Công ty dịch vụ thám tử huyện Ba Vì Hà Nội uy tín giá tốt

Bạn ở có nhu cầu cần tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thám tử huyện Ba Vì nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn một địa chỉ thám tử uy tín ? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty thám tử tư Tận Tâm – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử huyện Ba Vì Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn – Giá Rẻ nhất hiện nay.

Giới thiệu dịch vụ thám tử huyện Ba Vì của công ty thám tử Tận Tâm

Thám tử Tận Tâm chúng tôi ra đời và hoạt động chuyên nghiệp tại khu vực huyện Ba Vì hơn 10 năm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử khi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và nhân sự mạnh nhờ có tuổi đời phát triển lâu năm.

Đơn vị thám tử huyện Ba Vì uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị thám tử huyện Ba Vì uy tín, chuyên nghiệp

Nhiều năm liền công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có lực lượng thám tử viên chất lượng cao tác nghiệp thường xuyên trên địa bàn huyện Ba Vì.

Ba Vì là địa bàn được Thám tử tư Tận Tâm xác định hoạt động chủ lực. Chúng tôi làm việc với phương châm đúng như tên gọi của công ty:

Tận Tâm cố gắng hết khả năng, sức lực, tâm huyết để làm một công việc đạt đến kết quả cuối cùng và dám chịu trách nhiệm. Một người làm việc tận tâm bắt nguồn từ mong muốn không chỉ là hoàn thành tốt công việc mà còn là cống hiến hết mình cho việc đó.

Thám tử huyện Ba Vì Tận Tâm chinh phục khách hàng bằng những dịch vụ có chất lượng cao. Rất nhiều dịch vụ của Tận Tâm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại huyện Ba Vì. Chúng tôi cập nhật thường xuyên các dịch vụ mới nhất, phù hợp nhất với thời đại.

Nền kinh tế của đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng phức tạp, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Một dịch vụ thám tử chất lượng, uy tín sẽ giúp khách hàng giải quyết được rất nhiều vấn đề. Do đó, cuộc sống cá nhân hay doanh nghiệp được an toàn và đảm bảo hơn.

Xem thêm:

Nhóm dịch vụ thám tử tại huyện Ba Vì tại Tận Tâm

Dịch vụ thám tử huyện Ba Vì điều tra hôn nhân gia đình

Nhóm dịch vụ thám tử huyện Ba Vì phục vụ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu điều tra về hôn nhân, gia đình. Đây là hạng mục có nhu cầu sử dụng rất cao ngay từ khi ra đời.

Về nhu cầu các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình chưa bao giờ suy giảm mà ngược lại trong xã hội phức tạp ngày nay, vấn đề hôn nhân gia đình lại càng trở nên phức tạp hơn. Nhóm dịch vụ về hôn nhân gia đình giúp điều tra, tìm kiếm mọi thông tin về đối tượng.

Các loại dịch vụ mà Tận Tâm cung cấp phổ biến như:

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: theo dõi vợ hoặc chồng có bằng chứng ngoại tình như: video, hình ảnh.
 • Dịch vụ quản lý giám sát con cái: theo dõi, quản lý con cái, giúp chúng tránh xa bạn xấu và các tệ nạn xã hội.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống giám định ADN: lấy mẫu giám định khi nghi ngờ.
 • Dịch vụ theo dõi, điều tra người yêu: theo dõi người yêu đi đâu, làm gì, có mối quan hệ nào ngoài luồng hay không.
 • Dịch vụ điều tra xác minh vợ hoặc chồng sắp cưới: xác minh gia thế vợ hoặc chồng sắp cưới, đã từng lập gia đình hay chưa.
 • Dịch vụ tìm người thân thất lạc, mất tích: định vị, tìm kiếm truy vết người thân thất lạc.
 • Dịch vụ tìm vợ hoặc chồng bỏ nhà ra đi khi xảy ra xích mích cãi vã.
Các thám tử huyện Ba Vì tiến hành điều tra ngoại tình

Các thám tử huyện Ba Vì tiến hành điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử huyện Ba Vì điều tra doanh nghiệp

Hiện nay, số lượng các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam là tương đối cao. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên. Những năm gần đây, nhu cầu thuê thám tử doanh nghiệp tại Thám tử tư Tận Tâm tăng đều.

Các loại dịch vụ thám tử huyện Ba Vì dành cho doanh nghiệp phổ biến như:

 • Dịch vụ theo dõi cấp dưới: theo dõi nhân viên đi đâu, làm gì, gặp ai.
 • Dịch vụ điều tra nội bộ trong công ty: điều tra kế toán,toán, sổ sách, thu chi, mất đồ trong công ty.
 • Dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác: điều tra tiềm lực của công ty đối thủ, điều tra tài chính, nguồn hàng của đối thủ.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ lâu năm khó đòi: thu hồi công nợ cho cá nhân, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử tìm ra nguồn gốc hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín của công ty bạn.

Dịch vụ thám tử huyện Ba Vì điều tra điện thoại

Trong thời công nghệ số 4.0, việc sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến. Nhu cầu điều tra thám tử qua điện thoại rất phát triển trong những năm gần đây.

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty dịch vụ thám tử quận Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín

Điều tra số điện thoại với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Điều tra số điện thoại với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Thám tử Tận Tâm là một trong những đơn vị đầu tiên, tiên phong cung cấp dịch vụ thám tử qua điện thoại cho khách hàng của mình. Các loại dịch vụ điện thoại phổ biến mà thám tử huyện Ba Vì Tận Tâm cung cấp:

 • Dịch vụ tìm thông tin, xác minh chủ nhân của số điện thoại lạ quấy rối, đe dọa, lừa đảo, bồ của vợ hoặc chồng.
 • Dịch vụ định vị vị trí của số điện thoại.
 • Dịch vụ theo dõi quản lý số điện thoại của con cái đang tuổi vị thành niên hoặc người già sợ đi lạc…

Dịch vụ thám tử huyện Ba Vì khác

Giống như các công ty thám tử huyện Ba Vì khác, ở công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi cũng cung cấp những loại dịch vụ riêng. Tận Tâm đã phát triển nhiều năm, tiềm lực đủ mạnh để có khả năng phục vụ các dịch vụ phát sinh dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số loại dịch vụ phổ biến Tận Tâm cung cấp:

 • Dịch vụ thám tử vệ sĩ cá nhân VIP bảo vệ thân chủ.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân biển số xe.
 • Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều về nước, người nước ngoài.
 • Dịch vụ cho thuê thám tử là người yêu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin bất động sản đứng tên tại các tỉnh thành.
 • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chuyển nhầm tiền, lừa đảo qua mạng..
 • Dịch vụ thám tử điều tra quy trình đóng bảo hiểm xã hội cá nhân, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ thám tử điều tra tài khoản Zalo, Facebook, Tik Tok.
 • Dịch vụ thám tử truy tìm con nợ lừa đảo tiền bạc rồi bỏ trốn.
 • Dịch vụ điều tra thám tử theo yêu cầu khách hàng, doanh nghiệp…

Ưu điểm của dịch vụ thám huyện Ba Vì – Tận Tâm

Dịch vụ thám tử huyện Ba Vì vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và có vị trí vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, điều gì đã giúp cho dịch vụ này phát triển mạnh mẽ như vậy? 

Với mạng lưới kết nối thông tin tại nhiều quận huyện, tỉnh thành khác nhau trên khắp đất nước Việt Nam. Thám tử Tận Tâm luôn cung cấp tới khách hàng những thông tin chính xác và hình ảnh chứng minh rõ ràng.

Bởi thế mà bao năm nay dịch vụ của Tận Tâm vẫn đang được mọi người tin tưởng sử dụng. Dưới đây là những gì mà dịch vụ thám tử đem đến khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử huyện Ba Vì.

Dịch vụ thám tử giúp mọi quý khách giải quyết vấn đề nhanh chóng

Xã hội ngày càng phát triển thì sẽ có thêm nhiều yếu tố xấu phát sinh. Một trong số đó là các vấn đề gần gũi với cuộc sống thường ngày của chúng ta như vợ hoặc chồng ngoại tình, con cái ham chơi, đua đòi, sa nga vào các tệ nạn xã hội hay tìm kiếm người thân mất tích, thất lạc…

Trong một số trường hợp, mà bạn không thể nhờ tới công an giúp đỡ giải quyết khi chưa có đủ chứng cứ hay dấu hiệu vi phạm đến pháp luật. Trong khi bản thân lại không thể tự mình điều tra hay xử lý vấn đề,… Lúc này, dịch vụ thám tử huyện Ba Vì sẽ là giải pháp được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với dịch vụ thám tử huyện Ba Vì, đội ngũ thám tử của Tận Tâm sẽ giúp bạn điều tra, theo dõi các thông tin mà bạn muốn một cách bí mật hoặc công khai tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Kinh nghiệm dày dặn cũng như trình độ chuyên môn cao của các thám tử tư sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tính bảo mật cao

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sau khi kết thúc hợp đồng, các thám tử huyện Ba Vì lập tức tiêu hủy toàn bộ hồ sơ khách hàng, thông tin điều tra. 

Đội ngũ thám tử đều là được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi nói KHÔNG với thám tử hai mang, nói KHÔNG với việc bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3. 

Cung cấp thông tin có giá trị cao

Trực tiếp điều tra khi nhận được yêu cầu khách hàng. Mọi thông tin mà thám tử huyện Ba Vì điều tra được đều được kiểm chứng rõ ràng, có bằng chứng xác thực đảm bảo tính chính xác cực cao. 

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với nghiệp vụ chuyên tốt và nhạy bén trong mọi tình huống sẽ trực tiếp xử lý, điều tra vụ việc. Đội ngũ quản lý cấp cao là những cán bộ lâu năm trong ngành công an, hình sự đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt mức tốt nhất. 

Chi phí tiết kiệm – giá cả hợp lý

Tận Tâm mang đến dịch vụ thám tử huyện Ba Vì chất lượng với mức giá thuê thám tử cạnh tranh. Cam kết bồi hoàn lại toàn bộ chi phí nếu khách hàng phát hiện thông tin thám tử Tận Tâm cung cấp sai lệch. 

Tại Tận Tâm, bạn có thể lựa chọn thuê thám tử huyện Ba Vì theo giờ, theo ngày, hoặc theo hợp đồng. Liên hệ Hotline 0912.383.885 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất từ đội ngũ thám tử Tận Tâm. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7

Khách hàng được hỗ trợ và tư vấn 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Nhân viên thám tử huyện Ba Vì của Tận Tâm luôn nhiệt tình và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

Trang bị nhiều công nghệ mới hiện đại

Trang bị nhiều công nghệ mới hiện đại trong điều tra phá án

Trang bị nhiều công nghệ mới hiện đại trong điều tra phá án

Sử dụng các thiết bị nghe lén và camera giấu kín hiện đại, có khả năng bắt cận cảnh từng chi tiết, từng khoảnh khắc. Máy quay lén, máy ảnh có độ phân giải cao sắc nét giúp thu thập các chứng cứ một cách tốt nhất.

Tuyệt đối nói không với thám tử 2 mang

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín. Thám tử Tận Tâm đảm bảo sẽ không có bất cứ thám tử nào tống tiền hay bán thông tin của khách hàng qua các thông tin thu thập được từ trước.

Có chính sách phúc lợi tốt

Mọi điều khoản yêu cầu trong hợp đồng sẽ được thám tử Tận Tâm cam kết thực hiện đúng. Nếu có vi phạm, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các mức phạt và cam kết đã đề ra có trong hợp đồng.

Thám tử tư Tận Tâm là một công ty cung cấp các dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, thám tử tư Tận Tâm đã giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tìm ra sự thật.
Nếu quý khách hàng còn một số thắc mắc hoặc cần thuê dịch vụ thám tử huyện Ba Vì thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với thám tử tư Tận Tâm để được nhân viên của công ty báo giá thuê thám tử huyện Ba Vì và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
 • Hotline: 0912.383.885
 • Email: thamtututantam@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo