Dịch vụ thám tử Huế

Hiện nay, dịch vụ thám tử Huế của Công ty thám tử tư Tận Tâm đã và đang dần được hoàn thiện. Không chỉ gia tăng số lượng dịch vụ, Chúng tôi còn tập trung nâng cấp về chất lượng các thám tử.

Khách hàng đến với dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi cũng ngày một đông đảo. Tất cả các nhu cầu thuê thám tử tư của khách hàng đều được công ty thám tử Tận Tâm đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

Dịch vụ thám tử Huế của công ty Tận Tâm

Huế là một nơi được biết đến với vẻ đẹp thơ mộng, bình yên, dịu dàng. Thế nhưng, khi xã hội càng phát triển tức là các mối quan hệ trở nên phức tạp hơn. Ở Huế, không chỉ có cuộc sống bình dị của người dân mà hàng loạt công ty, doanh nghiệp hình thành phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội. Đó là lúc nà cách dịch vụ thám tử tại Huế có điều kiện phát triển.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Tận Tâm đã mang dịch vụ thám tử uy tín của mình đến nhiều địa phương khắp cả nước. Không chỉ ở miền Bắc, TP HCM mà còn cả ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh, đến Huế. Vì thế, dù khách hàng ở khu vực nào cũng dễ dàng liên hệ với thám tử. Riêng dịch vụ thám tử tại Huế, công ty đã hỗ trợ cho hàng trăm khách hàng đạt được mục đích của mình.

Xem thêm chi nhánh >>> Dịch vụ thám tử Hà Nội

dịch vụ thám tử tại huế

Cách dịch vụ thám tử Huế từ công ty Tận tâm

Công ty Thám tử tư Tận Tâm có mặt tại Huế đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết. Bao gồm:

Dịch vụ thám tử uy tín theo dõi con cái: Nắm bắt mọi thông tin con cái mình đi đâu, làm gì, quan hệ với ai. Nhờ thế mà kịp thời phát hiện các nguy cơ cần can thiệp kịp thời.

Điều tra, theo dõi số điện thoại quấy rối: Hiện trạng bị số lại quấy rối, hoặc muốn theo dõi một số điện thoại nào đó đều được Công ty Thám tử tư Tận Tâm phục vụ trọn vẹn.

Dịch vụ giám định ADN: Khi nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống, công ty Tận Tâm sẽ giúp khách hàng điều tra, xác minh chính xác. Tránh làm lộ thông tin, gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thu thập bằng chứng xác thực: Bằng nghiệp vụ tài giỏi, khả năng bám sát đối tượng nhanh nhẹn. Dịch vụ thám tử tại Huế của công ty Tận Tâm thu thập bằng chức, đưa ra kết luận chính xác.

Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra nhân viên công ty: Đây là dịch vụ giúp đỡ các công ty, doanh nghiệp hiểu hơn về nhân viên của họ. Tránh tình trạng gián điệp trà trộn, trộm cắp, gây ảnh hưởng cho công ty.

Hỗ trợ truy tìm nguồn gốc hàng giả: Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn, thám tử của chúng tôi nhanh chóng tìm ra xuất xứ của hàng giả. Qua đó, hỗ trợ các công ty, cá nhân ngăn chặn tình trạng ăn cắp bản quyền, chất xám của mình.

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân: Muốn biết về các mối quan hệ, nhân thân hoặc bất cứ điều gì về vợ, chồng sắp cưới đều có thể tìm tới công ty Tận Tâm. Tại Huế, dịch vụ này được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay.

Dịch vụ điều tra trộm cắp công ty: Tìm ra chứng cứ, khám phá rõ quy trình diễn ra hành động vi phạm pháp luật này.

Điều tra, xác minh đối thủ cạnh tranh: Hiểu rõ về đối thủ cạnh tranh là cách tốt nhất ngăn chặn hành vi cạnh tranh kém lành mạnh. Khiến cho các công ty, doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn nhất cho mình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử Huế của công ty Tận Tâm?

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Huế. Thế nhưng, khách hàng vẫn tin tưởng, thường xuyên tìm đến đến Công ty Thám tử tư Tận Tâm. Bởi những lợi ích ưu điểm vượt trội mà chúng tôi có được:

 • Quy trình làm việc rõ ràng: Công ty đưa ra quy trình làm việc khoa học. Nhằm đảm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian cho mỗi lần trao đổi thông tin. Từng bước trong giao dịch đều rõ ràng, minh bạch. Việc làm này cũng phần nào đó giúp cho thám tử nắm bắt được thông tin tối đa, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Ngược lại, khách hàng có điều kiện tìm hiểu thêm về dịch vụ, quy trình tiến hành công việc, mức phí cần chi trả
 • Đa dạng dịch vụ: Như đã nói, dịch vụ thám tử của công ty thám tử tư Tận Tâm rất đa dạng. Bao gồm: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ kiểm định ADN, theo dõi con cái, nhân viên, truy tìm xuất xứ hàng giả, điều tra trước hôn nhân… Như vậy, bất cứ khách hàng có yêu cầu gì, thám tử của chúng tôi đều có thể đáp ứng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Việc theo dõi hoặc giám sát một ai đó cần đảm bảo sự bí mật. Nếu như để lộ thông tin người theo dõi, hoặc đối tượng bị theo dõi đều gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng. Với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, các thám tử của công ty Tận Tâm cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Người bị theo dõi sẽ không hề nhận thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Thế nên, kết quả thu thập được về vô cùng chính xác.
 • Hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng là một loại văn bản có tính pháp lý. Trên bản hợp đồng của Công ty Thám tử tư Tận Tâm thể hiện rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của công ty và khách hàng. Vì thế, người sử dụng dịch vụ sẽ an tâm hơn, tránh được những rủi ro, tranh chấp ngoài ý muốn. Chắc chắn hiệu quả công việc phải đạt được. Đồng thời là cách để khẳng định sự chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch của công ty.
 • Giá thành tốt: Các dịch vụ của công ty Tận Tâm đều được công khai giá cả rõ ràng. Dĩ nhiên, tùy vào một số trường hợp, mức giá này có thể thay đổi tăng hoặc giảm theo nhu cầu của khách hàng. Số lượng công việc càng nhiều, phương tiện tác nghiệp đòi hỏi phức tạp. Thì giá của dịch vụ có thể tăng cao một chút và ngược lại.
 • Các thám tử của công ty chúng tôi đều dày dặn kinh nghiệm: Có khả năng quan sát tỉ mỉ, phán đoán sự việc chính xác. Cùng với đó, kỹ thuật đeo bám đối tượng theo dõi, tránh tình trạng để đối tượng phát hiện. Hàng năm công ty đều có những chương trình đào tạo, nâng cấp tay nghề, nghiệp vụ cho thám tử. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm và hiệu quả công việc.

Giá thuê thám tử Huế ở công ty Thám tử tư Tận Tâm

Dưới đây là mức giá tham khảo mà khách hàng có thể tự tính toán theo nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, để có thông báo chính xác nhất về giá thành, khách hàng hãy liên hệ với công ty. Các thám tử sẽ lắng nghe, tư vấn, đưa ra kế hoạch và báo giá sau cùng.

 • Giá của dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000VNĐ/1 ngày.
 • Mức giá theo dõi, giám sát, thu thập hoạt động của con cái: 1.500.000VNĐ/1 ngày.
 • Chi phí thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty: 1.500.000VNĐ/1 ngày.
 • Chi phí theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân: 1.500.000VNĐ/1 ngày.
 • Bảng giá điều tra biển số xe, xác minh chủ xe: 3.000.000VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra các số điện thoại nặc danh, có giá 5.000.000VNĐ/1 ngày.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000VNĐ.

Nếu có nguyện vọng, khách hàng liên hệ với công ty Thám tử tư Tận Tâm tại Huế bằng cách:

Dịch vụ thám tử tư tại Huế của Công ty Thám tử tư Tận Tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Xem thêm chi nhánh >>> Dịch vụ thám tử TPHCM

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo