Dịch vụ thám tử Đà Lạt

Những dịch vụ mà công ty thám tử Tận tâm đang cung cấp đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các thông tin thu thập được đều có độ chính xác cao nhất.

Công ty Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt chất lượng. Tại đây sử dụng các nghiệp vụ đặc biệt, kinh nghiệm dày dặn và ứng dụng công nghệ hiện đại trong tìm kiếm thông tin. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Tận Tâm.

Dịch vụ thám tử của công ty Tận Tâm tại Đà Lạt

Đà Lạt được biết đến là vùng đất thơ mộng, có khí hậu ôn hòa, cảnh vật nên thơ được thiên nhiên ban tặng. Đây là địa điểm dừng chân của nhiều khách du lịch, là nơi thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước về mảng du lịch. Kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu của người dân ngày càng đa dạng và phong phú. Đây là lúc dịch vụ thám tử tại Đà Lạt đang dần có thị trường để phát triển hơn.

dịch vụ thám tử tại đà lạt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê thám tử tư. Công ty Tận Tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thám tử dài từ Bắc vào Nam, Đà Lạt chính là thị trường tiếp theo mà Tận Tâm đang hướng tới. Có trụ sở chính đặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên ở các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Các dịch vụ thám tử tại Đà Lạt của công ty Tận Tâm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng, Công ty thám tử Tận Tâm đã triển khai và cung cấp các dịch vụ thám tử như sau:

 • Dịch vụ điều tra và theo dõi số điện thoại: Tình trạng bị quấy rối thông qua điện thoại đang dần trở nên phổ biến và làm ảnh hưởng đến đời sống của con người. Chính vì vậy, Tận Tâm cho ra đời dịch vụ này nhằm giúp khách hàng điều tra, lấy thông tin của những người có ý đồ xấu. Đem lại cuộc sống bình yên cho quý vị.
 • Dịch vụ giám định ADN: Nếu khách hàng có băn khoăn về quan hệ huyết thống nhưng lại ngại không thể tự đi xét nghiệm ADN, bởi sợ ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ làm điều này thay quý vị, chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho Tận Tâm. Khách hàng sẽ nhận được kết quả xét nghiệm huyết thống nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Dịch vụ theo dõi con cái: Cuộc sống hiện đại, khiến cha mẹ không có nhiều thời gian quan tâm đến đến môi trưởng ở trường lớp của con. Hãy đến với Tận Tâm chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của con bạn từ lịch trình di chuyển, đi đâu, đi với ai, các mối quan hệ mật thiết của con,… Từ đó có thể can thiệp kịp thời nếu có bất kỳ nguy hiểm nào xảy ra.
 • Dịch vụ theo dõi ngoại tình: Bằng những nghiệp vụ chuyên môn cao, thám tử tại Tận Tâm sẽ giám sát, thu thập bằng chứng đầy đủ về các mối quan hệ ngoài luồng. Giúp khách hàng có thể nhận định chính xác các mối quan hệ của chồng hay vợ mình ở bên ngoài đang diễn ra như thế nào.
 • Dịch vụ theo dõi và điều tra nhân viên công ty: Đây là dịch vụ cung cấp dành cho các công ty và nhân viên giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhân viên của họ. Tránh tình trạng trà trộn gián điệp hay trộm cắp gây ảnh hưởng đến kinh tế của công ty.
 • Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng giả: Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguồn gốc của các loại hàng giả. Từ đó hỗ trợ công ty tránh được tình trạng bị ăn cắp bản quyền thương hiệu.
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân: Việc muốn biết về các mối quan hệ hay nhân thân của vợ hay chồng sắp cưới là điều hoàn toàn bình thường trong bối cảnh xã hội phức tạp hiện nay. Tại Tận Tâm chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất.
 • Điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh: Trong kinh doanh, việc biết rõ đối thủ cạnh tranh sẽ có thể ngăn chặn được những hành vi cạnh tranh kém lành mạnh. Bên cạnh đó, còn giúp chủ doanh nghiệp đưa ra những quyết định và hướng đi sáng suốt cho công ty.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Đà Lạt của công ty Tận Tâm?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và tìm đến với công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Tận Tâm bởi những lý do sau đây:

 • Quy trình làm việc rõ ràng: Công ty chúng tôi có một quy trình làm việc khoa học, chuẩn xác. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Đa dạng về dịch vụ: Luôn theo kịp sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng lớn của con người, Tận Tâm đưa ra các loại dịch vụ đa dạng. Từ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, đến dịch vụ xét nghiệm ADN, theo dõi con cái, hay truy tìm nguồn gốc hàng giả,… Bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Với trách nhiệm, uy tín của người làm nghề, chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Các chứng cứ sẽ được chuyển giao hoàn toàn cho khách hàng, không sao lưu, sao chép dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch: Mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được thể hiện thông qua văn bản theo quy định của pháp luật. Chúng tôi sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng giống như trong hợp đồng đã ký. Người sử dụng dịch vụ sẽ hoàn toàn yên tâm, tránh được những rủi ro và tranh chấp không đáng có.
 • Giá cả hợp lý: Các dịch vụ tại Tận Tâm đều được công khai rõ ràng. Tuy nhiên, mỗi trường chúng tôi sẽ dựa vào từng yếu tố và yêu cầu khác nhau của khách hàng để điều chỉnh mức giá cho hợp lý.
 • Đội ngũ thám tử có nghiệp vụ tốt và dày dặn kinh nghiệm: Những thám tử của chúng tôi có khả năng quan sát tốt, phán đoán chính xác các sự việc. Kỹ thuật đeo bám đối tượng chuyên nghiệp, không để người bị theo dõi phát hiện. Công ty Tận Tâm luôn có những chương trình đào tạo giúp các thám tử nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cách làm việc và hiệu quả của công việc.

Liên hệ và báo giá dịch vụ thám tử của công ty Tận Tâm tại Đà Lạt.

Công ty Tận Tâm đưa ra mức giá chung để khách hàng có thể tự tính toán và cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ. Nhưng quý vị cần lưu ý rằng đây mới là mức giá phổ thông, mức giá này sẽ được điều chỉnh dựa vào tính chất công việc và những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch cũng như báo giá sau cùng.

 • Mức giá của dịch vụ điều tra và thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ/ ngày.
 • Chi phí theo dõi, giám sát hoạt động của con cái: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Giá của dịch vụ thuê thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Mức giá của dịch vụ theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Giá của dịch vụ điều tra biển số xe, xác minh chủ xe: 3.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Mức giá của dịch vụ điều tra số máy lạ, nặc danh: 5.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Mức giá dịch vụ tìm người nhà bị lạc, bỏ đi hay con nợ bỏ trốn: 10.000.000VNĐ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn và sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, quý khách có thể liên hệ với công ty thám tử tư Tận Tâm theo thông tin sau:

Với đội ngũ thám tử được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn Tận Tâm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt hay dịch vụ thám tử TPHCM tốt nhất.

5/5 - (100 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
bài viết nổi bật
Hotline Zalo