Phần mềm định vị số điện thoại

Những mềm định vị, theo dõi số điện thoại tốt nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của các ông bố bà mẹ chính vì thế mà các ông bố bà mẹ đang tìm các ứng dụng hay phần mềm định vị số điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình đang ở đâu. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn, Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi nhận được quá nhiều câu hỏi như “Làm sao để theo dõi con tôi qua điện thoại? Làm sao để kiểm tra vị trí con tôi đang ở? hay muốn kiểm tra số điện thoại bất kỳ đang ở đâu?rất rất nhiều câu hỏi khác…”.

Để giúp các ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đang ở đâu bằng số điện thoại. Trong chuyên mục các phần mềm định vị và tra thông tin thuê bao số điện thoại thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay, những phần này áp dụng cho tất cả các Smart Phone thông mình như iphone hay Android ( Samsung, Oppo, Sony, HTC) mà bạn không phải dùng thiết bị định vị nào.

Bên cạnh những phần mềm mà chúng tôi chia sẻ ở đây thì ở cuối bài có một cách mà bạn không phải cài ứng dụng. Tuy nhiên hơi bất tiện chút là mất thời gian, đó là cách định vị qua google maps. Ngoài giúp các ông bố,bà mẹ định vị được vị trí của con cái thì những phần mềm, ứng dụng này còn giúp những bạn bị mất điện thoại có thể biết được chiếc điện thoại của mình đang ở đâu để dễ dàng tìm lại. Tuy nhiên những phần mềm này chỉ áp dụng được khi bạn đã cài vào điện thoại từ trước đó.

Nếu bạn đang tìm cách định vị qua Facebook hay Zalo thì không có đâu nhé. Nên bạn đừng tìm làm gì cho mất công

phan mem dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Định vị, theo dõi số điện thoại bằng GPS

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi một số điện thoại nào đó qua GPS. Trong bài viết này thám tử hà nội Tận Tâm sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại Android và iphone. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator.

Cách sử dụng ứng dụng định vị Find my Friend

Ứng dụng này có thể cài đặt trên hai dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay là iphone & Android. Để sử dụng thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình.

Đối với iphone

Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại của mình qua kho ứng dụng appstore

ung dung dinh vi Find my Friend

Ứng dụng Find my Friend trên iphone

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn cần theo dõi. Để làm được việc này thì bạn lấy điện thoại mà bạn muốn theo dõi để mở ứng dụng tìm bạn trên iphone, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

chia se vi tri so dien thoai

Bật chia sẻ vị trí

Bạn cần lưu ý: Với một tài khoản iCloud thì có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Ở bước này thì bạn phải lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iphone của mình với một cái tên mà bạn dễ nhớ. Tiếp đến, bạn bật AirDrop ở trên điện thoại của bạn và điện thoại bạn theo dõi. Để mở AirDrop thì bạn chỉ cần vuốt từ cuối màn hình lên trên cùng màn hình là bạn sẽ thấy AirDrop. Bạn ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

yeu cau theo doi vi tri

Ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, sau khi bạn cũng bật tính năng AirDrop và chọn “mọi người” thì tiếp tục vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi.

gui yeu cau theo doi

Gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại bạn muốn theo dõi

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”

chap nhan chia se vi tri

Ấn chấp nhận chia sẻ vị trí ở điện thoại bạn vừa gửi yêu cầu

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ chiếc điện thoại của bạn tới chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi và được điện thoại bạn muốn theo dõi chấp nhận thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi.Để không chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại mà bạn theo dõi thì bạn chỉ việc ấn “từ chối”.

tu choi chia se vi tri

Ấn từ chối chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại bạn đang theo dõi

Bước 7: Định vi vị trí chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi xem đang ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết trên màn hình.

cach dinh vi so dien thoai

Cách định vị số điện thoại

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nào đó, vì vậy bạn sẽ nhận được cảnh báo chiếc điện thoại mà bạn theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

Tuy nhiên, dùng lâu cũng dễ bị phát hiện bởi biết đấu người sử dụng điện thoại mà bạn đang theo dõi bật ứng dụng Find my Friend lên và biết bạn đang theo dõi họ thì vô cùng khó xử. Để tránh tình trạng này thì bạn chỉ cần tắt thông báo của ứng dụng này đi trên chiếc điện thoại bạn đang theo dõi bằng cách vào Cài đặt  (chiếc điện thoại bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find my Friend => Cho phép thông báo > Tắt. Vậy là xong

tat thong bao ung dung Find My Friends

Tắt thông báo ứng dụng Find My Friends

Đối với điện thoại Android

Cũng giống với iphone là bạn phải cài đặt ứng dụng này vào điện thoại. Để cài trên điện thoại Android thì bạn vào kho ứng dụng chplay để tìm ứng dụng, sau khi tìm thấy thì tiến hành cài đặt.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

cai dat Find my Friend tren android

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

mo ung dung Find my Friend

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “Tiếp Theo”

nhap so dien thoai cua ban

Nhập số điện thoại và chọn “Tiếp Theo”

Bước 4:  Nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”

nhap mat khau

Bước 5: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

chon anh dai dien

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

cho phep truy cap

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

theo doi thi an vao menu

 

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

nhap ma dien thoai muon theo doi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

tham gia theo doi

Với 9 bước này thì bạn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp luật.

Cách sử dụn ứng dụng định vị, theo dõi Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và điện thoại bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó cài đặt ứng dụng này.

cai dat ung dung Tracker Devices Locator

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và chọn “cho phép” để ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn.

chon cho phep

Sau đó chọn “ok” để ứng dụng truy cập vào vị trí điện thoại của bạn

chon ok

Các bước ở trên bạn làm cho cả máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi nhé.

Tiếp đến, trên máy của bạn, bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng (+) để thiết lập

thiet lap ung dung Tracker Devices Locator

Tiếp sau đó bạn ấn vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập vào máy mà bạn muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí.

an vao Track me

Sau khi bạn ấn vào đó thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code gồm 8 ký tự

ma code

Mã này chỉ có tác dụng trong đúng 60 giây vì thế bạn cũng nên thao tác nhanh trên máy bạn muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy bạn muốn theo dõi và nhấn vào dấu cộng ( + ) và chọn “Add Device”

an vao Add Device

Tiếp đến hệ thống yêu cầu bạn nhập “Name” và mã code mà bạn đã có ở trên vào dòng Pairing Code

nhap ma code

Sau khi bạn nhập xong mọi thông tin và ấn vào PAIR và đợi vài giây để hai máy kết nối. Sau khi kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi

thong tin may muon theo doi

Để biết được điện thoại mà bạn theo dõi đang ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng và chọn thiết bị bạn muốn biết

chon thiet bị ma ban muon biet vi tri

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì bạn thức hiện lại các bước ở trên là được.

Khi bạn không muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong danh sách các ứng dụng mà bạn đang theo dõi thì bạn xoá đi bằng cách giữ vào ứng dụng bạn muốn bỏ theo dõi khoảng 5 – 6 giây thì sẽ thấy biểu tượng thùng rác xuất hiện và bây giờ ấn vào biểu tượng đó là xong.

Định vị số điện thoại qua google maps

Thật đáng buồn, sử dụng dịch vụ này ở Việt Nam hiện tại chưa sử dụng được vì google chưa hỗ trợ. Vì thế nếu bạn muốn theo dõi, tìm vị trí số điện thoại của ai đó hay của mình thì hãy dùng 2 ứng dụng trên nhé.

Với 2 ứng dụng trên là bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại của bất cứ ai. Bài viết này đã trả lời tất cả các câu hỏi như “cách định vị iphone? cách định vị điện thoại? cách định vị số điện thoại qua google map? cách tìm vị trí số điện thoại? cách định vị số điện thoại đang ở đâu? cách xác định vị trí số điện thoại? cách tìm địa chỉ qua số điện thoại? Cách tìm điện thoại của tôi khi bị mất?”

Ngoài ra còn có rất nhiều cách định vị khác, kể cả bạn không thể cài ứng dụng định vị trên điện thoại người khác nhưng bạn vẫn có thể định vị. Bạn có thể xem chi tiết tại:

dịch vụ thám tử hà nội

 

Click để xem thêm cách định vị khác bạn nhé

 

Hi vọng với bài chia sẻ này, Thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn xác định được vị trí điện thoại mà bạn muốn biết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin hãy liên hệ Thám Tử Tư Tận Tâm ngay nhé.

Phần mềm định vị số điện thoại
4.7 (93.33%) 36 votes

Bình luận cho bài viết (97)

 1. Phần mềm này từ điện thoại android có định vị được với ios không ạ

  Trả lời

  13 Tháng Mười Một, 2018

  • Vô tư bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Mười Một, 2018

  • Tui xai ss tui co so dt ng kia iphon co cai dinh vi dc kg

   Trả lời

   25 Tháng Mười Một, 2018

   • Chào bạn! hiện không có ứng dụng nào tương thích giữa android và ios bạn nhé. Nên không thể định vị được bạn nhé

    Trả lời

    26 Tháng Mười Một, 2018

 2. May can theo doi k lay de tai Phan mềm dc vi asto bi cai mat khau. Co cách nao chi dung may minh ma theo doi dc k ah

  Trả lời

  17 Tháng Mười Một, 2018

  • Chào bạn! những phần mềm này bắt buộc bạn phải cài được trên máy bạn muốn theo dõi. Nếu không thì chỉ còn cách dùng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm bạn nhé

   Trả lời

   24 Tháng Mười Một, 2018

 3. Cho mình hỏi mình chi co sdt thi co đinh vi đuoc nguoi đấy đang o đâu k ban

  Trả lời

  19 Tháng Mười Một, 2018

  • Nếu bạn có số điện thoại người đó thì hoàn toàn có thể định vị được người đó đang ở đâu bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu hãy dùng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm chúng tôi!

   Trả lời

   24 Tháng Mười Một, 2018

   • Cái dịch vụ định vị sdt của thám tử tư tận tâm chúng tôi là cái ứng dụng j tôi muốn sử dụng làm ntn có j gửi Mail cho tôi ! Truongminhcong0973.uit@gmail.com

    Trả lời

    25 Tháng Mười Hai, 2018

    • Dạ anh kiểm tra mail anh nhé

     Trả lời

     26 Tháng Mười Hai, 2018

 4. Nếu phải cài phần mềm trên dt của người khác thì nói làm gì.

  Trả lời

  21 Tháng Mười Một, 2018

  • Chào bạn! nếu bạn không muốn cài trên điện thoại người khác thì hãy dùng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm nhé

   Trả lời

   24 Tháng Mười Một, 2018

   • Muốn theo dõi đvi bằng số đth mà ko đụng đến máy người cần theo dõi hãy tư vấn

    Trả lời

    29 Tháng Mười Một, 2018

    • Chào bạn! nếu như vậy thì bạn cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi bạn nhé

     Trả lời

     29 Tháng Mười Một, 2018

     • Vui lòng giới thiệu thêm về phần mềm định vị số đt mà ko cần bên kia đồng ý

      2 Tháng Một, 2019

     • Chỉ còn cách dùng dịch vụ định vị số điện thoại thôi bạn nhé

      2 Tháng Một, 2019

 5. Nếu dùng định vị thám tử tậm tâm này có bit dc họ gọi cho ai oy nt cho ai trên sms hay fb hoac zalo k ạ

  Trả lời

  1 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào bạn! hoàn toàn được bạn nhé

   Trả lời

   1 Tháng Mười Hai, 2018

 6. Cài phần mềm trên điện thoại kia rồi thì lúc định vị điện thoại kia có cần bật 4g và gps không

  Trả lời

  3 Tháng Mười Hai, 2018

  • Có bạn nhé

   Trả lời

   3 Tháng Mười Hai, 2018

 7. Mình bị giật nợ, người đó trốn mình, mình biết sdt của người đó, vậy mình có thể biết được vị trí của người đó và nghe lén cuộc gọi hay xem những tin nhắn người đó gửi được không.

  Trả lời

  3 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào anh! thám tử tư Tận Tâm chỉ có thể giúp anh biết được vị trí số điện thoại đó thôi anh nhé!

   Trả lời

   6 Tháng Mười Hai, 2018

  • minh can theo doi con minh ma chi co sdt thoi chứ nó k cho đụng vào dt cua nó

   Trả lời

   24 Tháng Một, 2019

   • Chào anh! anh có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi con anh nhé!

    Trả lời

    27 Tháng Một, 2019

 8. Tắt mạng , tắt máy rồi có định vị được không?

  Trả lời

  4 Tháng Mười Hai, 2018

  • không bạn nhé

   Trả lời

   6 Tháng Mười Hai, 2018

  • Nếu điện thoại cần định vị , tắt mạng wifi , tắt máy luôn thì dịch vụ định vị có thể định vị dc hong ạ ?

   Trả lời

   22 Tháng Một, 2019

   • Chào bạn! dịch vụ chỉ giúp được bạn khi thuê bao còn liên lạc được bạn nhé

    Trả lời

    23 Tháng Một, 2019

 9. Chào bạn. Điện thoại cục gạch có cài dc ko?

  Trả lời

  5 Tháng Mười Hai, 2018

  • Không bạn nhé

   Trả lời

   6 Tháng Mười Hai, 2018

 10. Muốn định vị họ mà k cần cài máy của họ thì dùng app nào ạ? Ý là theo dõi ngầm ý ạ! K để họ biết

  Trả lời

  5 Tháng Mười Hai, 2018

  • Vậy thì bạn sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm bạn nhé

   Trả lời

   6 Tháng Mười Hai, 2018

   • Chào bạn
    Tôi muốn theo dõi nhưng không cần cài đặt ứng dụng vào đt của đối tượng theo dõi thì làm như thế nào ạ.
    Mong anh chỉ giúp em

    Trả lời

    24 Tháng Mười Hai, 2018

    • Chào anh! để theo dõi mà không cần cài đặt ứng dụng thì anh sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại anh nhé

     Trả lời

     25 Tháng Mười Hai, 2018

     • Thao dõi số đt ko cần cài đặt ứng dụng trên máy cần theo dõi, bên bạn có dịch vụ nào ko? Tư vấn giúp mình.

      15 Tháng Hai, 2019

     • Chào bạn! bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm chúng tôi bạn nhé

      17 Tháng Hai, 2019

 11. Dinh vi so dt khong cai may doi phuong.vi may khoa mk

  Trả lời

  8 Tháng Mười Hai, 2018

  • Bạn nên sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   10 Tháng Mười Hai, 2018

   • Chỉ có sđt thì định vị ntn đc ạ.
    Dịch vụ thám tử phải sử dụng ntn ạ. Mail cho Mk vs .
    Tuyetnguyen.tn60@gmail.com

    Trả lời

    27 Tháng Một, 2019

    • Bạn kiểm tra mail bạn nhé

     Trả lời

     27 Tháng Một, 2019

 12. e đang có số điện thoại muốn tìm xem người đó đamg ở đâu, ad giúp e được không, có hậu tạ ạ

  Trả lời

  9 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào bạn! bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của công ty mình bạn nhé

   Trả lời

   10 Tháng Mười Hai, 2018

 13. Phần mềm này có mất phí không bạn, nếu mất thì trả phí bằng cách nào

  Trả lời

  10 Tháng Mười Hai, 2018

  • Những phần mềm này hoàn toàn miễn phí bạn nhé. Nếu bạn muốn mất phí thì sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Mười Hai, 2018

   • Muốn định vị bằng số điện thoại mà không dùng đến điện thoại của người taThì mất bao nhiêu tiền

    Trả lời

    11 Tháng Mười Hai, 2018

    • 3,5tr/ 1 lần định vị bạn nhé

     Trả lời

     12 Tháng Mười Hai, 2018

 14. Dịch vụ định vị của thám tử tận tâm là cái nào vậy chỉ mình với mình đang cần định vị số điện thoại

  Trả lời

  17 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào anh! anh có thể lên google tìm “dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm” hoặc gọi tới số hotline: 0989841010 anh nhé

   Trả lời

   18 Tháng Mười Hai, 2018

 15. Đã định vị người khác mà còn lấy máy ngta cài ứng dụng chất ngta k pit tắt ứng dụng đi ak ! Đã định vị là như k muốn ngta pit r còn cài trên hai máy xàm thiệt

  Trả lời

  25 Tháng Mười Hai, 2018

  • Dạ anh! đã là phần mềm, ứng dụng thì bắt buộc phải cài anh nhé. Không có ứng dụng nào không phải cài cả. Những ứng dụng này dành cho cha mẹ biết con cái ở đâu hay vì mục đích nào khác mà không cần phải che dấu. Nếu anh muốn định vị mà không ai biết thì anh có thể sử dụng dịch vụ định vị anh nhé

   Trả lời

   26 Tháng Mười Hai, 2018

 16. em muốn tim ngươi va dinh vị ngươi qua sdt ? em giơ chỉ có sdt tk zalo. fb . va khu vưc nta sống em muốn tim chính xác địa chỉ đc k anh

  Trả lời

  28 Tháng Mười Hai, 2018

  • Số điện thoại này còn liên lạc được không bạn

   Trả lời

   28 Tháng Mười Hai, 2018

 17. Biet so dien thoai co dinh vi duoc o dau ko , nguoi than bo nha di , co lam duoc ko

  Trả lời

  31 Tháng Mười Hai, 2018

 18. Mình muốn cài định vị Sđt mà không phải cài đặt phần mềm thì cài như thế nào vậy ạ

  Trả lời

  31 Tháng Mười Hai, 2018

  • Chào bạn! bạn có thể dùng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   31 Tháng Mười Hai, 2018

 19. Thật phép màu quá điện ít nhiều OK phiền giúp ít cho gia đình quàvangly con yêu quý tốt okthanhk

  Trả lời

  31 Tháng Mười Hai, 2018

 20. Tôi muốn dùng dịch vụ định vị qua số điện thoại. Nhờ ad tư vấn dịch vụ. Mail: nhatkiemde1@gmail.com . Please

  Trả lời

  2 Tháng Một, 2019

 21. Tôi muốn dùng dịch vụ định vị số đt

  Trả lời

  4 Tháng Một, 2019

 22. Em muốn biết được vị trí sdt làm sao nhỉ

  Trả lời

  6 Tháng Một, 2019

  • Chào bạn! bạn dùng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   7 Tháng Một, 2019

 23. Ca on THAM TU TAN TAM ! dien thoai bi dinh vi chi cho phep mot lan roi su dung suot hay moi lan moi cho phep lai ? cam on cau tra loi cua ban !

  Trả lời

  10 Tháng Một, 2019

  • Chào bạn! phần mềm này cho bạn định vị bất cứ lúc nào bạn nhé

   Trả lời

   10 Tháng Một, 2019

 24. Cái này k có wifi là k định vị dc đúng k ạ

  Trả lời

  13 Tháng Một, 2019

  • Chào bạn! dùng 3G có cũng được bạn nhé, nếu không có 3G và wifi thì không định vị được

   Trả lời

   13 Tháng Một, 2019

 25. Phần mềm này bắt buộc 2 máy phải có 3 4g hoặc wifi hay chỉ cần máy của mình thôi vậy ạ?

  Trả lời

  15 Tháng Một, 2019

  • Đúng rồi anh, bắt buộc phải có wifi hoặc 3,4G anh nhé

   Trả lời

   15 Tháng Một, 2019

 26. Em muốn dùng dịch vụ định vị sđt thám tử tư tận tâm tư vấn em với !

  Trả lời

  16 Tháng Một, 2019

 27. Liên.hệ em.vói

  Trả lời

  18 Tháng Một, 2019

  • Bạn kiểm tra mail nhé

   Trả lời

   19 Tháng Một, 2019

 28. Tôi muốn dùng định vị theo dõi bằng số điện thoại người khác. Xin hướng dãn cho tôi sử dụng dịch vụ. Xin gửi vào địa chỉ mail của tôi “mv.royal16@gmail.com” . Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời

  20 Tháng Một, 2019

 29. Em muốn sử dụng định vị của thám tử tư tận tâm , vui lòng tư vấn giúp mình

  Trả lời

  22 Tháng Một, 2019

  • Bạn kiểm tra mail nhé

   Trả lời

   23 Tháng Một, 2019

 30. Chào ad! Dịch vụ theo dõi Sđt có biết đc họ đang ơ đâu, có biết đc fb và Zalo họ Nt vs ai ko ạ! Tư vấn thêm cho e ạ?

  Trả lời

  4 Tháng Hai, 2019

 31. Cho minh hỏi dùng dịch vụ định vi sđt cuoc phí the nao ạ?

  Trả lời

  6 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! chi phí định vị là 3tr/ lần định vị bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Hai, 2019

 32. Cho mình hỏi có cách nào định vị số điện thoại để biết người đó đang ở đâu không? Mình xin cảm ơn

  Trả lời

  7 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Hai, 2019

 33. Co cách nao khác de theo doi một sdt
  Mà minh kg can phai cai dat Phan men len may ho kg z tham tu
  Vi em kg the dong vao dt ho duoc

  Trả lời

  8 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! để định vị được số điện thoại mà không cần động vào số điện thoại kia thì bạn sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại bạn nhé

   Trả lời

   11 Tháng Hai, 2019

 34. Muốn đv chỉ có số đt thì bn b?

  Trả lời

  11 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! chi phí định vị từ 2,5tr – 3tr/ lần định vị bạn nhé

   Trả lời

   12 Tháng Hai, 2019

 35. Chỉ theo dõi được một người hay được nhiều người cùng một lúc ạ?

  Trả lời

  13 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! hoàn toàn có thể theo dõi nhiều người một lúc bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

 36. Mình muốn theo dõi vi trí số dt mà k cần cài trên máy đó thì dùng dịch vụ như thế nào ?

  Trả lời

  15 Tháng Hai, 2019

  • Bạn dùng dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi bạn nhé! hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0989841010

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

 37. Nếu muốn theo dõi mà bên máy người kia k biết thì làm sao ạ, chứ pải cài bẻn cả máy kia thì họ củng biết rồi, có cách nào khác k ạ, giúp em vs

  Trả lời

  16 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể dùng dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

 38. Xin cho biet toi lien lac so phone nao để đang ky dịch vụ định vị đt? Gấp cảm ơn ,toi ở khu vuc tp HCM

  Trả lời

  17 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0359222226

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2019

 39. Chào minh Co thể nao theo dõi cuộc gọi di và lại tin nhan từ 1 số dt khác k

  Trả lời

  18 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! có phải bạn muốn lấy danh sách cuộc gọi đi, gọi đến của số điện thoại nào đó?

   Trả lời

   18 Tháng Hai, 2019

 40. Mình muốn tải một phần mềm để định vị bất kỳ sdt nào trong danh bạ, mà bên bị định vị ko biết Mình đang định vị

  Trả lời

  21 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! nếu để bên định vị không biết thì bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại thôi bạn nhé

   Trả lời

   21 Tháng Hai, 2019

 41. Mình bị theo dõi vị trí mà theo như một ng bạn mình nói là mình bị theo dõi qua định vị cột sóng. Ng theo dõi mình dùng android còn mình dung iphone. Cho hỏi có cách nào chống lại được ko ạ ?

  Trả lời

  21 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn. Nếu theo dõi theo cột sóng thì không có cách nào chống lại đâu bạn nhé. Trừ khi bạn tắt máy thì người ta chịu, còn mở máy thì cột sóng nó tự định vị bạn

   Trả lời

   22 Tháng Hai, 2019

 42. Số điện thoại tắt mạng 3g thì có định vị được không bạn

  Trả lời

  22 Tháng Hai, 2019

  • Chào bạn! hoàn toàn có thể định vị được bạn nhé

   Trả lời

   23 Tháng Hai, 2019


0989841010