Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Công ty Thám tử tư Tận Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên hoạt động lên tới 15 năm kinh nghiệm.

Đặt chữ Tâm lên hàng đầu, Chúng tôi luôn xem khách hàng như người thân, coi nguyện vọng của khách hàng là nhiệm vụ của mỗi thám tử.

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của công ty Tận Tâm

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh có nhiều cơ hội phát triển. Bởi vì đây là một tỉnh thành đang có sự đi lên mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn xã hội. Công ty Thám tử tư Tận Tâm dốc sức phục vụ cho thị trường này trong thời gian vừa qua. Dĩ nhiên, với uy tín, hiệu quả làm việc của mình, chúng tôi đã gặt hái được rất nhiều thành công.

Không chỉ giúp cho khách hàng đạt được mục đích theo dõi, giám sát, điều tra. Mà đây còn là việc làm thỏa mãn đam mê của mỗi thám tử. Khi nhìn thấy khách hàng tìm  ra chân tướng sự việc, công ty của chúng tôi cảm thấy rất hài lòng.

Hà Tĩnh một nơi có số lượng dân đông đúc, các mối quan hệ xã hội phức tạp. Cùng với đó, kinh tế của mọi người đầy đủ hơn cũng là lúc sử dụng dịch vụ thám tử uy tín liên tục. Ngoài các hoạt động phổ biến như: Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, điều tra trước hôn nhân, theo dõi con cái. Công ty Thám tử tư Tận Tâm còn có những dịch vụ khác, chẳng hạn như: Điều tra, theo dõi số điện thoại, điều tra trộm cắp công ty, theo dõi nhân viên giám định ADN….

Trong suốt hơn 10 năm kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty Thám tử tư Tận Tâm luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức nghề nghiệp vững vàng, thám tử của chúng tôi liên tục được đào tạo, nâng cao nhân phẩm, trình độ.

dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh được sử dụng nhiều nhất

Trong số tất cả những dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của công ty Tận Tâm, có một số dịch vụ trọng điểm, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bao gồm:

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bất cứ khi nào có nghi ngờ về chồng hoặc vợ của mình đang có mối quan hệ ngoài luồng. Khách hàng đều có thể liên hệ với công ty Tận Tâm. Chúng tôi sẽ gửi những thám tử giỏi nhất. Theo dõi, thu thập chứng cứ, đưa ra kết quả chính xác.

Giám định ADN

Với sự phức tạp trong các mối quan hệ xã hội hiện nay. Việc nghi ngờ huyết thống là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, tự đi giám định ADN sẽ gây ra rất nhiều phiền toái, đặc biệt là khi mọi thứ mới chỉ ở mức độ nghi ngờ. Vì vậy, nhờ tới dịch vụ thám tử của công ty Tận Tâm tại Hà Tĩnh sẽ là giải pháp tốt. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết, hợp tác với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Kết quả giám định ADN nhanh chóng được trả về mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới những mối quan hệ của khách hàng.

Dịch vụ theo dõi điều tra số điện thoại

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, các phương tiện liên lạc cũng đa dạng hơn. Trong đó, dùng điện thoại là cách tối ưu. Tuy nhiên, đôi khi có những đối tượng lại sử dụng điện thoại để quấy rối người khác. Muốn tìm hiểu ra chủ nhân của một số điện thoại nào đó hãy liên hệ với thám tử tư của công ty Tận Tâm tại Hà Tĩnh. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu lai lịch của kẻ quấy rối. Hoặc trong trường hợp muốn theo dõi, định vị một số điện thoại cụ thể. Chỉ cần cung cấp thông tin về số thuê bao còn hoạt động đó.

Dịch vụ điều tra hàng giả

Nếu như phát hiện các sản phẩm của công ty mình bị làm nhái. Hoặc mua phải một món hàng giả nào đó. Bạn hãy để thám tử của công ty Tận Tâm giúp đỡ truy xét dấu vết, tìm ra nguồn gốc của hành giả. Như thế, bạn sẽ giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Thậm chí là có thể ngờ tới pháp luật để can thiệp, giải quyết. Nếu như các sản phẩm của bạn đã bị đánh cắp, làm giả buôn bán trên thị trường.

Dịch vụ theo dõi con cái

Thám tử hỗ trợ khách hàng tìm hiểu tất cả những thông tin về con cái của mình. Lịch sử di chuyển, các mối quan hệ, đối tượng tiếp xúc, kết quả học tập, các vấn đề về tài chính….

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Trước khi kết hôn, muốn được hiểu rõ về đối tượng của mình là một nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, không được quá thô lỗ trong việc điều tra, tìm hiểu này. Tránh gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ. Các thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm hiểu tất cả các dữ liệu cần thiết mà đối phương không hề hay biết.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của công ty Tận Tâm còn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy vào nhu cầu nguyện vọng của khách hàng công ty Tận Tâm sẽ tư vấn và đưa ra kế hoạch công nghiệp cụ thể.

Quy trình làm việc khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Công ty Thám tử tư Tận Tâm có quy trình làm việc rõ ràng. Đảm bảo tính khoa học và hiệu quả cao nhất:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ, trình bày nguyện vọng, nhu cầu đối với công ty.
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin, dữ liệu cần thiết về đối tượng cần theo dõi. Bao gồm họ tên, số điện thoại, hình ảnh, quê quán, nghề nghiệp,… Càng có nhiều thông tin thì thời gian hoàn thành công việc càng nhanh chóng.
 • Bước 3: Thám tử khảo sát, đưa ra kế hoạch thực thi công việc.
 • Bước 4: Báo giá cho khách hàng, ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thực hiện theo dõi, giám sát, thu thập bằng chứng và trao trả kết quả. Sau cùng là hoàn tất hợp đồng.

Vì sao nên chọn Công ty Thám tử tư Tận Tâm?

Hiện nay, có rất nhiều công tư chuyên về các dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh. Thế nhưng, khách hàng vẫn tin tưởng gửi gắm trọng trách cho chúng tôi là bởi:

 • Đội ngũ thám tử đông đảo, phục vụ được cùng một lúc cho rất nhiều khách hàng.
 • Thám tử tư của công ty liên tục được đào tạo, nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, tất cả các thám tử đều có kinh nghiệm lâu năm, khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy
 • Sự đa dạng về dịch vụ, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Làm việc nhanh chóng, hiệu quả cao.
 • Giá thành ưu đãi, công ty đưa ra cách xử lý công việc tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ các bằng chứng video, hình ảnh trước khi đi đến kết luận cuối cùng.
 • Tuyệt đối không có tình trạng gián điệp hai mang.
 • Không phát sinh thêm bất cứ một phụ phí nào.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, cởi mở.
 • Các phương tiện theo dõi, giám sát hiện đại.
 • Thám tử của công ty Tận Tâm nắm bắt rất rõ về địa hình của Hà Tĩnh.
 • Khi làm việc có ký kết hợp đồng rõ ràng. Cam kết về hiệu quả, lợi ích cho cả đôi bên.
 • Hình thức liên hệ, giao dịch vô cùng thuận tiện. Không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối trong mọi tình huống.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 thông qua điện thoại, email hoặc Zalo.
 • Khách hàng được báo giá trước khi ký kết hợp đồng.
 • Đảm bảo không kéo dài thời gian làm việc. Tránh gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.

Giá thuê thám tử của công ty Tận Tâm tại Hà Tĩnh

Giá thuê thám tử tại Hà Tĩnh của Công ty Thám tử tư Tận Tâm có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào từng dịch vụ, khối lượng công việc, phương tiện cần thiết mà mức giá này được công ty thông báo trước cho khách hàng. Tuy nhiên, để dễ hình dung chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá gợi ý cho các bạn tham khảo:

 • Giá của dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Mức giá theo dõi, giám sát, thu thập hoạt động của con cái: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Chi phí thám tử giám sát, theo dõi nhân viên công ty: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Chi phí theo dõi, điều tra về người yêu trước hôn nhân: 1.500.000 VNĐ/1 ngày.
 • Bảng giá điều tra biển số xe, xác minh chủ xe: 3.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Điều tra các số điện thoại nặc danh, có giá 5.000.000 VNĐ/1 ngày.
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, thất lạc, con nợ bỏ trốn: 10.000.000 VNĐ.

Khi đến với dịch vụ thám tử tư tại Hà Tĩnh của chúng tôi, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin, yêu cầu. Để chúng tôi có thể đưa ra kế hoạch công việc chính xác nhất. Từ đó báo giá phù hợp, tiết kiệm cho mọi người.

Cách liên hệ với thám tử của công ty Tận Tâm ở Hà Tĩnh

Rất nhiều người lo lắng vì Công ty Thám tử tư Tận Tâm chỉ có văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thế nhưng, việc liên hệ với các thám tử của công ty không hề khó khăn dù khách hàng ở Hà Tĩnh hay ở bất cứ nơi đâu. Dưới đây là một số cách

Công ty của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọ thời điểm. Hệ thống kênh liên lạc mở 24/7, bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần bạn liên hệ. Thám tử của chúng tôi sẽ mau chóng có mặt, giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình. Dù bạn đang muốn dùng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh, điều đó cũng không gây khó khăn. Bởi vì tại địa bàn này, các thám tử của chúng tôi đã có mặt rất đông đảo.

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của Công ty Thám tử tư Tận Tâm mang tới những giá trị thiết thực cho khách hàng. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, minh bạch giá cả, bảo mật thông tin. Dịch vụ của chúng tôi đã phục vụ cho biết bao khách hàng đạt được mục đích của mình trong thời gian ngắn nhất.