 1 tháng

  Trả lời

  22 Tháng Ba, 2020

  • Dạ! chị theo dõi ở đâu ạ

   Trả lời

   22 Tháng Ba, 2020

 155. Mình xin báo giá theo dõi

  Trả lời

  22 Tháng Ba, 2020

  • Bạn cho mình biết bạn cần theo dõi ở đâu để mình báo giá nhé

   Trả lời

   23 Tháng Ba, 2020

 156. E chào a chồng e đi ngoại tình đã bị em biết e đã làm theo cách đưa hình ảnh và phanh ra mọi chuyện đã mấy tháng trôi qua. Nhưng hàng đêm cứ 12 giờ 1 giờ đêm a ấy vẫn nhắn tin cho gái ở trên máy tính khi em vào gập máy trối quanh co sau rồi lại nói cô biết rồi còn hỏi, e dọa nói sẽ xuống nhà con bé đó a ấu lại lu lơ tôi không nhắn tin cho nó còn tùy cô có tin hay không. Vì cứ như vậy nhiều lần khiến e không kìm chế được và đã có lần xúc phạm a ấy.

  Trả lời

  24 Tháng Ba, 2020

 157. Tinh ninh thuan la bao nhieu tien a

  Trả lời

  26 Tháng Ba, 2020

  • Chào chị! chi phí theo dõi ở Ninh Thuận là 10 triệu/ tuần ạ

   Trả lời

   26 Tháng Ba, 2020

 158. Mình ở Lạng Sơn nếu theo dõi 1 tuần là bao nhiêu, hoặc 15 ngày

  Trả lời

  27 Tháng Ba, 2020

  • Chào chị! ở Lạng Sơn chi phí theo dõi 1 tuần là 10 triệu chị ạ

   Trả lời

   27 Tháng Ba, 2020

 159. Báo giá và liên hệ lại cho minh nhé

  Trả lời

  10 Tháng Tư, 2020

 160. Bang gia theo doi o bac ninh trong vong 1thang

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

  • Chị check MAIL giúp em với ạ

   Trả lời

   13 Tháng Tư, 2020

 161. sao ko mo dai ly o Kien Giang nhi?

  Trả lời

  18 Tháng Năm, 2020

  • Ở Kiên Giang bên mình cử người xuống đó làm bạn ạ

   Trả lời

   19 Tháng Năm, 2020

 162. cho xin báo giá

  Trả lời

  18 Tháng Bảy, 2020

 163. cần

  Trả lời

  18 Tháng Bảy, 2020

 164. Báo giá

  Trả lời

  10 Tháng Tám, 2020

 165. Toi muon tam su va xin y kien cua chuyen gia.xin giup toi voi.cam on

  Trả lời

  17 Tháng Chín, 2020

 166. Nhưng bản thân mình là kẻ thứ ba. Cưới mình 2 người quen nhau và có con trừ trước. Lấy mình chỉ vì gia cảnh có ăn có để. Nay mình có 2 con trong sự không mong muốn của anh ấy

  Trả lời

  19 Tháng Chín, 2020

 167. E cần bên mình theo dõi

  Trả lời

  20 Tháng Chín, 2020

  • Bạn liên hệ với số hotline bên mình nhé

   Trả lời

   21 Tháng Chín, 2020

 168. Bao gia giúp minh tại Yen Bái

  Trả lời

  1 Tháng Mười, 2020

 169. Em muốn biết gia tiền theo dõi ạ. E ở sóc trăng ạ

  Trả lời

  4 Tháng Mười, 2020

  • Bạn liên hệ với số hotline bên mình nhé

   Trả lời

   6 Tháng Mười, 2020

 170. Bạn gửi giá theo dõi 1tháng tai Q1 nguyen thai binh .tu 17h toi 20h cho mình nhé.
  Cảm ơn bạn.

  Trả lời

  19 Tháng Mười Hai, 2020

  • Dạ vâng ạ

   Trả lời

   27 Tháng Mười Hai, 2020

 171. Ib giá theo dõi

  Trả lời

  10 Tháng Một, 2021

  • Anh/Chị check inbox giúp em với nhé

   Trả lời

   18 Tháng Một, 2021

 172. Tư vấn cho mình

  Trả lời

  14 Tháng Một, 2021

 173. Mình xin giá theo dõi một người ở QNam. Trong vòng 2 tuần

  Trả lời

  14 Tháng Một, 2021

 174. Giá theo dõi như nào bạn

  Trả lời

  18 Tháng Hai, 2021

  • Bạn gọi tới số hotline giúp mình nhé

   Trả lời

   19 Tháng Hai, 2021

 175. Báo giá cho mìh với mìh ở ngoại thành Hà Nội

  Trả lời

  9 Tháng Năm, 2021

 176. Mình cần tư vấn

  Trả lời

  15 Tháng Năm, 2021

 177. M muốn tư vâns

  Trả lời

  18 Tháng Năm, 2021

 178. Giá theo dõi 1 tuần bn ạ

  Trả lời

  26 Tháng Sáu, 2021

 179. Mình muốn theo dõi khoảng 15 ngày tại Hà Nội bao nhiêu ạ

  Trả lời

  30 Tháng Sáu, 2021

 180. Giá tiền theo dõi là nhiêu a

  Trả lời

  14 Tháng Chín, 2021

 181. Ib ạ

  Trả lời

  13 Tháng Mười Một, 2021