Ngoại tình tư tưởng

99 Điều bạn cần biết về ngoại tình tư tưởng

 

Hiện nay, ngoại tình là hiện tượng phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Các bạn đừng nghĩ chỉ đàn ông mới ngoại tình. Ở phụ nữ, điều này cũng hoàn toàn có khả năng xảy ra. Và ngoại tình cũng có nhiều loại: cả ngoại tình bằng hành động và ngoại tình tư tưởng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngoại tình tư tưởng, hôm nay, chuyên mục Hôn nhân & Gia đình của chúng tôi sẽ đi sâu phân tích, bàn luận về vấn đề này.

Khái niệm ngoại tình tư tưởng

ngoai tinh tu tuong la gi

Ngoại tình tư tưởng là gì?

Ngoại tình tư tưởng là khi trong cuộc sống hôn nhân, người vợ/ chồng hướng tới mối quan hệ khác với người không phải chồng/ vợ mình. Nhưng tất cả chỉ đơn thuần dựa trên mặt cảm xúc, không có yếu tố quan hệ xác thịt ở đây.
[adsforwp id=”2568″]
Và không hề an toàn, vô hại như nhiều đối tượng từng biện minh, ngoại tình tư tưởng về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tính cách và đời sống vợ chồng của chủ thể.

Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng

Nhiều người nghĩ chắc có lẽ ngoại tình tư tưởng rất khó nhận ra. Vì nó chỉ xuất hiện trong tư tưởng của chúng ta và hiếm khi được bộc lộ bằng hành động. Nhưng trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể tự nhận diện xem bản thân có đang ngoại tình tư tưởng hay không bằng cách xem xét các dấu hiệu sau:

Bạn thường xuyên nghĩ tới cô ấy/ anh ấy

thuong xuyen nghi ve co ay anh ay

Cả ngày, bạn chỉ mải nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì.

Biểu hiện đầu tiên thường thấy ở những người ngoại tình tư tưởng là thường xuyên nghĩ tới đối phương. Gần như cả ngày, tâm trí bạn chỉ quanh quẩn nghĩ về họ. Bạn nghĩ xem cô ấy/ anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai, …

Thức dậy là nghĩ tới, mà trước khi đi ngủ cũng nghĩ về. Nếu một ngày mà bạn không nghĩ tới cô ấy/ anh ấy, cảm giác như thiếu thiếu thứ gì đó. Thậm chí trong mơ, bạn cũng mơ thấy họ.

Bạn muốn nhắn tin, gọi điện trò chuyện với người ấy

ban muon nhan tin cho nguoi ay

Cứ nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ họ là tâm trạng bạn sẽ rất vui vẻ.

Nhu cầu chia sẻ là một trong những nhu cầu quan trọng nhất trong đời sống tinh thần của con người. Mấy ai sống mà không có bạn bè, tri kỷ để tâm sự đủ mọi chuyện trên đời.

Tuy là nhu cầu thiết thân, nhưng thật sự, chúng ta chỉ có thể chia sẻ với người mình thấy tin tưởng, người “hợp cạ” với mình. Chắc chắn, chúng ta sẽ không phí phạm thời giờ để nhắn tin, gọi điện trò chuyện với một người mình không ưa rồi. Cho nên, nếu như bạn thấy hứng thú với việc mỗi ngày đều liên hệ với một người khác giới không phải vợ mình/ chồng mình; thì 99.9% bạn đã bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng rồi.

Bạn muốn gây ấn tượng với họ

ban muon gay an tuong

Bạn rất để ý đến cảm nhận của đối phương về mình.

Theo tâm lý học, chỉ khi có cảm tình với một đối tượng nào đó, bản thân mỗi người mới tìm mọi cách để giữ hình tượng của mình trước mắt họ. Có nhiều trường hợp không lí giải nổi vì sao khi đối mặt với cô ấy/ anh ấy, bản thân lại thấy bối rối đến vậy. Từng lời chuẩn bị nói ra, từng hành động đều phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi tiến hành.

Vậy hãy để chúng tôi giải thích giúp bạn. Nếu bạn thấy bản thân xuất hiện dấu hiệu kể trên, khả năng cao bạn đang ngoại tình tư tưởng.

Bạn thật sự muốn có một cuộc hẹn với cô ấy/ anh ấy

ban muon co cuoc hen voi nguoi ay

Bạn rất mong đợi một cuộc hẹn chính thức giữa 2 người.

Nhớ nhung, trò chuyện chưa đủ, bạn còn muốn gặp đối tượng mình thầm thương trộm nhớ. Bạn hồi hộp, lo lắng khi chuẩn bị hỏi ý kiến của họ về một cuộc hẹn trong tương lai.

Nếu được nhận lời, tâm trạng của bạn sẽ vô cùng háo hức, sung sướng. Bạn sẽ tất bật, nào là nghĩ xem hôm ấy mình sẽ mặc gì, để kiểu tóc như thế nào, … Và tưởng tượng về viễn cảnh tốt đẹp của buổi đi chơi ấy, tưởng tượng đến những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào mà hai người sẽ có với nhau.

Nhưng nếu chẳng may bị từ chối, bạn có lẽ sẽ vô cùng thất vọng, hụt hẫng. Đó là cảm giác bình thường trong tâm lý khi không đạt được dự định muốn làm với người mình thích.

Bạn chia sẻ với họ những điều bí mật, riêng tư mà ngay cả chồng/ vợ mình cũng không biết

chia se moi bi mat rieng tu

Bạn tin tưởng họ đến độ chia sẻ mọi bí mật riêng tư, thầm kín.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng có những góc khuất, những điều riêng tư vốn không muốn chia sẻ với ai. Chỉ khi gặp được người mình thật sự tin tưởng, chúng ta mới sẵn sàng giãi bày hết tâm tư, nỗi lòng với họ. Bởi vì, tâm sự với họ, chúng ta hoàn toàn yên tâm về việc bí mật sẽ không bị tiết lộ; cũng như cảm thấy được an ủi khi họ đưa ra những lời khuyên chân thành.

Nếu ngay cả chồng/ vợ bạn cũng không được biết bí mật đó mà người kia đã biết rồi; thì chứng tỏ một điều: bạn tin họ còn hơn cả chồng/ vợ mình. Nói cách khác, bạn nguyện ý chia sẻ với họ mọi điều mà không một chút giấu giếm với mong muốn trong lòng họ, mình cũng sẽ có chỗ đứng như vậy. Người ta thường chỉ cố gắng thể hiện thành ý của mình khi muốn tạo ấn tượng tốt đẹp và có một mối quan hệ lâu dài với ai đó.

Bạn thường xuyên so sánh vợ/ chồng mình với họ

luon so sanh voi nguoi ay

Bạn không nghĩ đến việc người bạn đời sẽ tổn thương như thế nào khi bạn so sánh họ với người khác giới khác.

Đây có lẽ là biểu hiện sâu sắc, rõ ràng nhất trong những dấu hiệu ngoại tình tư tưởng mà người bạn đời của bạn có thể dễ dàng nhận ra. Trong thâm tâm, thật sự chẳng ai muốn bị người yêu so sánh với một người con gái/ con trai khác, chứ đừng nói là vợ chồng với nhau.

Dù cố gắng giấu kĩ, nhưng những câu đại loại như thế này lại tố cáo việc bạn đang ngoại tình tư tưởng: “Cũng bằng tuổi anh thôi, mà anh A ở cơ quan em đã làm sếp rồi đấy”; “Phụ nữ có mỗi việc nội trợ mà cũng không xong à? E nên sang ngay nhà em X học hỏi. Người ta nhỏ tuổi mà cái gì cũng đảm đang hơn em đấy”.

Như vậy, ngoại tình tư tưởng chia ra làm 2 cấp độ:

 • Mức độ 1: Khao khát việc thỉnh thoảng được tận hưởng những cảm xúc mới mẻ để tinh thần được giải tỏa.
 • Mức độ 2: Đối tượng họ hướng tới đã trở thành một phần thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Tác hại của việc ngoại tình tư tưởng

Làm chúng ta thay tính đổi nết

Không gì khiến tính cách và tâm tư một con người thay đổi hơn là suy nghĩ. Chúng ta nghĩ những điều tích cực thì hãy thể hiện ra bên ngoài cũng đầy sự nhiệt huyết, niềm tin yêu và hi vọng. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ chỉ đem đến cách hành xử tiêu cực trước mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống.

ngoai tinh tu tuong khien thay doi tinh net

Ngoại tình tư tưởng khiến chúng ta thay tính đổi nết.

Ngoại tình tư tưởng cũng vậy. Nó khiến chúng ta không còn tỏ ra ân cần, chu đáo với người bạn đời như trước. Nếu khi xưa, bạn là một người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà; thì bây giờ thứ bạn quan tâm mỗi ngày chỉ là quần áo, phấn son, ăn diện để cố gây sự chú ý với người khác giới. Hay nếu ngày xưa bạn là một người chồng chuẩn mực, yêu vợ thương con thì bây giờ mọi thứ đã khác trước. Không còn một người đàn ông dịu dàng với vợ, chỉ còn một gã đàn ông vũ phu, về nhà đánh đập vợ vì cô ấy không được khéo léo như vợ hàng xóm???!!!

Dần khiến chúng ta ra ngoài ngoại tình thật

ngoai tinh tu tuong lau se thanh ngoai tinh that

Rõ ràng, bản thân nghĩ gì nhiều thì sẽ hành động hệt như vậy.

Việc ngày nhớ, đêm mơ, ao ước, khao khát gặp, … một người đàn ông/ đàn bà sẽ khiến vị trí của họ ngày một lớn dần trong lòng bạn. Hơn nữa, nếu có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với họ thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Dần dần, bạn sẽ muốn ngoại tình thể xác với họ.

Và chúng ta cũng biết rồi đấy, ngoại tình là việc trái Luật Hôn nhân & Gia đình cũng như thuần phong mĩ tục của Việt Nam. Nó khiến bao cảnh gia đình tan vỡ, bao nỗi bất hạnh ập lên những đứa trẻ ngây thơ, vô tội.

Thậm chí, nó khiến chúng ta không có cơ hội quay đầu

ngoai tinh tu tuong se mat tat ca

Vì ngoại tình tư tưởng mà mất hết tất cả, liệu có đáng không?

Đứng trước việc vợ/ chồng mình từ ngoại tình tư tưởng đã chuyển thành ngoại tình về thể xác, người bạn đời của bạn hiển nhiên sẽ rất đau đớn, thất vọng. Nếu như may mắn thì họ còn rộng lượng cho bạn một cơ hội sửa đổi.

Nhưng nếu tổn thương quá lớn khiến họ không thể nào tha thứ được, cơ hội làm lại cuộc đời của bạn cũng sẽ không còn. Làm gì có ai cứ mãi chờ tàu thủy ở sân bay? Chẳng ai yêu mãi một người không toàn tâm toàn ý với mình cả. Hay đối với nhiều người có cái “tôi” lớn, đáp án của câu hỏi: “Phải làm gì khi chồng ngoại tình?”, “Phải làm gì khi vợ ngoại tình?” của họ sẽ là ly hôn. Không phải ai cũng chịu đựng được nỗi đau tinh thần, không phải ai cũng sẵn sàng vì người khác mà chịu thiệt thòi đâu. Với họ, nếu bạn đã muốn đi thì họ cũng chẳng có ý định giữ. Nhiều khi … mất đi một thứ rồi, ta mới hiểu đó không chỉ là một cuộc hôn nhân, một cuộc tình mà còn là cả cuộc đời.

Cách chữa bệnh ngoại tình tư tưởng

Hiểu rõ tác hại của ngoại tình tư tưởng

noi khong voi ngoai tinh tu tuong

Khi đã hiểu rõ tác hại của ngoại tình tư tưởng, chúng ta sẽ dễ dàng nói “không” với nó.

Phải hiểu, phải biết rõ tác hại khủng khiếp của ngoại tình tư tưởng thì chúng ta mới tự giác mà tránh nó sau này. Như chúng tôi đã phân tích ở trên, ngoại tình tư tưởng có 3 tác hại nguy hiểm: khiến chúng ta thay tính đổi nết, làm chúng ta ngoại tình thật và khiến chúng ta mất tất cả vì không còn cơ hội quay đầu lại.

Đừng để bản thân phải nói câu “Giá như ngày ấy mình đã không cư xử tệ bạc như vậy. Giá như mọi chuyện có thể thay đổi. Giá như …”. Trên đời này chỉ có nguyên nhân và kết quả, không có cơ hội để bạn nói hai từ “giá như” đâu. Đừng để đến lúc chuyện xảy ra rồi, có hối tiếc thì cũng đã muộn màng.

Tự ăn năn hối lỗi và cố gắng thay đổi

bu dap cho vo hoac chong

Hãy thay đổi và bù đắp cho người bạn đời những gì mà họ xứng đáng được nhận.

Nếu chuyện ngoại tình tư tưởng mới chỉ chớm bắt đầu, bản thân bạn hãy tự triệt tiêu trước khi nó lan ra quá rộng. Thái độ mà bạn cần có là ăn năn hối lỗi, đối xử tốt hơn với người bạn đời của mình để bù đắp thiệt thòi mà anh ấy/ cô ấy phải chịu, cho dù họ có biết chuyện hay không.

Hãy trở lại làm người chồng/ người vợ tuyệt vời của họ như khi xưa. Cùng nhau san sẻ việc nội trợ, chăm con chăm cái, phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Cùng nhau nắm tay vượt qua bao sóng gió. Trước khi có ý định làm điều gì có lỗi với đối phương, hãy nghĩ đến việc bản thân sẽ đau khổ, tuyệt vọng như thế nào nếu mất đi họ. Trước khi định buông tay, hãy nghĩ đến lý do khiến bạn bắt đầu.

Thám Tử Tư Tận Tâm đã giúp bạn phân tích chi tiết khái niệm, dấu hiệu, tác hại cũng như cách chữa ngoại tình tư tưởng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách cải thiện tình trạng hôn nhân của mình sao cho tốt đẹp hơn. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty thám tử tại Hà Nội Tận Tâm nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7:

 • Hotline: 0989841010
 • Website: https://thamtututantam.com
 • Email: thamtututantam@gmail.com;
 • Địa chỉ: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bình luận cho bài viết (92)

 1. chồng tôi mới làm quen vơi một cô bạn ở khác tỉnh qua fb, tôi đã cảm nhận được dấu hiệu này cách đây hơn một tháng và vô tình ttooi đã đọc được tin nhắn của họ dành cho nhau hàng ngày , tôi rất sốc. Họ mới quen nhau cách đây hơn hai tháng. Tôi phát hiện ra họ nhắn tin ahngf nagyf cho nhau nhưng ck tôi chưa phát hiện ra. Bây giờ tôi phải làm sao hở bạn. Tôi đang rất đau khổ.

  Trả lời

  5 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào bạn! Như vậy là cô gái kia làm cho chồng bạn cảm thấy thích thú khi nói chuyện. Cảm giác quen được một người bạn khác giới và nói chuyện hợp nhau khiến chồng bạn một ngày nào đó có thể ngoại tình với cô gái đó lúc nào không hay. Điều bạn cần làm lúc này là tìm ra nguyên nhân tại sao chồng mình lại như vậy? trong cuộc sống vợ chồng bạn có điều gì mâu thuẫn nhau hay không?. Bạn cũng nên cho chồng mình biết rằng bạn biết chồng bạn đang có tư tưởng ngoại tình với cô gái khác. Nếu chồng bạn phủ nhận thì bạn nên chụp ảnh đoạn chát giữa chồng bạn và cô gái ấy.Bạn cũng nên theo dõi giờ giấc của chồng bạn xem có gì bất thường hay không, liệu chồng bạn có đi gặp cô gái đó bên ngoài hay không? cô gái đó khác tỉnh nhưng biết đâu lại ở khu vực vợ chồng bạn đang sinh sống thì sao? Bạn nên làm ngày để tránh tình trạng càng ngày càng đi quá xa sẽ rất phức tạp đó ạ!

   Trả lời

   6 Tháng Mười Hai, 2018

  • Ngựa quen đường cữ thôi bạn sg dù bạn có bỏ qua bao lần cũng vậy. Họ cũng ăn năn đấy nhưng bản năng hơn yếu trí và họ sẽ tiếp tục làm theo bản năng

   Trả lời

   29 Tháng Mười, 2019

 2. Anh ta la mot nguoi ban lam chung voi chong va em . Luc truoc em o nha vi co moi sanh be duoc 5thang .Chong len lam cong ty truoc .Sau do moi quen anh ta qua zalo ma chong em ket bạn .Anh ta tam lý va hieu moi thac mac tam su voi nhau . Luc do anh ta cung có tình cảm không nói ra nhung em biet .Luc do em nghi chi don gian la ban .ban than tri kỉ va em rat yeu chong
  Vai thang sau em len lam den thoi điểm hien tai .Qua bat ngờ . Làm chung cong ty ma em khong gap anh ta vài hôm .Em ngủ trong giac mo lai gap anh ta . Moi thu trong suy nghĩ ngay đêm .mơ ve anh ta .
  Trong cong viec gap anh ta hang ngay .
  Bay gio em them khat ham muon ve the xac . Em met moi trong suy nghi .Ban than va ly tri .Em biet lam gi dung va sai .nhung em muon dien di duoc . Cang thang va met moi

  Trả lời

  10 Tháng Mười Hai, 2018

  • Bạn nên dừng lại trước khi chồng bạn phát hiện ra bạn nhé

   Trả lời

   10 Tháng Mười Hai, 2018

 3. Tôi cảm thấy mẹ tôi đang ngoại tình tư tưởng hoặc có thể sâu hơn. Bây h tôi nên làm gì?

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào bạn, bạn có thể theo dõi hoặc thuê người theo dõi mẹ bạn để xác định được bạn nhé

   Trả lời

   18 Tháng Mười Hai, 2018

 4. Vợ tôi đang ngoại tình tư tưởng. làm gì để vợ tôi nhận ra điều đó. Trước đây suốt ngày vợ tôi nhắn tin với thằng kia từ sáng tới tối khuya. bây giờ ko còn nhắn nữa. nhưng tôi biết trong tâm trí vợ tôi giờ toàn nghĩ về nó. tôi phải làm gì là tốt nhất. chuyện gì vợ tôi cũng nói vs thằng kia và tin nó hơn tin tôi

  Trả lời

  21 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào anh! Xưa nay có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” Vì thế có thể anh ta nói ngon nói ngọt hơn anh. Giống như kiểu ngày trước anh tán vợ anh thì anh cũng phải nói những câu lọt lỗ tai và anh kia cũng nói với vợ anh kiểu vậy. Vì thế, anh có thể tìm cách thay đổi bản thân mình xem sao.

   Nếu anh thay đổi rồi mà vợ anh vẫn vậy thì anh nên nói chuyện với gia đình vợ để giải quyết. “Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ so sánh chồng mình với người khác” trừ khi người đó đang ngoại tình. Trước đây vợ anh nhắn tin với người ta từ sáng tới khuya, nhưng nay không còn nhắn nữa thì có thể đã qua giai đoạn khác rồi. Anh có thể theo dõi hoặc thuê thám tử theo dõi để vợ anh hết đường chối cãi anh nhé

   Trả lời

   22 Tháng Mười Hai, 2018

 5. Một năm về trước tôi đã ngoại tình tư tưởng với 1 đồng nghiệp trong công ty, thêm vào đó chồng tôi không hoàn hảo và quan tâm đến tôi nhiều. Tôi đã ly hôn với anh cho dù anh cố gắng níu kéo tôi biện minh là không còn yêu anh, chán sống với anh…Nhưng tôi đã dấu anh việc tôi ngoại tình tư tưởng. Kết quả ly hôn cũng như tôi mong muốn, mỗi người 1 đứa con. Sau hơn 1 năm ly hôn tôi mới nhận ra cần phải sống vì con, lo cho tương lai các con, tôi cũng đã nhận ra sai lầm của mình khi ly hôn với chồng. Bây giờ khi tôi muốn vợ chồng tôi quay lại chung sống với nhau, nhưng anh không đồng ý vì anh còn thù hận tôi. Anh nói anh chuẩn bị lấy vợ. Tôi sống ở Sài gòn, khi ly hôn anh đã dắt con về miền Bắc, nên trong một năm nay chúng tôi không gặp nhau. Chỉ nhắn tin qua zalo, facebook…Trong tin nhắn anh tỏ thái độ không cần tôi nữa. Vợ chồng tôi đã kết hôn được hơn 12 năm. Bây giờ tôi phải làm sao để được chồng hiểu và tha thứ cho tôi.

  Trả lời

  11 Tháng Một, 2019

  • Chào chị! theo chị chia sẻ thì rất khó mà anh ấy chấp nhận quay lại với chị, chỉ thử tìm hiểu xem có phải anh ấy chuẩn bị lấy vợ hay không và có khi nào chồng chị biết chị trước đây có tơ tưởng tới ai hay không? sau đó thì mới tìm cách hàn gắn lại được chị nhé

   Trả lời

   11 Tháng Một, 2019

 6. E và a ấy qen nhau đã lâu và quyết định cưới. Trước 1 tháng trk khi cưới e phát hiện a ấy lên game chát xưng vợ chồng với ng trên game. Khi bị phát hiện a ấy đã xin lỗi hứa không như vậy nữa. A ấy nói chỉ vui nhất thời, gọi trên đó cho vui thôi chứ k có ý ngoại tình. E đề nghị chia tay thì a ấy xin lỗi và khóc . Bg e nên làm ntn ạ

  Trả lời

  14 Tháng Một, 2019

  • Chào bạn! đó chỉ là nhất thời, hãy nói anh ấy hứa bỏ game và cho anh ấy được sửa lỗi bạn nhé

   Trả lời

   15 Tháng Một, 2019

 7. Chồng tôi có thời gian nhắn tin suốt cả ngày với bạn của tôi. Thời gian đầu tôi nghĩ không có gì chắc do việc làm mai mối nên nhắn tin hỏi han rủ đi ăn uống. Rồi có lúc nhắn tin cho người đó những việc mà tôi cũng không hề biết, thời gian đó dành mọi sự quan tâm hỏi han cho người đó, còn tôi như người đi ké. Cho đến một ngày tôi chợt nhận thấy anh ấy đã thay đổi thói quen từ cái không thích bây giờ lại muốn…. và tôi đã ngăn chặn kịp thời. Nhưng tôi không biết là hiẹn giờ anh ấy còn vương vấn gì trong tâm trí không????? Khi mà từ lúc tôi ngăn lại ko cho nhắn tin điện thoại rủ người đó đi ăn hay uống nước gì là tôi cũng không được đi nữa.

  Trả lời

  24 Tháng Một, 2019

  • Vậy chỉ còn cách theo dõi hoạt động hàng ngày của chồng bạn để biết được hiện tại chồng bạn có đi gặp người kia nữa hay không bạn nhé.

   Trả lời

   27 Tháng Một, 2019

   • Toi va a quen nhau cung da lau, mot thoi gian a lam xa chung toi khong thuong xuyen gap nhau a co tinh cam voi mot ng cung cty 2 ng quen nhau 1 thoi gian ma toi khong he hay biet, sau do vi chuyen gi ho cai nhau không con lien lac nua nhung a van nhan tin niu keo co gai do, hang ngay vao fb co ta de xem, toi da cho a ta 1 co hoi de sua sai nhung a van tiep tuc thoi quen do, hien tai chung toi da o gan nhau nhưng lau lau toi van thay a ta vao fb co gai do de xem, toi cam thay rat kho chiu va k dc ton trong. K biet nen tu bo không

    Trả lời

    10 Tháng Hai, 2019

    • Chào bạn! theo mình thì bạn nên nói chuyện rõ dàng với bạn trai bạn và cho anh ấy thêm 1 cơ hội nữa. Nếu anh ấy không thể thì bạn nên từ bỏ bạn nhé

     Trả lời

     11 Tháng Hai, 2019

 8. Chia sẻ giúp em với. Thời gian gần đâyvợ em đã thích người đàn ông khác. Nhan tin.goi điện đã nói lời yêu thương rất nhiều.nguoi đàn ông đó cũng làm việc ở gần nhà em.vo em đã cho người đó ôm.khi e biết tất cả . vợ em nhận hết.va nói rằng rất thích anh ấy.ko nói chuyện là rất nhớ.nhung van yêu em và gia đình.e cũng muốn tha thứ. vì em rất yêu vợ và gia đình.nhung khi nghĩ tới chuyện đó e rất đau khổ.em không còn lòng tin với vợ nữa. ???? người đàn ông đó.choi thân với em.rat nhiều lần đến nhà em chơi.ma hai người lại lừa dối em như vậy.em có thể tin tưởng vợ em được nữa ko

  Trả lời

  2 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! Nếu là mình thì mình sẽ ly hôn bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

 9. Khoảng tháng 9/2018, tôi phát hiện ra vợ tôi nhắn tin với một người đàn ông đã có vợ và bằng tuổi bậc bố nhưng xưng hô với nhau là anh em, họ hẹn dấu tôi đi chơi ở trên thành phố cách nhà tôi 120km, nhưng nói đi xe khác nhau. Tôi rất xốc, sau đó tôi không theo dõi được, không biết họ đã đi cùng nhau chưa, nhưng có thời gian tình cảm vợ chồng đi xuống, vợ đi làm thường về muộn, vợ và người đó làm việc gần nhau, tôi thì làm xa, hôm nào trời tối cũng mới về nhà. Có hôm giận nhau vợ bỏ về nhà ngoại cả tuần không liên lạc. Mới đây tôi kiểm tra cước cuộc gọi điện thoại của vợ thì thấy hậu như ngày nào vợ tôi và người đàn ông đó cũng nhắn tin cho nhau, những hôm tôi không có nhà thì nhắn tin đến 1-2 giờ sáng, tôi không biết họ nhắn với nhau nội dung gì, trong danh bạ điện thoại vợ tôi lưu tên của người đó khác. Giờ tôi phải làm sao?

  Trả lời

  7 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể theo dõi vợ bạn xem vợ bạn có gặp người đàn ông đó hay không để xem tình hình như thế nào rồi đưa ra quyết định bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Hai, 2019

 10. Cơ quan tôi có 2 ng đang ngoại tình với nhau đều đã có gia đình, có con. Tôi biết nhưng vì vợ đồng nghiệp đang mang thai nên ko thể nói. Càng ko thể ngăn cản 2 ng đang có hànhvi ngoại tình ấy. Vì tôi có bằng chứng nhưng ko thể đưa ra phơi bày được. Thế giờ tôi phải làm thế nào để 2 ng đó có thể dứt ra. Mà k ảnh hưởng đến gd 2 bên ạ

  Trả lời

  16 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể hen gặp riêng 2 người này để nói chuyện với họ rồi xem họ phản ứng thế nào rồi tính tiếp bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

  • Bạn có hành động gì không

   Trả lời

   12 Tháng Năm, 2019

 11. Chồng tôi hay nhắn tin gọi dien cho nguoi con gai cach nha 30km, toi thay va bao anh nhung anh bao chi la nói chuyện đề đóm thôi, tôi bao thoi khong nhan tin noi chuyen nua nhung anh van len lut nhan tin goi dien roi xoa di, lieu toi co can de y khong. Co gai do cung choi lo dề

  Trả lời

  28 Tháng Hai, 2019

  • Chào chị! chị nên để ý chị nhé

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 12. Theo linh cảm, e cảm thấy ở cty của chồng e có người đang thích chồng e, các cuộc đi chơi đều thấy 2 ng chụp ảnh đứng cạnh nhau.e ko biết chồng e có tình ý gì vs cô gái kia không, thực sự e bị nghĩ và trăn trở rất nhiều, e còn đang chuẩn bị sinh e bé, e có nên hỏi và nói chuyện thẳng thắn với chồng ko ạ? e cảm ơn

  Trả lời

  3 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! trước khi nói chị cần có bằng chứng xác thực xem anh ấy có ngoại tình hay không? Nếu không thì anh ấy rất dễ chối cãi chị nhé

   Trả lời

   10 Tháng Ba, 2019

 13. dạo gần đây vợ hay nói chuyện với một người trên zalo , tôi tuy biết là vợ hay thik nói chuyện với người khác , nhưng cô ấy nói để xã giao chứ ko có vấn đề gì hết , nhưng gần đây mật độ nói chuyện của cô ấy với người trên zalo rất là nhìu , có khi khuya vẫn còn nói chuyện , sáng người đó đã nói chuyện cô ấy rồi , cứ như thế ngày qua ngày cô ấy nói chuyện , cho tới 1 khi tôi lấy điện thoại của cô ấy và đọc toàn bộ nội dung cô ấy và người kia nói chuyện , tôi biết họ đã gặp nhau ở ngoài , mối quan hệ cũng dừng ở mức như bạn bè , nhưng những lời cô ấy và người đó nói chuyện với nhau trên zalo rất thân thiết , người đó biết cô ấy đã có ck , mà vẫn nói chuyện tán tỉnh , cô ấy vẫn đáp lại nhiệt tình , tôi lấy tin nhắn nói cô ấy , cô ấy bảo chẳng có gì cả , nhắn tin vô tư chứ không có gì hết , cô ấy biết người đó thik cô ấy , cô ấy bảo sẽ nói chuyện cho người đó hiêu , nhưng tôi vẫn thấy cô ấy nói chuyện với người đó liên tục , dù cô ấy bảo đã nói người ấy xem nhau như anh em chứ ko có tc nam nữ gì hết , nhưng tần suất cô ấy nhắn tin với người đó vẫn ko thay đổi , đôi khi tôi vô tình nhìn qua thấy cô ấy nói chuyện rất thân thiết với họ , và cô ấy nói tôi đôi khi cho đi gặp họ để nói chuyện chứ chỉ xem nhau như anh em , đã xem như anh em mà cô ấy nhắn tin với họ , rồi còn đặt biệt danh cho nhau nói chuyện và cô ấy h đã xóa tin nhắn của cuộc trò chuyện đó , mỗi khi tôi nói tới cô ấy cho rằng tôi ko tin tưởng lẫn nhau , nhưng nếu cô ấy hạn chế trong mối quan hệ đó , ít nói chuyện hay cho tôi xem tin nhắn thì tôi đã ko suy nghĩ nhiều rồi , tôi ko bik phải làm sao , vk ck tôi còn trẻ lấy nhau 3 năm chưa con , kinh tế tôi ở mức bt còn nguwoifr cô ấy nt thì nghe họ nói rất khá , tôi nói cô ây cho tôi gặp người đó nt như bạn bè cô ấy ko chịu , tôi mún tin cô ấy nhưng những tin nhắn làm tôi hoang mang , mong nhận đc sự tư vấn của bạn..Cảm ơn

  Trả lời

  11 Tháng Ba, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể theo dõi những cuộc gặp của họ để xem đến tình trạng nào rồi. Với trường hợp này của bạn cần phải tìm hiểu rõ vì khả năng ngoại tình là rất cao. Không biết chuyện vợ chồng bạn hiện nay như thế nào, có vấn đề gì không? hãy theo dõi những cuộc gặp của họ bạn nhé

   Trả lời

   13 Tháng Ba, 2019

 14. chết rồi, đọc bài viết tôi thấy mấy điểm trên hoàn toàn đúng với tôi hiện tại, v ck tôi sống xa nhau, cũng cần 1 người bạn để nc cho đỡ cô đơn, nhưng khi vô tình gặp nhau ngoài nơi làm việc, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, rất thỏa mái. cũng háo hức chờ đc nc với họ, mong gặp họ, tin nhắn của họ. tất cả mới chỉ bắt đầu, chúng tôi nc với nhau như 2 nguoi bạn thân thiết. liệu tôi có bị ngoại tình không đây

  Trả lời

  23 Tháng Ba, 2019

  • Chào chị! Nếu không kịp thời ngăn chặn những suy nghĩ đó thì rất dễ ngoại tình chị nhé

   Trả lời

   23 Tháng Ba, 2019

 15. Chồng tôi vẫn luôn quan tâm đến vợ không có biểu Hiện gì khác lạ nhưng vẫn nhắn tin những lời cực kì yêu thương và luôn nói nhớ nhung 1 người khác thì có nghĩa là anh ấy đang muốn gì ?

  Trả lời

  24 Tháng Ba, 2019

 16. Chồng tôi là kinh doanh nên thường xuyên áp lực bên ngoài. Thời gian tôi sanh con nên không chăm chút bản thân và quan tâm đến anh ấy. Mỗi lần tiếp khách về vón lúc nói câu xúc phạm hoặc ẩn ý nên tôi sinh nghi và 1 lần thấy anh về say quá ngủ luôn tôi mới lấy điện thoại ra coi thì phát hiện anh ấy nhắn tin cho bạn gái học chung người mà trước đây anh iu. Tin nhắn chỉ hỏi thăm bình thường thôi, nhưng có một câu tôi suy nghĩ: chị ấy kêu anh ấy uống nhiu đủ rồi về nhà đi, anh ấy trả lời: N đang về (N là tên chồng tôi), vì P, N về nè . (P là tên c ấy). Xong rồi còn rũ chị ấy uống cafe nhưng c ấy k chịu.
  Sáng hôm sau tôi hỏi anh ấy nói chỉ là bạn học. Tui đưa mấy dòng tin nhắn thì anh ấy nói xl tôi và không lặp lại nữa vì anh ấy còn iu vợ và con nhiều lắm. Vậy ma 2 người vẫn gặp nhau thôi. Trong trường hợp này tôi phải làm j. Chị ấy có gia đình nhưng chồng đã mất. Anh ấy cũng vẫn khẳng định thương vợ. Gia đình là số 1 không ai thế

  Trả lời

  31 Tháng Ba, 2019

 17. Tôi và chồng đã có một con chung hơn 3 tuổi. Gần 5 năm chung sống tôi một lòng chung thuỷ. Nhưng vì sự vô tâm, khó tính của chồng đã làm tôi chán nản, thậm chí không còn một chút cảm xúc khi gần chồng. Hơn 1 năm nay tôi luôn né tránh chuyện vợ chồng, rất khó chịu khi bị đụng vào ngừoi.
  Nhưng gần 1 tháng nay đột nhiên tôi quen một người đàn ông khác. Người đó quan tâm tôi rất nhiêif dù chưa gặp mặt, ng đó có vợ nhưng vợ bị tai nạn mất rồi. Thế rồi sau đó cả hai nói lời yêu nhau, !người đó muốn lo cho hai mẹ con tôi một cuộc sống tốt hơn, muốn tiến tới hôn nhân với tôi.
  Thật sự tôi đang có tư tưởng ngoại tình.
  Vậy giờ tôi nên làm j ạ, ly hôn chồng để đến với ng đó. Hay chấm dứt mqh với người đó
  Thật sự tôi đã ko còn tình cảm gì với chồng nữa

  Trả lời

  2 Tháng Tư, 2019

 18. Vợ tôi thì thoảng nhaens tin hỏi han về người yêu cũ, còn rủ tôi đến thăm anh ta nếu có cơ hội. Tôi không đồng ý nhưng có lần tôi phát hiện vợ tôi đang tìm face và Zalo của anb ta. Tôi nghĩ vợ tôi đang cố níu kéo điều gì đó với anh ta hãy là tôi ích kỷ. Liệu có phải vợ tôi cũng trong tình trạng ngoại tình trong tư tưởng và rồi lại giống mấy người kia. Hãy cho tôi lời khuyên

  Trả lời

  6 Tháng Tư, 2019

 19. Bạn trai em đã 35 tuổi nhưng chưa lấy vợ. Chúng em quen nhau được vài tháng. Cách đây ko lâu em có đọc trộm tin nhắn của anh với 1 người con gái, đại khái là cô này mê bạn trai của em. Qua tin nhắn thì em biết là trước khi quen em bạn trai em có quan hệ (ngủ chung) với cô này nhưng bạn trai em chỉ xem cô này như tình 1 vài đêm. Lúc bạn trai em tỏ tình với em và bọn em quen nhau vài tháng thì cô này nhắn tin hỏi bạn trai em vì sao 1 tháng qua anh im lặng. Thì anh mới trả lời là anh ấy nghĩ giữa anh ta và cô ấy sẽ ko đi đến đâu. Cô kia mới hỏi là anh có người khác đúng ko. Nhưng anh trả lời là ko trong khi đó anh đang quen em. Em có giận anh nhưng anh nói anh ko làm gì có lỗi với em và còn giận ngược lại vì em dám đọc lén tin nhắn của anh. Anh nói anh trả lời vậy vì anh ko muốn cô kia tổn thương. Vậy còn em thì sao? Anh nói là anh ko nghĩ em sẽ đọc lén tin nhắn của anh nên chỉ muốn giaie quyết chuyện trong êm đẹp mà thôi. Em thì suy nghĩ phóng khoáng nên chuyện này em đã cho qua.
  2. Anh có 1 cô bạn thân mà anh gọi là tri kỉ. Bọn em đi làm rất bận rộn nên thời gian dành cho nhau rất ít. Thường anh hay qua căn hộ của em vào ban đêm để ngủ rồi sáng sơm anh lại phải đi. Anh cũng quan tâm em thường ngày nhưng em thấy thời gian bọn em bên nhau rát là ít. Dù ngủ chung nhưng ko nói chuyện tâm sự được với nhau nhiều. Hôm vừa rồi cuối tuần cô ấy thất tình chạy qua nhà người yêu em nhạu nhẹt. Em cũng thông cảm nên em nói người yêu em có thể an ủi cô ấy, em đi chơi với bạn em ko sao. Ngày hôm sau cô ấy lại tiếp tục sang nhà bạn trai em nhậu nhẹt. Trong khi đó em hẹn bạn trai em ăn tối vì cuối tuần qua bọn em đã ko đi chơi với nhau. Nhưng lần này là bạn trai em thấy cô ấy buồn nên rủ sang. Anh huỷ ăn tối với em. Em giận và ko trả lời tin nhắn cũng như điện thoại của anh ấy thì anh ấy cũng giận lên và bỏ măt em. Em có nên nói lời chia tay trước khi tình cảm quá sâu đậm? Người yêu em là người sống rất tình cảm nhưng em thấy dường như anh ấy ko xem em như là sự ưu tiên của anh ấy. Liệu em có đang quá ích kỉ?

  Trả lời

  9 Tháng Tư, 2019

 20. Tôi đang gặp phải nó tôi cũng muốn giải thoát chính.Mình tôi phải làm sao

  Trả lời

  17 Tháng Tư, 2019

  • Bạn không nghĩ tới người đó nữa là được bạn nhé

   Trả lời

   18 Tháng Tư, 2019

 21. Đọc xong bài viết trên tôi thấy em gái tôi đang có những biểu hiện NTTTT, từ lúc em tôi kết bạn trên fb thành nhóm nam nữ (chỉ có 2 người chưa có gia đình), nhóm bạn gì mà 7 nam, 7 nữ đều ở độ tuổi trung niên. Từ lâu nay tôi không quan tâm chuyện nhà của vc em tôi vì chồng nó ở rễ, rất ít nói, hiền lành, chồng làm nghề dán đề can xe, vợ là thợ may. Nhưng từ hôm tết, 2 vc em gái tôi bắt đầu căng thẳng vì em tôi thường xuyên trốn chồng đi chơi với nhóm bạn fb, ôm máy fb suốt và còn gọi đt với ai mà em rể tôi bắt gặp mấy lần, và nó gặn hỏi vợ và muốn nói chuyện với người đàn ông mà em tôi liên lạc nhưng em tôi ko chịu, 2 vc cãi nhau một trận tưng bừng, tôi phải gọi đứa con trai lớn của chúng vào can thiệp. Sau đó người chị cả của tôi phải gọi cả 2 ra khuyên, em gái tôi cũng nhận lỗi và hứa sẽ thay đổi. Kể từ đó tôi mới theo dõi em mình và thấy đúng là sao này nó chưng diện nhiều hơn, hay chụp hình điệu đà đăng fb để cho mọi người khen và thả thính, vì em tôi cũng có chút nhân sắc. Nó lại mở thêm 1 fb khác, làm thơ tình lãng mạn, và lại tiếp tục ôm đt nữa. Tôi ko có gia đình nên cũng không biết phải khuyên nó thế nào. Còn người chị cả thì ko ở chung, tôi ko biết phải làm sao, vì em rể tôi nó mặc cảm chuyện ở rể, rất ít nói, tôi sợ sau này có chuyện ko hay. Cả nhà nó mới có một bữa cơm vui vẻ ở nhà hàng, thì hôm nay tôi lại thấy em tôi vào fb lãng mạn tiếp. Xin cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn Ad.

  Trả lời

  18 Tháng Tư, 2019

  • Chào chị! không biết em gái chị đang ở giai đoạn nào, có hay gặp người đàn ông mà em gái chị hay gọi hay không? không biết cha mẹ chị còn sống hay không? Nếu còn thì hãy nhờ bố mẹ can thiệp. Còn không thì chị hãy nhờ con trai lớn của họ can thiệp thì sẽ tốt hơn chị nhé

   Trả lời

   18 Tháng Tư, 2019

 22. Cảm ơn Ad đã tư vấn. Ba tôi đã mất, còn mẹ tôi bị tai biến yếu nữa người nên ko thể cho bà biết. Còn con trai lớn của em tôi đang chuẩn bị thi tốt nghiệp ĐH nên cũng ko thể cho cháu biết nhiều ảnh hưởng đến việc học của cháu, cũng như cháu sẽ ko còn tôn trọng mẹ. Giờ em tôi chỉ liên lạc với người của nó qua messenger thôi nhiều khi rất khuya. Tôi cũng chưa biết rỏ là ai. Thôi tôi cứ theo dõi dần cùng với chứng cứ, để chị em trong nhà khuyên bảo can ngăn, chỉ sợ em rể tôi nó cũng theo dõi riêng mà chúng tôi ko biết. Một lần nữa cảm ơn Ad rất nhiều, biết đâu có lúc phải nhờ Ad thôi. Trân trọng. Ad đừng đăng bl này nha.

  Trả lời

  19 Tháng Tư, 2019

 23. Đi đâu, làm gì, nói chuyện với ai không có lúc nào mà tôi không nghỉ đến vợ. Vậy có phải là bênh, xin hỏi là bệnh gì?

  Trả lời

  23 Tháng Tư, 2019

 24. Rất hay và chân thật

  Trả lời

  29 Tháng Tư, 2019

 25. Tôi phát hiện ck ngoại tình với đồng nghiệp nhưng ko có chứng cứ, vì họ dt qua lại lẫn nhau, tôi nuôi con nhỏ nên không ra ngoài dc, về nhà vẫn là người chồng tốt có trách nhiệm, tôi có nói chuyện vài lần nhưng ck đều chối, khi tôi đưa danh sách cuộc gọi thì anh ta nói chỉ nói chuyện chơi thôi. 2 người đó qua lại gần 3 năm, mỗi ngày anh ta đều gọi cho cô ấy ngay cả ngày tôi nằm trên bàn sinh em bé vẫn ko quên dt nói chuyện. Giờ tôi không bít thế nào mới dc, tôi có nói chuyện với cô gái kia và cô ấy hứa chấm dứt, nhưng vô tình tôi phát hiện ck vẫn cố gắng liên lạc với cô ấy.

  Trả lời

  6 Tháng Năm, 2019

 26. E có mối quan hệ chưa được rõ ràng vs ng yêu , vì a ấy có vk con mà ly hôn được 18năm rồi vk a ấy hiện có con ng khác rồi. E thì ở sống chung nhà với ảnh dc 3 năm , nhưng chưa cưới cùng 2 con của a. A hiện tại kinh tế bị bất ổn cũng trước khi quen e tới nay cũng 20 năm. Trong những năm e ở chung thì tình cảm yêu thương e có xung đột có, vvvv. Và a cũng thích trò chuyện và đi Cf với những cô pé nhỏ tuổi e cũng có bjk. Và mới đây a có quen 1 cô gái trên Zalo trò chuyện tâm sự cùng cô gái ấy cũng đang ở mức độ 1 thám tử nói trên. E có xem đoạn chát của 2 ng. Họ hẹn chủ nhật này sở thú , cô ấy nói dẫn con a theo cùng . Trong đoạn chát đó cô gái đó nói a xem e như e gái a. Cho e hỏi bây giờ e phải làm sao. Nên nói như thế nào với a về mối quan hệ hiện tại của e. Hiện a đang lo lắng về vật chất tiền tài. Nên e cũng chẳng bjk phải nói sao .

  Trả lời

  8 Tháng Năm, 2019

 27. Ck tôi và cô ấy quen nhau khi học chung đại học, hai người từ xa lạ trở thành thân thiết, họ tâm sự với nhau tất cả mọi điều, kể cả chuyện cuộc sống gđ. Tôi đã nói chuyện với cả hai người thì họ bảo tôi ghen bóng gió – họ chỉ là bạn. Khi tôi yêu cầu cô ấy không dc nhắn tin cho ck tôi nữa thì cô ấy bảo rằng tôi không có quyền, vì đó là quyền tự do của họ. Tôi phải dùng hạnh phúc gia đình và cái thai đứa con thứ hai đang mang trong bụng để đổi lấy tình bạn kia, cuối cùng ck tôi cũng hứa sẽ cắt đứt liện lạc với cô ấy. Thế nhưng…
  Ba năm sau tôi lại phát hiện họ lại nhắn tin cho nhau bằng những lời lẽ thân mật, ngọt ngào mà chồng tôi chưa bao giờ nói với tôi. Họ nhắn tin cho nhau sáng, trưa, chiều, tối hỏi thăm sức khỏe, ăn uống, công việc, ngủ nghỉ, dặn dò nhau khi đi xa nhớ mang áo ấm, hay ăn uống nhiều vào kẻo đói…. Lại một lần nữa tôi lại nói chuyện với cả hai. Lần này cô ấy thừa nhận với tối rằng họ có mến nhau nhưng chưa vượt quá giới hạn – chỉ là tư tưởng. Một lần nữa tôi buột anh ấy phải chọn 1 trong 2 và cuối cùng anh ấy lại chọn gia đình. Và cả hai đã tự nguyện hứa với tôi sẽ không liên lạc với nhau nữa, anh ấy đã xóa kết bạn trên mạng xã hội và số điện thoại của cô ấy.
  Hơn một năm sau, tức là cách đây vài ngày tôi lại phát hiện ra họ lại kết bạn với nhau trên zalo. Tôi không nóng giận như trước nữa chỉ chạnh lòng vì tôi đã tin lầm vào lời hứa của họ. Có lúc tôi rất muốn nói, kể hết mọi chuyện về mối quân hệ, những cuộc trò chuyện tình cảm của họ cho ck của cô ấy biết (vì trước đây tôi có chụp toàn bộ các tin nhắn ấy và giữ đến bây giờ) nhưng cũng có lúc tôi lại không muốn nói vì tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc của 4 người chúng tôi.
  Giờ tôi không biết phải làm thế nào cho đúng nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với

  Trả lời

  11 Tháng Năm, 2019

  • Chào bạn! không biết có phải chồng bạn không thể tâm sự được với bạn những buồn vui trong cuộc sống hay không? Nếu đúng là vậy thi bạn hãy tìm cách chia sẻ cùng chồng. Còn nếu bạn và chồng vẫn chia sẻ bình thường mà chồng bạn vẫn vậy thì bạn nên xem lại cuộc hôn nhân này

   Trả lời

   14 Tháng Năm, 2019

 28. Chồng tôi luôn quan tâm tư tưởng đến người yêu cũ, thậm chí luôn tìm cách để đc nói chuyện với với ta, còn cô ta mặc dù có chồng có con rồi nhưng vẫn kiểu rất vô duyên, nói chuyện như với bạn trai của mình rồi gửi ảnh nhắn tin cho chồng mình. Làm nào để xử đẹp đc nhỉ? Sống chung với mối hận này 10 năm rồi đấy

  Trả lời

  15 Tháng Năm, 2019

 29. Chông em mê gai nam ben canh vơ ma len tim trang kynu gai lam tien anh ay bao chi de giai tri va thoa man con mat khien em tu ai vo cung dan dan roi em tu ti mac cam luon va chuyen quan he tro nen lang xec va chong em di ngoai duong tro vo thay gai cung co nhin cho bang duoc khong con coi trong em nua em chong em gioi ve tin hoc mang intenet nen de dang qua mat em lam theo moi nguoi em phai lam sao day

  Trả lời

  18 Tháng Năm, 2019

 30. Chào bạn mng bạn giúp tôi, dạo này vợ tôi hay ngồi một mình nhắn tin với ai đó đ khi vợ tôi ngủ, người đó lại nhắn :« Chúc em ngủ ngon Hôn em nhiều» mà chuyện này đã xảy ra rất lâu rồi I tôi cứ nghĩ là bạn Nhưng dần dần cũng nghi Dạo này vợ cũng hay lớn tiếng hai ngày trước vợ tôi còn đi thử thai nữa Bây giờ tôi phải làm sao hả bạn Tôi lo lắng và đau khổ quá tôi còn đến hai đứa con gái ở nhà

  Trả lời

  27 Tháng Năm, 2019

  • Chào bạn! có khả năng vợ bạn đang ngoại tình rất cao, bạn thử theo dõi xem có đúng không để ba mặt một lời bạn nhé

   Trả lời

   28 Tháng Năm, 2019

  • Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 12 năm và đã có 3 cháu nhỏ,trong 12 năm thực sự csvc không được êm đềm và gặp nhiều sóng gió.Điều cơ bản nhất là chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên thường hay bất đồng quan điểm với nhau.Dần dần chúng tôi không còn nói chuyện,tâm sự và chia sẻ nhiều với nhau nữa.Nói thật là csvc luôn cảm thấy áp lực và nặng nề…Thế nhưng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào vợ tôi vì vợ tôi rất ghét chuyện mèo mả gà đồng,chuyện ngoại tình.Và đặc biệt dù đã có gia đình và 3 con nhưng vợ tôi vẫn có người theo đuổi tán tỉnh.Ngay cả điều đó vợ cũng không hề dấu
   diếm nói ra cho tôi biết tôi hoàn toàn tin tưởng và
   không bao giờ có suy nghĩ lo lắng vợ sẽ phản bội mình.Nhưng trớ trêu cho cuộc đời này là điều đó đã
   xảy ra với tôi…Cách đây hơn 1 năm có người anh
   họ của bạn rất thân với vợ tôi đi công tác gần nhà tôi,vì từ xa đến nên bạn thân vợ tôi nhờ vc tôi sắp
   xếp chỗ ăn chỗ ngủ và đưa đi thăm quan.Anh ta ở
   đây 2 hôm,1 hôm vợ tôi đưa anh ta và mấy người
   bạn đi chơi,hôm sau thì tôi đưa họ đi chơi rồi chở họ ra nhà ga để về…Thế rồi để hơn 1 tháng sau tôi
   phát hiện thằng đó tán tỉnh vợ tôi và vợ tôi cũng thú
   nhận là có tình cảm với nó…Trời ơi!Tôi không thể tin được điều đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ,tôi đã khóc trong nỗi đau đớn đến tột cùng.Đau đớn gấp trăm ngàn lần là tôi vừa trải qua nỗi đau Bố mất cách đấy 2 tháng.Vợ tôi đã thú nhận tất cả và bảo đó chỉ là say nắng chỉ dừng ở mức độ nghĩ đến chứ cô ấy không yêu thương hay nhớ nhung gì người kia.Đọc những tin nhắn của vợ tôi với người kia tôi hiểu điều vợ tôi nói là sự thật…Nhưng tôi không thể chấp nhận bởi vì dù chỉ là say nắng nhưng trong thời gian đó tình cảm vc hoàn toàn nguội lạnh kể cả trong chuyện ân ái..Sau chuyện này tôi mới thấy tôi vẫn yêu vợ và vợ vẫn còn rất yêu tôi,chúng tôi đã tìm lại đc nhau và tình cảm vc từ đó yêu thương trân trọng và nồng ấm lại như thủa ban đầu.Nhưng thực sự từ ngày xảy ra chuyện đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà nỗi đau trong đáy tim tôi chỉ nguôi đi được phần nào mà thôi.Tôi luôn tự dàn vặt mình bằng những câu hỏi do chính tôi đặt ra,tôi luôn hỏi nếu mình không phát hiện ra sớm thì sự việc sẽ thế nào?Tôi tự đau đớn khi nghĩ đến chuyện vợ mình khi ở bên người kia sẽ xảy ra chuyện gì?Tôi cần 1 lời khuyên nhủ để tâm hồn mình được nhẹ nhàng,để cho con tim mình được bình yên…

   Trả lời

   12 Tháng Mười Một, 2019

 31. tôi đang gặp vấn đề ngoại tình tư tương va ck cả gd biết , giờ tôi phải làm gì a

  Trả lời

  2 Tháng Sáu, 2019

 32. Chào thám tử!
  Chúng tôi đã kết hôn được 15 năm và có 1 con trai năm nay 14 tuổi. Cách đây 3 năm tôi đã phát hiện chồng tôi ra ngoài “ bóc bánh trả tiền”, tôi biết và anh ấy cũng đã hứa và sửa sai! Sau khi chúng tôi mua đất xây nhà xong cũng là lúc tôi phát hiện mình bị ung thư cổ tử cung! Cuộc phẫu thuật đã buộc tôi phải cắt bỏ tử cung, buồng trứng. Điều này đã gây cản trở trong việc chăn gối của chúng tôi! Khi đang dưỡng bệnh tôi đã phát hiện ch mình đang gặp gỡ, qua lại nhắn tin cho nhau! Tôi đã chụp lại nội dung đó và trao đổi với chồng! Anh ta nói đó chỉ là bạn bè và anh ta còn nói chỉ có vợ con là số 1. Tôi yêu cầu chấm dứt việc nhắn tin qua Zalo, anh ấy chấp nhận. Tuy nhiên khoảng 5 tháng sau tôi nhận thấy chồng m có những thay đổi khiến tôi nghi ngờ nên quyết định điều tra thì biết họ vẫn tiếp tục nhắn tin, gọi điện ko qua Zalo nữa mà qua Sđt bình thường. Cô ta sống gần nhà tôi, kém tôi 2 tuổi, có chồng và 2 con( kinh tế cũng khá chút)! Tôi lại trao đổi cùng Ck, a ấy vẫn quả quyết là ko có gì chỉ là bạn và vẫn nói vợ con là nhất, anh ko bỏ đc( tôi yêu cầu chọn 1 trong 2) anh ta chọn gđ và hứa ko gọi điện! Hiện giờ chồng tôi làm ở HN nên cuối tuần mới về! Lúc xa nhà anh nhắn tin gọi điện cho cô ta 4-5 lần/ ngày, cuói tuần về nhà vẫn lén lút gọi cho cô ấy! Tôi chưa biết họ đã ăn nằm với nhau không nhưng tôi cũng nghi ngờ lắm vì dạo gần đây chúng tôi ít qhe! Tối qua tôi đã nói với anh ấy rằng nếu anh còn gọi điện cho cô ấy có nghĩa anh sẽ chọn cô ấy. Chồng tôi nói ko gọi nữa nhưng khi tôi kiểm tra anh ta vẫn gọi( cô này bán quần áo ngoài chợ gần nhà nên chỉ gọi điện cho nhau từ sáng đến 7 giờ tối, tuy nhiên tôi cảm nhận có thể họ hẹn gặp nhau tranh thủ chốc láy vào ngày cuối tuần khi chồng tôi về nhà. Điều đáng nói anh ấy vẫn quan tâm chăm sóc cho Sk của tôi chu đáo và vẫn động viên tôi để chữa bệnh cho tốt. Chỉ duy nhất có điều nghĩa vụ làm vợ của tôi ko làm anh hài lòng dù tôi có dùng gel hỗ trợ! Giờ tôi có nên gọi cho cô kia hay gặp Ck cô ta để nói chuyện ko? Tôi nên làm gì bây giờ? Làm ơn cho tôi hướng giải quyết với!

  Trả lời

  5 Tháng Sáu, 2019

 33. Ck tôi mới đây hay tâm sự với cô bạn đồng nghiệp cũ, tôi k biết là từ bao giờ, tháng trước tôi phát hiện trên zalo ck có ẩn đi tên của người đó, sau tôi lại phát hiện ra tin nhắn của 2 người, ck tôi gọi ng đó là yêu ơi, yêu ăn chưa …. mà k hề gọi nt với vợ bao giờ, tôi có hỏi thì ck tôi bảo đó là tên gọi bọn a hay trêu nhau ở công ty, nhà ng đó có chuyện buồn lên a tâm sự,trêu tí cho ng đó hết buồn,( trong tin nhắn người đó k có câu từ nào lả lơi cả, chỉ vâng dạ trả lời bình thường) có thể là từ phí ck tôi. vk ck tôi xảy ra mâu thuẫn từ đó, k còn dc hp như xưa. Nhưng ck tôi 1 mực thề là k có chuyện gì, chỉ là bạn bè bình thường tâm sự thôi.Tôi thực sự buồn và đau lòng , t ghen , t hay đả kích ck, hay nói bóng gió, vì t k chấp nhận được, lên gđ càng trở lên mâu thuẫn, ngày nào cũng cãi nhau, t bắt đầu theo dõi ck, kiểm soát ck từng tí 1, tôi k chấp nhận dc việc này(, ck t phát khùng lên mắng tôi là ghen vớ vẩn a k hề ngoại tình gì, e phải tin tưởng anh, đừng ép anh quá a k chịu dc, k hợp thì k sống với nhau nữa, k giày vò ntn 2 bên cùng khổ) tôi phải làm sao đây, tôi cong têu ck tôi rất nhiều

  Trả lời

  5 Tháng Sáu, 2019

 34. Chồng tôi là một người chăm lo vợ con… nhưng rất thích chát với gái trên zalo và đặc biệt trước kia có ảnh đại diện của 2 vk ck nhưng giờ anh thay ảnh mình anh.. những lời như chúc e buổi sáng vui vẻ.. chúc e ngủ ngon ..vvv. Nhiều từ lãng mạn khác gửi tới rất nhiều cô gái lạ như kết bạn quanh đây..vv anh cũng vẫn mê game nhưng vẫn nhắn tin với nhiều cô gái mặc dù đã nói với tôi là anh chỉ nhắn tin thế cho vui nhưng tôi đọc đc cảm thấy tinh thần không đc vui nhiều khi nghĩ tới việc ly hôn cho anh thoải mái.có lúc tôi cũng trả thù anh ấy là nhắn ck vk với người khác giới để cho anh tức tôi mà suy nghĩ 2 vk ck sẽ không nhắn cho người khác giới không quen biết nữa nhưng đã quay ngoắt tôi đã k dùng mạng xã hội còn anh thịt vẫn như cũ như vậy anh ấy có phải mẫu người sẽ ngoại tình không ạ

  Trả lời

  9 Tháng Sáu, 2019

 35. Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 12 năm và đã có 3 cháu nhỏ,trong 12 năm thực sự csvc không được êm đềm và gặp nhiều sóng gió.Điều cơ bản nhất là chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên thường hay bất đồng quan điểm với nhau.Dần dần chúng tôi không còn nói chuyện,tâm sự và chia sẻ nhiều với nhau nữa.Nói thật là csvc luôn cảm thấy áp lực và nặng nề…Thế nhưng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào vợ tôi vì vợ tôi rất ghét chuyện mèo mả gà đồng,chuyện ngoại tình.Và đặc biệt dù đã có gia đình và 3 con nhưng vợ tôi vẫn có người theo đuổi tán tỉnh.Ngay cả điều đó vợ cũng không hề dấu
  diếm nói ra cho tôi biết tôi hoàn toàn tin tưởng và
  không bao giờ có suy nghĩ lo lắng vợ sẽ phản bội mình.Nhưng trớ trêu cho cuộc đời này là điều đó đã
  xảy ra với tôi…Cách đây hơn 1 năm có người anh
  họ của bạn rất thân với vợ tôi đi công tác gần nhà tôi,vì từ xa đến nên bạn thân vợ tôi nhờ vc tôi sắp
  xếp chỗ ăn chỗ ngủ và đưa đi thăm quan.Anh ta ở
  đây 2 hôm,1 hôm vợ tôi đưa anh ta và mấy người
  bạn đi chơi,hôm sau thì tôi đưa họ đi chơi rồi chở họ ra nhà ga để về…Thế rồi để hơn 1 tháng sau tôi
  phát hiện thằng đó tán tỉnh vợ tôi và vợ tôi cũng thú
  nhận là có tình cảm với nó…Trời ơi!Tôi không thể tin được điều đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ,tôi đã khóc trong nỗi đau đớn đến tột cùng.Đau đớn gấp trăm ngàn lần là tôi vừa trải qua nỗi đau Bố mất cách đấy 2 tháng.Vợ tôi đã thú nhận tất cả và bảo đó chỉ là say nắng chỉ dừng ở mức độ nghĩ đến chứ cô ấy không yêu thương hay nhớ nhung gì người kia.Đọc những tin nhắn của vợ tôi với người kia tôi hiểu điều vợ tôi nói là sự thật…Nhưng tôi không thể chấp nhận bởi vì dù chỉ là say nắng nhưng trong thời gian đó tình cảm vc hoàn toàn nguội lạnh kể cả trong chuyện ân ái..Sau chuyện này tôi mới thấy tôi vẫn yêu vợ và vợ vẫn còn rất yêu tôi,chúng tôi đã tìm lại đc nhau và tình cảm vc từ đó yêu thương trân trọng và nồng ấm lại như thủa ban đầu.Nhưng thực sự từ ngày xảy ra chuyện đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà nỗi đau trong đáy tim tôi chỉ nguôi đi được phần nào mà thôi.Tôi luôn tự dàn vặt mình bằng những câu hỏi do chính tôi đặt ra,tôi luôn hỏi nếu mình không phát hiện ra sớm thì sự việc sẽ thế nào?Tôi tự đau đớn khi nghĩ đến chuyện vợ mình khi ở bên người kia sẽ xảy ra chuyện gì?Tôi cần 1 lời khuyên nhủ để tâm hồn mình được nhẹ nhàng,để cho con tim mình được bình yên…

  Trả lời

  9 Tháng Sáu, 2019

 36. Ck e cung co tinh trang nhan tin voi nguoi con gai tren dien thoai tuy chua gap nhau nhung ck e co ve rat vui khi noi chuyen voi nguoi ay.gio e phai lam sao

  Trả lời

  13 Tháng Sáu, 2019

 37. Ck tôi dạo này tối đến cứ nt voi 1 đồng nghiệp ở cty khi tôi muốn doc tn thì ko cho đọc rùi anh xóa đi và bảo coi người ấy như e gái,như người bạn tri kỷ.ngày làm cùng cty rùi nhưng tối về có hôm 3h vẫn nt cho nhau.ko thì 11,12h .tôi bt pải làm sao.liệu có pai ck tui dang ngoại tình ko

  Trả lời

  18 Tháng Sáu, 2019

 38. Hãy giúp tôi.tôi và chồng đã cưới nhau dc 8 năm.có 2 đưa con.gần đây tôi va chồng đã cải nhau..vì lí do a cho rằng tôi k wan tâm anh.để anh làm viêc 1 mình k phụ giúp..và nói tôi k hiểu anh ấy..bây jo c tôi nói anh ấy đã thương 1 người khác.vi người đó hiểu anh hơn.đồng cảm với anh hơn tôi.nhưng anh chỉ nói chuyện tren f và gặp vài lần ở ngoài.k làm j hết.nhưng anh nói là k wen dc người đó..và dù ở bên vợ mình nhưng lúc này anh ấy cũng nhớ tới người kia.anh ấy k thể wen dc.bây gio tôi phải làm j để c tôi wen dc người kia.tôi nên cứ để anh ấy gap người kia như bình thường hay ngăn cản.có phải tôi càng cản..anh ấy càng muôn gặp k..tôi phải làm j để anh ấy way zê với mẹ con tôi

  Trả lời

  26 Tháng Sáu, 2019

 39. E ko nói là ck e tệ ko thương em nhưng tại sao e lại có cảm giác như anh ấy ko sợ mất em ko quan tâm đến e như vậy?? NHìu lúc suy nghĩ rồi buồn rồi khóc 1 mình nhưng chỉ cần anh ấy lại nc vs e là e đã bthuong chẳng còn giận gì nữa

  Trả lời

  26 Tháng Sáu, 2019

  • Em thì đang gặp trường hợp này, mong mọi ng tư vấn giúp em: chồng em mới chuyển công tác sang Cquan mới dc hơn 2 tháng, làm về mảng dự án nên hay phải đi công tác,có 1 bạn đồng nghiệp của a ấy hình như bằng tuổi làm bên kế toán hay giải quyết các VĐ về xe cộ, tạm ứng, thanh toán,.. nên chồng em rất hay chat nội hộ cùng cô ấy qua Telegram. Đêm qua em đọc được cả buổi chiều hôm qua hai ng chat chít và trêu nhau về mỗi 1 việc là hướng dẫn khai báo Thoòng tin sổ bảo hiểm xã hội. Việc đó theo e biết thì rất nhanh và đơn giản nhưng chat hẳn buổi chiều, có 1 anh nữa mới vào cùng chồng e và phải khai Thoòng tin nhưng bạn kia chỉ ll với mỗi chồng em xong còn trêu nhau cha nội với má,… chồng em còn kể lể việc vợ chồng em đi học và sinh con bên Úc nữa,.. nghĩ những chuyện này chẳng đáng để kể lúc đang làm việc và với 1 ng phụ nữ khác. Ôi em biết việc tương tác hỗ trợ giữa các phòng ban cquan là bình thường nhưng giác quan của em nó mách bảo chả hình thường tí nào! Trước đó vực em đang giận nhau nên chiều qua e ntin đón con mà ko thấy rep,đến đêm biết là ko rep e trong khi chat nhiệt tình với Ảika thì em ko chịu nổi. Có phải linh cảm của em sai? Thực sự em mong như thế!!! Các ac giúp em với ạ!

   Trả lời

   23 Tháng Bảy, 2019

 40. Thám Tử cho e hỏi ngoại tình tư tưởng đồng giới có nguy hiểm như ngoại tình tư tưởng khác gới không? Biểu hiện của vợ e giống hoàn toàn với ngoại tình tư tưởng khác giới vo e dc người kia truyền tư tưởng cs chỉ cần ở bên một ng quan tâm mình dù là ng đồng giới cũng hạnh phúc vô cùng!

  Trả lời

  10 Tháng Bảy, 2019

 41. Xin hỏi Thám tử tư Tận tâm. Tôi và vợ kết hôn được 10 năm có hai con một trai một gái cuộc sống gia đình tương đối hạnh phúc. Tôi làm xa nhà thường thì cuối tuần mới về nhà và ko mảy may nghi ngờ vợ, nhiều hôm về thấy nhà cửa bề bộn bát đũa cả tuần không rửa, tôi phải sắn tay vào làm vợ về tôi nhắc nhở thì vợ tôi bảo làm được thì làm không làm được để đấy tôi im lặng và không nói gì, mỗi lần về là tôi lúc nào cũng lo com nước cho vợ con chu đáo, có của ngon gì cũng mua về cho vợ con. Cho đến năm 2015 vợ tôi được cơ quan điều đi
  tập huấn nghiệp vụ hai tháng ở thành phố cách nhà 300km, cuối tuần cô ấy về trong quan hệ tôi có cảm giác vợ có nhiều thay đổi và có những tư thế lạ, được hai ngày nghỉ về nhà tôi thấy cô ấy bào đi mua quà cho bạn họ nhờ cũng chẳng quan tâm đến con cái và nữa sau đó cô ấy được về sớm hơn lịch tập huấn 5 ngày nhưng ko ở nhà mà đi làm ngay làm tôi nghi ngờ và kiểm tra điện thoại thì thấy cô ấy nhắn tin và gọi điện cho một người nào đó, họ gọi cho nhau một ngày phải vài chục cuộc và cả trăm tin nhắn, tôi tìm hiểu thì người đó đã li dị vợ và ở cách nơi cô ấy tập huấn chỉ 50km, tôi hỏi thì vợ tôi bảo chỉ nhắn tin cho vui chứ không có gì cả, tôi gọi vào số đó thì họ không nghe máy, nhưng lấy số vợ tôi gọi thì bắt máy ngay. Tôi đã họp gia đình thì vợ tôi xin lỗi và bảo sẽ không bao giờ nhắn tin nữa tôi tin và tha thứ không nhắc nữa. Tôi cứ nghĩ vợ tôi sẽ thay đổi vậy mà gấn đây tôi lại phát hiện cô ấy không gọi cho người ấy nữa là số điện thoại liên lạc và nhắn tin thậm chí lại nhiều hợn trước là của người yêu cũ cô ấy, không chi gọi điện thoại nhắn tin mà đi đâu làm gì họ cũng chụp ảnh gửi zalo, facebook cho nhau sau khi bị tôi phát hiện thì cũng như lần trước cô ấy bảo nhắn tin gọi điện nói chuyện cho vui, tôi đã gọi điện cho vợ anh ta và anh ta cũng trả lời với vợ là nhắn tin cho vui và không có gì cả, nhưng vợ tôi và người này làm cùng cơ quan họ thường có những chuyến công tác cùng nhau. Mới đây tôi vì công việc về nhà đột xuất mà cô ấy không biết vì đang đeo tai phone và chát sex zalo với người người đàn ông nào đó tôi nhìn không rõ vì đứng xa. Theo thám tử thì tôi có nên tha thứ nữa không và cô ấy có phải là người đàn bà đa tình không thể thay đổi được không

  Trả lời

  18 Tháng Bảy, 2019

 42. Vợ tôi đã ngoại tình trong tư tưởng, và tệ hơn nữa là , vợ tôi đã dắt theo con trai chưa dc 3 tuổi , trốn đi cùng người đàn ông khác , đã có vợ và 2 con , nhưng họ vẫn trốn đi cùng nhau , tới giờ khoáng gần 1 tháng chưa cô tin tức gì từ họ , giờ bản thân tôi và gia đình 2 bên tôi và vợ tôi , rất hoang mang ko biết làm cách gì để giải quyết vấn đề này , mong bên thám tử tận tâm tư vấn giúp đỡ cách giải quyết . xin cảm ơn ..

  Trả lời

  3 Tháng Tám, 2019

 43. Tôi và chồng đã kết hôn được 10 năm, có 1 con gái & 1 con trai. Khi kết hôn tôi hoàn toàn không có tình yêu với chồng, nhưng lúc đó ba mẹ tôi thấy anh không nhậu nhẹc, không hút thuốc, kinh tế ov..v..nói chung anh là mẫu người chồng người cha tốt, duy nhất 1 chuyện là tôi và anh kg hề có điểm chung nào, khi có việc xảy ra tôi giải quyết một hướng còn anh lại theo một hướng khác, khi như vậy thì tôi luôn nhịn để nhường quyền quyết định cho anh. Không hợp nhau đến vậy mà tôi lại chấp nhận kết hôn với anh, . Sau khi kết hôn tôi mới cảm nhận được sự kg thể hoà hợp về thể xác, mỗi lần vợ chồng quan hệ tôi cảm thấy thật đáng sợ. Ngay sau đó tôi nghĩ minh nên quyết định ly hôn, nhung khi tôi chuẩn bị nói thẳng với anh thì tôi phát hiện minh có thai gần 2 tháng, vậy là tôi đã vì con mà chấp nhận cuộc hôn nhân hơn 10 năm. Thời gian gần đây tôi có tiếp xúc voi 1 khách hàng nam, tôi và anh ấy noi chuyện hợp nhau về mọi thứ, khi được gặp và trò chuyện cùng anh tôi rất vui, tôi chợt nhận ra có lẽ tôi đã có tình cảm với người đàn ông đó. Nhưng nói thật tôi chỉ muốn dừng lại ở mức tình bạn, tri kỷ. Hình như tôi kg còn cảm xúc về chuyện tình dục nữa. Đã từ rất lâu rồi tôi đã nghĩ chắc tôi đã lãnh cảm, kg còn cảm xúc nhung giờ đây khi phát hiện ra trái tim mình còn rung động tôi mới thấy tội i nghiệp cho tôi và cả chong tôi, tôi thì kg yêu anh, anh thì cứ nghĩ tôi yêu anh, anh thì khô khan kg bao giờ nói dc một lời ngọt ngào chia sẻ. Tôi liệu có thể chịu đựng để sống thêm cùng anh 20 hay 30 nữa hay kg khi tôi luôn sợ khi anh có ý định đụng chạm vào người tôi. Trong lòng tôi hiện tại đầy ấp buồn phiền nhung tôi thể nói hết ra bằng lời được (sau khi sinh con gái đầu lòng tôi đã bị trầm cảm phải điều trị nhiều tháng với bác sĩ tâm lý)

  Trả lời

  8 Tháng Tám, 2019

 44. Hiện tại em đang quen bạn trai cũng được gần 2 năm rồi. Mà em vẫn muốn tiếp tục nói chuyện với bạn nam trước đây từng có tình cảm với em. Do mẹ của bạn nam này đang trên bờ vực tử thần, em muốn gọi để hỏi thăm thì đó có gọi là ngoại tình tư tưởng không ạ ?

  Trả lời

  9 Tháng Tám, 2019

  • Chào bạn! đó là bạn quan tâm tới người lớn tuổi mà bạn từng biết. Đó không phải là ngoại tình tư tưởng. Nếu bạn thật sự có tình cảm và muốn nói chuyện với bạn trai cũ thì đó mới là ngoại tình tư tưởng bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Tám, 2019

 45. Em và chồng em làm bảo vệ. Chồng em lén lút giấu em nói chuyện với người con gái khác trong chỗ làm mà người đó làm bên vệ sinh. Tới chừng em phát hiện ra chồng em k lời giải thích đã vậy còn đổi tên sdt zalo người đó thành tên con trai nữa. Xong xui em mới điều tra co rất nhiều cuộc gọi sau 9h 10h đêm ma nc rất lâu tầm 15 20p. Nhưng lấy sdt gọi cho người đó bảo chỉ là anh em với chồng em thôi, chị với cô bạn đó đều giải thích với em là k có gì. Chiều ngày 17/82019 có người thấy và nói cho em biết nói chuyện gì với nhau tầm 15 20p ở tại chỗ làm luôn. Em mới làm ầm ĩ đòi đi mới lấy sdt ng con gái đó hỏi rõ

  Trả lời

  17 Tháng Tám, 2019

 46. Dạo gần đây có lẽ e bị ngoại tình tư tưởng, lúc nào cũng nghĩ đến người đó, muốn được gặp gỡ, muốn được trò chuyện cùng người đó, có lẽ e đã thương người đó rất nhiều rồi, e biết là giữa chúng e là không thể, nhưng không dừng lại được, không lúc nào mà e không nhớ đến người đó hết. E phải làm sao đây ạ, một cuộc sai trái và tội lỗi khi người đó lại là dòng họ bên chồng e ạ.

  Trả lời

  21 Tháng Mười, 2019

 47. 2 vc e bằng tuổi nhau, sn 92 nhưng em cảm thấy rất mệt mỏi với cuộc sống. Khi vk ck ở cạnh nhau thì cũng có những lần ck ntin với nyc và luôn biện minh là anh chỉ quan tâm xem họ sống sao. Và giờ khi 2 vk ck mỗi đứa 1 miền thì lại quen với 1 con bé trong sài gòn buông lời tán tỉnh vì em giống nyc của anh nên nhìn em thích. Đó là cái tư tưởng ngoại tình trong suy nghĩ và em tìm bài viết này đọc. Và thật sự rất hữu ích. Bản thân em thì luôn xác định mình có ck nên là cũng không được phép tư tưởng vớ ai hết, bạn bè nam hoặc nyc có ntin thì bản thân em cũng có khoảng cách với họ vì em nghĩ cho ck em, em tôn trọng và không muốn ck phải lo nghĩ gì về em. Vậy tại sao mình hi sinh được vì ck mà ck lại luôn có tư tưởng không muốn hi sinh lại cho vợ. 1 tin nhắn cho nyc và hỏi han nhau. Vậy phải thay đổi bản thân như nào mới thay đổi được bản tính đó của ck. Em đã rất băn khoăn và chẳng có hướng giải quyết. Khi nó đã vượt quá tầm kiểm soát và chịu đựng, đỉnh điểm của sự tột cùng là em sẽ mặc kệ và phương châm sống: tiền, con và xinh đẹp. Còn ck có thì cũng thừa mà không có cũng thiếu. Nhưng thà thiếu ck còn hơn bên ck nhưng họ chưa bao giờ nghĩ đến mình. Em làm vậy đúng hay sai vậy ạ?

  Trả lời

  25 Tháng Mười, 2019

  • Chào bạn! với người chồng như vậy thì mình nghĩ bạn nên theo phương châm sống: tiền, con và xinh đẹp là tốt nhất bạn nhé

   Trả lời

   25 Tháng Mười, 2019

 48. Vợ chồng mình lấy nhau được 18 năm rồi.. Hồi đó hai đứa làm cùng công ty. Bây giờ đã nghĩ và lấy chế độ bảo hiểm của hai đứa mua được một chiếc xe tải chở đất đai…. Chồng mình cũng hay nhậu nhẹt, bài bạc. Làm thì có làm mà chơi thì cũng không để ai thua ai thiệt đâu. Mình thì chỉ biết quanh quẩn ở nhà với mấy con bò con gà và nấu ăn cho hai đứa con một trai một gái. Nói chung con người mình thật thà làm người ta nói là dại. Mình hay nghe người ta nói chồng mình nhậu với người này thế này người kia thế kia. Nhậu với con gái có con trai có. Con gái thì là bà da. Tức là bỏ chồng đó.. Mình có tính hay ghen. Một lần mình đi làm cùng với bạn, mà người bạn đó làm cùng cho với người yêu cũ của chồng mình,mà cô ấy đã li dị rồi. Cô ấy kể nói với bạn mình là chồng mình trên đường đi làm về gặp cô ấy và xin số điện thoại của cô mà cô ấy không cho. Mình về có hỏi chồng có xin sdt cô ấy không,chồng mình nói không. Mình mới nói không xin tại sao cô ấy nói xin mà không cho. Chồng nói rằng không tin chồng đi tin người ngoài. Mình mới nói không ai ngu gì mà đi nói với bạn mình để bạn mình kể cho mình nghe đúng không ạ. Chồng mình còn nói một câu là đường đường chính chính đi vào nhà cô ây chơ cần gì phải xin sđt. Mình rất buồn và đau khổ. Sống với nhau mà lúc nào cũng thấy bất an. Chồng mình nói vì mình hay ghen nên có suy nghĩ lung tung. Vậy Cho mình hỏi đó có fai là ngoại tình không. Cho mình xin lời khuyên với

  Trả lời

  7 Tháng Mười Một, 2019

  • Chào bạn! để xác định chồng bạn có ngoại tình hay không thì cần phải âm thầm điều tra bạn nhé

   Trả lời

   7 Tháng Mười Một, 2019

 49. Chồng tôi vừa quen 1 cô gái rất thông mình xinh đẹp ở gần cơ quan nhau, a đấy và cô ta gặp nhau 1 vài lần và nói chuyện với nhau tới 3h sáng và a ấy đã thú nhận với tôi rằng đã ngoại tình tư tưởng với cô ta, bây giờ a ấy lại bảo tôi là nhất định ko có ý gì với cô ta nữa nhưng hãy cứ để a coi cô ấy ngư là người bạn và chỉ là tình bánh ko bao giờ để ảnh hưởng đến tôi nữa, nhưng tôi ko tin và ko chấp nhận như vậy được,vậy xin hỏi như thế tôi nên làm như thế nào ạ

  Trả lời

  3 Tháng Mười Hai, 2019

 50. Tôi đi làm xa năm về được mười mấy hai mươi ngày. Thời gian gần đây tôi thấy vợ mình có chút thay đổi. Tôi có hạng hỏi nhưng vợ ko nói. Thế là chúng tôi lời qua tiếng lại. Giờ vợ đòi ly hôn muốn tự do. Và thường xuyên ra ngoài vào buổi tối. Vì tôi còn rất yêu vợ và hai con.tôi không muốn mất cuộc hôn nhân này. Nhưng vợ tôi nói vì hết duyên cô ấy muốn tìm người hiểu và chia sẻ với cô ấy. Tôi phải làm sao để giữ hạnh phúc gia đình

  Trả lời

  9 Tháng Mười Hai, 2019

 51. Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 12 năm và đã có 3 cháu nhỏ,trong 12 năm thực sự csvc không được êm đềm và gặp nhiều sóng gió.Điều cơ bản nhất là chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên thường hay bất đồng quan điểm với nhau.Dần dần chúng tôi không còn nói chuyện,tâm sự và chia sẻ nhiều với nhau nữa.Nói thật là csvc luôn cảm thấy áp lực và nặng nề…Thế nhưng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào vợ tôi vì vợ tôi rất ghét chuyện mèo mả gà đồng,chuyện ngoại tình.Và đặc biệt dù đã có gia đình và 3 con nhưng vợ tôi vẫn có người theo đuổi tán tỉnh.Ngay cả điều đó vợ cũng không hề dấu
  diếm nói ra cho tôi biết tôi hoàn toàn tin tưởng và
  không bao giờ có suy nghĩ lo lắng vợ sẽ phản bội mình.Nhưng trớ trêu cho cuộc đời này là điều đó đã
  xảy ra với tôi…Cách đây hơn 1 năm có người anh
  họ của bạn rất thân với vợ tôi đi công tác gần nhà tôi,vì từ xa đến nên bạn thân vợ tôi nhờ vc tôi sắp
  xếp chỗ ăn chỗ ngủ và đưa đi thăm quan.Anh ta ở
  đây 2 hôm,1 hôm vợ tôi đưa anh ta và mấy người
  bạn đi chơi,hôm sau thì tôi đưa họ đi chơi rồi chở họ ra nhà ga để về…Thế rồi để hơn 1 tháng sau tôi
  phát hiện thằng đó tán tỉnh vợ tôi và vợ tôi cũng thú
  nhận là có tình cảm với nó…Trời ơi!Tôi không thể tin được điều đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ,tôi đã khóc trong nỗi đau đớn đến tột cùng.Đau đớn gấp trăm ngàn lần là tôi vừa trải qua nỗi đau Bố mất cách đấy 2 tháng.Vợ tôi đã thú nhận tất cả và bảo đó chỉ là say nắng chỉ dừng ở mức độ nghĩ đến chứ cô ấy không yêu thương hay nhớ nhung gì người kia.Đọc những tin nhắn của vợ tôi với người kia tôi hiểu điều vợ tôi nói là sự thật…Nhưng tôi không thể chấp nhận bởi vì dù chỉ là say nắng nhưng trong thời gian đó tình cảm vc hoàn toàn nguội lạnh kể cả trong chuyện ân ái..Sau chuyện này tôi mới thấy tôi vẫn yêu vợ và vợ vẫn còn rất yêu tôi,chúng tôi đã tìm lại đc nhau và tình cảm vc từ đó yêu thương trân trọng và nồng ấm lại như thủa ban đầu.Nhưng thực sự từ ngày xảy ra chuyện đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà nỗi đau trong đáy tim tôi chỉ nguôi đi được phần nào mà thôi.Tôi luôn tự dàn vặt mình bằng những câu hỏi do chính tôi đặt ra,tôi luôn hỏi nếu mình không phát hiện ra sớm thì sự việc sẽ thế nào?Tôi tự đau đớn khi nghĩ đến chuyện vợ mình khi ở bên người kia sẽ xảy ra chuyện gì?Tôi cần 1 lời khuyên nhủ để tâm hồn mình được nhẹ nhàng,để cho con tim mình được bình yên…

  Trả lời

  12 Tháng Mười Hai, 2019

 52. Có ai giống như e không. Ck thường xuyên chào hỏi lamg quen với những cô gái lạ. Như chào buổi sáng, chào e, e tên gì…. mặc dù mình đã có vk con. Làm như vậy có coi là ngoại tình tư tưởng k? E có nên cho cơ hội k? E đã quá mệt mỏi vì đã quá nhiều lần

  Trả lời

  21 Tháng Mười Hai, 2019

 53. Em và bạn trai đả quen nhau đc 3 năm. Nhưng hôm nay e đả lở lm chuyện có lổi zs ãnh. E và ng ctrai khác đả hôn nhau e lở thương cả 2 rồi 😭😭

  Trả lời

  23 Tháng Mười Hai, 2019

 54. Bạn gái tôi ngủ với người khác, tôi tự nhủ với bản thân rằng tôi sẽ bỏ qua tất cả, vì tôi cũng cảm nhận được do bản thân mình bất lực vẫn chưa thể mang đến cho cô ấy một cuộc sống tốt hơn, về tài chính thì bản thân tôi quá tệ còn chưa thể lo được nổi cho bản thân mình nên tôi không xứng đáng được trách cứ cô ấy được, nhưng dần, tôi càng nhận thấy, cách đối xử của tôi với cô ấy càng khác đi, tôi bắt đầu hay cọc cằn, khó chịu với cô ấy, nói năng thô lỗ,… và thậm chí dạo này, tôi cảm thấy hình như mình đang ngoại tình tư cưởng với bất cứ cô gái nào khác ngoài bạn gái tôi, có thể là đồng nghiệp, bạn bè,… Tôi cảm thấy điều đó là sai trái, nhưng không biết cách nào để dừng lại cả, mỗi lần gặp mặt bạn gái tôi, tôi chỉ có thể cảm thấy mệt mõi, chán chường, mặc dù cô ấy nhiều khi cũng rất theo ý tôi nhưng,… tôi không còn cảm giác yêu cô ấy một cách điên dại, điên cuồng, chỉ biết lao đầu vào yêu cô ấy một cách bất chấp như trước đây nữa.

  Trả lời

  15 Tháng Một, 2020

 55. Vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 12 năm và đã có 3 cháu nhỏ,trong 12 năm thực sự csvc không được êm đềm và gặp nhiều sóng gió.Điều cơ bản nhất là chúng tôi không tìm được tiếng nói chung nên thường hay bất đồng quan điểm với nhau.Dần dần chúng tôi không còn nói chuyện,tâm sự và chia sẻ nhiều với nhau nữa.Nói thật là csvc luôn cảm thấy áp lực và nặng nề…Thế nhưng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào vợ tôi vì vợ tôi rất ghét chuyện mèo mả gà đồng,chuyện ngoại tình.Và đặc biệt dù đã có gia đình và 3 con nhưng vợ tôi vẫn có người theo đuổi tán tỉnh.Ngay cả điều đó vợ cũng không hề dấu
  diếm nói ra cho tôi biết tôi hoàn toàn tin tưởng và
  không bao giờ có suy nghĩ lo lắng vợ sẽ phản bội mình.Nhưng trớ trêu cho cuộc đời này là điều đó đã
  xảy ra với tôi…Cách đây hơn 1 năm có người anh
  họ của bạn rất thân với vợ tôi đi công tác gần nhà tôi,vì từ xa đến nên bạn thân vợ tôi nhờ vc tôi sắp
  xếp chỗ ăn chỗ ngủ và đưa đi thăm quan.Anh ta ở
  đây 2 hôm,1 hôm vợ tôi đưa anh ta và mấy người
  bạn đi chơi,hôm sau thì tôi đưa họ đi chơi rồi chở họ ra nhà ga để về…Thế rồi để hơn 1 tháng sau tôi
  phát hiện thằng đó tán tỉnh vợ tôi và vợ tôi cũng thú
  nhận là có tình cảm với nó…Trời ơi!Tôi không thể tin được điều đó và tôi đã hoàn toàn sụp đổ,tôi đã khóc trong nỗi đau đớn đến tột cùng.Đau đớn gấp trăm ngàn lần là tôi vừa trải qua nỗi đau Bố mất cách đấy 2 tháng.Vợ tôi đã thú nhận tất cả và bảo đó chỉ là say nắng chỉ dừng ở mức độ nghĩ đến chứ cô ấy không yêu thương hay nhớ nhung gì người kia.Đọc những tin nhắn của vợ tôi với người kia tôi hiểu điều vợ tôi nói là sự thật…Nhưng tôi không thể chấp nhận bởi vì dù chỉ là say nắng nhưng trong thời gian đó tình cảm vc hoàn toàn nguội lạnh kể cả trong chuyện ân ái..Sau chuyện này tôi mới thấy tôi vẫn yêu vợ và vợ vẫn còn rất yêu tôi,chúng tôi đã tìm lại đc nhau và tình cảm vc từ đó yêu thương trân trọng và nồng ấm lại như thủa ban đầu.Nhưng thực sự từ ngày xảy ra chuyện đến bây giờ đã hơn 1 năm rồi mà nỗi đau trong đáy tim tôi chỉ nguôi đi được phần nào mà thôi.Tôi luôn tự dàn vặt mình bằng những câu hỏi do chính tôi đặt ra,tôi luôn hỏi nếu mình không phát hiện ra sớm thì sự việc sẽ thế nào?Tôi tự đau đớn khi nghĩ đến chuyện vợ mình khi ở bên người kia sẽ xảy ra chuyện gì?Tôi cần 1 lời khuyên nhủ để tâm hồn mình được nhẹ nhàng,để cho con tim mình được bình yên…

  Trả lời

  1 Tháng Hai, 2020

 56. Chúng tôi lấy nhau đã 25 năm có ba đứa con tôi phát hiện vợ ngoại tình ở tuổi U 50 trên face khoảng 2 thảng tôi rẫy đau buồn vì cơ nghiệp đã có ,cô ta sáng tối chát với bạn trai ,tôi đã nói nhiều lời vẫn không sửa ,tôi đã tặng hoa cho cô ta để mong trả trở lại và cô ta nói đã trễ rồi , vậy tôi có làm kiễng u ông ăn chả bà ăn nẽm không . Mong bạn cho chia sẻ

  Trả lời

  8 Tháng Hai, 2020

 57. Vợ chồng em do mâu thuẫn tình cảm, có thể chia tay nêu đã sống ly thân 6 tháng. Trong thời gian đó e k biết chồng e đã ngoại tình. Thời gian gần đây vợ chồng e trở về với nhau e đọc tin nhắn của chồng trong điện thoại e mới biết trong thời gian xa nhau chưa đc vài ngày chồng e đã nhắn tin nói chuyện tình cảm và có quan hệ tình dục với cô gái đó 1 thời gian. Vì tin chồng k có tính lăng nhăng nhưng trở về e mới biết được. Bây giờ e phải làm sao ạ? Chúng e đã có con nhỏ được gần 1 tuổi.

  Trả lời

  10 Tháng Hai, 2020

 58. Tui và ck lấy nhau đã 5 năm, trước khi lấy tui anh đã từng có 1 mối tình sâu đậm với 1ng , vì lí do nào đó mà ng đó bỏ a đi lấy ng khác, họ k liên lạc đã vài năm, đến nay tui phát hiện ck tui và ng đó nhắn tin nói chuyện với nhau thân mật và có những lời nói nhớ nhung và muốn gặp nhau. khi tui phát hiện thì anh nói là chỉ là bạn và nhắn tin hỏi thăm, k chấp nhận cái hành động ngoại tình tư tưởng của mình. Tôi vì nghĩ cho hai đứa con và thấy mình bị tổn thuơng nhiều lắm, bao hy sinh vì gd này sao nó vô nghĩa quá, tôi phải làm sao bây giờ.

  Trả lời

  13 Tháng Hai, 2020

 59. Chồng tôi đang nt va noi chuyen voi 1 ng phu nữ cùng chổ làm. A ay ko còn quan tam toi nua. Suot ngay chỉ cam dt nt lien tuc. Khi toi phat hien thi a ay chối. Va sau do vài ngay thi noi ko con tinh cam voi toi nua va muon ly di. A ay va ng phụ nữ kia cứ nt voi nhau lien tuc. Tham chí dt a ay cũng cài pass. Bgio a ay kk muon gan toi. Tu choi moi quan tam cua toi. Toi nen lam ntn ạ.

  Trả lời

  24 Tháng Ba, 2020

 60. Bản thân tôi luôn tự đặt ra câu hỏi tôi có đang phạm phải sai lầm hay k?
  Tôi lấy chồng được 2 năm nhưng do công việc nên chồng tôi pải đi làm ăn ở nước ngoài còn tôi ở nhà sống với gia đình chồng . Và có một lần tôi đi du lịch nước ngoài cùng vợ chồng chị họ . Trên chuyến xe có một mình tôi là lẻ loi vì ai cũng có cặp , (cũng có người già nữa ). Rồi khi sang nước ngoài phải dùng sim của bên đó nên đoàn chúng tôi được phát sim , và anh hướng dẫn viên đã phát sim cho cả đoàn và khi đến chỗ tôi anh ta phát sim mà k đưa laii cái vỏ sim cho tôi mà bên ngoài có số điện thoại. Rồi tôi cũng k qtam lắm . Sau đó tôi hôm ấy có một chuyến xem chương trình nhưng hdo tôi đóng tiền và tôi có đến đó nhưng tôi lại k hề vào trong vì thấy ng hơi mệt , rồi tôi chạy ra ngoài . Ban đầu tôi định đứng một góc nhưng sợ bị lạc nên tôi đã ra chỗ anh hướng dẫn viên để ngồi vì khi đó anh nói nếu đoàn xem xong ra tập trung odo . Rồi tôi và anh ra ngồi nói chuyện câu chuyện bình thường , xong anh ta kiểu có gì đó tán tỉnh tôi và rồi tôi cũng đáp trả bằng những câu trả lời rằng tôi có gia đình rồi . Xong tay tôi đang để trên bàn và cầm cốc nước bỗng anh ta sờ tay tôi và tôi rụt tay lại .
  Sau khi trên chuyến xe về anh ta cứ nt cho tôi . Và câu nói của tôi duy nhất vẫn là tôi có gia đình roi . Và khi về đến chỗ ở thi tôi nt cho chồng và nói cái người đó nt cho em như thế và chồng tôi bảo đừng nt gì cho nó nữa . Và tôi cũng k nhắn gì nữa . Đi chơi một mình k có chồng bên cạnh thực sự nhớ và buồn lúc đó tôi thấy buồn và rất nhớ chồng vì mãi chưa được đoàn tụ với chồng . Rồi sau đó ngày hsau đoàn laii di chuyển đi ăn rồi đi chơi . Rồi tôi cũng đã nhìn xem anh hướng dấn viên đó odau , tôi k hiểu tâm trạng lúc đó tôi bị làm sao nhưng thực tâm tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ có gì có lỗi với chồng cả . Rồi ngồi ăn xong và đi chơi tiếp , và do tôi bị say xe nên người hơi mệt và mọi người vào trong bảo tàng thăm quan còn tôi ngồi ngoài , rồi anh ta cũng ngồi ngoài nhưng tôi ngồi bàn cách rất xa anh ta , rồi anh ta nói ra đây ngồi và tôi nói k tôi ngồi oday được rồi , sau đó di chuyển đến một địa điểm khác tôi cũng bị mệt nên k vào và tôi đưnga ngoài và anh ta cũng nói đi ra đây ngồi nhưng tôi k đi tôi đứng odo chờ đoàn , rồi sau kết thúc chuyến đi về . Trên đường về ra sân bay đoàn đã ghé vào hiệu bánh kẹo mua đồ mang về . Thi tôi có vào tý xong tôi lại đi ra và tôi đứng ngoài va anh ta cũng đứng ngoài , tôi cố nhìn xem anh ra đứng ngoài k để tôi ra và tôi chạy ra ngoài được tý . Vì lúc đó tâm trạng tôi thấy buồn buồn và k muốn mua sắm gì hết tôi chỉ ngắm nghía tý rồi tôi đi ra ngoài . Rồi trên xem trở về sân bay . Trong đâu tôi đã nghĩ ngồi lên ghế đầu gần chỗ anh ta . Rồi tôi và chị họ hai chị em ngồi lên ghế đầu . Và trên tay tôi có một cái dây thì tôi mới quàng vào cổ anh ta để trêu thôi . Rồi đi một đoạn tôi nghĩ cũng nên nt chào anh ta tôi nghĩ cũng k có gì chỉ là nt chào một câu xã giao bình thường . Vậy là tôi đã mượn điện thoại của chị họ để nt chào anh ta và rồi anh ta vẫn kiểu đó vẫn kiểu nt tán tỉnh này kia với tôi và câu trả lời tôi vẫn là tôi có gia đình roiif , và tôi chi có anh như người anh người bạn thôi . Và anh ta cứ nói qua nói laii . Rồi tôi mới cười và nói thế chắc em tham lam quá rồi và rồi anh ta nói tôi suy nghĩ nhiêud quá rồi và tôi cười tôi nói chắc vậy . Rồi k nt gì nữa tôi cũng xoá số và cũng vứt luôn sim nước ngoài đó đi . Khi ra sân bay tâm trạng trở về thật buồn . Cuộc vui nào cũng có hồi kết thúc và tâm trạng tôi thấy buồn tôi nt cho chồng tôi bjo cbi lên máy bay đi về . Và tôi mới nhắn cho chồng tôi ” chết rồi vợ laii cảm nắng anh hướng dẫn viên du lịch đó rồi ” thế là chồng tôi mới nói cho đi luôn , bảo k nhắn rồi vẫn nhắn tin ak . Thì tôi mới nói ak vợ chào anh ta thôi , taii thấy nói chuyện hay hay nên nói thôi ạ . Rồi chồng tôi mới nói ” lạ thật bảo k nt nữa mà bjo lại nói là hay ” thế rồi tôi bỗng oà khóc . Thực sự chồng tôi k bjo ghen , chồng luôn hiểu và tin tưởng tôi , sau đó chồng tôi nói cbi mà lên may bay về đi . Rồi tôi nói vâng . Về đến nhà tôi kể laii câu chuyện đó cho chồng tôi nghe giường như chồng tôi không qtam lắm . Vì bthan chồng tôi nghĩ k có chuyện gi có gì mà phai bận tâm rồi xong mọi chuyện chả có gì nữa . Và tối hôm đó tôi mới lần xem fb con người anh ta là như thế nào nhưng k tìm thấy nên tôi cũng chả qtam nữa . Ak tôi còn ngộ nhận thế này nữa , khi buổi tối hôm trk anh hướng dẫn viên đó nói là anh ta sinh năm 76 . Tôi cũng uk xong hôm sau trên chuyến xe anh ta mới hỏi đoàn là ai đoán dk tuổi của anh ta thì sẽ dk bữa ăn . Nhưng thực tế chỉ là nói thôi . Mọi người thi nhau đoán tôi chả hứng thú gì . Sau đó anh ta nói có một ng trên xe đoán đúng và biết thì tôi nghĩ ngay là tôi vì htrk anh ta nói voi tôi mà thế rồi nhưng k pai tôi nghĩ lại thấy mình hâm thật.
  Câu chuyện kết thúc cách đây gần 1 năm . Và tôi cũng chả dính dáng gì tới anh ta hay nhớ nhung gi hết . Cs tôi đi lamd bình thường tâm trạng tôi cũng rất ổn vì dg mong ngay dk đoàn tụ với chồng . Sau này tôi được đoàn tụ với chồng , rồi cs vì sức khoẻ k cho phép nên tôi k đi lamd được nên pai ở nhà vậy rồi ở nhà cứ nghĩ chuyện cũ này . Tôi luôn tự hỏi như vậy mình đã thực sự sai không , rồi thi thoảng khóc vì tôi chẳng giup dk chồng gì hết mà toàn làm chồng buồn nên tôi thấy thương chồng và thấy bthan mình thật tệ . Tôi k biết phải lam sao tôi giải toả được rằng mọi chuyện không có gì mà chỉ là tôi đã suy nghĩ quá nên thôi …

  Trả lời

  15 Tháng Tư, 2020

 61. 2vk ck e trc có mẫu thuẫn với nhau . Sau đó có đi uống bia ôm và nhỏ bia ôm đó xin sdt nt cho ck e . Lúc đâu nhỏ đó chủ động nt 2 lần , các lần sau là ck e chủ động nt . E phát hiện và biết zalo để tên của nhỏ đó làm mật khẩu . E có gặng hỏi thì do buồn chán thấy nhỏ này nói chuyện hay hay thì nt nói chuyện thôi ngoài ra ko có nói chuyện yêu đương hay tán tỉnh gì . Còn mật khẩu là do bấm nhầm ko nhớ mật khẩu cũ nên lấy tên nó đặt cho zui rồi vài ngày đổi lại liền . Sự việc này chỉ diễn ra trong 1 tuần . Sau khi e phát hiện thì đã năn nỉ xin lỗi nhận sai là đã đi bia ôm , ngoài ra ko thích nhỏ bia ôm đó . Chẳng qua là thích nói chuyện thôi . Chứ ko có tình cảm gì . Thua sóc dĩa tâm sự với nhỏ đó nhưng lại ko nói gì với e . Theo bạn thì chồng mình có phải đã thích hay say nắng nhỏ đó nhưng do mình phát hiện sớm nên sự việc chưa có gì nghiêm trọng .

  Trả lời

  4 Tháng Chín, 2020

 62. 2 vch tôi sống vs nhau đã 14 năm rồi, cô ấy là mối tình đầu và duy nhất của tôi, nhưng cô ấy lại có khá nhiều nyc. Trc khi lấy nhau tôi cũng biết nhưng không qutam hay tỏ ra ghen tuông. Đặc biệt đến giờ vẫn lun yêu thương cô ấy ngày một nhiều hơn.
  14 năm bên nhau không một lần nghi ngờ cho đến đợt gần đây, tôi voi tình phát hiện bản ghi âm cuộc gọi dài đến 14p, mà lại là số nước ngoài. Bật lên nghe thử thì giật mình hoá ra là nyc bên mc ngoài gọi về trong giờ làm của vợ. 2 ng nch khá tình cảm hỏi han nhau như là lâu rồi ko gặp nhưng anh kia có nói rõ về việc vk tôi chuyển làm chỗ nọ chỗ kia, cv các kiểu ( chứng tỏ vẫn thi thoảng gọi cho nhau), điều khiến tim tôi đau xót nhất là giọng cô ấy nghe nhẹ nhàng ấm lòng biết bao, điều mà lâu rồi cô ấy ko thể hiện với tôi. Sau một hồi hỏi han nhau về cs của 2 người là một khoảng lặng giữa 2 người họ …ng thở dài, ng thở ngắn. Và câu cần nói vẫn nói… “Em nhớ anh” …. “Anh nhớ em”..
  Tôi như chết đứng vậy, vậy tôi là gì của cô ấy?? Nếu như anh kia k phải bên nc ngoài mà sống cùng tp thì sao đây?? Bọn họ vẫn qutam nhau như vậy liệu khi vể nc anh ta có đòi gặp vk tôi ko?? Hay vk tôi có muốn gặp anh ta ko??
  Và rồi tôi thật sự tức giận khi a ta muốn gọi call zalo video, cô ấy thì bảo để em bật mạng rồi tắt máy. Đến đây tôi buồn thật sự, lòng cứ nặng trĩu vậy. 2 ng bọn họ vẫn nch, vẫn tỏ ra sợ ck hay vk của của 2 biết. Đương nhiên là lịch sử cuộc gọi đã xoá, tn zalo cũng ko thể lộ ra được. Chỉ là cô ấy ko ngờ rằng tuy xoá call , file ghi âm vẫn lưu lại file thư mục gốc. Lúc tôi mở dc file cũng là của ngày hôm qua mà thôi.
  Tôi chán nản lắm, vẫn chịu đựng như ko có gì xảy ra, nhưng lòng cứ quặn đau mỗi ngày ko biết nên làm gì cho phải. Đến giờ cũng hơn 1 tuần rồi. Xin được tư vấn giúp

  Trả lời

  27 Tháng Mười Hai, 2020

 63. Vợ tui gần đây cũng đã ngoại tình tư tưởng. Họ mới quen nhau nhưng tần xuất gọi điện nhắn tin kín mt từ sáng sớm ngủ dậy cho đến khuya 11h đêm. Khi tui nói chuyện này ra thì vợ tui sửng cồ lên và phủ nhận. 1 phần là do tui không biết cách khơi chuyện để cả 2 cùng tâm sự. Giờ tui muốn thay đổi bản thân để cho bé nhà tui có 1 gia đình trọn vẹn
  Vậy tui lên bắt đầu nói chuyện này với vợ thế nào?

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2021

 64. Chồng e nhắn tin gọi điện hàng ngày với người yêu cũ (đã có chồng) cả năm nay. Mỗi lần gọi cả nửa tiếng sáng trưa chiều. Nội dung tin nhắn tào lao, chớt nhả. 2 nhà cách nhau 20km. E phát hiện ra nhưng chồng e một mực nói k có lỗi gì vì ngoại tình là phải ngủ với nhau… E làm sao để anh ta hiểu ra, có nên nói chuyện với chồng cô kia không

  Trả lời

  24 Tháng Sáu, 2021

 65. Tôi cưới vợ năm 2007, nawm 2012 tôi vô tình phát hiện vợ tôi và đồng nghiệp cùng cơ quan yêu nhau (họ chỉ nói có tình Cảm, có ôm hôn nhưng chưa động chạm thể xác) tôi buồn lắm nhưng vì thương vợ và con nên khi vợ xin tha thứ, hứa xẽ chấm dứt bỏ qua… Mãi đến nay 2021 tôi phát hiện vợ vẫn còn yêu người đó, gặp nhau ôm hôn ở cơ quan năm 2019 ( cũng bảo chỉ hôn chứ ko làm gì khác)…
  Hiện tại cô ấy hứa xẽ quên nhưng tôi tâm sự, vợ vẫn nói nhớ người đó chưa quên được, mọi hình ảnh hàng ngày đều gợi nhớ về người yêu… Tôi giờ không biết làm sao luôn, mặc dù tôi tha thứ hết vì đã có 4 mặt con với nhau…. Nhưng cô ấy vẫn nhớ tôi đau lắm, tôi là trụ cột chính trong gia đình, hiện vợ đã nghỉ việc 3 năm nay ở nhà nội trợ, cô ấy yêu hoa nên tôi để cô ấy chăm sóc vườn hoa và chăm con cái… Mong add chỉ giúp cách nào để cô ấy quên được người yêu… Chứ tôi thương vợ và các con lắm, mà lòng tôi đau đớn mỗi ngày vì cô ấy luoon nghĩ về người ấy, Mong nhân được phản hồi ạ, tôi cảm ơn!!!

  Trả lời

  28 Tháng Sáu, 2021