Công ty dịch vụ thám tử Đông Anh Hà Nội uy tín và giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thám tử Đông Anh – Hà Nội?

 • Nhưng chưa biết nên lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Đông Anh nào uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay?
 • Chi phí cho thuê dịch vụ thám tử ở đó có đắt hay không?
 • Những giải pháp nào để theo dõi vợ hoặc chồng của mình có ngoại tình bên ngoài hay không?

Đây luôn là những câu hỏi phổ biến mà khách hàng đề ra khi tìm hiểu về dịch vụ thám tử Đông Anh tại thám tử tư Tận Tâm chúng tôi. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin cụ thể về dịch vụ thám tử Đông Anh. 

Nghề thám tử là một công việc có tính đặc thù, liên quan nhiều đến hiểu biết luật pháp, không những thế còn yêu cầu cao về nghiệp vụ, có kỹ năng chuyên môn tốt và kinh nghiệm hành nghề của mỗi các nhân. Vì vậy để cho quý khách hàng không khỏi bỡ ngỡ với cách thức làm sao để chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Đông Anh uy tín, đáng tin cậy nhất, đảm bảo an toàn và có tính bảo mật cao.

Tìm hiểu về nhu cầu thuê thám tử Đông Anh

Huyện Đông Anh là một trong những huyện thuộc vùng ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội khi các tuyến nối liền với các tỉnh thành phía Bắc.

Sự phát triển kinh tế trong những năm gần đây của huyện Đông Anh đang có từng bước phát triển vượt bậc. Các hoạt động dịch vụ, thương mại đã được mở rộng theo chiều hướng văn minh, hiện đại.

Cùng với đó, nhiều công ty, khu công nghiệp mới được xây dựng trên địa bàn điển hình là khu công nghiệp Thăng Long, Nguyên Khê giúp và hỗ trợ vấn đề giải quyết việc làm cho hơn 60.000 người dân nơi đây.

Nhu cầu thuê thám tử huyện Đông Anh?

Nhu cầu thuê thám tử Đông Anh?

Khi nhắc đến dịch vụ thám tử Đông Anh Hà Nội, người dân tỏ ra rất tin tưởng và hiểu rõ về ngành nghề dịch vụ này. Các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống như theo dõi con cái, điều tra ngoại tình, xác minh thân nhân đều được các thám tử tư xử lý một cách hiệu quả. Dự kiến trong tương lai ngành dịch vụ thám tử sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa bởi những lợi ích mà nó đem đến.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tại thị xã Sơn Tây

Những kỹ năng vô cùng cần thiết của một thám tử thời đại công nghệ số 4.0

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ như hiện nay thì việc tìm ra các thông tin manh mối của một vụ án có thể rất dễ mà cũng rất khó. Chính vì vậy, không chỉ cần đam mê với nghề mà việc trau dồi các kỹ năng, kiến thức về thông tin internet cũng như thiết bị chuyên dụng là điều bất khả kháng đối với những ai muốn theo nghề thám tử.

Ứng dụng công nghệ trong điều tra

Ứng dụng công nghệ trong điều tra

Các thám tử Đông Anh – Tận Tâm đều là những chuyên gia trong điều tra, phá án. Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi không ngại đầu tư, luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào điều tra nhằm mang đến kết quả nhanh chóng và chính xác. 

Hiểu biết và sử dụng thành thạo các thiết bị nghiệp vụ mang tính đặc thù công việc

Trong quá trình phá án, một số thiết bị như: thiết bị ghi âm, máy quay, test thử nghiệm mẫu máu, camera giám sát,… là những thiết bị nghiệp vụ không thể thiếu của một thám tử. Khi nắm được cách thức, quy trình hoạt động và thực hiện tốt, các thiết bị này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phá án.

Kỹ năng ngụy trang

Hóa trang nhập vai để điều tra là một trong kỹ năng khó đối với các thám tử Đông Anh. Trong mỗi vụ án khác nhau, sẽ có những đối tượng khác nhau, vì vậy các thám tử Tận Tâm sẽ phải dùng cách hóa trang, nhập vai nhằm tiếp cận đối tượng dễ hơn để lấy thông tin.

Việc làm này cũng được coi là khá nguy hiểm bởi nếu thám tử không có kỹ năng nhập vai, đóng thế tốt sẽ bị đối tượng dễ dàng phát hiện và thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Một số kỹ năng cần thiết khác 

+ Kỹ năng lái xe: ô tô, xe máy, …

+ Kỹ năng thu thập thông tin qua người dân, phân tích nhu cầu đối tượng.

+ Ở những tình huống khẩn cấp thám tử cần có kỹ năng võ thuật và thoát hiểm 

+ Kỹ năng thiết lập các mối quan hệ và pháp luật có liên quan đến dịch vụ thám tử tại Việt Nam.

Thám tử Tận Tâm – công ty dịch vụ thám tử uy tín nhất tại huyện Đông Anh – Hà Nội

Thám tử Tận Tâm đã đi vào hoạt động được gần 20 năm, các thám tử tư ở công ty đã xử lý, hỗ trợ giải quyết cho khách hàng hơn 30.000 vụ việc khác nhau. Nhờ những kỹ năng chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong quá trình phá án của mình, thám tử Đông Anh của thám tử tư Tận Tâm chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt với giá thành vô cùng hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử Đông Anh của công ty Tận Tâm?

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty dịch vụ thám tử Thường Tín Hà Nội uy tín

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử huyện Đông Anh của công ty Tận Tâm?

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử Đông Anh của công ty Tận Tâm?

So với các công ty dịch vụ thám tử khác trên cùng địa bàn Hà Nội thì công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao do đạt được những tiêu chí cần thiết sau:

Thám tử tại Tận Tâm được trang bị đầy đủ kiến thức về ứng dụng thiết bị công nghệ 4.0

Trong quá trình làm việc, thay vì việc sử dụng nhiều nhân viên. Thám tử Đông Anh tại thám tử tư Tận Tâm chúng tôi trang bị khá nhiều thiết bị tối tân, hiện đại nhằm phục vụ trong quá trình điều tra, phá án, điều này một mặt giúp quá trình điều tra đạt được kết quả nhanh chóng, mặt khác giúp cho khách hàng giám bớt được chi phí thuê thám tử.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kỹ năng

>>> Có thể bạn muốn biết: Công ty dịch vụ thám tử Hoàn kiếm Hà Nội uy tín

Mạng lưới thám tử rộng khắp

Mạng lưới thám tử rộng khắp

Tại công ty thám tử tư Tận Tâm chúng tôi, các kỹ năng về văn hóa, chuyên môn, sử dụng thành thạo trang thiết bị hỗ trợ của nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn luôn nhạy bén, phản ứng nhanh trong các yêu cầu, tình huống mà khách hàng đặt ra.

Một số dịch vụ thám tử nổi bật tại Đông Anh 

– Theo dõi tại Hà Nội giá sẽ giao động từ 1.000.000– 2.000.000 VNĐ/ngày

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ dao động từ 1.500.000– 2.000.000 VNĐ/ngày

– Tra thông tin định vị số điện thoại giá sẽ giao động từ 2.000.000– 4.000.000 VNĐ 

– Xác minh thông tin lai lịch giá sẽ giao động từ  3.000.000VNĐ 

– Dịch vụ tìm người mất tích giá sẽ giao động từ 20.000.000VNĐ

– Dịch vụ điều tra nguồn hàng giả hàng nhái ( khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty)

– Dịch vụ xác định ADN cha con giá sẽ giao động từ 10.000.000–  15.000.000 VNĐ

– Đối với dịch vụ thuê thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình: Những thông tin khách hàng có thể nhận được như: họ tên, địa chỉ, lịch sử cuộc gọi, định vị chỗ ở …

– Dịch vụ xác minh thân nhân: tìm chứng cứ bằng video, hình ảnh, giám sát ADN,  …

– Đối với dịch vụ theo dõi, giám sát con cái: Thông tin thám tử tư sẽ gửi đến khách hàng liên tục và trực tiếp để bạn có thể nắm bắt rõ tình hình của con em mình một cách nhanh chóng.

– Ngoài ra, còn các dịch vụ thám tử Đông Anh như: theo dõi số điện thoại, truy tìm tội phạm, vệ sĩ bảo mật, dịch vụ điều tra biển số xe, dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng, … khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi đến với thám tử Tận Tâm.

Liên hệ trực tiếp đến Thám tử tư Tận Tâm chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể, báo giá thuê thám tử chi tiết nhất về dịch vụ thám tử Đông Anh. Hotline 0912.383.885 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu khách hàng 24/7, nhận giải quyết mọi vụ việc lớn nhỏ, gần xa.

Cam kết của văn phòng thám tử tư Tận Tâm với khách hàng

Hướng đến trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng khi thuê thám tử Đông Anh, Thám tử Tận Tâm cam kết:

 • Cam kết với khách hàng thông tin chuẩn xác trung thực nhất, có hình ảnh, video được quay sắc nét
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng không để lộ cho bên thứ 3
 • Làm việc nhanh chóng, dứt khoát, nắm bắt vụ việc, phán đoán tốt trong mọi tình huống.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, làm việc 24/24 kể cả dịp nghỉ lễ
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, an toàn
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Tôn trọng mang lại sự thật đến với tay khách hàng

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Đông Anh

Bạn lo ngại về chất lượng dịch vụ? Những đánh giá từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử Đông Anh của thám tử tư Tận Tâm sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty dịch vụ thám tử Cầu Giấy Hà Nội uy tín

Đánh giá dịch vụ thám tử huyện Đông Anh Tận Tâm

Đánh giá dịch vụ thám tử Đông Anh Tận Tâm

Anh H.L.A (35 tuổi tại Đông Anh, Hà Nội):

“Tôi đã không kiểm soát được tài sản và để xảy ra mất mát khá nhiều trong công ty của mình. Khi tôi vắng mặt, một trong số những nhân viên tôi thuê về làm việc không biết ai đó có thể đã lấy trộm đồ trong công ty. Nhờ dịch vụ thám tử Đông anh của thám tử tư Tận Tâm, các nhân viên tại đây đã điều tra và giúp tôi biết được người đã thực hiện hành vi xấu này”.

Chị N.V.C (23 tuổi tại Cổ Loa, Đông Anh):

“Khi sử dụng dịch vụ thám tử Đông Anh để điều tra biển số xe tại công ty thám tử tư Tận Tâm thực sự đã khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Việc có trong tay nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đã giúp các thám tử tại Tận Tâm nhanh chóng tìm được chiếc xe Sh đã bị mất cắp của tôi.

Với mức chi phí tôi thấy khá rẻ khi so với các công ty khác, tôi tự tin khẳng định rằng thám tử Tận Tâm chính là địa chỉ tin cậy mà mọi khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ”.

Anh Đ.P.H (28 tuổi tại Kim Hoa, Đông Anh):

“Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tình tại công ty Tận Tâm có sự hiệu quả khá cao. Khi phát hiện bạn gái thường xuyên từ chối mình mỗi khi rủ đi chơi, tôi đã nhờ thám tử của Tân Tâm theo dõi và xác minh xem cô ấy bận việc gì?

Với sự chuyên nghiệp của mình, thám tử Đông Anh Tận Tâm phát hiện rằng thì ra bạn gái từ lâu đã không còn tình cảm và đang muốn tìm cách chia tay với tôi. Sau đó, tôi đã hẹn gặp cô ấy để trao đổi thẳng thắn. Tôi đánh giá rất cao quá trình làm việc của thám tử Tận Tâm”.

Nếu quý khách hàng còn một số thắc mắc hoặc cần thuê dịch vụ thám tử Đông Anh hay ở bất kỳ đâu tại Việt Nam…. hãy nhấc máy liên hệ ngay với thám tử tư Tận Tâm để được nhân viên của công ty báo giá và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:   

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo