Ngoại tình tư tưởng

99 Điều bạn cần biết về ngoại tình tư tưởng

Hiện nay, ngoại tình là hiện tượng phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Các bạn đừng nghĩ chỉ đàn ông mới ngoại tình. Ở phụ nữ, điều này cũng hoàn toàn có khả năng xảy ra. Và ngoại tình cũng có nhiều loại: cả ngoại tình bằng hành động và ngoại tình tư tưởng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngoại tình tư tưởng, hôm nay, chuyên mục Hôn nhân & Gia đình của chúng tôi sẽ đi sâu phân tích, bàn luận về vấn đề này.

Khái niệm ngoại tình tư tưởng

ngoai tinh tu tuong la gi

Ngoại tình tư tưởng là gì?

Ngoại tình tư tưởng là khi trong cuộc sống hôn nhân, người vợ/ chồng hướng tới mối quan hệ khác với người không phải chồng/ vợ mình. Nhưng tất cả chỉ đơn thuần dựa trên mặt cảm xúc, không có yếu tố quan hệ xác thịt ở đây.
[adsforwp id=”2568″]
Và không hề an toàn, vô hại như nhiều đối tượng từng biện minh, ngoại tình tư tưởng về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách và đời sống vợ chồng của chủ thể.

Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng

Nhiều người nghĩ chắc có lẽ ngoại tình tư tưởng rất khó nhận ra. Vì nó chỉ xuất hiện trong tư tưởng của chúng ta và hiếm khi được bộc lộ bằng hành động. Nhưng trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể tự nhận diện xem bản thân có đang ngoại tình tư tưởng hay không bằng cách xem xét các dấu hiệu sau:

Bạn thường xuyên nghĩ tới cô ấy/ anh ấy

thuong xuyen nghi ve co ay anh ay

Cả ngày, bạn chỉ mải nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì.

Biểu hiện đầu tiên thường thấy ở những người ngoại tình tư tưởng là thường xuyên nghĩ tới đối phương. Gần như cả ngày, tâm trí bạn chỉ quanh quẩn nghĩ về họ. Bạn nghĩ xem cô ấy/ anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai, …

Thức dậy là nghĩ tới, mà trước khi đi ngủ cũng nghĩ về. Nếu một ngày mà bạn không nghĩ tới cô ấy/ anh ấy, cảm giác như thiếu thiếu thứ gì đó. Thậm chí trong mơ, bạn cũng mơ thấy họ.

Bạn muốn nhắn tin, gọi điện trò chuyện với người ấy

ban muon nhan tin cho nguoi ay

Cứ nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ họ là tâm trạng bạn sẽ rất vui vẻ.

Nhu cầu chia sẻ là một trong những nhu cầu quan trọng nhất trong đời sống tinh thần của con người. Mấy ai sống mà không có bạn bè, tri kỷ để tâm sự đủ mọi chuyện trên đời.

Tuy là nhu cầu thiết thân, nhưng thật sự, chúng ta chỉ có thể chia sẻ với người mình thấy tin tưởng, người “hợp cạ” với mình. Chắc chắn, chúng ta sẽ không phí phạm thời giờ để nhắn tin, gọi điện trò chuyện với một người mình không ưa rồi. Cho nên, nếu như bạn thấy hứng thú với việc mỗi ngày đều liên hệ với một người khác giới không phải vợ mình/ chồng mình; thì 99.9% bạn đã bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rồi.

Bạn muốn gây ấn tượng với họ

ban muon gay an tuong

Bạn rất để ý đến cảm nhận của đối phương về mình.

Theo tâm lý học, chỉ khi có cảm tình với một đối tượng nào đó, bản thân mỗi người mới tìm mọi cách để giữ hình tượng của mình trước mắt họ. Có nhiều trường hợp không lí giải nổi vì sao khi đối mặt với cô ấy/ anh ấy, bản thân lại thấy bối rối đến vậy. Từng lời chuẩn bị nói ra, từng hành động đều phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tiến hành.

Vậy hãy để chúng tôi giải thích giúp bạn. Nếu bạn thấy bản thân xuất hiện dấu hiệu kể trên, khả năng cao bạn đang ngoại tình tư tưởng.

Bạn thật sự muốn có một cuộc hẹn với cô ấy/ anh ấy

ban muon co cuoc hen voi nguoi ay

Bạn rất mong đợi một cuộc hẹn chính thức giữa 2 người.

Nhớ nhung, trò chuyện chưa đủ, bạn còn muốn gặp đối tượng mình thầm thương trộm nhớ. Bạn hồi hộp, lo lắng khi chuẩn bị hỏi ý kiến của họ về một cuộc hẹn trong tương lai.

Nếu được nhận lời, tâm trạng của bạn sẽ vô cùng háo hức, sung sướng. Bạn sẽ tất bật, nào là nghĩ xem hôm ấy mình sẽ mặc gì, để kiểu tóc như thế nào, … Và tưởng tượng về viễn cảnh tốt đẹp của buổi đi chơi ấy, tưởng tượng đến những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào mà hai người sẽ có với nhau.

Nhưng nếu chẳng may bị từ chối, bạn có lẽ sẽ vô cùng thất vọng, hụt hẫng. Đó là cảm giác bình thường trong tâm lý khi không đạt được dự định muốn làm với người mình thích.

Bạn chia sẻ với họ những điều bí mật, riêng tư mà ngay cả chồng/ vợ mình cũng không biết

chia se moi bi mat rieng tu

Bạn tin tưởng họ đến độ chia sẻ mọi bí mật riêng tư, thầm kín.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng có những góc khuất, những điều riêng tư vốn không muốn chia sẻ với ai. Chỉ khi gặp được người mình thật sự tin tưởng, chúng ta mới sẵn sàng giãi bày hết tâm tư, nỗi lòng với họ. Bởi vì, tâm sự với họ, chúng ta hoàn toàn yên tâm về việc bí mật sẽ không bị tiết lộ; cũng như cảm thấy được an ủi khi họ đưa ra những lời khuyên chân thành.

Nếu ngay cả chồng/ vợ bạn cũng không được biết bí mật đó mà người kia đã biết rồi; thì chứng tỏ một điều: bạn tin họ còn hơn cả chồng/ vợ mình. Nói cách khác, bạn nguyện ý chia sẻ với họ mọi điều mà không một chút giấu giếm với mong muốn trong lòng họ, mình cũng sẽ có chỗ đứng như vậy. Người ta thường chỉ cố gắng thể hiện thành ý của mình khi muốn tạo ấn tượng tốt đẹp và có một mối quan hệ lâu dài với ai đó.

Bạn thường xuyên so sánh vợ/ chồng mình với họ

luon so sanh voi nguoi ay

Bạn không nghĩ đến việc người bạn đời sẽ tổn thương như thế nào khi bạn so sánh họ với người khác giới khác.

Đây có lẽ là biểu hiện sâu sắc, rõ ràng nhất trong những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng mà người bạn đời của bạn có thể dễ dàng nhận ra. Trong thâm tâm, thật sự chẳng ai muốn bị người yêu so sánh với một người con gái/ con trai khác, chứ đừng nói là vợ chồng với nhau.

Dù cố gắng giấu kĩ, nhưng những câu đại loại như thế này lại tố cáo việc bạn đang ngoại tình tư tưởng: “Cũng bằng tuổi anh thôi, mà anh A ở cơ quan em đã làm sếp rồi đấy”; “Phụ nữ có mỗi việc nội trợ mà cũng không xong à? E nên sang ngay nhà em X học hỏi. Người ta nhỏ tuổi mà cái gì cũng đảm đang hơn em đấy”.

Như vậy, ngoại tình tư tưởng chia ra làm 2 cấp độ:

  • Mức độ 1: Khao khát việc thỉnh thoảng được tận hưởng những cảm xúc mới mẻ để tinh thần được giải tỏa.
  • Mức độ 2: Đối tượng họ hướng tới đã trở thành một phần thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Tác hại của việc ngoại tình tư tưởng

Làm chúng ta thay tính đổi nết

Không gì khiến tính cách và tâm tư một con người thay đổi hơn là suy nghĩ. Chúng ta nghĩ những điều tích cực thì hãy thể hiện ra bên ngoài cũng đầy sự nhiệt huyết, niềm tin yêu và hi vọng. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ đem đến cách hành xử tiêu cực trước mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống.

ngoai tinh tu tuong khien thay doi tinh net

Ngoại tình tư tưởng khiến chúng ta thay tính đổi nết.

Ngoại tình tư tưởng cũng vậy. Nó khiến chúng ta không còn tỏ ra ân cần, chu đáo với người bạn đời như trước. Nếu khi xưa, bạn là một người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà; thì bây giờ thứ bạn quan tâm mỗi ngày chỉ là quần áo, phấn son, ăn diện để cố gây sự chú ý với người khác giới. Hay nếu ngày xưa bạn là một người chồng chuẩn mực, yêu vợ thương con thì bây giờ mọi thứ đã khác trước. Không còn một người đàn ông dịu dàng với vợ, chỉ còn một gã đàn ông vũ phu, về nhà đánh đập vợ vì cô ấy không được khéo léo như vợ hàng xóm???!!!

Dần khiến chúng ta ra ngoài ngoại tình thật

ngoai tinh tu tuong lau se thanh ngoai tinh that

Rõ ràng, bản thân nghĩ gì nhiều thì sẽ hành động hệt như vậy.

Việc ngày nhớ, đêm mơ, ao ước, khao khát gặp, … một người đàn ông/ đàn bà sẽ khiến vị trí của họ ngày một lớn dần trong lòng bạn. Hơn nữa, nếu có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với họ thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Dần dần, bạn sẽ muốn ngoại tình thể xác với họ.

Và chúng ta cũng biết rồi đấy, ngoại tình là việc trái Luật Hôn nhân & Gia đình cũng như thuần phong mĩ tục của Việt Nam. Nó khiến bao cảnh gia đình tan vỡ, bao nỗi bất hạnh ập lên những đứa trẻ ngây thơ, vô tội.

Thậm chí, nó khiến chúng ta không có cơ hội quay đầu

ngoai tinh tu tuong se mat tat ca

Vì ngoại tình tư tưởng mà mất hết tất cả, liệu có đáng không?

Đứng trước việc vợ/ chồng mình từ ngoại tình tư tưởng đã chuyển thành ngoại tình về thể xác, người bạn đời của bạn hiển nhiên sẽ rất đau đớn, thất vọng. Nếu như may mắn thì họ còn rộng lượng cho bạn một cơ hội sửa đổi.

Nhưng nếu tổn thương quá lớn khiến họ không thể nào tha thứ được, cơ hội làm lại cuộc đời của bạn cũng sẽ không còn. Làm gì có ai cứ mãi chờ tàu thủy ở sân bay? Chẳng ai yêu mãi một người không toàn tâm toàn ý với mình cả. Hay đối với nhiều người có cái “tôi” lớn, đáp án của câu hỏi: “Phải làm gì khi chồng ngoại tình?”, “Phải làm gì khi vợ ngoại tình?” của họ sẽ là ly hôn. Không phải ai cũng chịu đựng được nỗi đau tinh thần, không phải ai cũng sẵn sàng vì người khác mà chịu thiệt thòi đâu. Với họ, nếu bạn đã muốn đi thì họ cũng chẳng có ý định giữ. Nhiều khi … mất đi một thứ rồi, ta mới hiểu đó không chỉ là một cuộc hôn nhân, một cuộc tình mà còn là cả cuộc đời.

Cách chữa bệnh ngoại tình tư tưởng

Hiểu rõ tác hại của ngoại tình tư tưởng

noi khong voi ngoai tinh tu tuong

Khi đã hiểu rõ tác hại của ngoại tình tư tưởng, chúng ta sẽ dễ dàng nói “không” với nó.

Phải hiểu, phải biết rõ tác hại khủng khiếp của ngoại tình tư tưởng thì chúng ta mới tự giác mà tránh nó sau này. Như chúng tôi đã phân tích ở trên, ngoại tình tư tưởng có 3 tác hại nguy hiểm: khiến chúng ta thay tính đổi nết, làm chúng ta ngoại tình thật và khiến chúng ta mất tất cả vì không còn cơ hội quay đầu lại.

Đừng để bản thân phải nói câu “Giá như ngày ấy mình đã không cư xử tệ bạc như vậy. Giá như mọi chuyện có thể thay đổi. Giá như …”. Trên đời này chỉ có nguyên nhân và kết quả, không có cơ hội để bạn nói hai từ “giá như” đâu. Đừng để đến lúc chuyện xảy ra rồi, có hối tiếc thì cũng đã muộn màng.

Tự ăn năn hối lỗi và cố gắng thay đổi

bu dap cho vo hoac chong

Hãy thay đổi và bù đắp cho người bạn đời những gì mà họ xứng đáng được nhận.

Nếu chuyện ngoại tình tư tưởng mới chỉ chớm bắt đầu, bản thân bạn hãy tự triệt tiêu trước khi nó lan ra quá rộng. Thái độ mà bạn cần có là ăn năn hối lỗi, đối xử tốt hơn với người bạn đời của mình để bù đắp thiệt thòi mà anh ấy/ cô ấy phải chịu, cho dù họ có biết chuyện hay không.

Hãy trở lại làm người chồng/ người vợ tuyệt vời của họ như khi xưa. Cùng nhau san sẻ việc nội trợ, chăm con chăm cái, phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Cùng nhau nắm tay vượt qua bao sóng gió. Trước khi có ý định làm điều gì có lỗi với đối phương, hãy nghĩ đến việc bản thân sẽ đau khổ, tuyệt vọng như thế nào nếu mất đi họ. Trước khi định buông tay, hãy nghĩ đến lý do khiến bạn bắt đầu.

Thám Tử Tư Tận Tâm đã giúp bạn phân tích chi tiết khái niệm, dấu hiệu, tác hại cũng như cách chữa ngoại tình tư tưởng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách cải thiện tình trạng hôn nhân của mình sao cho tốt đẹp hơn. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ ngay với thám tử tư Tận Tâm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7:

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

92 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Thị Thu Huyền
Nguyễn Thị Thu Huyền
5 năm trước

chồng tôi mới làm quen vơi một cô bạn ở khác tỉnh qua fb, tôi đã cảm nhận được dấu hiệu này cách đây hơn một tháng và vô tình ttooi đã đọc được tin nhắn của họ dành cho nhau hàng ngày , tôi rất sốc. Họ mới quen nhau cách đây hơn hai tháng. Tôi phát hiện ra họ nhắn tin ahngf nagyf cho nhau nhưng ck tôi chưa phát hiện ra. Bây giờ tôi phải làm sao hở bạn. Tôi đang rất đau khổ.

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước

Chào bạn! Như vậy là cô gái kia làm cho chồng bạn cảm thấy thích thú khi nói chuyện. Cảm giác quen được một người bạn khác giới và nói chuyện hợp nhau khiến chồng bạn một ngày nào đó có thể ngoại tình với cô gái đó lúc nào không hay. Điều bạn cần làm lúc này là tìm ra nguyên nhân tại sao chồng mình lại như vậy? trong cuộc sống vợ chồng bạn có điều gì mâu thuẫn nhau hay không?. Bạn cũng nên cho chồng mình biết rằng bạn biết chồng bạn đang có tư tưởng ngoại tình với cô gái khác. Nếu chồng bạn phủ nhận thì bạn nên chụp ảnh đoạn chát giữa chồng bạn và cô gái ấy.Bạn cũng nên theo dõi giờ giấc của chồng bạn xem có gì bất thường hay không, liệu chồng bạn có đi gặp cô gái đó bên ngoài hay không? cô gái đó khác tỉnh nhưng biết đâu lại ở khu vực vợ chồng bạn đang sinh sống thì sao? Bạn nên làm ngày để tránh tình trạng càng ngày càng đi quá xa sẽ rất phức tạp đó ạ!

Hoàng tuyên
Hoàng tuyên
4 năm trước

Ngựa quen đường cữ thôi bạn sg dù bạn có bỏ qua bao lần cũng vậy. Họ cũng ăn năn đấy nhưng bản năng hơn yếu trí và họ sẽ tiếp tục làm theo bản năng

Linh linh
Linh linh
5 năm trước

Anh ta la mot nguoi ban lam chung voi chong va em . Luc truoc em o nha vi co moi sanh be duoc 5thang .Chong len lam cong ty truoc .Sau do moi quen anh ta qua zalo ma chong em ket bạn .Anh ta tam lý va hieu moi thac mac tam su voi nhau . Luc do anh ta cung có tình cảm không nói ra nhung em biet .Luc do em nghi chi don gian la ban .ban than tri kỉ va em rat yeu chong
Vai thang sau em len lam den thoi điểm hien tai .Qua bat ngờ . Làm chung cong ty ma em khong gap anh ta vài hôm .Em ngủ trong giac mo lai gap anh ta . Moi thu trong suy nghĩ ngay đêm .mơ ve anh ta .
Trong cong viec gap anh ta hang ngay .
Bay gio em them khat ham muon ve the xac . Em met moi trong suy nghi .Ban than va ly tri .Em biet lam gi dung va sai .nhung em muon dien di duoc . Cang thang va met moi

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Linh linh

Bạn nên dừng lại trước khi chồng bạn phát hiện ra bạn nhé

Thảo Nguyên
Thảo Nguyên
5 năm trước

Tôi cảm thấy mẹ tôi đang ngoại tình tư tưởng hoặc có thể sâu hơn. Bây h tôi nên làm gì?

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Thảo Nguyên

Chào bạn, bạn có thể theo dõi hoặc thuê người theo dõi mẹ bạn để xác định được bạn nhé

Lưu Huyền
Lưu Huyền
5 năm trước

Vợ tôi đang ngoại tình tư tưởng. làm gì để vợ tôi nhận ra điều đó. Trước đây suốt ngày vợ tôi nhắn tin với thằng kia từ sáng tới tối khuya. bây giờ ko còn nhắn nữa. nhưng tôi biết trong tâm trí vợ tôi giờ toàn nghĩ về nó. tôi phải làm gì là tốt nhất. chuyện gì vợ tôi cũng nói vs thằng kia và tin nó hơn tin tôi

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Lưu Huyền

Chào anh! Xưa nay có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” Vì thế có thể anh ta nói ngon nói ngọt hơn anh. Giống như kiểu ngày trước anh tán vợ anh thì anh cũng phải nói những câu lọt lỗ tai và anh kia cũng nói với vợ anh kiểu vậy. Vì thế, anh có thể tìm cách thay đổi bản thân mình xem sao.

Nếu anh thay đổi rồi mà vợ anh vẫn vậy thì anh nên nói chuyện với gia đình vợ để giải quyết. “Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ so sánh chồng mình với người khác” trừ khi người đó đang ngoại tình. Trước đây vợ anh nhắn tin với người ta từ sáng tới khuya, nhưng nay không còn nhắn nữa thì có thể đã qua giai đoạn khác rồi. Anh có thể theo dõi hoặc thuê thám tử theo dõi để vợ anh hết đường chối cãi anh nhé

Nguyễn Hà Giang
Nguyễn Hà Giang
5 năm trước

Một năm về trước tôi đã ngoại tình tư tưởng với 1 đồng nghiệp trong công ty, thêm vào đó chồng tôi không hoàn hảo và quan tâm đến tôi nhiều. Tôi đã ly hôn với anh cho dù anh cố gắng níu kéo tôi biện minh là không còn yêu anh, chán sống với anh…Nhưng tôi đã dấu anh việc tôi ngoại tình tư tưởng. Kết quả ly hôn cũng như tôi mong muốn, mỗi người 1 đứa con. Sau hơn 1 năm ly hôn tôi mới nhận ra cần phải sống vì con, lo cho tương lai các con, tôi cũng đã nhận ra sai lầm của mình khi ly hôn với chồng. Bây giờ khi tôi muốn vợ chồng tôi quay lại chung sống với nhau, nhưng anh không đồng ý vì anh còn thù hận tôi. Anh nói anh chuẩn bị lấy vợ. Tôi sống ở Sài gòn, khi ly hôn anh đã dắt con về miền Bắc, nên trong một năm nay chúng tôi không gặp nhau. Chỉ nhắn tin qua zalo, facebook…Trong tin nhắn anh tỏ thái độ không cần tôi nữa. Vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 12 năm. Bây giờ tôi phải làm sao để được chồng hiểu và tha thứ cho tôi.

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Nguyễn Hà Giang

Chào chị! theo chị chia sẻ thì rất khó mà anh ấy chấp nhận quay lại với chị, chỉ thử tìm hiểu xem có phải anh ấy chuẩn bị lấy vợ hay không và có khi nào chồng chị biết chị trước đây có tơ tưởng tới ai hay không? sau đó thì mới tìm cách hàn gắn lại được chị nhé

Bảo phương
Bảo phương
5 năm trước

E và a ấy qen nhau đã lâu và quyết định cưới. Trước 1 tháng trk khi cưới e phát hiện a ấy lên game chát xưng vợ chồng với ng trên game. Khi bị phát hiện a ấy đã xin lỗi hứa không như vậy nữa. A ấy nói chỉ vui nhất thời, gọi trên đó cho vui thôi chứ k có ý ngoại tình. E đề nghị chia tay thì a ấy xin lỗi và khóc . Bg e nên làm ntn ạ

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Bảo phương

Chào bạn! đó chỉ là nhất thời, hãy nói anh ấy hứa bỏ game và cho anh ấy được sửa lỗi bạn nhé

Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Thị Trang
5 năm trước

Chồng tôi có thời gian nhắn tin suốt cả ngày với bạn của tôi. Thời gian đầu tôi nghĩ không có gì chắc do việc làm mai mối nên nhắn tin hỏi han rủ đi ăn uống. Rồi có lúc nhắn tin cho người đó những việc mà tôi cũng không hề biết, thời gian đó dành mọi sự quan tâm hỏi han cho người đó, còn tôi như người đi ké. Cho đến một ngày tôi chợt nhận thấy anh ấy đã thay đổi thói quen từ cái không thích bây giờ lại muốn…. và tôi đã ngăn chặn kịp thời. Nhưng tôi không biết là hiẹn giờ anh ấy còn vương vấn gì trong tâm trí không????? Khi mà từ lúc tôi ngăn lại ko cho nhắn tin điện thoại rủ người đó đi ăn hay uống nước gì là tôi cũng không được đi nữa.

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước

Vậy chỉ còn cách theo dõi hoạt động hàng ngày của chồng bạn để biết được hiện tại chồng bạn có đi gặp người kia nữa hay không bạn nhé.

Võ ngọc hân
Võ ngọc hân
5 năm trước

Toi va a quen nhau cung da lau, mot thoi gian a lam xa chung toi khong thuong xuyen gap nhau a co tinh cam voi mot ng cung cty 2 ng quen nhau 1 thoi gian ma toi khong he hay biet, sau do vi chuyen gi ho cai nhau không con lien lac nua nhung a van nhan tin niu keo co gai do, hang ngay vao fb co ta de xem, toi da cho a ta 1 co hoi de sua sai nhung a van tiep tuc thoi quen do, hien tai chung toi da o gan nhau nhưng lau lau toi van thay a ta vao fb co gai do de xem, toi cam thay rat kho chiu va k dc ton trong. K biet nen tu bo không

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Võ ngọc hân

Chào bạn! theo mình thì bạn nên nói chuyện rõ dàng với bạn trai bạn và cho anh ấy thêm 1 cơ hội nữa. Nếu anh ấy không thể thì bạn nên từ bỏ bạn nhé

Hà kien
Hà kien
5 năm trước

Chia sẻ giúp em với. Thời gian gần đâyvợ em đã thích người đàn ông khác. Nhan tin.goi điện đã nói lời yêu thương rất nhiều.nguoi đàn ông đó cũng làm việc ở gần nhà em.vo em đã cho người đó ôm.khi e biết tất cả . vợ em nhận hết.va nói rằng rất thích anh ấy.ko nói chuyện là rất nhớ.nhung van yêu em và gia đình.e cũng muốn tha thứ. vì em rất yêu vợ và gia đình.nhung khi nghĩ tới chuyện đó e rất đau khổ.em không còn lòng tin với vợ nữa. ???? người đàn ông đó.choi thân với em.rat nhiều lần đến nhà em chơi.ma hai người lại lừa dối em như vậy.em có thể tin tưởng vợ em được nữa ko

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Hà kien

Chào bạn! Nếu là mình thì mình sẽ ly hôn bạn nhé

Lê Nguyên
Lê Nguyên
5 năm trước

Khoảng tháng 9/2018, tôi phát hiện ra vợ tôi nhắn tin với một người đàn ông đã có vợ và bằng tuổi bậc bố nhưng xưng hô với nhau là anh em, họ hẹn dấu tôi đi chơi ở trên thành phố cách nhà tôi 120km, nhưng nói đi xe khác nhau. Tôi rất xốc, sau đó tôi không theo dõi được, không biết họ đã đi cùng nhau chưa, nhưng có thời gian tình cảm vợ chồng đi xuống, vợ đi làm thường về muộn, vợ và người đó làm việc gần nhau, tôi thì làm xa, hôm nào trời tối cũng mới về nhà. Có hôm giận nhau vợ bỏ về nhà ngoại cả tuần không liên lạc. Mới đây tôi kiểm tra cước cuộc gọi điện thoại của vợ thì thấy hậu như ngày nào vợ tôi và người đàn ông đó cũng nhắn tin cho nhau, những hôm tôi không có nhà thì nhắn tin đến 1-2 giờ sáng, tôi không biết họ nhắn với nhau nội dung gì, trong danh bạ điện thoại vợ tôi lưu tên của người đó khác. Giờ tôi phải làm sao?

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Lê Nguyên

Chào bạn! bạn có thể theo dõi vợ bạn xem vợ bạn có gặp người đàn ông đó hay không để xem tình hình như thế nào rồi đưa ra quyết định bạn nhé

Lê Thuỷ
Lê Thuỷ
5 năm trước

Cơ quan tôi có 2 ng đang ngoại tình với nhau đều đã có gia đình, có con. Tôi biết nhưng vì vợ đồng nghiệp đang mang thai nên ko thể nói. Càng ko thể ngăn cản 2 ng đang có hànhvi ngoại tình ấy. Vì tôi có bằng chứng nhưng ko thể đưa ra phơi bày được. Thế giờ tôi phải làm thế nào để 2 ng đó có thể dứt ra. Mà k ảnh hưởng đến gd 2 bên ạ

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Lê Thuỷ

Chào bạn! bạn có thể hen gặp riêng 2 người này để nói chuyện với họ rồi xem họ phản ứng thế nào rồi tính tiếp bạn nhé

Trịnh thu
Trịnh thu
5 năm trước
Trả lời  Lê Thuỷ

Bạn có hành động gì không

Khuong thi bau
Khuong thi bau
5 năm trước

Chồng tôi hay nhắn tin gọi dien cho nguoi con gai cach nha 30km, toi thay va bao anh nhung anh bao chi la nói chuyện đề đóm thôi, tôi bao thoi khong nhan tin noi chuyen nua nhung anh van len lut nhan tin goi dien roi xoa di, lieu toi co can de y khong. Co gai do cung choi lo dề

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Khuong thi bau

Chào chị! chị nên để ý chị nhé

Hồ Minh Thuý
Hồ Minh Thuý
5 năm trước

Theo linh cảm, e cảm thấy ở cty của chồng e có người đang thích chồng e, các cuộc đi chơi đều thấy 2 ng chụp ảnh đứng cạnh nhau.e ko biết chồng e có tình ý gì vs cô gái kia không, thực sự e bị nghĩ và trăn trở rất nhiều, e còn đang chuẩn bị sinh e bé, e có nên hỏi và nói chuyện thẳng thắn với chồng ko ạ? e cảm ơn

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Hồ Minh Thuý

Chào chị! trước khi nói chị cần có bằng chứng xác thực xem anh ấy có ngoại tình hay không? Nếu không thì anh ấy rất dễ chối cãi chị nhé

Nguyễn viết long
Nguyễn viết long
5 năm trước

dạo gần đây vợ hay nói chuyện với một người trên zalo , tôi tuy biết là vợ hay thik nói chuyện với người khác , nhưng cô ấy nói để xã giao chứ ko có vấn đề gì hết , nhưng gần đây mật độ nói chuyện của cô ấy với người trên zalo rất là nhìu , có khi khuya vẫn còn nói chuyện , sáng người đó đã nói chuyện cô ấy rồi , cứ như thế ngày qua ngày cô ấy nói chuyện , cho tới 1 khi tôi lấy điện thoại của cô ấy và đọc toàn bộ nội dung cô ấy và người kia nói chuyện , tôi biết họ đã gặp nhau ở ngoài , mối quan hệ cũng dừng ở mức như bạn bè , nhưng những lời cô ấy và người đó nói chuyện với nhau trên zalo rất thân thiết , người đó biết cô ấy đã có ck , mà vẫn nói chuyện tán tỉnh , cô ấy vẫn đáp lại nhiệt tình , tôi lấy tin nhắn nói cô ấy , cô ấy bảo chẳng có gì cả , nhắn tin vô tư chứ không có gì hết , cô ấy biết người đó thik cô ấy , cô ấy bảo sẽ nói chuyện cho người đó hiêu , nhưng tôi vẫn thấy cô ấy nói chuyện với người đó liên tục , dù cô ấy bảo đã nói người ấy xem nhau như anh em chứ ko có tc nam nữ gì hết , nhưng tần suất cô ấy nhắn tin với người đó vẫn ko thay đổi , đôi khi tôi vô tình nhìn qua thấy cô ấy nói chuyện rất thân thiết với họ , và cô ấy nói tôi đôi khi cho đi gặp họ để nói chuyện chứ chỉ xem nhau như anh em , đã xem như anh em mà cô ấy nhắn tin với họ , rồi còn đặt biệt danh cho nhau nói chuyện và cô ấy h đã xóa tin nhắn của cuộc trò chuyện đó , mỗi khi tôi nói tới cô ấy cho rằng tôi ko tin tưởng lẫn nhau , nhưng nếu cô ấy hạn chế trong mối quan hệ đó , ít nói chuyện hay cho tôi xem tin nhắn thì tôi đã ko suy nghĩ nhiều rồi , tôi ko bik phải làm sao , vk ck tôi còn trẻ lấy nhau 3 năm chưa con , kinh tế tôi ở mức bt còn nguwoifr cô ấy nt thì nghe họ nói rất khá , tôi nói cô ây cho tôi gặp người đó nt như bạn bè cô ấy ko chịu , tôi mún tin cô ấy nhưng những tin nhắn làm tôi hoang mang , mong nhận đc sự tư vấn của bạn..Cảm ơn

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước

Chào bạn! bạn có thể theo dõi những cuộc gặp của họ để xem đến tình trạng nào rồi. Với trường hợp này của bạn cần phải tìm hiểu rõ vì khả năng ngoại tình là rất cao. Không biết chuyện vợ chồng bạn hiện nay như thế nào, có vấn đề gì không? hãy theo dõi những cuộc gặp của họ bạn nhé

ngoc lan
ngoc lan
5 năm trước

chết rồi, đọc bài viết tôi thấy mấy điểm trên hoàn toàn đúng với tôi hiện tại, v ck tôi sống xa nhau, cũng cần 1 người bạn để nc cho đỡ cô đơn, nhưng khi vô tình gặp nhau ngoài nơi làm việc, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, rất thỏa mái. cũng háo hức chờ đc nc với họ, mong gặp họ, tin nhắn của họ. tất cả mới chỉ bắt đầu, chúng tôi nc với nhau như 2 nguoi bạn thân thiết. liệu tôi có bị ngoại tình không đây

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  ngoc lan

Chào chị! Nếu không kịp thời ngăn chặn những suy nghĩ đó thì rất dễ ngoại tình chị nhé

Mai Anh Vũ
Mai Anh Vũ
5 năm trước

Chồng tôi vẫn luôn quan tâm đến vợ không có biểu Hiện gì khác lạ nhưng vẫn nhắn tin những lời cực kì yêu thương và luôn nói nhớ nhung 1 người khác thì có nghĩa là anh ấy đang muốn gì ?

Fantasy
Fantasy
5 năm trước

Chồng tôi là kinh doanh nên thường xuyên áp lực bên ngoài. Thời gian tôi sanh con nên không chăm chút bản thân và quan tâm đến anh ấy. Mỗi lần tiếp khách về vón lúc nói câu xúc phạm hoặc ẩn ý nên tôi sinh nghi và 1 lần thấy anh về say quá ngủ luôn tôi mới lấy điện thoại ra coi thì phát hiện anh ấy nhắn tin cho bạn gái học chung người mà trước đây anh iu. Tin nhắn chỉ hỏi thăm bình thường thôi, nhưng có một câu tôi suy nghĩ: chị ấy kêu anh ấy uống nhiu đủ rồi về nhà đi, anh ấy trả lời: N đang về (N là tên chồng tôi), vì P, N về nè . (P là tên c ấy). Xong rồi còn rũ chị ấy uống cafe nhưng c ấy k chịu.
Sáng hôm sau tôi hỏi anh ấy nói chỉ là bạn học. Tui đưa mấy dòng tin nhắn thì anh ấy nói xl tôi và không lặp lại nữa vì anh ấy còn iu vợ và con nhiều lắm. Vậy ma 2 người vẫn gặp nhau thôi. Trong trường hợp này tôi phải làm j. Chị ấy có gia đình nhưng chồng đã mất. Anh ấy cũng vẫn khẳng định thương vợ. Gia đình là số 1 không ai thế

Hoàng linh
Hoàng linh
5 năm trước

Tôi và chồng đã có một con chung hơn 3 tuổi. Gần 5 năm chung sống tôi một lòng chung thuỷ. Nhưng vì sự vô tâm, khó tính của chồng đã làm tôi chán nản, thậm chí không còn một chút cảm xúc khi gần chồng. Hơn 1 năm nay tôi luôn né tránh chuyện vợ chồng, rất khó chịu khi bị đụng vào ngừoi.
Nhưng gần 1 tháng nay đột nhiên tôi quen một người đàn ông khác. Người đó quan tâm tôi rất nhiêif dù chưa gặp mặt, ng đó có vợ nhưng vợ bị tai nạn mất rồi. Thế rồi sau đó cả hai nói lời yêu nhau, !người đó muốn lo cho hai mẹ con tôi một cuộc sống tốt hơn, muốn tiến tới hôn nhân với tôi.
Thật sự tôi đang có tư tưởng ngoại tình.
Vậy giờ tôi nên làm j ạ, ly hôn chồng để đến với ng đó. Hay chấm dứt mqh với người đó
Thật sự tôi đã ko còn tình cảm gì với chồng nữa

Mr lê
Mr lê
5 năm trước

Vợ tôi thì thoảng nhaens tin hỏi han về người yêu cũ, còn rủ tôi đến thăm anh ta nếu có cơ hội. Tôi không đồng ý nhưng có lần tôi phát hiện vợ tôi đang tìm face và Zalo của anb ta. Tôi nghĩ vợ tôi đang cố níu kéo điều gì đó với anh ta hãy là tôi ích kỷ. Liệu có phải vợ tôi cũng trong tình trạng ngoại tình trong tư tưởng và rồi lại giống mấy người kia. Hãy cho tôi lời khuyên

Châu lan
Châu lan
5 năm trước

Bạn trai em đã 35 tuổi nhưng chưa lấy vợ. Chúng em quen nhau được vài tháng. Cách đây ko lâu em có đọc trộm tin nhắn của anh với 1 người con gái, đại khái là cô này mê bạn trai của em. Qua tin nhắn thì em biết là trước khi quen em bạn trai em có quan hệ (ngủ chung) với cô này nhưng bạn trai em chỉ xem cô này như tình 1 vài đêm. Lúc bạn trai em tỏ tình với em và bọn em quen nhau vài tháng thì cô này nhắn tin hỏi bạn trai em vì sao 1 tháng qua anh im lặng. Thì anh mới trả lời là anh ấy nghĩ giữa anh ta và cô ấy sẽ ko đi đến đâu. Cô kia mới hỏi là anh có người khác đúng ko. Nhưng anh trả lời là ko trong khi đó anh đang quen em. Em có giận anh nhưng anh nói anh ko làm gì có lỗi với em và còn giận ngược lại vì em dám đọc lén tin nhắn của anh. Anh nói anh trả lời vậy vì anh ko muốn cô kia tổn thương. Vậy còn em thì sao? Anh nói là anh ko nghĩ em sẽ đọc lén tin nhắn của anh nên chỉ muốn giaie quyết chuyện trong êm đẹp mà thôi. Em thì suy nghĩ phóng khoáng nên chuyện này em đã cho qua.
2. Anh có 1 cô bạn thân mà anh gọi là tri kỉ. Bọn em đi làm rất bận rộn nên thời gian dành cho nhau rất ít. Thường anh hay qua căn hộ của em vào ban đêm để ngủ rồi sáng sơm anh lại phải đi. Anh cũng quan tâm em thường ngày nhưng em thấy thời gian bọn em bên nhau rát là ít. Dù ngủ chung nhưng ko nói chuyện tâm sự được với nhau nhiều. Hôm vừa rồi cuối tuần cô ấy thất tình chạy qua nhà người yêu em nhạu nhẹt. Em cũng thông cảm nên em nói người yêu em có thể an ủi cô ấy, em đi chơi với bạn em ko sao. Ngày hôm sau cô ấy lại tiếp tục sang nhà bạn trai em nhậu nhẹt. Trong khi đó em hẹn bạn trai em ăn tối vì cuối tuần qua bọn em đã ko đi chơi với nhau. Nhưng lần này là bạn trai em thấy cô ấy buồn nên rủ sang. Anh huỷ ăn tối với em. Em giận và ko trả lời tin nhắn cũng như điện thoại của anh ấy thì anh ấy cũng giận lên và bỏ măt em. Em có nên nói lời chia tay trước khi tình cảm quá sâu đậm? Người yêu em là người sống rất tình cảm nhưng em thấy dường như anh ấy ko xem em như là sự ưu tiên của anh ấy. Liệu em có đang quá ích kỉ?

NANAKUTE
NANAKUTE
5 năm trước

Tôi đang gặp phải nó tôi cũng muốn giải thoát chính.Mình tôi phải làm sao

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  NANAKUTE

Bạn không nghĩ tới người đó nữa là được bạn nhé

Lê Thiên Nga
Lê Thiên Nga
5 năm trước

Đọc xong bài viết trên tôi thấy em gái tôi đang có những biểu hiện NTTTT, từ lúc em tôi kết bạn trên fb thành nhóm nam nữ (chỉ có 2 người chưa có gia đình), nhóm bạn gì mà 7 nam, 7 nữ đều ở độ tuổi trung niên. Từ lâu nay tôi không quan tâm chuyện nhà của vc em tôi vì chồng nó ở rễ, rất ít nói, hiền lành, chồng làm nghề dán đề can xe, vợ là thợ may. Nhưng từ hôm tết, 2 vc em gái tôi bắt đầu căng thẳng vì em tôi thường xuyên trốn chồng đi chơi với nhóm bạn fb, ôm máy fb suốt và còn gọi đt với ai mà em rể tôi bắt gặp mấy lần, và nó gặn hỏi vợ và muốn nói chuyện với người đàn ông mà em tôi liên lạc nhưng em tôi ko chịu, 2 vc cãi nhau một trận tưng bừng, tôi phải gọi đứa con trai lớn của chúng vào can thiệp. Sau đó người chị cả của tôi phải gọi cả 2 ra khuyên, em gái tôi cũng nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi. Kể từ đó tôi mới theo dõi em mình và thấy đúng là sao này nó chưng diện nhiều hơn, hay chụp hình điệu đà đăng fb để cho mọi người khen và thả thính, vì em tôi cũng có chút nhân sắc. Nó lại mở thêm 1 fb khác, làm thơ tình lãng mạn, và lại tiếp tục ôm đt nữa. Tôi ko có gia đình nên cũng không biết phải khuyên nó thế nào. Còn người chị cả thì ko ở chung, tôi ko biết phải làm sao, vì em rể tôi nó mặc cảm chuyện ở rể, rất ít nói, tôi sợ sau này có chuyện ko hay. Cả nhà nó mới có một bữa cơm vui vẻ ở nhà hàng, thì hôm nay tôi lại thấy em tôi vào fb lãng mạn tiếp. Xin cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn Ad.

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Lê Thiên Nga

Chào chị! không biết em gái chị đang ở giai đoạn nào, có hay gặp người đàn ông mà em gái chị hay gọi hay không? không biết cha mẹ chị còn sống hay không? Nếu còn thì hãy nhờ bố mẹ can thiệp. Còn không thì chị hãy nhờ con trai lớn của họ can thiệp thì sẽ tốt hơn chị nhé

Lê Thiên Nga
Lê Thiên Nga
5 năm trước

Cảm ơn Ad đã tư vấn. Ba tôi đã mất, còn mẹ tôi bị tai biến yếu nữa người nên ko thể cho bà biết. Còn con trai lớn của em tôi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp ĐH nên cũng ko thể cho cháu biết nhiều ảnh hưởng đến việc học của cháu, cũng như cháu sẽ ko còn tôn trọng mẹ. Giờ em tôi chỉ liên lạc với người của nó qua messenger thôi nhiều khi rất khuya. Tôi cũng chưa biết rỏ là ai. Thôi tôi cứ theo dõi dần cùng với chứng cứ, để chị em trong nhà khuyên bảo can ngăn, chỉ sợ em rể tôi nó cũng theo dõi riêng mà chúng tôi ko biết. Một lần nữa cảm ơn Ad rất nhiều, biết đâu có lúc phải nhờ Ad thôi. Trân trọng. Ad đừng đăng bl này nha.

Phan Phước Thông
Phan Phước Thông
5 năm trước

Đi đâu, làm gì, nói chuyện với ai không có lúc nào mà tôi không nghỉ đến vợ. Vậy có phải là bênh, xin hỏi là bệnh gì?

Nhu hoa
Nhu hoa
5 năm trước

Rất hay và chân thật

Đinh mộc trà
Đinh mộc trà
5 năm trước

Tôi phát hiện ck ngoại tình với đồng nghiệp nhưng ko có chứng cứ, vì họ dt qua lại lẫn nhau, tôi nuôi con nhỏ nên không ra ngoài dc, về nhà vẫn là người chồng tốt có trách nhiệm, tôi có nói chuyện vài lần nhưng ck đều chối, khi tôi đưa danh sách cuộc gọi thì anh ta nói chỉ nói chuyện chơi thôi. 2 người đó qua lại gần 3 năm, mỗi ngày anh ta đều gọi cho cô ấy ngay cả ngày tôi nằm trên bàn sinh em bé vẫn ko quên dt nói chuyện. Giờ tôi không bít thế nào mới dc, tôi có nói chuyện với cô gái kia và cô ấy hứa chấm dứt, nhưng vô tình tôi phát hiện ck vẫn cố gắng liên lạc với cô ấy.

An nhiên
An nhiên
5 năm trước

E có mối quan hệ chưa được rõ ràng vs ng yêu , vì a ấy có vk con mà ly hôn được 18năm rồi vk a ấy hiện có con ng khác rồi. E thì ở sống chung nhà với ảnh dc 3 năm , nhưng chưa cưới cùng 2 con của a. A hiện tại kinh tế bị bất ổn cũng trước khi quen e tới nay cũng 20 năm. Trong những năm e ở chung thì tình cảm yêu thương e có xung đột có, vvvv. Và a cũng thích trò chuyện và đi Cf với những cô pé nhỏ tuổi e cũng có bjk. Và mới đây a có quen 1 cô gái trên Zalo trò chuyện tâm sự cùng cô gái ấy cũng đang ở mức độ 1 thám tử nói trên. E có xem đoạn chát của 2 ng. Họ hẹn chủ nhật này sở thú , cô ấy nói dẫn con a theo cùng . Trong đoạn chát đó cô gái đó nói a xem e như e gái a. Cho e hỏi bây giờ e phải làm sao. Nên nói như thế nào với a về mối quan hệ hiện tại của e. Hiện a đang lo lắng về vật chất tiền tài. Nên e cũng chẳng bjk phải nói sao .

Thanh
Thanh
5 năm trước

Ck tôi và cô ấy quen nhau khi học chung đại học, hai người từ xa lạ trở thành thân thiết, họ tâm sự với nhau tất cả mọi điều, kể cả chuyện cuộc sống gđ. Tôi đã nói chuyện với cả hai người thì họ bảo tôi ghen bóng gió – họ chỉ là bạn. Khi tôi yêu cầu cô ấy không dc nhắn tin cho ck tôi nữa thì cô ấy bảo rằng tôi không có quyền, vì đó là quyền tự do của họ. Tôi phải dùng hạnh phúc gia đình và cái thai đứa con thứ hai đang mang trong bụng để đổi lấy tình bạn kia, cuối cùng ck tôi cũng hứa sẽ cắt đứt liện lạc với cô ấy. Thế nhưng…
Ba năm sau tôi lại phát hiện họ lại nhắn tin cho nhau bằng những lời lẽ thân mật, ngọt ngào mà chồng tôi chưa bao giờ nói với tôi. Họ nhắn tin cho nhau sáng, trưa, chiều, tối hỏi thăm sức khỏe, ăn uống, công việc, ngủ nghỉ, dặn dò nhau khi đi xa nhớ mang áo ấm, hay ăn uống nhiều vào kẻo đói…. Lại một lần nữa tôi lại nói chuyện với cả hai. Lần này cô ấy thừa nhận với tối rằng họ có mến nhau nhưng chưa vượt quá giới hạn – chỉ là tư tưởng. Một lần nữa tôi buột anh ấy phải chọn 1 trong 2 và cuối cùng anh ấy lại chọn gia đình. Và cả hai đã tự nguyện hứa với tôi sẽ không liên lạc với nhau nữa, anh ấy đã xóa kết bạn trên mạng xã hội và số điện thoại của cô ấy.
Hơn một năm sau, tức là cách đây vài ngày tôi lại phát hiện ra họ lại kết bạn với nhau trên zalo. Tôi không nóng giận như trước nữa chỉ chạnh lòng vì tôi đã tin lầm vào lời hứa của họ. Có lúc tôi rất muốn nói, kể hết mọi chuyện về mối quân hệ, những cuộc trò chuyện tình cảm của họ cho ck của cô ấy biết (vì trước đây tôi có chụp toàn bộ các tin nhắn ấy và giữ đến bây giờ) nhưng cũng có lúc tôi lại không muốn nói vì tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của 4 người chúng tôi.
Giờ tôi không biết phải làm thế nào cho đúng nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Thanh

Chào bạn! không biết có phải chồng bạn không thể tâm sự được với bạn những buồn vui trong cuộc sống hay không? Nếu đúng là vậy thi bạn hãy tìm cách chia sẻ cùng chồng. Còn nếu bạn và chồng vẫn chia sẻ bình thường mà chồng bạn vẫn vậy thì bạn nên xem lại cuộc hôn nhân này

Duong
Duong
5 năm trước

Chồng tôi luôn quan tâm tư tưởng đến người yêu cũ, thậm chí luôn tìm cách để đc nói chuyện với với ta, còn cô ta mặc dù có chồng có con rồi nhưng vẫn kiểu rất vô duyên, nói chuyện như với bạn trai của mình rồi gửi ảnh nhắn tin cho chồng mình. Làm nào để xử đẹp đc nhỉ? Sống chung với mối hận này 10 năm rồi đấy

Le thu
Le thu
5 năm trước

Chông em mê gai nam ben canh vơ ma len tim trang kynu gai lam tien anh ay bao chi de giai tri va thoa man con mat khien em tu ai vo cung dan dan roi em tu ti mac cam luon va chuyen quan he tro nen lang xec va chong em di ngoai duong tro vo thay gai cung co nhin cho bang duoc khong con coi trong em nua em chong em gioi ve tin hoc mang intenet nen de dang qua mat em lam theo moi nguoi em phai lam sao day

Ko có tên
Ko có tên
5 năm trước

Chào bạn mng bạn giúp tôi, dạo này vợ tôi hay ngồi một mình nhắn tin với ai đó đ khi vợ tôi ngủ, người đó lại nhắn :« Chúc em ngủ ngon Hôn em nhiều» mà chuyện này đã xảy ra rất lâu rồi I tôi cứ nghĩ là bạn Nhưng dần dần cũng nghi Dạo này vợ cũng hay lớn tiếng hai ngày trước vợ tôi còn đi thử thai nữa Bây giờ tôi phải làm sao hả bạn Tôi lo lắng và đau khổ quá tôi còn đến hai đứa con gái ở nhà

Thám tử tư Tận Tâm
5 năm trước
Trả lời  Ko có tên

Chào bạn! có khả năng vợ bạn đang ngoại tình rất cao, bạn thử theo dõi xem có đúng không để ba mặt một lời bạn nhé

Đau Đớn
Đau Đớn
4 năm trước
Trả lời  Ko có tên

Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 12 năm và đã có 3 cháu nhỏ,trong 12 năm thực sự csvc không được êm đềm và gặp nhiều sóng gió.Điều cơ bản nhất là chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên thường hay bất đồng quan điểm với nhau.Dần dần chúng tôi không còn nói chuyện,tâm sự và chia sẻ nhiều với nhau nữa.Nói thật là csvc luôn cảm thấy áp lực và nặng nề…Thế nhưng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào vợ tôi vì vợ tôi rất ghét chuyện mèo mả gà đồng,chuyện ngoại tình.Và đặc biệt dù đã có gia đình và 3 con nhưng vợ tôi vẫn có người theo đuổi tán tỉnh.Ngay cả điều đó vợ cũng không hề dấu
diếm nói ra cho tôi biết tôi hoàn toàn tin tưởng và
không bao giờ có suy nghĩ lo lắng vợ sẽ phản bội mình.Nhưng trớ trêu cho cuộc đời này là điều đó đã
xảy ra với tôi…Cách đây hơn 1 năm có người anh
họ của bạn rất thân với vợ tôi đi công tác gần nhà tôi,vì từ xa đến nên bạn thân vợ tôi nhờ vc tôi sắp
xếp chỗ ăn chỗ ngủ và đưa đi thăm quan.Anh ta ở
đây 2 hôm,1 hôm vợ tôi đưa anh ta và mấy người
bạn đi chơi,hôm sau thì tôi đưa họ đi chơi rồi chở họ ra nhà ga để về…Thế rồi để hơn 1 tháng sau tôi
phát hiện thằng đó tán tỉnh vợ tôi và vợ tôi cũng thú
nhận là có tình cảm với nó…Trời ơi!Tôi không thể tin được điều đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ,tôi đã khóc trong nỗi đau đớn đến tột cùng.Đau đớn gấp trăm ngàn lần là tôi vừa trải qua nỗi đau Bố mất cách đấy 2 tháng.Vợ tôi đã thú nhận tất cả và bảo đó chỉ là say nắng chỉ dừng ở mức độ nghĩ đến chứ cô ấy không yêu thương hay nhớ nhung gì người kia.Đọc những tin nhắn của vợ tôi với người kia tôi hiểu điều vợ tôi nói là sự thật…Nhưng tôi không thể chấp nhận bởi vì dù chỉ là say nắng nhưng trong thời gian đó tình cảm vc hoàn toàn nguội lạnh kể cả trong chuyện ân ái..Sau chuyện này tôi mới thấy tôi vẫn yêu vợ và vợ vẫn còn rất yêu tôi,chúng tôi đã tìm lại đc nhau và tình cảm vc từ đó yêu thương trân trọng và nồng ấm lại như thủa ban đầu.Nhưng thực sự từ ngày xảy ra chuyện đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà nỗi đau trong đáy tim tôi chỉ nguôi đi được phần nào mà thôi.Tôi luôn tự dàn vặt mình bằng những câu hỏi do chính tôi đặt ra,tôi luôn hỏi nếu mình không phát hiện ra sớm thì sự việc sẽ thế nào?Tôi tự đau đớn khi nghĩ đến chuyện vợ mình khi ở bên người kia sẽ xảy ra chuyện gì?Tôi cần 1 lời khuyên nhủ để tâm hồn mình được nhẹ nhàng,để cho con tim mình được bình yên…

Hotline Zalo