Phần mềm định vị số điện thoại

Định vị số điện thoại người khác đang ở đâu

Nội Dung Bài Viết hiện

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của các ông bố bà mẹ chính vì thế mà các ông bố bà mẹ đang tìm các ứng dụng hay phần mềm định vị điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình đang ở đâu hoặc bạn muốn biết vị trí của chồng, vợ, người yêu bạn đang ở đâu mà không cần thiết bị định vị. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn, Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi nhận được quá nhiều câu hỏi như “Làm sao để theo dõi con tôi qua điện thoại? Làm sao để kiểm tra vị trí con tôi đang ở? hay muốn kiểm tra số điện thoại bất kỳ đang ở đâu? Cách tìm vị trí số điện thoại qua internet? Cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại? Cách xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ? Cách tìm điện thoại bị mất qua số điện thoại? rất rất nhiều câu hỏi khác…”.

Để giúp các ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đang ở đâu bằng số điện thoại. Trong chuyên mục các phần mềm định vị và tra thông tin thuê bao số điện thoại dịch vụ thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay, những phần này áp dụng cho tất cả các Smart Phone  mà bạn không phải dùng thiết bị định vị nào. Tuy nhiên bạn phải cài định vị giữa hai điện thoại (của bạn và điện thoại bạn muốn định vị) và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại.

Bên cạnh những phần mềm mà chúng tôi chia sẻ ở đây thì ở cuối bài có một cách mà bạn không phải cài ứng dụng. Tuy nhiên hơi bất tiện chút là mất thời gian, đó là cách định vị qua google maps. Ngoài giúp các ông bố,bà mẹ định vị được vị trí của con cái thì những phần mềm, ứng dụng này còn giúp những bạn bị mất điện thoại có thể biết được chiếc điện thoại của mình đang ở đâu để dễ dàng tìm lại. Tuy nhiên những phần mềm này chỉ áp dụng được khi bạn đã cài vào điện thoại từ trước đó.

dinh vi so dien thoai

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi một số điện thoại nào đó qua định vị GPS. Ở bài viết này thám tử tư Tận Tâm sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại thông minh hiện nay. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator, Wheres my droid.

Định vị số điện thoại qua google maps

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Maps ở máy bạn muốn định vị và đăng nhập vào tài khoản Google.

Bước 2: Bây giờ, bạn bấm nút trình đơn hình ba thanh ngang ở phía trên góc trái, và chọn tùy chọn Location sharing (Chia sẻ vị trí).

dinh vi so dien thoai qua google maps

Bước 3: Kế đến, bạn bấm hình đầu người có dấu cộng ở phía trên góc phải.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ vị trí. Mặc định, thông số này sẽ là một giờ. Bạn có thể tăng hoặc giảm khoảng thời gian này. Thậm chí, bạn có thể chọn vĩnh viễn, nếu muốn.

google maps dinh vi so dien thoai

Bước 5: Bên dưới, bạn sẽ thấy danh sách những người bạn thường liên lạc, bạn có thể chọn một người bất kỳ trong danh sách này, hoặc di chuyển đến cuối danh sách và chọn More (Khác), sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô trống.

Bước 6: Cuối cùng bạn bấm nút Send (Gửi) để bạn có thể xem vị trí điện thoại mà muốn theo dõi theo thời gian thực trên Google Maps.

cach dinh vi so dien thoai bang google maps

Bước 7: Bạn sẽ nhận được email thông báo về việc bạn vừa làm trên máy mà bạn cần định vị. Để xem vị trí được chia sẻ, bạn chỉ cần bấm nút View on Google Maps (Xem trên Google Maps).

dinh vi dien thoai qua google maps

Bước 8: Nếu muốn tắt chức năng chia sẻ vị trí, bạn chỉ việc truy cập vào trình đơn Location sharing (Chia sẻ vị trí) và bấm nút hình chữ X ở hộp thoại chia sẻ.

xac dinh vi tri so dien thoai qua google maps

Đối với hệ điều hành IOS, bạn cần cấp quyền truy cập vị trí cho ứng dụng Google Maps ở dạng Always (Luôn luôn). Bên cạnh đó, bạn cần bật tính năng Background app refresh (Làm mới ứng dụng trong nền).

cach dinh vi so dien thoai qua google maps

Với 8 bưới này thì bạn có thể định vị số điện thoại người thân, người yêu…. rồi đó. Nếu bạn tìm cách khác thì hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé

Định vị số điện thoại bằng phần mềm Find my Friend

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

cai dat ung dung Find my Friend

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên và chọn “tiếp theo”

an tiep theo

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và lại chọn “Tiếp Theo”

lai chon tiep theoNhập số điện thoại và chọn “Tiếp Theo”

Bước 4 Nhập mật khẩu của bạn rồi lại chọn “Tiếp Theo”

nhap mat khau roi an tiep theo

Bước 5: Tiếp đến bạn cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

anh dai dien roi an tiep theo

Bước 6: Bạn chọn “cho phép truy cập”

cho phep truy cap

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì bạn chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

chon tham gia

Bước 8: Nhập mã của người bạn muốn theo dõi. Để xem mã thì bạn xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

nhap ma loi moi

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

chon tham gia de xac nhan

Với 9 bước này thì bạn có thể biết được vị trí điện thoại người đang tham gia với bạn. Tuy nhiên phải được sự cho phép của người bạn muốn theo dõi thì bạn mới được phép. Nếu không bạn đang vi phạm pháp luật.

Cách định vị điện thoại không cần động vào điện thoại người khác

Còn có cách định vị khác mà bạn không cần phải động vào máy người kia hay không? câu trả lời là ” . Vì thế, Bạn có thể xem thêm các cách định vị khác như sau:

Bước 1: Bạn vào google.com gõ từ khoá “dịch vụ thám tử Tận Tâm

huong dan dinh vi dien thoai

Bước 2 : Click vào đường link trong ảnh để lấy cách định vị số điện thoại mà không cần động vào điện thoại người muốn định vị.

cach tim vi tri so dien thoai

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator

Phần mềm định vị điện thoại Family Locator phục vụ 20 triệu người dùng trên khắp thế giới để xác định vị trí con cái và thậm chí cả điện thoại bị mất, Ứng dụng được dịch sang 44 ngôn ngữ.

Tính năng ứng dụng:

✓ Hoàn toàn miễn phí cho một số lượng người dùng vô tận. Tất cả các tính năng là miễn phí.

✓ứng dụng theo dõi điện thoại sử dụng cả theo dõi tế bào và theo dõi GPS để tối ưu hóa việc sử dụng pin và độ chính xác của vị trí.

✓ Tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp một cách dễ dàng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử vị trí hoàn chỉnh miễn phí.

✓ Nó hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng di động.

✓ Bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi con bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Không cần phải làm mới địa điểm để có được cập nhật vị trí mới nhất.

✓ Nó xác định chính xác vị trí của con bạn và cung cấp trợ giúp điều hướng trên bản đồ để bạn có thể định tuyến đến vị trí của chúng.

✓ Xem mức sạc pin cho điện thoại của bạn và cho điện thoại được kết nối của con bạn

✓ Xem tất cả trẻ em của bạn dưới dạng biểu tượng trên bản đồ hiển thị địa chỉ chính xác với mức pin cho từng trẻ.

✓ Theo dõi vị trí hiện tại của điện thoại di động của bạn. Theo dõi và đăng nhập tất cả các vị trí đã truy cập kể từ khi bạn cài đặt ứng dụng.

✓ Bạn có thể xem lịch sử địa điểm đầy đủ của trẻ em trên bản đồ bất cứ lúc nào.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Zenly

Zenly là phần mềm cho bạn biết nhất cử nhất động của bạn bè và gia đình. Hàng triệu người trên thế giới khẳng định rằng ứng dụng Zenly giúp bạn dành nhiều thời gian hơn bên những người thân yêu và đưa bạn đến gần những người đó hơn một chút ngay cả khi tưởng như không thể. Bạn có thể vào APPSTORE hoặc CHPLAY để tải về nhé.
phan mem dinh vi dien thoai Zenly

Phần mềm định vị điện thoại Zenly cho phép bạn:

– Xem chính xác bạn bè của bạn đang ở đâu và làm gì.

– Cụng điện thoại với bạn bè để cho mọi người biết bạn đang đi chơi với ai

– Biết khi nào bạn bè của bạn hết pin trong lúc không liên lạc được với họ

– Biết khi nào bạn bè ở nhà, ở trường, ở nơi làm việc và đang trên đường đến những nơi này

– Nhận thông báo khi bạn bè du lịch nước ngoài

– Đến chỗ bạn bè qua những ứng dụng vận tải yêu thích mà không cần hỏi địa chỉ

– Bung lụa cùng bạn bè với emoji yêu thích (mách nhỏ: nhớ bật âm thanh)

– Hạn chế hoặc đóng băng bản thân để biến mất khỏi bản đồ cho đến khi bạn muốn

– Biết ngay bạn bè tụ tập lúc nào với ngọn lửa trên bản đồ và chạm để tạo nhóm chat

Định vị điện thoại bằng phần mềm Wheres my droid

Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid sẽ định vị được số điện thoại mà bạn muốn biết vị trí ngay cả khi điện thoại đó không kết nối wifi hoặc 3G, 4G.

Định vị điện thoại bằng phần mềm Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại của bạn và điện thoại bạn muốn theo dõi vị trí, sau đó cài đặt ứng dụng này.

Các bước cài đặt phần mềm định vị Tracker Devices Locator

phan mem dinh vi Tracker Devices Locator

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên và chọn “cho phép” để ứng dụng truy cập vào điện thoại của bạn.

cho phep Tracker Devices Locator

Sau đó chọn “ok” để ứng dụng truy cập vào vị trí điện thoại của bạn

an ok

Các bước ở trên bạn làm cho cả máy của bạn và máy bạn muốn theo dõi nhé.

Tiếp đến, trên máy của bạn, bạn mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn vào dấu cộng (+) để thiết lập

an vao dau cong

Tiếp sau đó bạn ấn vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập vào máy mà bạn muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí.

an vao Track me

Sau khi bạn ấn vào đó thì hệ thống sẽ gửi cho bạn mã code gồm 8 ký tự

gui ma code

Mã này chỉ có tác dụng trong đúng 60 giây vì thế bạn cũng nên thao tác nhanh trên máy bạn muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy bạn muốn theo dõi và nhấn vào dấu cộng ( + ) và chọn “Add Device”

chon Add Device

Tiếp đến hệ thống yêu cầu bạn nhập “Name” và mã code mà bạn đã có ở trên vào dòng Pairing Code

nhap name

Sau khi bạn nhập xong mọi thông tin và ấn vào PAIR và đợi vài giây để hai máy kết nối. Sau khi kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị bạn muốn theo dõi

an vao PAIR

Để biết được điện thoại mà bạn theo dõi đang ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng và chọn thiết bị bạn muốn biết.

thong tin thiet bi theo doi

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì bạn ấn vào dấu (+) là được.

them thiet bi theo doi

Khi bạn không muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong danh sách các ứng dụng mà bạn đang theo dõi thì bạn xoá đi bằng cách giữ vào ứng dụng bạn muốn bỏ theo dõi khoảng 5 – 6 giây thì sẽ thấy biểu tượng thùng rác xuất hiện và bây giờ ấn vào biểu tượng đó là xong.

an vao bieu tuong thung rac

Định vị điện thoại bằng phần mềm Family Locator – GPS Trackerphan mem dinh vi Family Locator – GPS Tracker

Family Locator – GPS Tracker chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.

Định vị điện thoại bằng phần mềm GPS Phone Tracker

phan mem dinh vi GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá khay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân, có thể sếp theo dõi nhân viên của mình… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, phần mềm GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

Định vị số điện thoại bằng phần mềm iSharing

Định vị số điện thoại bằng phần mềm iSharing

Phần mềm iSharing tracker cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí bạn bè và gia đình của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng. iSharing sử dụng công nghệ GPS mới nhất có sẵn để cung cấp các vị trí GPS chính xác nhất. định vị bằng số điện thoại

iSharing cho thấy nơi mà tất cả bạn bè của bạn trên bản đồ và cập nhật vị trí chính xác của họ với thời gian thực. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên tất cả các điện thoại mà bạn muốn được theo dõi và đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn.

iSharing có thể gửi vị trí hiện tại của bạn cho bạn bè ngay cả khi ứng dụng chạy ẩn và đã được tối ưu hóa để tránh tháo pin của bạn.

Nếu bạn thích, bạn có thể nhận được cảnh báo dựa trên địa điểm khi bạn bè của bạn đang ở gần hoặc ra khỏi khu vực. Sử dụng iSharing thông báo khi con bạn rời khỏi trường học hoặc một thành viên gia đình đến nhà an toàn.

Cách sử dụng phần mềm định vị iSharing

Đăng nhập tài khoản

Sau khi cài đặt ứng dụng iSharing thành công từ Apple hoặc Google store, người dùng có thể đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Google hoặc Tạo tài khoản mới. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào với email và mật khẩu đã cài. Nếu bạn sử dụng iPad, bạn có thể sử dụng số điện thoại trên thiết bị di động không thành vấn đề. Điều quan trọng là tài khoản đăng nhập cần sử dụng email khác nhau cho mỗi thiết bị vì mỗi tài khoản email chỉ có thể dùng cho mỗi thiết bị (điện thoại, ipad, v.v).

đăng nhập tài khoản iSharing

Chọn đăng nhập bằng facebook hoặc google

đăng nhập phần mềm định vị isharing

Mình chọn đăng nhập bằng tài khoản google

Cài đặt Dịch Vụ Vị trí

Với hệ thống iOS 13 mới, người dùng cần phải cài đặt Dịch vụ Vị trí thành “Luôn Cho Phép” để có thể truy cập vị trí chính xác. Nếu bạn muốn cải thiện thêm độ chính xác của vị trí trên hệ điều hành iOS và Android, hãy nhấp vào liên kết để kiểm tra.

Thêm Bạn

Người dùng có thể thêm bạn bè, người thân, v.v. sau khi đăng nhập. Có rất nhiều cách để kết bạn, ví dụ như bạn có thể gửi lời mời kết bạn qua Facebook Messenger hoặc qua chia sẻ Liên kết bằng ứng dụng tin nhắn messenger, danh bạ điện thoại(như mình thì mình dùng danh bạ cho nhanh). Bạn có thể thêm bạn bè của mình vào iSharing với các bước như sau: 

1. Mở ứng dụng iSharing 
2. Nhấp vào kí hiệu “Thêm bạn bè (+)” ở góc trái bên dưới.

thêm bạn bè

Ấn vào biểu tượng dấu cộng ở dưới bên trái

cho phép isharing truy cập danh bạ

Cho phép isharing truy cập danh bạ

3. Sau khi cho phép isharing truy cập danh bạ thì bạn có thể thêm bất cứ ai mà bạn muốn theo dõi vị trí

4. Khi bạn bè của bạn tải ứng dụng thông qua liên kết được tạo ở bước 2 và chấp nhận lời mời kết bạn, anh ấy (cô ấy) sẽ tự động được thêm vào danh sách bạn bè của bạn

5. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng bạn bè của mình bên dưới và khi ấn vào biểu tượng của một người bạn bất kì, bạn có thể theo dõi vị trí của người đó

Để tìm kiếm ai đó bằng số điện thoại, trước tiên người đó phải cài và sử dụng iSharing. Sau đó, làm theo bước 1 và 2 và nhấn vào số điện thoại của người đó vào thanh tìm kiếm. Cuối cùng làm theo bước 3-5. 

Lưu ý: bạn chỉ có thể xem và theo dõi vị trí của những người đang sử dụng ứng dụng iSharing và người đó phải ở trong danh sách bạn bè của bạn.

Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids

“Find My Kids” là một ứng dụng theo dõi gia đình dựa trên GPS có ở kho ứng dụng chplay hoặc appstore giúp phụ huynh theo dõi con cái và đảm bảo an toàn cho con trẻ. Cài đặt ứng dụng “Find my kids” trên điện thoại của bạn và ứng dụng “Chat with parents” trên điện thoại hoặc đồng hồ có chức năng GPS của con bạn.
Phần mềm định vị số điện thoại Find My Kids

Những chức năng chủ yếu của ứng dụng định vị Find My Kids:

– Bộ định vị GPS – theo dõi vị trí của trẻ trên bản đồ cùng lịch sử di chuyển trong ngày để biết chắc rằng trẻ không đến những nơi nguy hiểm;

– Âm thanh xung quanh – lắng nghe những gì đang diễn ra xung quanh trẻ để biết trẻ vẫn ổn và luôn được theo sát;

– Tín hiệu âm lượng lớn – gửi một tín hiệu âm lượng lớn đến điện thoại của trẻ khi trẻ để quên điện thoại trong ba lô hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng nên không nghe thấy cuộc gọi;

– Kiểm soát ứng dụng – tìm hiểu xem ở trường trẻ sử dụng những ứng dụng nào, xem trẻ có chơi điện thoại trong lớp thay vì nghe giảng không;

– Kiểm soát bảo mật – kiểm tra xem trẻ có đi học đúng giờ không – nhận thông báo khi trẻ đến trường, đến các hoạt động và thời gian trở về nhà;

– Kiểm soát pin – nhắc trẻ sạc điện thoại kịp thời, ứng dụng sẽ gửi thông báo khi sắp hết pin;

– Trò chuyện gia đình – giao tiếp với con cái qua mục trò chuyện, có cả những sticker vui nhộn;

– Khen ngợi – gửi tim để khen ngợi con khi con đạt điểm tốt!

Cách sử dụng ứng dụng định vị Find My Kids

– Cài đặt ứng dụng “Find my kids” trên điện thoại của bạn;

– Chọn thiết bị bạn muốn kết nối: điện thoại hay đồng hồ gps;

– Cài đặt ứng dụng “Chat with parents” trên điện thoại hoặc nhập số thẻ SIM trên đồng hồ gps của trẻ.

Ứng dụng định vị Find My Kids yêu cầu các quyền sau:

– Truy cập vào danh bạ – để tạo danh bạ điện thoại trên đồng hồ gps

– Truy cập vào camera và ảnh – để cài đặt hình đại diện của trẻ.

– Truy cập vào micro – để gửi tin nhắn thoại trong trò chuyện

Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của dịch vụ trong thời gian dùng thử sau khi kết nối thiết bị. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể xem vị trí của con trực tuyến. Bạn cần mua gói thuê bao để sử dụng toàn bộ các chức năng.

Định vị điện thoại bằng Gmail

Bạn sử dụng điện thoại thông minh và muốn định vị điện thoại của mình bằng Gmail hay qua Gmail thì hãy làm theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Bạn vào trang web Android Device Manager sau đó đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đang dùng trên điện thoại bị mất.

dinh vi dien thoai bang gmail

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị bạn muốn định vị sẽ hiện ra.

dinh vi dt bang gmail

Ở đây có 3 chức năng chính cho bạn sử dụng khi cần thiết:

Phát âm thanh: Tính năng này điện thoại sẽ reo lên để bạn nhận biết được nó đang ở đâu.

– Bảo mật thiết bị: Tính năng này khóa thiết bị và đăng xuất khỏi tài khoản Google của bạn giúp bạn bảo mật thông tin.

Xóa thiết bị: Tính năng này sẽ giúp bạn xóa hết dữ liệu máy điện thoại của bạn để tránh tình trạng lộ những thông tin quan trọng.

Bước 3: Vị trí điện thoại sẽ hiện lên bản đồ ( điều kiện là điện thoại còn mở máy và kết nối mạng).

dinh vi dien thoai qua gmail

Như vậy bạn có thể biết được điện thoại kia đang ở đâu mà không cần phải cài phần mềm hay gì, rất đơn giản phải không ạ.

Định vị số điện thoại qua Zalo

Đây cũng là một cách hay khi bạn muốn định vị người người khác hay thân của bạn qua zalo hay bạn cũng có thể dùng cách này để chia sẻ vị trí trên zalo hay gửi định vị trên zalo cho ai đó. Cách này rất đơn giản, người bạn muốn biết vị trí hiện tại ở đâu thì chỉ cần chia sẻ vị trí trên zalo với bạn là xong.

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo

Bước 1: Chọn người mà bạn muốn chia sẻ vị trí, sau đó ấn vào “vị trí”.

dinh vi zalo

Bước 2: Sau khi bạn ấn vào “vị trí” thì bạn đợi google maps xác định vị trí của bạn.

dinh vi so dien thoai qua zalo

Bước 3: Ấn “Có” khi Zalo nó hỏi bạn có muốn gửi vị trí hay không.

chia se vi tri tren zalo

Bước 4: Vậy là hoàn thành.

dinh vi zalo cua nguoi khac

Vậy là xong

Cách định vị điện thoại OPPO

Hãng điện thoại OPPO họ dùng hệ điều hành Color OS. Hệ điều hành này là tuỳ biến của hệ điều hành Android nên cũng tương đối dễ sử dụng. Trước khi định vị điện thoại OPPO bằng phần mềm thì bạn cần bật định vị trên điện thoại Oppo để theo dõi vị trí. Để bật chức năng định vị trên điện thoại Oppo thì bạn làm theo 5 bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt” trên màn hình chính

định vị điện thoại oppo

Bước 2: Chọn “Cài đặt bổ sung

cách định vị điện thoại oppo

Bước 3: Click vào mục “An toàn và bảo mật

cài định vị theo dõi điện thoại oppo

Bước 4: Kéo xuống phía dưới, bạn sẽ thấy mục “Vị trí”, truy cập vào và kéo ô định vị sang “Bật” để kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại Oppo.

định vị oppo

Bước 5: Ở chức năng định vị,bạn có thể tùy chọn cấp quyền hoặc hạn chế cho các ứng dụng ưa thích, tùy vào mục đích của bạn.

dinh vi oppo

Ngoài cách thủ công này thì bạn có thể vào tải ứng dụng bất kỳ trong kho ứng dụng Google Play Store thì máy sẽ hỏi bạn có muốn bật vị trí hay không. Bạn ấn “Cho Phép” là được.

Hi vọng với bài chia sẻ này, Thám tử tư Tận Tâm đã giúp bạn xác định được vị trí điện thoại mà bạn muốn biết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin hãy liên hệ Thám Tử Tư Tận Tâm ngay nhé.

Bình luận cho bài viết (78)

 1. Thám tử cho tôi hỏi điện thoại đen trắng có định vị. Nghe lén. Đọc tin nhắn đc ko ạ.

  Trả lời

  13 Tháng Mười Hai, 2019

  • Hi cái này thì không được nha bạn

   Trả lời

   16 Tháng Mười Hai, 2019

   • Xin hay xac.dinh vi.tri.so dt nao giup toi .chi phi bao nhieu vay.rat can mong giup do

    Trả lời

    20 Tháng Mười Hai, 2019

  • Tìm bạn ở bình dương được không ạ

   Trả lời

   16 Tháng Một, 2020

 2. miễn là điện thoại bạn lắp sim và đã sử dụng cuộc gọi , các nhà mạng vẫn biết đc bạn ở đâu khi bạn gọi điện thoại cho dù bạn xài bất cứ điện thoại gì . Khi công an yêu cầu cung cấp để phục vụ điều tra thì nhà mạng sẽ phải cung cấp thông tin đó

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

 3. Làm ơn định vị giúp tôi 1 sdt trong phạm vi 1h đồng hồ. Cho tôi biết chị phí luôn

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

  • Tôi bị lừa đảo giờ tôi muốn xác định sdt tên lừa đảo có được không. nếu được thì làm ơn giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn.
   Giá tiền bao nhiêu cho tôi biết luôn.

   Trả lời

   2 Tháng Một, 2020

 4. Tôi muốn định vị 1 sdt. Xin hỏi giá cả thế nào

  Trả lời

  18 Tháng Mười Hai, 2019

  • Anh liên hệ hotline anh nhé

   Trả lời

   19 Tháng Mười Hai, 2019

 5. 0788415454
  Bạn gọi tư vẫn giúp mình với

  Trả lời

  19 Tháng Mười Hai, 2019

 6. So dt toi la 0899072450 xin goi lai toi can giup do lam .chan thanh cam on truoc

  Trả lời

  20 Tháng Mười Hai, 2019

 7. Sdt k liên lạc được mình muốn biết đang ở chỗ nào có làm đc k ạ

  Trả lời

  21 Tháng Mười Hai, 2019

  • Không liên lạc được thì chịu bạn ạ

   Trả lời

   21 Tháng Mười Hai, 2019

 8. Cho hỏi định vị chính xác khoảng bao nhiêu mét ạ

  Trả lời

  22 Tháng Mười Hai, 2019

 9. Làm ơn cho tôi biết sđt của sđt này được k

  Trả lời

  24 Tháng Mười Hai, 2019

 10. Tìm hộ sđt này ạ tôi bị mất trộm 0388837065

  Trả lời

  25 Tháng Mười Hai, 2019

 11. Từ iphon theo dõi samsung thì làm sao ạ

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2020

 12. Chao b
  Minh k ranh ve van đê mang internet cho nên khi độc tin ban tân tinh chi cách dùng ve sđt ngươi khác độc cung thích lâm ma k biêt lâm.nêu như minh mong muôn ẹc b hô tro giúp van đê nay thi thật LA diêm phục
  Mong sơm ẹc b hơi âm.xí c.ơn .vn nhe

  Trả lời

  9 Tháng Một, 2020

 13. Mình muốn đinh vị số điện thoại nguoi khác.giá như thé nào bạn

  Trả lời

  21 Tháng Một, 2020

 14. Thám tử cho e hỏi. Có phần mềm nào uy tín mà định vị, theo dõi nghe nghe gọi,ghi âm, doc tin nhắn zalo,facebook….k ah

  Trả lời

  22 Tháng Một, 2020

  • Không bạn nhé

   Trả lời

   31 Tháng Một, 2020

 15. Có những ứng dụng bắt gửi mã đến sđt mà minh cần theo dõi nếu người ta kg châp nhận thì cũng kg biết sđt đó đang ở đâu thì cũng như kg

  Trả lời

  29 Tháng Một, 2020

 16. Cho hỏi tìm vị trí điện thoại người khác qua zalo được k dậy

  Trả lời

  31 Tháng Một, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   31 Tháng Một, 2020

 17. Mình cần định vị sdt 097 3888093 nếu có thể hãy tloi mình
  Chi phí mình xin gửi. Sdt vẫn reo dùng bt

  Trả lời

  7 Tháng Hai, 2020

 18. Tôi xem dịnh vị trên zalo mà ko tìm thấy như ban nói ban có thể hướng dẫn chi tiết từng bước đc ko

  Trả lời

  9 Tháng Hai, 2020

 19. Vậy muốn xác định vị trí nguoi khác thì sao

  Trả lời

  10 Tháng Hai, 2020

 20. Ad có đó k

  Trả lời

  11 Tháng Hai, 2020

 21. Anh tiềm giúp em 1 người qua sdt em cần biết ngươi nay hiện tại ̣̣ đang ở đâu chính sát nhe anh gia ca ip

  Trả lời

  11 Tháng Hai, 2020

 22. t muốn theo dõi qua sđt
  tu vấn giúp tôi

  Trả lời

  17 Tháng Hai, 2020

  • Chào chị! Hiện tại không thể theo dõi qua số điện thoại chị nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2020

 23. Mình muốn xác định vị trí số điện thoại bất kì dc ko ạ

  Trả lời

  17 Tháng Hai, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   17 Tháng Hai, 2020

 24. Đây là các cách định vị sau khi đã cài đặt phần mềm , vậy muốn tìm sdt lạ thì có cách nào ko ad ?

  Trả lời

  20 Tháng Hai, 2020

  • Bạn đọc bài “Tra số điện thoại bạn nhé”

   Trả lời

   20 Tháng Hai, 2020

 25. Tuyệt vời

  Trả lời

  21 Tháng Hai, 2020

 26. Mình muốn tìm vị trí của 1 sdt …mong ad tl và giúp ạ…giá cả thỏa thuận! Cám ơn ad

  Trả lời

  24 Tháng Hai, 2020

 27. Tui muốn biết vị trí số điện thoại hiện tại đang ở đâu

  Trả lời

  25 Tháng Hai, 2020

 28. Con gái tôi trốn nhà đi có mang theo điện thoại có tài khoản zalo và fb nhưng lúc mở lúc tắt , nhưng trong ngày vẩn truy cập nhiều lần . Bạn có thể định vị giúp mình nó đang ở đâu để mình tìm không bạn

  Trả lời

  25 Tháng Hai, 2020

  • Bạn liên hệ tới số hotline bên mình bạn nhé

   Trả lời

   26 Tháng Hai, 2020

 29. Sao mình ấn vào thấy vị trí không khả dụng vậy ?
  Ở phần tìm bạn ý

  Trả lời

  27 Tháng Hai, 2020

 30. tôi muốn mua phần mền theo dõi điện thoại, có hướng dẫn cài đặt. Cảm ơn!

  Trả lời

  27 Tháng Hai, 2020

  • hướng dẫn ở bài viết rồi mà bạn

   Trả lời

   29 Tháng Hai, 2020

 31. Tôi muốn định vị bằng số điện thoai được không. Máy kia không có wife, 4g

  Trả lời

  28 Tháng Hai, 2020

  • Được bạn nhé

   Trả lời

   29 Tháng Hai, 2020

 32. Toi muon dinh vi mot so dt

  Trả lời

  3 Tháng Ba, 2020

 33. Tôi muốn đinh vị số điên thoại để tìm con gái toi

  Trả lời

  14 Tháng Ba, 2020

  • Liên hệ tới số hotline bên em nhé

   Trả lời

   14 Tháng Ba, 2020

 34. Tôi muốn tìm vị trí của người dùng sim đt đang ở đâu. Đt vẫn liên lạc bt ạ. Ib tư vấn giúp mình nhé. 0901555015

  Trả lời

  14 Tháng Ba, 2020

  • ok bạn nha

   Trả lời

   16 Tháng Ba, 2020

 35. Mình muốn biết sđt của người khác đang ở đâu có được không bạn, nếu được liên hệ mình 0973939263

  Trả lời

  16 Tháng Ba, 2020

 36. Làm thế nào để định vị số điện người khác mà họ không biết ạ

  Trả lời

  17 Tháng Ba, 2020

 37. Tôi muốn bạn hướng dẫn cụ thể chi tiết cách cài đặt và sử dụng phần định vị qua za lo
  -và phần xem lịch sử của định vị tìm iphon ne

  Trả lời

  21 Tháng Ba, 2020

  • Chát Zalo cho mình nhé

   Trả lời

   22 Tháng Ba, 2020

 38. Nếu điện thoại tôi hi trộm và số điện thoại tôi gọi nó chưa lấy ta và chưa khóa máy ( theo kiểu muốn chọc tức ấy) thì tôi sử dụng phần mềm nào để định vị được ạ

  Trả lời

  1 Tháng Tư, 2020

  • Trong trường hợp này thì nếu bạn cài phần mềm định vị trên máy đã mất rồi thì mới có thể dùng được phần mềm bạn ak. Còn không thì không dùng được phần mềm nào cả

   Trả lời

   1 Tháng Tư, 2020

 39. Sao e tải ứng dụng về rồi mà vào sdt như hướg dẫn lại ko được vạy ạ

  Trả lời

  2 Tháng Tư, 2020

 40. A ơi bản đồ này đăng ký như nào vạy

  Trả lời

  2 Tháng Tư, 2020

 41. Hi bạn! không cùng dòng điện thoại thì không cài được đâu bạn

  Trả lời

  11 Tháng Tư, 2020

 42. Cho e hỏi định vị sđt 0325633690 giá bao nhiêu v

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 43. bạn cho minh sdt để mình l.l

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 44. bạn cho minh sdt để mình l.l..

  Trả lời

  12 Tháng Tư, 2020

 45. Làm cách nào để xem họ đang làm gì trên đt và ở đâu qua Sđt

  Trả lời

  14 Tháng Tư, 2020

 46. Mình dùng điện thoại OPO có thể theo dõi vị trí dien thoai Iphon duoc ko

  Trả lời

  6 Tháng Năm, 2020

  • được bạn nhé

   Trả lời

   7 Tháng Năm, 2020

 47. Bài viết rất hữu ích, cảm ơn bạn nhiều. Nhưng cho mình hỏi, khi mình cập nhật vị trí của điện thoại thì chiếc điện thoại đó có hiện lên thông báo hay nhắc nhở gì ko ạ

  Trả lời

  19 Tháng Sáu, 2020

  • Dạ không hiện gì đâu chị nhé

   Trả lời

   22 Tháng Sáu, 2020

 48. điện thoại của em bị mất, sđt là 0345819105, em mong anh chị giúp em, em cảm ơn

  Trả lời

  7 Tháng Bảy, 2020

 49. mình muốn theo dõi một số điện thoại dang ở đâu mà ko đẻ họ biết thì như thế nào bạn . và giá bao nhiêu ?

  Trả lời

  8 Tháng Tám, 2020

  • Bạn liên hệ với host line bên mình nhé

   Trả lời

   8 Tháng Tám, 2020

 50. Đt Bỉ mật sao tìm đc sdt 0974284840

  Trả lời

  22 Tháng Chín, 2020

  • Liên hệ với Hotline bên mình bạn nhé

   Trả lời

   23 Tháng Chín, 2020

 51. Em muốn định vị Zalo mà Hoq hoq cho người khác pt đc hoq cj

  Trả lời

  21 Tháng Mười, 2020

 52. Tôi muốn định vị trí số điện thoại bất kỳ

  Trả lời

  21 Tháng Mười Một, 2020

 53. Cần tư vấn

  Trả lời

  26 Tháng Một, 2021

 54. Điện thoại không có wifi hay 3g thì có xác định vị trí được khồn vậy

  Trả lời

  16 Tháng Hai, 2021

 55. Mình muốn tìm người có số đt hiện đang sử dụng có cách nào đinh vì đc người dó đang ở đâu ko ban :

  Trả lời

  9 Tháng Bảy, 2021

 56. tôi bị trộm mất đt, hãy giúp tôi tìm đt đó qua sdt 0827210038

  Trả lời

  12 Tháng Hai, 2022