Cách tra số điện thoại của người khác

Hướng dẫn cách tra số điện thoại của người khác

 

Bạn đang bị một số điện thoại lạ quấy rối, làm phiền, đe doạ…. nhưng bạn lại không biết thông tin chủ nhân thuê bao số điện thoại đó là ai? Nếu bạn đang tìm cách kiểm tra thông tin thuê bao số điện thoại đó thì bài viết “cách tra số điện thoại của người khác” này trong chuyên mục phần mềm định vị & tra số điện thoại sẽ giúp bạn có được thông tin về chủ nhân số điện thoại lạ (Viettel, Mobifone, Vinaphone…)đang quấy rối, làm phiền, đe doạ bạn…. hoàn toàn miễn phí.

Bài viết trả lời các câu hỏi như: kiểm tra thông tin số điện thoại của người khác, tra cứu thông tin số điện thoại, cách tìm chủ nhân số điện thoại di động, tìm thông tin người dùng qua số điện thoại, tìm chủ nhân số điện thoại viettel, tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại, tra cứu thông tin thuê bao mobifone, tra cứu thông tin thuê bao viettel của người khác

Để có được những thông tin đó thì bạn hãy sử dụng ứng dụng, phần mềm Truecaller. Ứng dụng, phần mềm này bạn sử dụng trên các thiết bị là IOS, Andoid..

Cách sử dụng ứng dụng Truecaller.

Để sử dụng được ứng dụng này thì trước tiên bạn cần tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn. Đối với điện thoại iphone thì vào appstore, còn đối với Android thì vào chplay.

Thám tử tư Tận Tâm sẽ làm từng bước hướng dẫn cho bạn.

cach tra thong tin so dien thoai

Bước 1: Sau khi bạn tìm thấy thì bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt thì bạn hãy mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

huong dan kiem tra thong tin chu nhan so dien thoai

Bước 3: Sau khi bạn điền số điện thoại của bạn vào thì ứng dụng sẽ gửi bạn mã code và bạn điền mã code đó vào

kiem tra thong tin thue bao

Bước 4: Sau khi bạn nhập mã code thì tiếp tục tạo hồ sơ trên ứng dụng

thong tin thue bao so dien thoai

Sau khi tạo hồ sơ xong thì bạn ấn tiếp tục nhé

Bước 5: Sau khi tạo hồ sơ xong thì bạn sẽ vào đến trang chính của ứng dụng. Trang chính của ứng dụng có 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

Cái bạn cần ở đây là tìm thông tin chủ nhân số điện thoại như (tên nhà mạng, Email và cả Facebook) mà bạn muốn biết số gọi cho mình là ai nên những thẻ như Block, Contacts thì bạn không cần quan tâm làm gì. Vì vậy khi vào màn hình chính thì ở đây ở khung tìm kiếm bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm hiểu.

ung dung tra thong tin so dien thoai

Tuy nhiên đối với những số điện thoại rác, sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo.. chưa đăng ký ở Facebook, mail… thì sẽ chẳng có thông tin gì về số thuê bao đó.

Với cách này thì bạn có thể hoặc không thể tìm kiếm thông tin người sử dụng số điện thoại đó. Có thể (trong trường hợp số thuê bao đó đăng ký Facebook, mail), không thể (trong trường hợp số thuê bao đó chẳng đăng ký cái gì).

Trong trường hợp bạn có được thông tin qua ứng dụng này thì chúc mừng bạn. Còn nếu chẳng có thông tin gì thì bạn vẫn có thể biết được mọi thông tin như tên chủ nhân số điện thoại, ở đâu…. và nhiều thông tin khác qua dịch vụ của Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu tại “dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của thám tử tư Tận Tâm“.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu!

Cách tra số điện thoại của người khác
5 (100%) 9 votes

0989841010