Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa

Thám tử tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại tỉnh Thanh Hóa. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của con cái, định vị điện thoại, xác minh ngoại tình,… với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật hàng đầu của Chúng tôi. Thám tử tư Tận Tâm cam kết mang lại các giá trị thực tiễn, giải quyết vấn đề khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thanh Hoá

Hiện nay, do đặc thù của cuộc sống mà rất nhiều người muốn được khai thác thông tin, theo dõi một số đối tượng với mục đích nhất định. Thế nhưng, khách hàng không thể tự bỏ thời gian, công sức để làm công việc này. Chưa kể đến, trình độ nghiệp vụ không có rất khó để nắm bắt được các thông tin bản thân cần một cách chính xác. Đó là lúc mà các dịch vụ thám tử ra đời.

dịch vụ thám tử tại Thanh Hoá

Dẫu vậy, lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin không hề đơn giản. Khách hàng luôn lo lắng gặp phải các vấn đề như:

 • Thám tử hoạt động hai mang.
 • Thông tin cá nhân khách hàng bị lộ ra bên ngoài.
 • Thám tử nhận tiền nhưng bỏ bê công việc.
 • Kết quả điều tra, theo dõi kém chính xác, do dịch vụ thám tử tự dàn xếp.
 • Giữ lại kết quả, kéo dài thời gian để kiếm tiền.
 • Phát sinh thêm nhiều khoản phí sau khi kết thúc hợp đồng.

Đó là lý do mà khách hàng nên tin tưởng, gửi gắm nhiệm vụ cho dịch vụ của Thám tử tư Tận Tâm. Mọi lo lắng nói trên đều không tồn tại, bởi chúng tôi lấy uy tín, trách nhiệm làm tiêu chí hoạt động hàng đầu.

Các dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Thám tử tư Tận Tâm

Không chỉ ở các thành phố lớn, dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi còn có mặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó, Thanh Hóa là một trong những địa điểm các dịch vụ Thám tử tư Tận Tâm được khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi ngoại tình

Nếu như khách hàng nghi ngờ, hoặc muốn tìm hiểu vợ/chồng của mình có ngoại tình hay không thì Tận Tâm sẽ điều tra, theo dõi, xác minh tận cùng. Thông qua các chứng cứ, hình ảnh, video thu thập được, khách hàng có câu trả lời thuyết phục, chính xác tuyệt đối. Thậm chí các thông tin về đối tượng cũng được làm sáng tỏ. Bao gồm: Họ tên, địa chỉ, gia đình, công việc,… Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là lựa chọn của rất nhiều người khi tìm tới Tận Tâm.

Dịch vụ thám tử theo dõi người nào đó hoặc con cái

Với dịch vụ này, bố mẹ sẽ biết được con cái của mình đang làm gì, có che dấu sự thật mờ ám nào không. Hoặc với người ngoài, các cá nhân, tổ chức sớm có được thông tin về lịch sử di chuyển, các mối quan hệ, hoạt động thường ngày của đối tượng bị theo dõi. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho công việc, sự quản lý của khách hàng.

Dịch vụ điều tra thông tin tiền hôn nhân của Tận Tâm

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Thám tử tư Tận Tâm còn tiếp nhận các yêu cầu về điều tra trước hôn nhân. Khách hàng muốn nắm rõ về thân thế, lai lịch, tính cách,… của đối tượng chỉ cần trao đổi với Tận Tâm. Chúng tôi sẽ dùng nghiệp vụ của mình, rà soát mọi dữ liệu cần thiết. Đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối, tránh gây tổn thương ngoài ý muốn cho mối quan hệ hôn nhân của khách hàng.

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

Chỉ cần khách hàng cung cấp các số điện thoại cần theo dõi, định vị. Dịch vụ của Thám tử tư Tận Tâm tại Thanh Hóa sẽ có trách nhiệm định vị xem số điện thoại đó hiện tại nằm ở vị trí nào. Thời gian theo dõi lâu hay không tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dĩ nhiên, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Tận tâm đều có đủ nhân lực, trình độ để đáp ứng nhu cầu đó.

Dịch vụ giám định ADN của Thám tử tư Tận Tâm tại Thanh Hóa

Khi nghi ngờ hay muốn tìm hiểu một thành viên nào đó trong gia đình có quan hệ ruột thịt như thế nào, khách hàng có thể đến với Tận Tâm. Đây là cách tốt nhất vừa đạt được mục đích lại đảm bảo sự tế nhị, tránh làm tổn thương người trong cuộc nếu như hoài nghi của khách hàng chưa chính xác. Thám tử của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách hợp tác, hỗ trợ để có thể mang kết quả trả về trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Các thám tử của Tận Tâm làm việc bằng tất cả trách nhiệm, sự nỗ lực để truy lùng vết tích của nguồn gốc sản phẩm, món hàng nhái. Từ đó, cung cấp cho khách hàng thông tin nơi sản xuất, các đối tượng tham gia buôn bán,…

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào khi gặp phải vấn đề thất thoát tài sản đều rất lo lắng. Cần tìm ra cách thức hoạt động trộm cắp diễn ra một cách tường tận để kịp thời ngăn chặn, xóa bỏ lỗ hổng trên hệ thống vận hành. Thám tử tư Tận Tâm có đủ trình độ chuyên môn, giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ trợ điều tra đối thủ cạnh tranh

Trong hoạt động kinh doanh, việc nắm bắt rõ các doanh nghiệp đối thủ là điều hết sức quan trọng. Giúp cho doanh nghiệp của mình có hướng đi đúng đắn, tránh các hoạt động cạnh tranh kém lành mạnh từ đối thủ. Dịch vụ hỗ trợ điều tra đối thủ cạnh tranh của Tận Tâm giải quyết vấn đề này với mức giá hợp lý, hiệu quả chính xác, nhanh chóng.

Giá thuê dịch vụ Thám tử tư Tận Tâm tại Thanh Hóa

Mức giá thuê thám tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố. chẳng hạn như thời gian theo dõi, loại dịch vụ, số lượng đối tượng theo dõi, khu vực địa lý,… Nếu như khách hàng quan tâm, hãy tham khảo các mức giá dưới đây:

 • Dịch vụ điều tra, cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ theo dõi giám sát con cái, học sinh và sinh viên: 1.500.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ giám sát nhân viên công ty: 1.500.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.500.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000VNĐ
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh: 5.000.000VNĐ
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000VNĐ

Cách liên hệ với Thám tử tư Tận Tâm tại Thanh Hóa

Nếu có nhu cầu giao dịch với dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Tận Tâm khách hàng có thể lựa chọn các hình thức:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của Thám tử tư Tận Tâm

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, nguyện vọng từ khách hàng. Nếu khách hàng không gặp trực tiếp thì có thể trao đổi qua email, số điện thoại.
 • Bước 2: Thám tử của Tận Tâm trao đổi chi tiết, xác nhận lại một lần nữa nhiệm vụ cần làm.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng, lên phương án làm việc chi tiết, cụ thể.
 • Bước 4: Hoàn trả kết quả dịch vụ thông qua email, điện thoại,…
 • Bước 5: Kết thúc hợp đồng và thanh lý hợp đồng theo đúng thỏa thuận.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Thám tử tư Tận Tâm?

– Chúng tôi là một đơn vị tư nhân, cung cấp đa dạng các dịch vụ. Đáp ứng các nhu cầu cho cá nhân và tập thể.

– Các thám tử đều có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu, chắc chắn không để lộ thông tin, dấu vết theo dõi. Thám Tử tư Tận Tâm rất chú trọng tới việc đào tạo, nâng cao tay nghề cho thám tử. Giúp họ có con mắt quan sát tỉ mỉ, chính xác, nhạy bén,…

– Chi phí của các dịch vụ thám tử của Thám Tử tư Tận Tâm ổn định, tương đối thấp, phù hợp với phần lớn điều kiện của người dân Việt Nam.Thám Tử tư Tận Tâm làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao. Tuyệt đối không gian lận thời gian cũng như kết quả.

– Có hợp đồng ký kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.Với hơn 15 năm hoạt động, dịch vụ của Chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Tư vấn nhiệt tình 24/7, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi qua nhiều hình thức.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, không làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa khách hàng và đối tượng theo dõi.

– Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Thám tử tư Tận Tâm đáp ứng toàn bộ các nhu cầu về theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái, điều tra nhân viên, đối thủ,… Tùy vào mục đích, nhu cầu mà khách hàng sẽ được thám tử tư của Tận Tâm tư vấn nhiệt tình, báo giá chính xác.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Hotline 0989 841 010