Dịch vụ thám tử quận Ba Đình Hà Nội

Bạn cần thuê thám tử quận Ba Đình để tìm kiếm bằng chứng, thông tin về người thân mất tích, vợ/ chồng ngoại tình, điều tra nội bộ doanh nghiệp, …  Bạn có đang băn khoăn một số vấn đề khi thuê dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Hà Nội?

❓Thám tử của công ty là thám tử hai mang?

❓Thông tin của bạn bị lộ ra ngoài, không được công ty bảo mật?

❓Thám tử của công ty nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo đúng kế hoạch?

❓Đơn vị cho thuê thám tử cố tình giữ kết quả điều tra để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng

❓Phát sinh thêm nhiều khoản chi phí thuê thám tử vô lý, không có trong hợp đồng?

❓Công ty không hoàn tiền khi cung cấp những thông tin sai lệch khi điều tra?

❓Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại Hà Nội.

❓Khi chọn đơn vị thám tử tư điều tra, theo dõi, cần chú ý những gì?

❓Nên lựa chọn công ty thám tử tư nào để sử dụng dịch vụ thám tử quận Ba Đình phù hợp? 

Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ thám tử quận Ba Đình chất lượng hàng đầu, xứng đáng để bạn đặt niềm tin. Thám tử tư Tận Tâm tự tin là văn phòng thám tử chuyên nghiệp, uy tín, cam kết mang đến những dịch vụ điều tra, theo dõi nhanh chóng – chính xác – bảo mật.

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Thám tử tư Tận Tâm

Công ty thám tử Hà Nội Tận Tâm ra đời năm 2005, sau gần 20 năm cung cấp dịch vụ, thám tử tư Tận Tâm đã được hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Qua nhiều năm điều tra tìm kiếm thông tin cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tham gia vào nhiều vụ việc, Thám tử Tận Tâm đã và đang hỗ trợ nhiều gia đình, doanh nghiệp tìm đến sự thật. 

Thám tử điều tra xác minh ngoại tình

Thám tử Tận Tâm theo dõi ngoại tình

Thám tử Tận Tâm theo dõi ngoại tình

Thám tử quận Ba Đình Tận Tâm nhận điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ quan trọng như hình ảnh, video,… qua dịch vụ theo dõi, điều tra vợ, chồng, bạn gái, bạn trai, người thân ngoại tình.

Chúng tôi tìm hiểu về gia cảnh, tiểu sử các mối quan hệ của đối tượng và cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang đối phương ngoại tình.

Thám tử xác minh danh tính

Các thám tử quận Ba Đình Tận Tâm chuyên tìm kiếm và xác minh thông tin đối tượng khách hàng yêu cầu qua mạng xã hội như: Facebook, Zalo; tìm ra chủ nhân của biển số xe, số điện thoại; xác minh thông tin về đối tác hoặc người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi khoản công nợ của đối tượng….

Thám tử điều tra, theo dõi thu thập thông tin, bằng chứng

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình sẽ mang về các thông tin, chứng cứ quan trọng theo yêu cầu của khách hàng như: điều tra nội bộ doanh nghiệp, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra trước hôn nhân, điều tra nguồn gốc nhà đất, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con cái, theo dõi bồ của vợ hoặc chồng, theo dõi con nợ, …).

Thám tử điều tra số điện thoại

Thám tử điều tra số điện thoại

Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại công ty thám tử Tận Tâm, chúng tôi có thể giúp khách hàng:

  • Kiểm tra lịch sử của cuộc gọi, tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa từ trước

Các thám tử quận Ba Đình có phần mềm chuyên dụng giúp khách hàng khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá một cách dễ dàng và định vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone…

  • Xác minh chủ nhân của số điện thoại

Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại của người thân, người quen hoặc một ai đó mà bạn cần điều tra cho thám tử quận Ba Đình Tận Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.

  • Điều tra chủ nhân của số điện thoại

Bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện đòi tiền, nhắn tin quấy rối; hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại nào đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Tận Tâm quận Ba Đình sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại như: họ tên, quê quán, địa chỉ nơi làm việc và tình trạng hôn nhân,…

  • Định vị chính xác vị trí số điện thoại

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình sẽ xác định được vị trí điện thoại đang nằm ở đâu với điều kiện số điện thoại mà khách hàng cung cấp còn liên lạc được.

Thám tử tìm người 

Tìm người thân bị mất tích, thất lạc, bỏ nhà ra đi

Tìm người thân bị mất tích, thất lạc, bỏ nhà ra đi

Tìm người thân bị mất tích, thất lạc, bỏ nhà ra đi với dịch vụ thám tử quận Ba Đình: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin mà bạn có cho thám tử, chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng để tìm kiếm người thân của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ thuê thám tử làm vệ sĩ bảo vệ

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Thám tử Tận Tâm sẽ tiếp nhận nhiệm vụ bảo vệ người thân, trẻ em, người nổi tiếng, doanh nhân, chính trị gia hoặc thậm chí cả hàng hóa và sự kiện … tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thuê thám tử điều tra, lấy bản sao kê tài khoản ngân hàng

Thuê thám tử điều tra, lấy bản sao kê tài khoản ngân hàng

Thuê thám tử điều tra, lấy bản sao kê tài khoản ngân hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu điều tra lượng tiền ra, vào một cách chính xác nhất, hãy cung cấp cho Thám tử Tận Tâm số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng nhanh chóng và bảo mật nhất.

Thuê thám tử hack tài khoản mạng xã hội facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, thám tử Tận Tâm quận Ba Đình sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

  • Bạn bị một cá nhân/ nhóm cá nhân nào đó nói xấu, phát tán thông tin giả mạo, bôi nhọ danh dự trên mạng xã hội facebook.
  • Bị tin tặc giả mạo tài khoản facebook cá nhân nhằm đi lừa đảo người thân, bạn bè.
  • Bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook của mình khi tài khoản đó bị hack mất mật khẩu và không thể lấy lại.
  • Muốn hack nick của người yêu để kiểm tra tin nhắn hoặc một số thành phần buôn bán trái phép, hay các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh,…

Cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực thám tử

Bên cạnh việc cho thuê thám tử trực tiếp tham gia điều tra, theo dõi, thu thập thông tin thì Thám tử tư Tậm Tâm còn cung cấp các thiết bị theo dõi như camera, máy ghi âm, định vị,…nhằm phục vụ hiệu quả các nhu cầu giám sát, theo dõi của khách hàng quận Ba Đình.

Quy trình dịch vụ thám tử quận Ba Đình 

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình sẽ được đội ngũ thám tử Tận Tâm triển khai bài bản, chính xác theo đúng các bước. Điều này đảm bảo được chất lượng điều tra, bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ, hợp tác với thám tử Tận Tâm. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua Hotline 0912.383.885 hoặc hẹn gặp trực tiếp đội ngũ thám tử Tận Tâm. 

Bước 2: Thu thập thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra.

Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản từ trước.

Bước 4: Bàn giao thông tin chính xác tới tay khách hàng.

Bước 5: Tiêu hủy kết quả, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Thuê dịch vụ thám tử quận Ba Đình, bạn nên lựa chọn Thám tử Tận Tâm

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật

Với tiêu chí “Uy tín – Chuyên nghiệp – Minh Bạch – Bảo mật Thông tin Tuyệt đối” Công ty Thám tử tư Tận Tâm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật với những kết quả chính xác một cách hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời với độ tin cậy cao.

Chúng tôi phục vụ dịch vụ thám tử chất lượng trên các địa bàn sau ở quận Ba Đình: phường Cống Vị, Đội Cấn, Điện Biên, Giảng Võ, Quán Thánh, Thành Công, Kim Mã, Liễu Giai, Vĩnh Phúc, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Trúc Bạch.

Dưới đây là một số lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thám tử Ba Đình của Tận Tâm để giao phó nhiệm vụ quan trọng mà không phải bất kỳ đơn vị nào khác. Thám tử Tận Tâm giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố sau:

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Tất cả các thám tử của công ty đều được tuyển chọn 1 cách kỹ lưỡng từ các bộ đội, công an, và những sinh viên ưu tú của trường Luật.

Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 1 khoảng thời gian để thích nghi với môi trường và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc trong trường hợp nếu như không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự tiềm năng khác.

Ngay cả khi đã hoạt động trong một thời gian dài, tuy nhiên, nếu trong quá trình làm nhiệm vụ thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc nặng hơn là tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm tiến hành theo dõi, điều tra tại quận Ba Đình

Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm tiến hành theo dõi, điều tra tại quận Ba Đình

Thám tử được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại trong quá trình làm nhiệm vụ. Với lợi thế là một đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

Mỗi thám tử khi tiến hành điều tra đều phải xác định rõ mục tiêu, đối tượng điều tra và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện nhiệm vụ.

Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian điều tra qua việc tận dụng tối đa các thông tin khách hàng cung cấp trước đó và hiểu rõ về điều mà khách hàng muốn trước khi đi vào thực hiện.

Đội ngũ quản lý thám tử chuyên nghiệp

Lợi thế của đội ngũ quản lý là sự kinh nghiệm, tố chất lãnh đạo và khả năng thực thi nhiệm vụ hiệu quả. Chính vì thế, khi có một số nhiệm vụ khó, có tính phức tạp cao, các quản lý sẽ trực tiếp thực hiện.

Tuy nhiên, số lượng các nhiệm vụ này là tương đối ít, bởi hầu hết các thám tử ở Tận Tâm đều đã được đào tạo về chuyên môn cũng như bản lĩnh tác nghiệp vững vàng. Vì thế mà có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về dịch vụ thám tử quận Ba Đình cũng như trên toàn địa bàn Hà Nội của khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Dịch vụ thám tử quận Ba Đình – Tận Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng và chỉ cung cấp thông tin cho bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của quý khách. Mọi tài liệu về khách hàng, tài liệu điều tra được sẽ được thám tử Tận Tâm hủy bỏ hoàn toàn sau khi kết thúc hợp đồng với khách hàng.

Tối ưu chi phí, tối ưu thời gian điều tra

Với quy trình điều tra nghiêm ngặt, hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, quá trình điều tra tại dịch vụ thám tử quận Ba Đình sẽ được tối ưu hóa về chi phí thuê thám tử, thời gian và đảm bảo độ chính xác về thông tin, bằng chứng đến khách hàng.

Hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như nước ngoài đã hài lòng và gắn bó với thám tử Tận Tâm. Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử và nhận được sự hài lòng về kết quả dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ thám tử Tận Tâm tại Hà Nội. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mong muốn sử dụng dịch vụ thám tử quận Ba Đình chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả? Đừng chần chừ, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 0912.383.885, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo