Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên facebook

Chẳng may một lúc nào đó bạn lỡ tay xoá tin nhắn của ai đó. Bạn muốn tìm cách khôi phục tin nhắn facebook đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn? Trong bài chuyên mục công nghệ này, thám tử tư Tận Tâm sẽ hướng dẫn bạn “Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook“. Hay “Cách khôi phục tin nhắn messenger” “cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook” “cách đọc tin nhắn đã xoá trên Facebook” “Cách lấy lại hình ảnh đã xóa trên facebook” trên điện thoại hoặc máy tính bằng 2 cách. Trên điện thoại và trên máy tính.

cach khoi phuc tin nhan facebook

Cách khôi phục tin nhắn Facebook Messenger đã bị xoá

Cách lấy lại tin nhắn trên Messenger

Đối với cách này thì bạn thực hiện trên máy tính nhé.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook

khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook

Bước 2: Bạn ấn vào mũi tên chỉ xuống bên góc phải màn hình và chọn “cài đặt”

khoi phuc tin nhan facebook

Bước 3: Ở khung bên trái bạn chọn “thông tin của bạn trên facebook”. Khi thấy dòng “tải thông tin của bạn xuống” bạn ấn vào “xem”

cach lay lai tin nhan facebook

Bước 4: Bạn chọn những ngày mà bạn mong muốn lấy thông tin, sau đó bạn ấn vào “tạo file”.

cach khoi phuc tin nhan da xoa facebook


Bước 5: Sau khi ấn vào “tạo file” thì bạn ấn vào “Bản sao hiện có” để đợi facebook tải về.

lay lai tin nhan da xoa tren facebook

Bước 6: Bạn ấn vào dowload file. Ở đây, bạn phải điền mật khẩu facebook của bạn vào thì mới tải được.khoi phuc tin nhan da xoa tren facebook hoan toan

Bước 7: Sau khi tải xong, bạn phải giải nén file vừa tải và tìm đến file Messengers.htm. Bạn mở file này lên để xem những tin nhắn đã xoá bạn nhé.

khoi phuc tin nhan facebook da xoa vinh vien

Cách khôi phục tin nhắn trên Facebook bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone for iOS

cach khoi phuc tin nhan facebook bang Wondershare Dr.Fone for iOS

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.khoi phuc tin nhan facebook bang phan mem Wondershare Dr.Fone for iOS

Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.

cach lay lai tin nhan facebook bang phan mem Wondershare Dr.Fone for iOS

Bước 3Lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.

cach khoi phuc tin nhan messenger bang phan mem

Bước 4Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.


* Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4, thì bạn nên chuyển sang chế độ nâng cao (Advanced) để đạt được hiệu quả cao hơn. Khi không tìm được các tin nhắn đã xóa theo cách thông thường, Dr.Fone sẽ hỏi bạn có muốn kiểm tra thêm các tập tin sao lưu trước đó hay không.

Như vậy là bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook bằng máy tính rồi đó. Tiếp theo là cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại nhé.

Cách khôi phục tin nhắn messenger bằng điện thoại

Với cách này bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook ở điện thoại IPHONE hoặc Androids bằng 8 bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn

cach lay lai tin nhan tren messenger

Bước 2: Bạn ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới và lựa chọn biểu tượng “Cài đặt & Quyền bảo mật” để có thể sao lưu, khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá.

khoi phuc tin nhan da bi xoa tren facebook hoan toan

Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục “Cài đặt” và ấn chọn vào tính năng “Tải thông tin của bạn xuống”.
cach khoi phuc tin nhan facebook da xoa

Bước 4: Bạn bỏ lần lượt lựa chọn ở mục không cần thiết và chỉ “lựa chọn mục Tin nhắn” để tiến hành sao lưu tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại. Rồi ấn chọn “Tạo File” và bắt đầu thực hiện cách sao lưu tin nhắn Messenger Facebook.

cach phuc hoi tin nhan messenger

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo bản sao lưu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục “Tải xuống”để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

xem tin nhan da xoa tren facebook

Bước 6: Khi quá trình tải dữ liệu tin nhắn Facebook về điện thoại hoàn tất, chúng ta sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng trình duyệt file trên điện thoại, và truy cập vào thư mục “Tải xuống” để tìm kiếm dữ liệu này.

phuc hoi tin nhan messenger

Lúc này, chúng ta sẽ thấy danh sách các file dữ liệu đã được tải về điện thoại, sẽ ấn chọn vào file có tên Facebook….zip . Và sau đó các bạn sẽ thực hiện việc giải nén file dữ liệu này.

cach khoi phuc tin nhan messenger tren dien thoai

Bước 7: Khi quá trình giải nén file dữ liệu Facebook thành công, chúng ta sẽ thấy các thư mục như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn thư mục Messenger và cuộc hội thoại mà bạn muốn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại của mình.

cach khoi phuc tin nhan messenger da xoa tren iphone

Bước 8: Lúc này, chương trình sẽ xuất hiện 1 file dữ liệu .Html, các bạn sẽ khởi chạy file dữ liệu này và ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được nội dung cuộc trò chuyện mà bạn đã thực hiện trước đó cũng như trước khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên điện thoại.


cach khoi phuc tin nhan tren messenger bang dien thoai

Trên đây là những cách khôi phục hay lấy lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để chúng tôi hướng dẫn cho bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: