Định vị IPHONE

Cách định vị điện thoại IPHONE

Nếu bạn đang tìm cách định vị điện thoại Iphone của chồng, vợ, người yêu, con cái, của người khác hay khi bị mất đang ở đâu thì ứng dụng hoàn toàn miễn phí này sẽ giúp bạn. Ứng dụng này sẽ trả lời các câu hỏi:

Cách định vị iphone không cần icloud

Cách định vị iphone không cần mạng

Cách cài định vị trên iphone

Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone

Cách định vị iphone sẽ giúp bạn biết được vị trí điện thoại iphone 4,5,6, 6plus, 7, 7plus, 8, 8plus, X, Xsmax, 11, 11Promax, 12 đang ở đâu vô cùng dễ dàng.

định vị iphone

Định vị Iphone bằng phần mềm Find my Friend

Ứng dụng định vị này có thể cài đặt trên hai dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay là như iphone, khi sử dụng phần mềm này thì bạn có thể định vị IPHONE không cần mạng cũng có thể định vị và đây cũng là cách tìm điện thoại iphone khi bị mất. Để sử dụng thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình.Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại của mình qua kho ứng dụng Appstore

ứng dụng Find my Friend trên iphone

Ứng dụng Find my Friend trên iphone

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà bạn cần theo dõi. Để làm được việc này thì bạn lấy điện thoại mà bạn muốn theo dõi để mở ứng dụng tìm bạn trên iphone, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

Bật chia sẻ vị trí

Bật chia sẻ vị trí

Bạn cần lưu ý: Với một tài khoản iCloud thì có thể được cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Ở bước này thì bạn phải lưu số điện thoại mà bạn muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iphone của mình với một cái tên mà bạn dễ nhớ. Tiếp đến, bạn bật AirDrop ở trên điện thoại của bạn và điện thoại bạn theo dõi. Để mở AirDrop thì bạn chỉ cần vuốt từ cuối màn hình lên trên cùng màn hình là bạn sẽ thấy AirDrop. Bạn ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

ấn chọn AirDrop và chọn mọi người

Ấn chọn AirDrop và chọn “mọi người”

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, sau khi bạn cũng bật tính năng AirDrop và chọn “mọi người” thì tiếp tục vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoại mà bạn muốn theo dõi.gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại muốn theo dõi

Gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại bạn muốn theo dõi

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại bạn cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”

ấn chấp nhận chia sẻ vị trí

Ấn chấp nhận chia sẻ vị trí ở điện thoại bạn vừa gửi yêu cầu

Bước 6: Khi bạn đã gửi lời mời từ chiếc điện thoại của bạn tới chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi và được điện thoại bạn muốn theo dõi chấp nhận thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại bạn muốn theo dõi.Để không chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại mà bạn theo dõi thì bạn chỉ việc ấn “từ chối”.

ấn từ chối chia sẻ vị trí của bạn

Ấn từ chối chia sẻ vị trí của bạn với điện thoại bạn đang theo dõi

Bước 7: Định vi vị trí chiếc điện thoại mà bạn đang theo dõi xem đang ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình và nhấp vào biểu tượng mà bạn muốn biết trên màn hình.

cách định vị điện thoại iphone người khác

Cách định vị số điện thoại

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nào đó, vì vậy bạn sẽ nhận được cảnh báo chiếc điện thoại mà bạn theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

Tuy nhiên, dùng lâu cũng dễ bị phát hiện bởi biết đấu người sử dụng điện thoại mà bạn đang theo dõi bật ứng dụng Find my Friend lên và biết bạn đang theo dõi họ thì vô cùng khó xử. Để tránh tình trạng này thì bạn chỉ cần tắt thông báo của ứng dụng này đi trên chiếc điện thoại bạn đang theo dõi bằng cách vào Cài đặt (chiếc điện thoại bạn đang theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find my Friend => Cho phép thông báo > Tắt. Vậy là xong.

tắt thông báo ứng dụng Find My Friends

Tắt thông báo ứng dụng Find My Friends

Như vậy là bạn đã tiến hành xong phần cài đặt ứng dụng định vị số điện thoại này cho Iphone. Bây giờ bạn sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn có thể biết được vị trí số điện thoại kia đang ở đâu.

Định vị IPHONE bằng ICLOUD

Để định vị được điện thoại iphone bằng icloud thì bạn phải có tài khoản icloud của điện thoại mà bạn muốn định vị. Khi có tài khoản icloud của điện thoại mà bạn muốn định vị thì bạn hãy truy cập vào https://www.icloud.com/ để đăng nhập tài khoản.

Sau khi đăng nhập thì bạn chọn “Find iphone

định vị iphone bằng icloud

Sau đó bạn đợi khoảng 1 phút thì sẽ hiện ra vị trí điện thoại đó đang hoạt động.định vị điện thoại iphone bằng icloud

Định vị IPHONE bằng ứng dụng có sẵn trên điện thoại

Với cách này thì bạn có thể kiểm tra được điện thoại đó đã ở đâu trong khoảng thời gian mà bạn cần biết. Tuy nhiên, với cách này thì điện thoại đó phải bật chức năng định vị trên iphone bạn nhé.

Cách bật định vị trên iphone

Để bật định vị trên iphone thì bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

4 Bước bật định vị trên điện thoại iphone

Bước 1: Ấn vào cài đặt bạn nhé

cách bật định vị trên iphone

Bước 2: Vào “quyền riêng tư”

bật định vị trên iphone

Chọn quyền riêng tư

Bước 3: Chỗ dịch vụ định vị bạn chọn “bật” hiện tại mình đang “tắt”

mở định vị iphone

bật vị trí trên iphone

Bật định vị trên iphone

Như vậy là bạn đã bật thành công chức năng định vị trên iphone rồi đấy. Sau khi bật chức năng định vị rồi thì khi điện thoại này ở đâu mà có kết nối wifi hoặc 4G thì điện thoại sẽ tự động lưu lại vị trí. Để kiểm tra được vị trí điện thoại iphone thì bạn vào:

chọn quyền riêng tư

Vào cài đặt và chọn “quyền riêng tư”

chọn dịch vụ hệ thống

Chọn “dịch vụ hệ thống”

chọn vị trí quan trọng


Chọn “vị trí quan trọng” đối với iphone X trở lên và chọn “vị trí thường đến” đối với iphone X trở xuống.

chọn lịch sử

Chọn “lịch sử”

Như vậy với những cách này thì bạn có thể định vị điện thoại iphone được rồi. Ngoài những cách này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các cách khác bằng cách đọc bài viết “định vị điện thoại người khác đang ở đâu” để có nhiều phương án hơn khi cần thiết bạn nhé. Nếu vẫn chưa được như mong muốn thì hãy comment bên dưới để mình trợ giúp bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Cách định vị điện thoại Samsung miễn phí

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Bình luận cho bài viết (2)

  1. Tui muốn Ẩn biểu tuong định vị trên góc trên cùng màn hình chính

    Trả lời

    2 Tháng Mười Một, 2020

  2. Chào bạn ,bạn có cách nào cai ddmat giúp mình ko

    Trả lời

    22 Tháng Mười Một, 2020