Dấu hiệu chồng chán vợ

Nếu như một ngày nào đó chồng bạn không còn thiết tha gì với bạn nữa thì thật là nguy hiểm, có thể là ly thân hoặc ly hôn sẽ sắp tới với bạn.

Để ngăn chặn điều này, trong chuyên mục hôn nhân gia đình thám tử tư Tận Tâm chia sẻ với bạn những dấu hiệu mà chồng đang chán vợ. Với những dấu hiệu này bạn sẽ sớm biết được để tìm ra cách giải quyết tốt nhất để giữ gia đình hạnh phúc.

Các dấu hiệu chồng chán vợ mà chị em cần biết

Chồng có nhiều mối quan tâm, sở thích khác hơn là vợ

chong chan vo

Đây có lẽ là biểu hiện đầu tiên mà chồng bạn thật sự đang chán bạn. Nếu trước đây anh ấy thường xuyên quan tâm bạn bất cứ ở đâu hay ở bên bạn. Nhưng gần đây anh ấy có những sở thích khác mà không quan tâm đến bạn thì có lẽ anh ấy không còn quan tâm đến bạn nữa. Vì thế bạn cần phải phát hiện ra sớm và tìm cách khắc phục vấn đề này nhé.

Hay chê bai ngoại hình của vợ

chong che vo xau

Đây là dấu hiệu thứ 2 mà anh ấy chán bạn. Khi yêu và khi lấy anh ấy có thể khen bạn dù những cái nhỏ nhất như tóc đẹp hay quần áo đẹp. Nhưng từ khi anh ấy chê bạn mọi thứ thì bạn cũng nên đề phòng vì đây cũng có thể tình cảm của anh ấy dành cho bạn gần như không còn nữa rồi.

Để mọi việc cho vợ làm

chong khong giup vo

Khi còn yêu thương bạn, anh ấy có thể làm tất cả mọi việc như quét nhà, nấu ăn, rửa bát, đón con…. hay bất cứ việc gì khác trong nhà. Nhưng khi đã chán bạn rồi thì anh ấy có thể để mọi việc cho bạn làm. Đây là dấu hiệu thứ 3 mà chồng đang chán bạn

Không trò chuyện nhiều trong khi ăn

Khi còn yêu thì dù bất cứ khi nào nhìn thấy nhau, dù trong bữa ăn thì 2 bạn vẫn trò chuyện với nhau thì đây cũng là một dấu hiệu chồng bạn đang chán bạn.

Không muốn về nhà, có về cũng muốn ở một mình

Khi chán vợ, các ông chồng thường tìm mọi lý do để không về nhà như gặp mặt bạn bè, đi nhậu với ai đó…. Nếu có về nhà cũng nhanh nhanh chóng chóng ăn uống, ở trong phòng một mình chơi game, không dành thời gian bên vợ.

Bơ chuyện ấy

chong bo chuyen ay

Quan hệ tình dục là điều quan trọng trong hôn nhân. Nếu một thời gian dài, chồng bạn bơ chuyện ấy thì mức độ rạn nứt rất cao. Khi không còn tình cảm với bạn thì họ cũng không thiết tha gì chuyện chăn gối.

Lảng tránh ánh mắt của vợ

chong lang tranh anh mat vo

Nếu bạn nhìn vào đôi mắt của anh ấy nhưng anh ấy lại lảng tránh ánh mắt của bạn thì có thể anh ấy đang dấu bạn điều gì đó, có thể là ngoại tình. Điều bạn cần làm là nên điều tra xem có vấn đề gì trong cuộc hôn nhân này nhé.

So sánh vợ với người khác

Khi yêu bạn, cưới bạn. Anh ấy luôn coi bạn là số 1. Nhưng khi chán bạn thì anh ấy lại thường xuyên so sánh bạn với một người phụ nữ khác thì có thể anh ấy đã chán bạn từ lâu và đã tìm thấy đối tượng thú vị bên ngoài. Vì thế mà anh ấy luôn so sánh bạn với người khác.

Khó chịu với sự quan tâm của vợ

Khi bạn đã chán ai đó thì dù bạn có làm bất cứ điều gì thì họ cũng không cảm nhận được tình cảm ấy. Đàn ông cũng vậy, khi còn yêu thì bạn làm những việc nhỏ nhặt cũng khiến anh ấy hạnh phúc nhưng khi đã chán thì bạn làm bất cứ điều gì cũng khiến anh ấy khó chịu.

Dễ nổi khùng khi cãi vã

chong de noi cau

Thông thường khi còn yêu thì anh ấy sẽ nhường nhịn bạn để cho êm xuôi nhưng khi chán bạn thì sẽ vịn vào cái cớ cãi vã để nổi khung lên với bạn. Điều này có thể thấy anh ấy đang rất chán bạn rồi.

Không nhớ những kỷ niệm chung

Trong cuộc sống hối hả, có thể chồng bạn không nhớ những ngày kỷ niệm của riêng vợ chồng hoặc những ngày lễ. Nhưng, khi bạn nhắc thì anh ấy có một thái độ nhất định khiến bạn hài lòng. Nhưng khi đã chán thì dù bạn có nhắc, anh ấy cũng cố gắng lảng tránh để bỏ qua những ngày kỷ niệm ấy.

Trên đây là những dấu hiệu mà thật sự chồng bạn đã chán bạn. Nếu bạn thấy chồng mình có một trong những dấu hiệu sau đây thì nên tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết sớm nhất để tránh tình trạng chồng ngoại tình bạn nhé. Hi vọng bài viết  này sẽ giúp gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc.

Hãy liên hệ với thám tử tư Tận Tâm khi bạn cần tìm thám tử tư uy tín!

4/5 - (65 bình chọn)
Hotline