Dịch vụ thám tử Nghệ An

Các dịch vụ thám tử Nghệ An của Thám tử tư Tận Tâm ngày càng nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điều tra số điện thoại, theo dõi ngoại tình, điều tra nhân viên, trộm cắp doanh nghiệp, theo dõi con cái,… Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng, công ty Tận Tâm sẽ có kế hoạch triển khai tối ưu nhất.

Dịch vụ thám tử Nghệ An ở công ty Tận Tâm

Thám tử tư Tận Tâm hoạt động với tiêu chí Uy tín – Chuyên nghiệp – Minh bạch – Bảo mật. Hệ thống hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Công ty Thám tử tư Tận Tâm luôn tự hào với các ưu điểm mang tính cạnh tranh trên thị trường. Giá thành ưu đãi, khách hàng được tư vấn đầy đủ, kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng.

Nghệ An là một tỉnh thành có sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử uy tín cũng tăng lên trong nhiều năm qua. Dĩ nhiên, với một tỉnh thành số dân số khá đông, kinh tế, xã hội phát triển thì các mối quan hệ cũng phức tạp hơn. Do đó, phát sinh khá nhiều các nhiệm vụ thám tử mà khách hàng cần giải quyết.

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm có đội ngũ nhân lực đông đảo, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Ngoài ra, khả năng quan sát tinh tường cùng việc nắm bắt địa bàn rõ ràng giúp cho việc tác nghiệp trở nên thuận tiện hơn.

dịch vụ thám tử tại Nghệ An

Các dịch vụ thám tử Nghệ An của Công ty Thám tử tư Tận Tâm

Không chỉ điều tra ngoại tình thông thường, công ty Tận Tâm mang tới cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này nhằm giúp khách hàng giải quyết được khó khăn mà bản thân gặp phải trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Đặc biệt là các vấn đề tế nhị, cần kín đáo, bảo mật.

Điều tra nhân thân trước hôn nhân

Xác minh nhân thân của một người trước khi có nguyện vọng kết hôn là điều cần thiết. Giúp chúng ta tránh khỏi những phiền phức ngoài ý muốn, hiểu rõ hơn về người mà mình định gắn kết cả đời. Tuy nhiên, việc làm này cần phải kín đáo, tránh làm tổn thương người bên cạnh. Dịch vụ thám tử tại Nghệ An của công ty Tận Tâm tiếp nhận nhu cầu xác minh lý lịch cá nhân, họ hàng, quan hệ bạn bè, các vấn đề liên quan tới lối sống, đạo đức,…

Dịch vụ thám tử tại Nghệ An truy tìm hàng giả

Công ty Thám tử tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ truy tìm hàng giả, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp chặn đứng hành vi phi pháp này. Sự cạnh tranh kém lành mạnh, ăn cắp ý tưởng, chất xám bằng việc làm hàng nhái diễn ra liên tục. Chỉ với những thông tin khách hàng cung cấp, thám tử của chúng tôi sẽ tiến hành truy quét. Nhanh chóng tìm ra dấu vết, nguồn gốc của món hàng giả. Trả về cho khách hàng những chứng cứ xác thực, có sức thuyết phục nhất.

Xem thêm chi nhánh: Thám tử TPHCM

Điều tra đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp

Người đời có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp cần có chiến lược nắm bắt đối thủ của mình. Nếu như không có kỹ năng, rất khó tìm hiểu được mọi vấn đề liên quan tới đối thủ. Đó là lý do vì sao khách hàng cần tới dịch vụ của Công ty Thám tử tư Tận Tâm. Kinh nghiệm, kỹ năng thuần thục là phương tiện hữu hiệu nhất giúp thám tử của chúng tôi nắm bắt thông tin hanh chóng, mức độ chính xác cao. Tuyệt đối không có tình trạng “câu giờ” nhằm mục đích kiếm thêm tiền.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Theo dõi, thu thập chứng cứ ngoại tình là một trong những dịch vụ thám tử tại Nghệ An được khách hàng của công ty Tận Tâm sử dụng nhiều nhất. Khi có sự nghi ngờ, lo lắng về vợ hoặc chồng của mình có chung thủy hay không. Đến với công ty chúng tôi, các thám tử sẽ vạch ra một kế hoạch theo dõi bí mật, đạt hiệu quả cao nhưng tiết kiệm cho khách hàng. Mọi bằng chứng cụ thể sẽ do thám tử mang về, chứng minh nghi ngờ của khách hàng đúng hay sai. Việc bảo mật được quá trình làm việc vô cùng quan trọng. Vừa ngăn chặn tình trạng đối tượng theo dõi đề phòng. Lại vừa tránh làm rạn nứt mối quan hệ của khách hàng đang có.

Thám tử tư Tận Tâm theo dõi con cái

Con cái luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của mỗi gia đình. Bố mẹ nào cũng muốn biết hoạt động thường ngày của con, nhất là khi phát hiện các dấu hiệu bất thường. Dĩ nhiên, hỏi han con cái không thể nào kiểm soát hết mọi sự thật. Ở Nghệ An, trẻ em đã sống hiện đại, có nhiều mối quan hệ không thua kém gì trẻ em ở Hà Nội, TP HCM. Muốn biết con mình làm gì, đi đâu, quan hệ với đối tượng nào thì hãy đến với dịch vụ thám tử của công ty Tận Tâm. Thám tử theo dõi, ghi chép, tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thông tin khách hàng cần biết.

Dịch vụ theo dõi, điều tra số điện thoại

Điện thoại quấy rối gây ra biết bao phiền phức cho mọi người. Thậm chí, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh, học tập,… Hoặc bất cứ khi nào khách hàng muốn theo dõi, định vị một số điện thoại mình quan tâm đều có thể tìm tới Công ty Thám tử tư Tận Tâm. Dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi giúp khách hàng có được câu trả lời thỏa mãn. Tùy vào nhu cầu của người chơi, nhân viên của công ty sẽ đưa ra gợi ý, tư vấn hướng giải quyết vấn đề.

Xác minh nhân viên trong công ty

Hầu hết, các công ty uy tín, quy mô lớn đều muốn biết về nhân viên của mình. Việc làm này là cách công ty xác minh các mối nguy hiểm đe dọa, tránh người của đối thủ gài vào hoạt động. Dĩ nhiên, trước nhu cầu rộng rãi của khách hàng, dịch vụ thám tử tại Nghệ An của công ty Tận Tâm cho lĩnh vực này cũng phát triển mạnh mẽ.

Giá thuê thám tử tại Nghệ An của Thám tử tư Tận Tâm

Giá thuê thám tử tại Nghệ An của chúng tôi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, lĩnh vực. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo một số mức giá dưới đây:

 • Dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ có chi phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, giám sát, thu thập hoạt động của con cái có phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty có giá 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân có mức phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra biển số xe, xác minh chủ xe cần mức phí 3.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra các số điện thoại nặc danh, có giá 5.000.000VNĐ/1 ngày.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000 VNĐ.

Ưu điểm của dịch vụ thám tử tại Bình Định của công ty Tận Tâm

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Thời gian hoàn tất công việc nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi.
 • Đa dạng dịch vụ thám tử tư.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ 24/7.
 • Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, có khả năng nắm bắt nhanh nhạy.
 • Dịch vụ thám tử uy tín, không phát sinh phụ phí.

Quy trình làm việc của dịch vụ thám tử tại Nghệ An của Thám tử tư Tận Tâm

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Công ty Thám tử tư Tận Tâm để được tư vấn, hướng dẫn. Khách hàng liên hệ qua các kênh:

 • Liên hệ qua SĐT: 0912383885
 • Zalo0912.383.885
 • Email: thamtutantam@gmail.com

Bước 2: Thám tử tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, đặt lịch hẹn gặp mặt hoặc gửi thư điện tử, gọi điện để trao đổi trực tiếp về công việc. Công ty sẽ thông báo chính xác mức giá cần phải chi trả.

Bước 3: Soạn thảo và ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Bước 4: Thám tử tư lên kế hoạch làm việc chi tiết, đảm bảo hiệu quả tối ưu, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.

Bước 5: Trao trả kết quả, bằng chứng bằng hình ảnh, video,…. cho khách hàng. Kết thúc và tất toán hợp đồng.

Dịch vụ thám tử tư tại Nghệ An của công ty Thám tử tư Tận Tâm mang tới cho khách hàng trải nghiệm chuyên nghiệp. Mọi khó khăn, nhu cầu của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng. Bảo mật thông tin tuyệt đối, giao dịch dễ dàng.

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo