Công ty dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng Hà Nội uy tín

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, đôi lúc sẽ không thể nào tránh khỏi những vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ gia đình, bạn bè hay trong nội bộ công ty …

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng – Thám tử tư Tận Tâm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhạy bén, trung thực sẽ giúp hỗ trợ khách hàng tháo gỡ, giải quyết các vấn đề này một cách hiệu quả nhất. Sau đây, xin mời các bạn đọc tìm hiểu chi tiết dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng

Là một trong những huyện thuộc thủ đô Hà Nội, Đan Phượng được đánh giá là có điều kiện khá thuận lợi để phát triển giao thông hạ tầng, xây dựng khu nghỉ dưỡng, khu chung cư hay đa dạng các ngành nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thám tử Hà Nội.

Với những ưu thế phát triển các ngành nghề dịch vụ mạnh mẽ, vùng đất Đan Phượng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn về xây dựng và thành lập nhiều công ty, doanh nghiệp. Các công ty, đơn vị thám tử huyện Đan Phượng với sự uy tín, chuyên nghiệp, an toàn đã góp phần hỗ trợ tháo gỡ những vấn đề khúc mắc, mâu thuẫn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Mặt khác, dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng cũng cho thấy sự đa dạng trong công cuộc giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng. Một số dịch vụ có thể kể đến bao gồm: Dịch vụ thám tử giám sát con cái, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử xét nghiệm ADN …

Tận Tâm và các dịch vụ thám tử Đan Phượng

Tại Việt Nam, dịch vụ thám tử vẫn đang được nhà nước xem xét và chưa phê duyệt cấp phép chính thức. Tuy nhiên, với những gì mà thám tử Tận Tâm đem đến, quý khách hàng cũng đã có những niềm tin rất lớn sau mỗi lần tìm đến Tận Tâm sử dụng dịch vụ thám tử.

Dưới đây là một số dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng thường lựa chọn sử dụng tại công ty thám tử Tận Tâm.

Dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi, giám sát con cái từ xa

Mỗi người dân sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử khác nhau. Việc sử dụng dịch vụ thuê thám tử tư tại huyện Đan Phượng là điều hoàn toàn phù hợp đối với những gia đình không có thời gian chăm sóc, giám sát con cái của mình khi đi học hay đi chơi với bạn bè.

Thuê thám tử Tận Tâm theo dõi con cái theo yêu cầu

Thuê thám tử Tận Tâm theo dõi con cái theo yêu cầu

Các thám tử huyện Đan Phượng Tận Tâm sẽ luôn hỗ trợ khách hàng theo dõi, cập nhật hoạt động của con cái thường xuyên và chuyển trực tiếp hình ảnh, video về điện thoại của bạn. Qua đó, giúp khách hàng vừa có thể làm công việc của mình, vừa nắm được tình hình con cái mình đang làm những gì, có đi học không, hay chơi với ai?

Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh về thông tin thuê bao điện thoại

Khá nhiều trường hợp khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng để điều tra về thông tin số điện thoại. Có trường hợp khách hàng muốn định vị vị trí số điện thoại của mình do vừa bị mất cắp, đánh rơi điện thoại; có khách hàng lại muốn tìm thông tin về họ tên, quê quán, nơi làm việc, số chứng minh thư của một số thuê bao bất kỳ …

Thám tử huyện Đan Phượng điều tra, xác minh về thông tin thuê bao điện thoại

Thám tử huyện Đan Phượng điều tra, xác minh về thông tin thuê bao điện thoại

Bằng các nghiệp vụ thám tử của mình, các vấn đề này sẽ được các thám tử tư tại công ty Tận Tâm giải quyết một cách nhanh chóng. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, những thông tin mà khách hàng yêu cầu sẽ được các thám tử tư cung cấp một cách chi tiết, chính xác.

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình trong hôn nhân, tình yêu, gia đình

Hiện nay, tình trạng ngoại tình, cặp bồ là một trong những vấn đề nóng bỏng nhất trong cuộc sống người dân. Khi gặp những trường hợp liên quan đến vấn đề nhạy cảm này, đa số người trong cuộc thường rất ngại khi phải nhờ đến công an bởi phương án này sẽ dễ bị lộ thông tin ra ngoài và ít nhiều ảnh hưởng đến bạn.

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình trong hôn nhân, tình yêu, gia đình

Dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình trong hôn nhân, tình yêu, gia đình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Tận Tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi, điều tra một nửa còn lại của mình xem có đúng đang cặp bồ hay ngoại tình với ai không? Với các bằng chứng chính xác, rõ ràng nhất mà thám tử thu thập được sẽ giúp khách hàng dễ dàng giải quyết vụ việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ, bảo vệ

Dịch vụ này thường được các ngôi sao lớn hay gia đình có tài chính khá giả lựa chọn. Mục đích việc thuê vệ sĩ làm thám tử là để luôn bảo vệ, kèm cặp bạn trong các tình huống giao dịch tiền, bảo vệ tính mạng, tài sản hay trong trường hợp đang bị kẻ xấu đe dọa …

Thuê thám tử huyện Đan Phương làm vệ sĩ bảo vệ

Thuê thám tử huyện Đan Phương làm vệ sĩ bảo vệ

Hầu hết, các thám tử huyện Đan Phượng đều được trang bị những công cụ hỗ trợ phá án hiện đại bậc nhất và còn được học võ thuật để tự vệ. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin của mình khi giao phó những công việc này cho chúng tôi.

Tại huyện Đan Phượng, Thám tử Tận Tâm phục vụ tốt ở đâu?

Tận Tâm phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở huyện Đan Phượng:

Gồm 1 thị trấn: thị trấn Phùng

Và 19 xã:  Xã Đan Phượng, xã Đồng Tháp, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Thượng Mỗ, Trung Châu.

Sau khi các chuyên gia nhận định nhiệm vụ nằm trong tầm tay của thám tử Tận Tâm, chúng tôi sẽ sẵn sàng tới gặp bạn ở nơi mà bạn muốn và thực hiện hiệu quả, chính xác nhiệm vụ bạn giao phó.

Xem thêm:

Giá thuê thám tử huyện Đan Phượng Tận Tâm là bao nhiêu? Có rẻ không?

Tận Tâm mang đến gói dịch vụ thám tử tại huyện Đan Phượng cam kết giá thuê thám tử cạnh tranh, dịch vụ đảm bảo chất lượng.  Tại đơn vị, khách hàng có thể lựa chọn thuê thám tử theo ngày hoặc theo gói dịch vụ tùy nhu cầu. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức khoảng từ 1.000.000- 2.000.000 VND.

Mức giá theo nhiệm vụ thường ở mức như sau:

  • Điều tra theo dõi ngoại vợ hoặc chồng ngoại tình khoảng từ 3 triệu đồng
  • Điều tra thông tin thuê bao số điện thoại giá khoảng từ 3 triệu đồng
  • Thuê thám tử tư tìm người thân thất lạc, bỏ nhà ra đi khoảng từ 10 triệu đồng
  • Điều tra trước hôn nhân giá khoảng từ 3 triệu đồng

Mức giá thuê thám tử huyện Đan Phượng trọn gói còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa bàn thực thi nhiệm vụ, mức độ đề phòng và phản ứng của đối tượng điều tra, yêu cầu về bằng chứng của khách hàng và rất nhiều yếu tố khác. Với kinh nghiệm dày dặn trong gần 20 năm trong nghề, thám tử Tận Tâm sẽ đưa ra tư vấn và báo giá tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Với những lợi ích mà các dịch vụ thám tử đem lại, có khá nhiều người dân tại huyện Đan Phượng riêng và tại Việt Nam nói chung đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín, an toàn để lựa chọn.

Hiện nay, công ty thám tử tư Tận Tâm đang là một trong những đơn vị cho thuê dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại nước ta mà bạn không nên bỏ qua. Hầu hết, các khách hàng sau khi lựa chọn sự dụng dịch vụ thám tử tại Tận Tâm đều có những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm khi thuê thám tử huyện Đan Phượng tại Thám tử Tận Tâm

Sau nhiều năm xây dựng, phát triển và hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ điều tra, theo dõi, giám sát, tìm kiếm thông tin, thám tử Tận Tâm luôn hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là tiền đề, là đòn bẩy để công ty có thể phát triển tốt và lớn mạnh hơn.

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phương uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử huyện Đan Phương uy tín, chất lượng

Bởi vậy, công ty chúng tôi luôn đưa ra các chính sách hỗ trợ, các chương trình ưu đãi hấp dẫn và quyền lợi dành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, có thể kể đến như:

+ Đảm bảo thông tin được bảo mật tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng thám tử “hai mang”, tống tiền khách hàng và bán thông tin.

+ Chi phí dịch vụ hợp lý, rẻ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường, kết hợp cùng các chính sách ưu đãi, giảm giá cho khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết.

+ Thời gian điều tra và trả kết quả diễn ra nhanh chóng; các bằng chứng và thông tin đảm bảo chính xác 100%, hình ảnh, video rõ ràng.

+ Tất cả các công đoạn của quá trình điều tra cam kết không vi phạm pháp luật.

Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng Tận Tâm

Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng Tận Tâm

Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử huyện Đan Phượng Tận Tâm

Khách hàng N.B.H (32 tuổi tại Đan Phượng – Hà Nội)

“Nhờ có dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ chứng minh nhân dân tại công ty Tận Tâm, tôi đã có thể tìm được chủ nhân của chiếc ví tôi nhặt được khi đang lưu thông trên đường. Trong ví có khá nhiều giấy tờ quan trọng và nếu mất đi số giấy tờ đó chắc hẳn sẽ khiến người làm rơi ví phải tốn rất nhiều thời gian để làm lại.

Thám tử tại công ty Tận Tâm đã giúp tôi có thể làm được một việc có ích cho xã hội và tôi cảm thấy rất vui vẻ khi làm được một việc tốt”. 

Khách hàng P.V.C (35 tuổi tại Thượng Mỗ – Đan Phượng – Hà Nội)

“Việc quản lý, giáo dục con cái đối với tôi thực sự rất quan trọng, đặc biệt mỗi khi chúng ra đường hay đi đến trường học. Bởi vậy, mỗi khi đi làm tôi thường thuê thám tử tại Tận Tâm giúp đỡ việc này.

Sau gần 2 năm sử dụng dịch vụ tại đây, tôi cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình trong công việc của các thám tử tại Tận Tâm”.

Chị M.L.H (26 tuổi, Thọ Xuân, Đan Phượng)

“Đến với dịch vụ cho thuê bạn trai tại công ty Tận Tâm, tôi rất yên tâm về sự bảo mật thông tin tại đây. Tôi đã từng thuê các thám tử đóng giả làm bạn trai của mình để đi dự tiệc cưới và cảm thấy rất hài lòng.

Các thám tử huyện Đan Phượng không những chuyên nghiệp, khéo léo mà còn ứng xử khá linh hoạt trong mọi tình huống. Xin trân trọng cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty thám tử Tận Tâm”.

Thám tử Tận Tâm luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại huyện Đan Phượng – Hà Nội. Chúng tôi tin chắc rằng công ty sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn trong tương lai nhờ sự tin yêu của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng còn một số thắc mắc hoặc cần thuê thám tử huyện Đan Phượng hay ở bất kỳ đâu trên Việt Nam…. thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với thám tử tư Tận Tâm để được nhân viên của công ty báo giá và tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm:

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo