Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Bạn đang sinh sống ở Bến Tre? Bạn cần tìm một dịch vụ thám tử tại Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp? Vậy hãy đến với Công ty Thám tử tư Tận Tâm.

Tại đây, chúng tôi cung ứng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Khách hàng chỉ cần liên hệ sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Quy trình theo dõi, điều tra kín đáo, chính xác.

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre của công ty Tận Tâm

Bến Tre nổi tiếng với hình ảnh duyên dáng, dịu dàng, thân thương. Con người ở Bến Tre sống rất hiền lành, chất phác, đơn giản. Cuộc sống ở đây bình yên, giản dị đến lạ thường, là nơi mà con người ta có được cảm giác thanh bình nhất. Thế nhưng, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì càng nhiều vấn đề phúc tạp diễn ra.

Đó cũng là lý do mà dịch vụ thám tử tại Bến Tre có điều kiện phát triển. Sự xâm nhập của công ty thám tử tư Tận Tâm tại địa bàn này mang tới cho người dân ở đây các lựa chọn tốt nhất. Từ khi hoạt động, công ty mang tới nhiều giá trị thiết thực. Bao gồm các dịch vụ tiêu biểu như: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái, điều tra nhân viên, xác minh thông tin trước hôn nhân,…

Quý khách có nhu cầu sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình. Công ty làm việc với khách hàng trên văn bản hợp đồng, cam kết về giá thành cũng như kết quả. Hiện tại, ở Bến Tre, công ty thám tử Tận Tâm tại Bến Tre đang là lựa chọn thường xuyên của khách hàng.

dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Những khó khăn phổ biến của dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Thực tế, trước đây các nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Bến tre rất khó khăn. Không chỉ ít công ty hỗ trợ mà còn có nhiều vấn đề phức tạp khác. Bao gồm:

 • Giá cả đắt đỏ: Các công ty hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên đưa ra mức giá rất cao. Gây ra tổn thất lớn cho khách hàng, đặc biệt là khiến cho nhiều người không thể tiếp cận tới dịch vụ này.
 • Lừa đảo, làm giả kết quả: Không phải công ty thám tử tư nào cũng có trách nhiệm công việc tốt nhất. Họ sẵn sàng lừa gạt khách hàng, làm giả kết quả chứ không đi theo dõi hay điều tra thực tế.
 • Làm lộ thông tin khách hàng: Bất cứ người nào cần đến thám tử đều muốn bảo mật thông tin của mình. Không muốn để lộ hoạt động theo dõi với đối tượng. Tuy nhiên, công ty không có uy tín sẽ dễ dàng gây thất vọng cho các bạn.
 • Thám tử hai mang: Đây là nỗi sợ rất lớn của cá nhân, doanh nghiệp khi thuê dịch vụ thám tử tại Bến Tre.

Đây chính là những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải khi tìm công ty thám tử tại Bến Tre. Kể từ khi Công ty Thám tử tư Tận Tâm xuất hiện, mọi khó khăn này đều được xóa bỏ. Công ty của chúng tôi hoạt động trên tiêu chí đề cao chất lượng, uy tín. Thám tử làm việc tận tâm, trung thực, nhiệt tình hết mức có thể. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi trao gửi trọng trách cho thám tử của mình.

Lý do nên chọn dịch vụ thám tử tại Bến Tre của Công ty Tận Tâm

Khi lựa chọn các sản phẩm hay dịch vụ để sử dụng, khách hàng đều kiểm tra rất kỹ lưỡng. Tương tự với dịch vụ thám tử, khách hàng chỉ chọn nơi uy tín, đáng tin cậy. Lý do các bạn nên chọn công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm đó là:

Quy trình làm việc khoa học, tiện lợi

Thông thường, khách hàng muốn tìm tới các dịch vụ cần phải gặp trực tiếp để trao đổi. Thế nhưng, dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi mang tới một quy trình làm việc rất khoa học. Tiết kiệm thời gian, kinh tế cho khách hàng một cách tối đa. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại, email, zalo,… để được tư vấn, hỗ trợ. Như vậy, không cần di chuyển tới văn phòng của công ty, chỉ cần ở nhà cũng vẫn tiếp cận tới dịch vụ này dễ dàng.

Ngay cả cách mà thám tử của công ty làm việc cũng có bài bản. Hợp đồng rõ ràng thể hiện mối quan hệ Trách nhiệm – Quyền lợi giữa đôi bên. Sau đó, một bản kế hoạch cụ thể được đưa ra, báo giá công khai với khách hàng.

Đa dạng các dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Ở Bến Tre hay bất cứ địa bàn nào, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử rất đa dạng. Không chỉ là dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình mà còn có rất nhiều lĩnh vực khác. Bao gồm:

 • Dịch vụ theo dõi con cái.
 • Điều tra nhân viên, điều tra thông tin công ty đối thủ.
 • Điều tra trộm cắp gia đình, công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ điều tra thông tin vợ hoặc chồng trước hôn nhân.
 • Dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ dành cho Việt kiều, ngoại kiều
 • Dịch vụ điều tra hàng giả, xác minh chất lượng hàng hóa.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người, các bạn lựa chọn dịch vụ tương thích với mình. Công ty Tận Tâm cung ứng đầy đủ, chuyên nghiệp mọi thứ khách hàng cần. Bên cạnh đó, thám tử của chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm nhất.

Sự chuyên nghiệp, chủ động, trung thực

Với một công ty về thám tử, sự trung thực, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Chúng quyết định tới hiệu quả công việc, chất lượng điều tra, theo dõi. Mỗi thám tử của công ty chúng tôi đều có kiến thức về pháp luật. Hầu hết có xuất thân từ công an hoặc luật sư.

Thám tử của chúng tôi được tuyển chọn, đào tạo sát sao. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, luôn chủ động trong công việc của mình. Quan trọng hơn, tính trung thực sẽ giúp khách hàng nhận về kết quả thực tế, Hoàn toàn không có hiện tượng tạo thông tin giả.

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa

Đến với công ty Thám tử tư Tận Tâm, khách hàng được phục vụ đúng như Thượng Đế. Mọi lợi ích tốt nhất công ty đều dành cho khách hàng. Vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, giao tiếp. Vừa được tư vấn nhiệt tình lại nhận được mức giá thành ưu đãi. Đặc biệt, nếu như việc theo dõi, điều tra không mang lại kết quả, công ty cam kết hoàn tiền 100%.

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre của Công ty Tận Tâm chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của một dịch vụ thám tử tại Bến Tre được đánh giá qua rất nhiều tiêu chí. Bao gồm: Thám tử chuyên nghiệp, phong cách phục vụ, hỗ trợ, quy trình làm việc, giá thành ưu đãi,…. Đặc biệt, các phương tiện hỗ trợ thám tử tác nghiệp. Công ty Thám tử tư Tận Tâm đều hiện đại, đầy đủ và chuyên dụng.

Nhờ thế, thám tử dễ dàng thực hiện công việc đeo bám đối tượng mà không lo sợ bị phát hiện. Máy quay phim, máy ghi âm, máy chụp hình tốc độ cao, siêu rõ nét. Đó cũng là phương tiện giúp thám tử thu thập chứng cứ, thông tin gửi tới khách hàng.

Giá cả hợp lý, cam kết hiệu quả

Mức giá các dịch vụ thám tử tại Bến Tre của chúng tôi được công khai rõ ràng. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu từ khách hàng. Công ty áp dụng một mức giá vô cùng ưu đãi, tiết kiệm chi phí tối đa. Trước khi tiến hành công việc, khách hàng sẽ được tư vấn về quy trình. Sau đó, nhận báo giá chi tiết mới đi tới ký kết hợp đồng. Trên hợp động, chúng tôi thể hiện rõ ràng mối quan hệ giữa đôi bên, bao gồm quyền lợi cũng như trách nhiệm.

Giá các dịch vụ thám tử tại Bến Tre của Công ty Thám tử tư Tận Tâm

Khách hàng chắc chắn sẽ rất quan tâm tới mức gia thuê thám tử tại công ty của chúng tôi. Dưới đây là báo giá cho mọi người tham khảo. Dĩ nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

 • Dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ có chi phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, giám sát, thu thập hoạt động của con cái có phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty có giá 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân có mức phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra biển số xe, xác minh chủ xe cần mức phí 3.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra các số điện thoại nặc danh, có giá 5.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000 VNĐ.

Cách đăng ký dịch vụ thám tử tại Bến Tre với Công ty Tận Tâm

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty rất đơn giản. Khách hàng không cần thiết phải đến tận văn phòng mà chỉ cần liên hệ qua một trong số những cách sau:

Bên cạnh đó, quy trình làm việc của dịch vụ thám tử tại Bến Tre của Công ty Thám tử tư Tận Tâm rất khoa học, có hệ thống. Khách hàng được hướng dẫn làm việc theo từng bước:

 • Bước 1: Thông qua số điện thoại, zalo, Facebook, email liên hệ với công ty. Nhân viên tiếp nhận sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ của mình.
 • Bước 2: Khách hàng chia sẻ nguyện vọng, nhu cầu. Công ty tiếp thu, tổng hợp và đặt lịch hẹn để trao đổi cụ thể hơn với khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu trao đổi trực tuyến, công ty vẫn đáp ứng đầy đủ.
 • Bước 3: Công ty lên hợp đồng, trao đổi về các điều khoản với khách hàng và ký kết.
 • Bước 4: Sau khi đi đến thống nhất, thám tử tiến hành công việc và bàn giao kết quả.
 • Bước 5: Nghiệm thu kết quả và thanh lý hợp đồng. Kết thúc giao dịch giữa hai bên.

Với quy trình làm việc chặt chẽ như vậy, cả khách hàng lẫn thám tử đều hình dung ra phương thức làm việc. Có thời gian xây dựng một kế hoạch thực thi hiệu quả nhất. Đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre ngày càng phát triển khi có sự góp mặt của công ty thám tử tư Tận Tâm. Ngoài ra, thám tử tư Tận Tâm còn cung cấp dịch vụ thám tử Sài Gòn Chúng tôi luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Cam kết đạt hiệu quả tối đa, bàn giao bằng chứng theo dõi, điều tra trong thời gian rất ngắn. Với mức giá hợp lý, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo