Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của Công ty Thám tử tư Tận Tâm luôn đảm bảo uy tín, chất lượng tới từng khách hàng.

Sự đa dạng trong dịch vụ, thám tử có chuyên môn vững vàng giúp theo dõi đối tượng sát sao. Với giá thành tương đối thấp, bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ theo dõi, điều tra của công ty.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hậu Giang hiện nay

Hậu Giang là một tỉnh thành có sự phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Tuy nhiên, chỉ trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử mới thực sự phổ biến. Tình trạng này đến từ hai lý do khác nhau:

 • Thứ nhất, đó là mọi người có điều kiện kinh tế tốt hơn. Không còn lo lắng về chi phí chi trả cho thám tử.
 • Nguyên nhân thứ hai là các dịch vụ thám tử tại Hậu Giang xâm nhập vào địa bàn liên tục. Rất nhiều công ty thám tử hình thành, mở rộng địa bàn hoạt động. Trong đó có Công ty Thám tử tư Tận Tâm.

Người Hậu Giang hiện nay rất quan tâm tới cách dịch vụ thám tử. Khách hàng tìm đến Công ty Tận Tâm với mục đích theo dõi hoặc giám sát một người nào đó. Nhằm thu thập chứng cứ, chứng minh những hoài nghi trong đầu. Trước đây, dịch vụ thám tử tại Hậu Giang chưa phát triển. Khách hàng phải di chuyển rất xa, chịu mức phí đắt đỏ mới thuê được thám tử. Còn hiện tại, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi, thám tử sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất.

Không chỉ có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Địa bàn Hậu Giang còn chú trọng tới rất nhiều dịch vụ khác. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Đòi hỏi cả về số lượng cũng như chất lượng của thám tử.

Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Dịch vụ thám tử tại Hậu giang phổ biến nhất của Công ty Tận Tâm

Người Hậu Giang thường sử dụng dịch vụ thám tử nào phổ biến nhất đó chính là:

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Mối quan hệ tình cảm không phải lúc nào cũng thuận lợi. Đôi khi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến cho một trong hai người khi cảm thấy bất an. Nếu như bạn hoài nghi chồng hoặc vợ của mình đang có mối quan hệ ngoài luồng, hãy đến với dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của Công ty Tận Tâm.

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng theo dõi đối tượng. Thu thập các bằng chứng ngoại tình một cách chính xác và nhanh chóng. Thay vì việc chất vấn lẫn nhau, gây tổn thương cho cả đôi bên. Hãy để thám tử của Công ty Tận Tâm xác minh thực hư hoài nghi của khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý, văn minh nhất.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Kết hôn là chuyện trọng đại của mỗi người. Việc tìm hiểu chồng hoặc vợ tương lai của mình là điều quan trọng. Việc làm này giúp cho chúng ta biết rõ hơn về lai lịch, bản chất của người bạn đời sắp tới. Dĩ nhiên, việc các bạn bạn công khai điều tra, hỏi han từ vợ hoặc chồng tương lai sẽ rất vô duyên, thiếu tế nhị. Vì vậy, các dịch vụ điều tra trước hôn nhân mà Công ty Thám tử tư Tận Tâm cung cấp là giải pháp tốt nhất.

Thám tử sẽ theo dõi, thu thập các thông tin liên quan tới đối tượng. Từ những mối quan hệ bạn bè, gia đình, công việc cho tới các vấn đề về tài chính, pháp luật. Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang này hỗ trợ khách hàng tránh được nhiều rắc rối, phiền toái trong tương lai.

Dịch vụ theo dõi con cái

Cuộc sống bận rộn, công việc trở thành gánh nặng. Việc kiếm tiền mưu sinh đã chiếm hết thời gian của mỗi người. Vì thế, chúng ta không thể theo dõi sát sao được các hoạt động của con mình trong mọi thời điểm. Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của Công ty Tận tâm cung ứng một đội ngũ thám tử lớn. Phục vụ những khách hàng có nhu cầu theo dõi, điều tra con cái mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn biết con mình đi đâu, làm gì, với ai, đứa bé có tham gia vào các tệ nạn xã hội hay xu hướng vi phạm pháp luật hay không.

Dịch vụ điều tra nhân viên

Đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động tuyển dụng là mấu chốt quan trọng để phát triển công ty. Tuy nhiên, nếu như tuyển dụng phải những nhân viên có phẩm chất đạo đức kém. Hay nghiêm trọng hơn, nhân viên đó là gián điệp từ công ty đối thủ. Điều này vô cùng nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới uy tín, sự tồn tại của chính công ty mà bạn sở hữu.

Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của chúng tôi có thể giúp khách hàng điều tra nhân viên một cách triệt để. Quy trình làm việc bảo mật, chắc chắn không để lộ bất cứ thông tin nào. Không để cho đối tượng phát hiện, gây rắc rối cho khách hàng.

Dịch vụ điều tra trộm cắp

Công ty Thám tử tư Tận Tâm hỗ trợ khách hàng điều tra trộm cắp hiệu quả. Dù là là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, tập thể. Bất cứ nơi nào có dấu hiệu của việc trộm cắp tài sản, tư liệu, trí tuệ, công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu phát hiện đối tượng. Thu thập bằng chứng, từ chứng cứ này có thể sử dụng để làm việc với cơ quan pháp luật. Hoặc xử lý tình cảm tùy theo ý muốn của mình.

Dịch vụ xét nghiệm ADN

Nếu như khách hàng đang có hoài nghi về quan hệ huyết thống thì nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN. Đây là một trong những dịch vụ thám tử tại Hậu Giang được công ty chúng tôi chú trọng đầu tư. Mẫu ADN sẽ được thu thập một cách kín đáo. Sau đó, thám tử trực tiếp tiến hành đối chiếu bằng cách xét nghiệm tại những bệnh viện uy tín. Kết quả cuối cùng được thám tử bàn giao lại cho khách hàng trước khi thanh toán hợp đồng.

Điều tra số điện thoại quấy rối

Thời buổi công nghệ phát triển, điện thoại là vật bất ly thân của mỗi người. Sự tiện lợi của điện thoại mang lại không thể phủ nhận. Thế nhưng, cũng có rất nhiều đối tượng lại lợi dụng điện thoại để quấy rối người khác. Thậm chí là thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của Công ty Tận Tâm sẽ giúp khách hàng điều tra chủ nhân của số điện thoại, khu vực hoạt động của thuê bao đó. Chỉ cần khách hàng cung cấp đúng số thuê bao quấy rối. Chúng tôi sẽ xác minh trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Công ty Thám tử tư Tận Tâm còn có các dịch vụ khác như là: Điều tra biển số xe, điều tra nguồn gốc hàng giả, dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều…

Vì sao nên dùng dịch vụ thám tử của Công ty Thám tử tư Tận Tâm?

Sở dĩ, Công ty Thám tử tư Tận Tâm nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng bởi những lý do như sau:

 • Quy trình làm việc khoa học, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty để được tư vấn, hỗ trợ không nhất thiết phải di chuyển một quãng đường xã tới văn phòng phòng.
 • Sự đa dạng về dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Giá thành dịch vụ thám tử tại Hậu Giang của Công ty Tận Tâm phù hợp với khả năng tài chính của mọi người.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cũng như đối tượng theo dõi.
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hầu hết xuất thân từ công an hoặc luật sư. Có am hiểu về pháp, luật kỹ năng đeo bám đối tượng tuyệt vời .
 • Khách hàng không cần thanh toán trước khi nhận kết quả.
 • Thám tử của chúng tôi làm việc với sự nhiệt tình, chu đáo nhất. Điều tra cặn kẽ, thu thập chứng cứ thực tế. Tuyệt đối không có hiện tượng thám tử hai mang, làm giả kết quả để thu tiền.
 • Các phương tiện kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ quá trình tác nghiệp của thám tử tốt hơn. Bao gồm: Hệ thống máy ghi âm, quay phim, máy chụp ảnh, máy định vị tiên tiến hàng đầu.

Giá dịch vụ thám tử tại Hậu Giang có đắt không?

Mức giá cho từng dịch vụ thám tử từ công ty đều được công khai rõ ràng. Công ty sẽ lên kế hoạch và báo giá cụ thể cho từng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo sơ bộ:

 • Dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ có chi phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, giám sát, thu thập hoạt động của con cái có phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty có giá 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân có mức phí 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra biển số xe, xác minh chủ xe cần mức phí 3.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra các số điện thoại nặc danh, có giá 5.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000 VNĐ.

Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với công ty Thám tử tư Tận tâm để được hỗ trợ tốt nhất:

Sử dụng các dịch vụ thám tử tại Hậu Giang từ Công ty Thám tử tư Tận Tâm mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cung ứng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với mức giá ưu đãi, bảo mật thông tin, giao dịch dễ dàng, hiệu quả tối đa.