Phần mềm định vị số điện thoại

Cách định vị điện thoại người khác

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của các ông bố bà mẹ chính vì thế mà các ông bố bà mẹ đang tìm các ứng dụng hay phần mềm định vị điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình đang ở đâu hoặc bạn muốn biết vị trí của chồng, vợ, người yêu bạn đang ở đâu mà không cần thiết bị định vị. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn, Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi nhận được quá nhiều câu hỏi như “Làm sao để theo dõi con tôi qua điện thoại? Làm sao để kiểm tra vị trí con tôi đang ở? hay muốn kiểm tra số điện thoại bất kỳ đang ở đâu? Cách định vị iphone của chồng? Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet? Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại? Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ? Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại? Cách tìm iphone bị mất bằng số điện thoại? rất rất nhiều câu hỏi khác…”.

Để giúp các ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đang ở đâu bằng số điện thoại. Trong chuyên mục các phần mềm định vị và tra thông tin thuê bao số điện thoại dịch vụ thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay, những phần này áp dụng cho tất cả các Smart Phone thông mình như iphone hay Android  mà bạn không phải dùng thiết bị định vị nào. Tuy nhiên bạn phải cài định vị giữa hai điện thoại (của bạn và điện thoại bạn muốn định vị) và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại.


Bên cạnh những phần mềm mà chúng tôi chia sẻ ở đây thì ở cuối bài có một cách mà bạn không phải cài ứng dụng. Tuy nhiên hơi bất tiện chút là mất thời gian, đó là cách định vị qua google maps. Ngoài giúp các ông bố,bà mẹ định vị được vị trí của con cái thì những phần mềm, ứng dụng này còn giúp những bạn bị mất điện thoại có thể biết được chiếc điện thoại của mình đang ở đâu để dễ dàng tìm lại. Tuy nhiên những phần mềm này chỉ áp dụng được khi bạn đã cài vào điện thoại từ trước đó.

Bên cạnh đó, bài này còn giúp bạn biết cách chia sẻ vị trí trên zalo. Từ đó giúp bạn có thể định vị qua Zalo hoặc Facebook.

dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi một số điện thoại nào đó qua định vị GPS. Ở bài viết này thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại Android và iphone. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator, Wheres my droid.

Định vị điện thoại IPHONE

Nếu bạn đang tìm cách định vị điện thoại Iphone của chồng, vợ, người yêu, con cái của mình đang ở đâu thì ứng dụng hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn. Ứng dụng này sẽ trả lời các câu hỏi:

Cách định vị iphone không cần icloud

Cách định vị iphone không cần mạng

Cách cài định vị trên iphone

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone

Trước khi định vị điện thoại iphone thì bạn cần tìm hiểu cách bật và tắt định vị trên điện thoại iphone 6, 6plus, 7, 7plus, 8, 8plus, X, Xsmax, 11, 11Promax. Bật định vị trên iphone là một cách giúp bạn tìm được vị trí điện thoại iphone của mình đang ở đâu qua GPS, google maps.

Cách bật định vị trên iphone

Để bật định vị trên iphone thì bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

4 Bước bật định vị trên điện thoại iphone

Bước 1: Ấn vào cài đặt bạn nhé

cach bat dinh vi tren iphone

Bước 2: Vào “quyền riêng tư”

bat dinh vi tren iphone

Chọn quyền riêng tư

Bước 3: Chỗ dịch vụ định vị bạn chọn “bật” hiện tại mình đang “tắt”

mo dinh vi iphone

bat vi tri tren iphone

Bật định vị trên iphone

Như vậy là bạn đã bật thành công chức năng định vị trên iphone rồi đấy. Để tắt định vị trên iphone thì chỉ cần một thao tác đơn giản thôi là bạn có thể tắt được rồi.

Cách tắt định vị trên iphone

cach tat dinh vi tren iphone

Cách tắt định vị iphone đơn giản phải không? Chỗ “dịch vụ định vị” bạn gạt sang trái rồi chọn tắt là xong. Trên đây là cách bật và tắt định vị điện thoại iphone. Nếu bạn đang muốn tìm hướng dẫn cách tìm iphone bị mất khi không bật định vị thì tiếp tục đọc nhé

Định vị điện thoại Iphone bằng phần mềm Find my Friend


Ứng dụng này có thể cài đặt trên hai dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay là iphone & Android, khi sử dụng phần mềm này thì bạn có thể định vị IPHONE không cần mạng cũng có thể định vị và đây cũng là cách tìm điện thoại iphone khi bị mất. Để sử dụng thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình.

Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại của mình qua kho ứng dụng Appstore

ung dung Find my Friend tren iphone

Ứng dụng Find my Friend trên iphone

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn cần theo dõi. Để làm được việc này thì bạn lấy điện thoại mà bạn muốn theo dõi để mở ứng dụng tìm bạn trên iphone, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

bat vi tri chia se

Bật chia sẻ vị trí

Bạn cần lưu ý: Với một tài khoản iCloud thì có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Ở bước này thì bạn phải lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iphone của mình với một cái tên mà bạn dễ nhớ. Tiếp đến, bạn bật AirDrop ở trên điện thoại của bạn và điện thoại bạn theo dõi. Để mở AirDrop thì bạn chỉ cần vuốt từ cuối màn hình lên trên cùng màn hình là bạn sẽ thấy AirDrop. Bạn ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

an chon AirDrop va chon moi nguoi

Ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, sau khi bạn cũng bật tính năng AirDrop và chọn “mọi người” thì tiếp tục vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi.


gui yeu cau theo doi toi dien thoai muon theo doi

Gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại bạn muốn theo dõi

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”

an chap nhan chia se vi tri

Ấn chấp nhận chia sẻ vị trí ở điện thoại bạn vừa gửi yêu cầu

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ chiếc điện thoại của bạn tới chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi và được điện thoại bạn muốn theo dõi chấp nhận thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi.Để không chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại mà bạn theo dõi thì bạn chỉ việc ấn “từ chối”.

an tu choi chia se vi tri cua ban

Ấn từ chối chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại bạn đang theo dõi

Bước 7: Định vi vị trí chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi xem đang ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết trên màn hình.

cach dinh vi so dien thoai

Cách định vị số điện thoại

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nào đó, vì vậy bạn sẽ nhận được cảnh báo chiếc điện thoại mà bạn theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

Tuy nhiên, dùng lâu cũng dễ bị phát hiện bởi biết đấu người sử dụng điện thoại mà bạn đang theo dõi bật ứng dụng Find my Friend lên và biết bạn đang theo dõi họ thì vô cùng khó xử. Để tránh tình trạng này thì bạn chỉ cần tắt thông báo của ứng dụng này đi trên chiếc điện thoại bạn đang theo dõi bằng cách vào Cài đặt  (chiếc điện thoại bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find my Friend => Cho phép thông báo > Tắt. Vậy là xong.

tat thong bao ung dung Find My Friends

Tắt thông báo ứng dụng Find My Friends

Như vậy là bạn đã tiến hành xong phần cài đặt ứng dụng định vị số điện thoại này cho Iphone. Bây giờ bạn sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn có thể biết được vị trí số điện thoại kia đang ở đâu.

Cách cài định vị trên điện thoại samsung

Bạn đang tìm cách tìm điện thoại samsung bị mất? hay định vị điện thoại Samsung A7, Note9, A9, J7 Pro, a50, a50s, a51, S8……của ai đó trong gia đình, người thân của bạn thì cách này vô cùng hữu ích, Nó cũng là cách bật định vị trên Samsung mà bạn đang tìm hiểu. Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung này do chính Samsung thiết kế vì thế bạn có thể cài đặt trên 2 điện thoại Samsung.

Định vị điện thoại Samsung bằng Samsung Account

Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được khi bạn đã đăng nhập Samsung Account trên điện thoại và máy của bạn phải bật định vị và có kết nối mạng.

dinh vi dien thoai samsung

Các bước cài đặt định vị điện thoại Samsung Account

Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó bạn lựa chọn Cloud và tài khoản (Cloud & Account).

truy cap vao cai dat

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào Thêm tài khoản như hình dưới và lựa chọn Samsung account như hình dưới.

them tai khoan

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thực hiện đăng nhập Samsung Account của mình vào điện thoại để có thể sử dụng tính năng định vị điện thoại Samsung khi bị mất.

dang nhap samsung account

Khi điện thoại bị mất hoặc muốn tìm vị trí điện thoại Samsung đó thì bạn làm các bước sau đây.

Bước 1: việc đầu tiên bạn cần làm để định vị Samsung đó là truy cập vào trang https://findmymobile.samsung.com/. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn vào Samsung Account.

truy cap vao findmymobile

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên thiết bị Samsung bị mất.

dang nhap tai khoan samsung account

Bước 3: Xác nhận Đồng ý với các yêu cầu từ hệ thống để tiến hành định vị.

dong y voi yeu cau cua samsung

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện thị ra vị trí chính xác của thiết bị Samsung bị mất hiện tại.

cach tim dien thoai samsung bi mat

Như vậy bạn có thể định vị được chiếc điện thoại Samsung của mình hoặc người thân ở đâu rồi đó. Chúc bạn thành công.

Định vị điện thoại Samsung bằng tính năng Find my device

Đây là tính năng có hầu hết ở trên các dòng Smartphone hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được tính năng này thì bạn phải bật Find my device trước khi nó bị mất. Nếu bạn muốn định vị thì lúc nào cài cũng được bạn nhé.

Các bước cài đặt tính năng Find my device

Bước 1: Cài đặt -> Google -> Bảo mật

vao google roi bao mat

Bước 2: Tìm thiết bị -> Bật chức năng Tìm thiết bị

bat chuc nang tim thiet bi

* Nếu điện thoại của bạn không phải là Samsung Galaxy S7 Edge thì bạn Bạn vào Cài đặt – > Màn hình khóa và bảo mật -> Tìm di động của bạn -> Bật Dịch vụ định vị Google.

tim dien thoai samsung cua ban

Bước 3: Bạn quay lại Cài đặt, đi đến mục Vị trí và bật chức năng này lên.

bat chuc nang vi tri

Bước 4: Tại mục Phương pháp định vị, bạn chọn Độ chính xác cao

chon do chinh xac cao

Bước 5: Quay lại mục Vị trí, bạn chọn bật Dò tìm Wi-Fi và Dò tìm Bluetooth ở mục Cải thiện độ chính xác để tăng cường mức độ chính xác của việc định vị.

bat do tim wifi

Bước 6: Tiếp tục quay lại mục Vị trí, bạn đi đến mục Lịch sử vị trí trên Google. Tại đây, bạn kích hoạt Lịch sử vị trí.

kich hoat lich su vi tri

Vậy khi điện thoại Samsung của bạn bị mất hoặc bạn muốn định vị chiếc điện thoại Samsung của mình thì bạn làm thế nào để tìm vị trí? Làm theo cách này bạn nhé.

Bạn mở trình duyệt web từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính rồi truy cập trang https://www.android.com/find. Nếu được yêu cầu, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Google. Trong trường hợp bạn đã thiết lập xác minh 2 bước, bạn cũng cần phải hoàn tất quy trình xác thực trước khi có thể bắt đầu sử dụng trang web. Tại đây bạn có thể định vị được chiếc điện thoại Samsung mà bạn cần tìm vị trí đang ở đâu rồi.

dinh vi samsung

Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại Samsung thì bạn có ba tùy chọn:

tim dien thoai samsung bi mat

– Phát âm thanh (ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ im lặng). Tính năng này rất hữu ích nếu bản đồ chỉ ra rằng điện thoại nằm trong khu vực bạn đang đứng và bạn không thể nhìn thấy nó.

– Bảo mật thiết bị (khóa và đăng xuất khỏi tài khoản Google) để người tìm thấy không thể truy cập màn hình chính và hiển thị thông báo + số điện thoại liên hệ trên màn hình khóa. Tính năng này hữu ích nhất trong trường hợp điện thoại không được bảo mật bằng mật mã hoặc cảm biến vân tay.

– Xóa điện thoại. Đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn biết chắc chắn rằng mình không có khả năng lấy lại chiếc điện thoại của mình.

Cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime

Các bước cài định vị điện thoại Samsung J7 Prime

Bước 1: Vào “Cài đặt” -> Chọn “Bảo mật”.

Bước 2: Chọn mục “Điều khiển từ xa”.

dieu khien tu xa

Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký và sau đó đăng nhập.

Bước 4: Bạn hãy gạt nút điều khiển ở trên cùng bên phải sang chế độ “On” để bật chức năng “điều khiển từ xa” cho thiết bị.

bat on dieu khien tu xa

Bước 5: Bạn truy cập vào link: findmymobile.samsung.com rồi đăng nhập tài khoản Samsung.

dinh vi dien thoai Samsung J7 Prime

Bước 6: Chọn vào mục “Định vị thiết bị” để có thể xem vị trí chiếc Samsung J7 Prime của mình.

xac dinh vi tri dien thoai samsung

Trong trường hợp điện thoại Samsung của bạn bị mất thì bạn có thể chọn gọi thiết bị để làm máy bạn đổ chuông to và bạn có thể biết được điện thoại đang ở chỗ nào, khóa màn hình điện thoại, xóa sạch thiết bị,…

Định vị điện thoại Android

Cũng giống với iphone là bạn phải cài đặt ứng dụng này vào điện thoại. Để cài trên điện thoại Android ( Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei, Sony) thì bạn vào kho ứng dụng CHPLAY để tìm ứng dụng, sau khi tìm thấy thì tiến hành cài đặt.

Định vị điện thoại Android bằng phần mềm Find my Friend

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

cai dat ung dung Find my Friend

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

an tiep theo

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “Tiếp Theo”

lai chon tiep theoNhập số điện thoại và chọn “Tiếp Theo”

Bước 4 Nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”

nhap mat khau roi an tiep theo

Bước 5: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

anh dai dien roi an tiep theo

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

cho phep truy cap

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

chon tham gia

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

nhap ma loi moi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

chon tham gia de xac nhan

Với 9 bước này thì bạn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp luật.

Cách định vị điện thoại OPPO

Hãng điện thoại OPPO họ dùng hệ điều hành Color OS. Hệ điều hành này là tuỳ biến của hệ điều hành Android nên cũng tương đối dễ sử dụng. Trước khi định vị điện thoại OPPO bằng phần mềm thì bạn cần bật định vị trên điện thoại Oppo để theo dõi vị trí. Để bật chức năng định vị trên điện thoại Oppo thì bạn làm theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt” trên màn hình chính

định vị điện thoại oppo

Bước 2: Chọn “Cài đặt bổ sung

cách định vị điện thoại oppo

Bước 3: Click vào mục “An toàn và bảo mật

cài định vị theo dõi điện thoại oppo

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục “Vị trí”, truy cập vào và kéo ô định vị sang “Bật” để kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Oppo.

định vị oppo

Bước 5: Ở chức năng định vị,bạn có thể tùy chọn cấp quyền hoặc hạn chế cho các ứng dụng ưa thích, tùy vào mục đích của bạn.

dinh vi oppo

Ngoài cách thủ công này thì bạn có thể vào tải ứng dụng bất kỳ trong kho ứng dụng Google Play Store thì máy sẽ hỏi bạn có muốn bật vị trí hay không. Bạn ấn “Cho Phép” là được.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator phục vụ 20 triệu người dùng trên khắp thế giới để xác định vị trí con cái và thậm chí cả điện thoại bị mất, Ứng dụng được dịch sang 44 ngôn ngữ.


Tính năng ứng dụng:

✓ Hoàn toàn miễn phí cho một số lượng người dùng vô tận. Tất cả các tính năng là miễn phí.

✓ứng dụng theo dõi điện thoại sử dụng cả theo dõi tế bào và theo dõi GPS để tối ưu hóa việc sử dụng pin và độ chính xác của vị trí.

✓ Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp một cách dễ dàng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử vị trí hoàn chỉnh miễn phí.

✓ Nó hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng di động.

✓ Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi con bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Không cần phải làm mới địa điểm để có được cập nhật vị trí mới nhất.

✓ Nó xác định chính xác vị trí của con bạn và cung cấp trợ giúp điều hướng trên bản đồ để bạn có thể định tuyến đến vị trí của chúng.

✓ Xem mức sạc pin cho điện thoại của bạn và cho điện thoại được kết nối của con bạn

✓ Xem tất cả trẻ em của bạn dưới dạng biểu tượng trên bản đồ hiển thị địa chỉ chính xác với mức pin cho từng trẻ.

✓ Theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn. Theo dõi và đăng nhập tất cả các vị trí đã truy cập kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử địa điểm đầy đủ của trẻ em trên bản đồ bất cứ lúc nào.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Zenly

Zenly là phần mềm cho bạn biết nhất cử nhất động của bạn bè và gia đình. Hàng triệu người trên thế giới khẳng định rằng ứng dụng Zenly giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu và đưa bạn đến gần những người đó hơn một chút ngay cả khi tưởng như không thể. Phần mềm này có thể sử dụng trên điện thoại iphone và điện thoại dùng hệ điều hành Android.

phan mem dinh vi dien thoai Zenly

Phần mềm định vị điện thoại Zenly cho phép bạn:

– Xem chính xác bạn bè của bạn đang ở đâu và làm gì.

– Cụng điện thoại với bạn bè để cho mọi người biết bạn đang đi chơi với ai

– Biết khi nào bạn bè của bạn hết pin trong lúc không liên lạc được với họ

– Biết khi nào bạn bè ở nhà, ở trường, ở nơi làm việc và đang trên đường đến những nơi này

– Nhận thông báo khi bạn bè du lịch nước ngoài

– Đến chỗ bạn bè qua những ứng dụng vận tải yêu thích mà không cần hỏi địa chỉ

– Bung lụa cùng bạn bè với emoji yêu thích (mách nhỏ: nhớ bật âm thanh)

– Hạn chế hoặc đóng băng bản thân để biến mất khỏi bản đồ cho đến khi bạn muốn

– Biết ngay bạn bè tụ tập lúc nào với ngọn lửa trên bản đồ và chạm để tạo nhóm chat

Định vị điện thoại bằng phần mềm Wheres my droid

Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid sẽ định vị được số điện thoại mà bạn muốn biết vị trí ngay cả khi điện thoại đó không kết nối wifi hoặc 3G, 4G.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và điện thoại bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó cài đặt ứng dụng này.

Các bước cài đặt phần mềm định vị Tracker Devices Locator

phan mem dinh vi Tracker Devices Locator

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và chọn “cho phép” để ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn.

cho phep Tracker Devices Locator

Sau đó chọn “ok” để ứng dụng truy cập vào vị trí điện thoại của bạn

an ok

Các bước ở trên bạn làm cho cả máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi nhé.

Tiếp đến, trên máy của bạn, bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng (+) để thiết lập

an vao dau cong

Tiếp sau đó bạn ấn vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập vào máy mà bạn muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí.

an vao Track me

Sau khi bạn ấn vào đó thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code gồm 8 ký tự

gui ma code

Mã này chỉ có tác dụng trong đúng 60 giây vì thế bạn cũng nên thao tác nhanh trên máy bạn muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy bạn muốn theo dõi và nhấn vào dấu cộng ( + ) và chọn “Add Device”

chon Add Device

Tiếp đến hệ thống yêu cầu bạn nhập “Name” và mã code mà bạn đã có ở trên vào dòng Pairing Code

nhap name

Sau khi bạn nhập xong mọi thông tin và ấn vào PAIR và đợi vài giây để hai máy kết nối. Sau khi kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi

an vao PAIR

Để biết được điện thoại mà bạn theo dõi đang ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng và chọn thiết bị bạn muốn biết.

thong tin thiet bi theo doi

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì bạn ấn vào dấu (+) là được.

them thiet bi theo doi

Khi bạn không muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong danh sách các ứng dụng mà bạn đang theo dõi thì bạn xoá đi bằng cách giữ vào ứng dụng bạn muốn bỏ theo dõi khoảng 5 – 6 giây thì sẽ thấy biểu tượng thùng rác xuất hiện và bây giờ ấn vào biểu tượng đó là xong.

an vao bieu tuong thung rac

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator – GPS Trackerphan mem dinh vi Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.

Định vị điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker

phan mem dinh vi GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân, có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

Định vị điện thoại bằng Gmail

Bạn sử dụng điện thoại iphone hay điện thoại hệ điều hành android và muốn định vị điện thoại của mình bằng Gmail hay qua Gmail thì hãy làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào trang web Android Device Manager sau đó đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đang dùng trên điện thoại bị mất.

dinh vi dien thoai bang gmail

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị bạn muốn định vị sẽ hiện ra.

dinh vi dt bang gmail

Ở đây có 3 chức năng chính cho bạn sử dụng khi cần thiết:

– Phát âm thanh: Tính năng này điện thoại sẽ reo lên để bạn nhận biết được nó đang ở đâu.

– Bảo mật thiết bị: Tính năng này khóa thiết bị và đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn giúp bạn bảo mật thông tin.

– Xóa thiết bị: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa hết dữ liệu máy điện thoại của bạn để tránh tình trạng lộ những thông tin quan trọng.

Bước 3: Vị trí điện thoại sẽ hiện lên bản đồ ( điều kiện là điện thoại còn mở máy và kết nối mạng).

dinh vi dien thoai qua gmail

Như vậy bạn có thể biết được điện thoại kia đang ở đâu mà không cần phải cài phần mềm hay gì, rất đơn giản phải không ạ.

Định vị số điện thoại qua Zalo

Đây cũng là một cách hay khi bạn muốn định vị người người khác hay thân của bạn qua zalo hay bạn cũng có thể dùng cách này để chia sẻ vị trí trên zalo hay gửi định vị trên zalo cho ai đó. Cách này rất đơn giản, người bạn muốn biết vị trí hiện tại ở đâu thì chỉ cần chia sẻ vị trí trên zalo với bạn là xong.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo

Bước 1: Chọn người mà bạn muốn chia sẻ vị trí, sau đó ấn vào “vị trí”.

dinh vi zalo

Bước 2: Sau khi bạn ấn vào “vị trí” thì bạn đợi google maps xác định vị trí của bạn.

dinh vi so dien thoai qua zalo

Bước 3: Ấn “Có” khi Zalo nó hỏi bạn có muốn gửi vị trí hay không.

chia se vi tri tren zalo

Bước 4: Vậy là hoàn thành.

dinh vi zalo cua nguoi khac

Vậy là xong

Còn có cách định vị khác mà bạn không cần phải động vào máy người kia hay không? câu trả lời là ” . Vì thế, Bạn có thể xem thêm các cách định vị khác tại:

dịch vụ thám tử

Click để xem dịch vụ của chúng tôi

Hi vọng với bài chia sẻ này, Thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn xác định được vị trí điện thoại mà bạn muốn biết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin hãy liên hệ Thám Tử Tư Tận Tâm ngay nhé.

Bình luận cho bài viết (66)

 1. Thám tử cho tôi hỏi điện thoại đen trắng có định vị. Nghe lén. Đọc tin nhắn đc ko ạ.

  Trả lời

  13 Tháng Mười Hai, 2019

  • Hi cái này thì không được nha bạn

   Trả lời

   16 Tháng Mười Hai, 2019

   • Xin hay xac.dinh vi.tri.so dt nao giup toi .chi phi bao nhieu vay.rat can mong giup do

    Trả lời

    20 Tháng Mười Hai, 2019

  • Tìm bạn ở bình dương được không ạ

   Trả lời

   16 Tháng Một, 2020

 2. miễn là điện thoại bạn lắp sim và đã sử dụng cuộc gọi , các nhà mạng vẫn biết đc bạn ở đâu khi bạn gọi điện thoại cho dù bạn xài bất cứ điện thoại gì . Khi công an yêu cầu cung cấp để phục vụ điều tra thì nhà mạng sẽ phải cung cấp thông tin đó

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

 3. Làm ơn định vị giúp tôi 1 sdt trong phạm vi 1h đồng hồ. Cho tôi biết chị phí luôn

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

  • Tôi bị lừa đảo giờ tôi muốn xác định sdt tên lừa đảo có được không. nếu được thì làm ơn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.
   Giá tiền bao nhiêu cho tôi biết luôn.

   Trả lời

   2 Tháng Một, 2020

 4. Tôi muốn định vị 1 sdt. Xin hỏi giá cả thế nào

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

  • Anh liên hệ hotline anh nhé

   Trả lời

   19 Tháng Mười Hai, 2019

 5. 0788415454
  Bạn gọi tư vẫn giúp mình với

  Trả lời

  19 Tháng Mười Hai, 2019

 6. So dt toi la 0899072450 xin goi lai toi can giup do lam .chan thanh cam on truoc

  Trả lời

  20 Tháng Mười Hai, 2019

 7. Sdt k liên lạc được mình muốn biết đang ở chỗ nào có làm đc k ạ

  Trả lời

  21 Tháng Mười Hai, 2019

  • Không liên lạc được thì chịu bạn ạ

   Trả lời

   21 Tháng Mười Hai, 2019

 8. Cho hỏi định vị chính xác khoảng bao nhiêu mét ạ

  Trả lời

  22 Tháng Mười Hai, 2019

 9. Làm ơn cho tôi biết sđt của sđt này được k

  Trả lời

  24 Tháng Mười Hai, 2019

 10. Tìm hộ sđt này ạ tôi bị mất trộm 0388837065

  Trả lời

  25 Tháng Mười Hai, 2019

 11. Từ iphon theo dõi samsung thì làm sao ạ

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2020

 12. Chao b
  Minh k ranh ve van đê mang internet cho nên khi độc tin ban tân tinh chi cách dùng ve sđt ngươi khác độc cung thích lâm ma k biêt lâm.nêu như minh mong muôn ẹc b hô tro giúp van đê nay thi thật LA diêm phục
  Mong sơm ẹc b hơi âm.xí c.ơn .vn nhe

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2020

 13. Mình muốn đinh vị số điện thoại nguoi khác.giá như thé nào bạn

  Trả lời

  21 Tháng Một, 2020

 14. Thám tử cho e hỏi. Có phần mềm nào uy tín mà định vị, theo dõi nghe nghe gọi,ghi âm, doc tin nhắn zalo,facebook….k ah

  Trả lời

  22 Tháng Một, 2020

  • Không bạn nhé

   Trả lời

   31 Tháng Một, 2020

 15. Có những ứng dụng bắt gửi mã đến sđt mà minh cần theo dõi nếu người ta kg châp nhận thì cũng kg biết sđt đó đang ở đâu thì cũng như kg

  Trả lời

  29 Tháng Một, 2020

 16. Cho hỏi tìm vị trí điện thoại người khác qua zalo được k dậy

  Trả lời

  31 Tháng Một, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   31 Tháng Một, 2020

 17. Mình cần định vị sdt 097 3888093 nếu có thể hãy tloi mình
  Chi phí mình xin gửi. Sdt vẫn reo dùng bt

  Trả lời

  7 Tháng Hai, 2020

 18. Tôi xem dịnh vị trên zalo mà ko tìm thấy như ban nói ban có thể hướng dẫn chi tiết từng bước đc ko

  Trả lời

  9 Tháng Hai, 2020

 19. cho minh hoi phan mem wheres my droid co the dung dien thoai adroi theo doi dien thoai iphone duoc khong

  Trả lời

  10 Tháng Hai, 2020

 20. Vậy muốn xác định vị trí nguoi khác thì sao

  Trả lời

  10 Tháng Hai, 2020

 21. Ad có đó k

  Trả lời

  11 Tháng Hai, 2020

 22. Anh tiềm giúp em 1 người qua sdt em cần biết ngươi nay hiện tại ̣̣ đang ở đâu chính sát nhe anh gia ca ip

  Trả lời

  11 Tháng Hai, 2020

 23. t muốn theo dõi qua sđt
  tu vấn giúp tôi

  Trả lời

  17 Tháng Hai, 2020

  • Chào chị! Hiện tại không thể theo dõi qua số điện thoại chị nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2020

 24. Mình muốn xác định vị trí số điện thoại bất kì dc ko ạ

  Trả lời

  17 Tháng Hai, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2020

 25. Đây là các cách định vị sau khi đã cài đặt phần mềm , vậy muốn tìm sdt lạ thì có cách nào ko ad ?

  Trả lời

  20 Tháng Hai, 2020

  • Bạn đọc bài “Tra số điện thoại bạn nhé”

   Trả lời

   20 Tháng Hai, 2020

 26. Tuyệt vời

  Trả lời

  21 Tháng Hai, 2020

 27. Mình muốn tìm vị trí của 1 sdt …mong ad tl và giúp ạ…giá cả thỏa thuận! Cám ơn ad

  Trả lời

  24 Tháng Hai, 2020

 28. Tui muốn biết vị trí số điện thoại hiện tại đang ở đâu

  Trả lời

  25 Tháng Hai, 2020

 29. Con gái tôi trốn nhà đi có mang theo điện thoại có tài khoản zalo và fb nhưng lúc mở lúc tắt , nhưng trong ngày vẩn truy cập nhiều lần . Bạn có thể định vị giúp mình nó đang ở đâu để mình tìm không bạn

  Trả lời

  25 Tháng Hai, 2020

  • Bạn liên hệ tới số hotline bên mình bạn nhé

   Trả lời

   26 Tháng Hai, 2020

 30. Sao mình ấn vào thấy vị trí không khả dụng vậy ?
  Ở phần tìm bạn ý

  Trả lời

  27 Tháng Hai, 2020

 31. tôi muốn mua phần mền theo dõi điện thoại, có hướng dẫn cài đặt. Cảm ơn!

  Trả lời

  27 Tháng Hai, 2020

  • hướng dẫn ở bài viết rồi mà bạn

   Trả lời

   29 Tháng Hai, 2020

 32. Tôi muốn định vị bằng số điện thoai được không. Máy kia không có wife, 4g

  Trả lời

  28 Tháng Hai, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   29 Tháng Hai, 2020

 33. Toi muon dinh vi mot so dt

  Trả lời

  3 Tháng Ba, 2020

 34. Tôi muốn đinh vị số điên thoại để tìm con gái toi

  Trả lời

  14 Tháng Ba, 2020

  • Liên hệ tới số hotline bên em nhé

   Trả lời

   14 Tháng Ba, 2020

 35. Tôi muốn tìm vị trí của người dùng sim đt đang ở đâu. Đt vẫn liên lạc bt ạ. Ib tư vấn giúp mình nhé. 0901555015

  Trả lời

  14 Tháng Ba, 2020

  • ok bạn nha

   Trả lời

   16 Tháng Ba, 2020

 36. Mình muốn biết sđt của người khác đang ở đâu có được không bạn, nếu được liên hệ mình 0973939263

  Trả lời

  16 Tháng Ba, 2020

 37. Làm thế nào để định vị số điện người khác mà họ không biết ạ

  Trả lời

  17 Tháng Ba, 2020

 38. Tôi muốn bạn hướng dẫn cụ thể chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần định vị qua za lo
  -và phần xem lịch sử của định vị tìm iphon ne

  Trả lời

  21 Tháng Ba, 2020

  • Chát Zalo cho mình nhé

   Trả lời

   22 Tháng Ba, 2020

 39. Nếu điện thoại tôi hi trộm và số điện thoại tôi gọi nó chưa lấy ta và chưa khóa máy ( theo kiểu muốn chọc tức ấy) thì tôi sử dụng phần mềm nào để định vị được ạ

  Trả lời

  1 Tháng Tư, 2020

  • Trong trường hợp này thì nếu bạn cài phần mềm định vị trên máy đã mất rồi thì mới có thể dùng được phần mềm bạn ak. Còn không thì không dùng được phần mềm nào cả

   Trả lời

   1 Tháng Tư, 2020

 40. Sao e tải ứng dụng về rồi mà vào sdt như hướg dẫn lại ko được vạy ạ

  Trả lời

  2 Tháng Tư, 2020

 41. A ơi bản đồ này đăng ký như nào vạy

  Trả lời

  2 Tháng Tư, 2020

 42. Hi bạn! không cùng dòng điện thoại thì không cài được đâu bạn

  Trả lời

  11 Tháng Tư, 2020

 43. Cho e hỏi định vị sđt 0325633690 giá bao nhiêu v

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 44. bạn cho minh sdt để mình l.l

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 45. bạn cho minh sdt để mình l.l..

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 46. Làm cách nào để xem họ đang làm gì trên đt và ở đâu qua Sđt

  Trả lời

  14 Tháng Tư, 2020

 47. Mình dùng điện thoại OPO có thể theo dõi vị trí dien thoai Iphon duoc ko

  Trả lời

  6 Tháng Năm, 2020

  • được bạn nhé

   Trả lời

   7 Tháng Năm, 2020